Labirinto Della Masone Labirinto Della Masone

Address: Strada Masone 121, Emilia-Romagna, 43012, อิตาลี
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
7
น่ากลัว
0
Wed - Thu 9:30 AM - 6:00 PM
Fri 9:30 AM - 7:00 PM
Sat - Mon 9:30 AM - 6:00 PM

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Melody Younce

มาตามคำแนะนำของตัวแทนการท่องเที่ยว ใช้เวลาขับรถจากปาร์มาประมาณครึ่งชั่วโมง ราคารายการไม่ถูก เขาวงกตไม่ยากที่จะนำทาง พิพิธภัณฑ์ที่ติดกับมันไม่ใหญ่ แต่ก็พอ แต่น่าสนใจพอ หนึ่งชั่วโมงครึ่งก็เพียงพอแล้ว อีกต่อไปหากคุณต้องการใช้เวลาในพิพิธภัณฑ์มากขึ้น
06/05/2020
Longan Maryam

ความสนุกราคาแพง แต่ยอดเยี่ยมเขาวงกตทำจากไม้ไผ่ประเภทต่าง ๆ ประวัติความเป็นมาของสาเหตุที่สร้างขึ้นนี้มีเสน่ห์และภาพยนตร์สั้นมีค่าควรแก่การชมซึ่งอยู่ในบริเวณพิพิธภัณฑ์ คอลเลกชันศิลปะที่น่าสนใจ ที่จอดรถฟรี.
06/05/2020
Obola

เรารู้สึกว่าการไปเที่ยวเขาวงกตของเขานั้นเกินราคาที่ 18 ยูโรต่อครั้ง เขาวงกตเองนั้นค่อนข้างเล็กและเรารู้สึกว่ามันยากที่จะหลงทาง เราเดินไปรอบ ๆ ช้าๆประมาณ 30 นาทีและนอกเหนือจากศูนย์ปิรามิดมีความสนใจเพียงเล็กน้อยเว้นแต่คุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบไม้ไผ่ เพื่อความยุติธรรมการเข้าชมยังช่วยให้สามารถดูหนังสือสะสมงานศิลปะภาพวาดและประติมากรรมของ Ricci ไม่มีความผิดที่ศิลปะไม่ใช่รสนิยมของเรา คะแนนต่ำของฉันคือเนื่องจากราคาและประสบการณ์ที่ไม่ดีที่เรามีที่คาเฟ่ซึ่งไม่เป็นระเบียบมาก หลังจากเข้าคิวเป็นเวลา 10 นาทีฉันก็บอกว่าพนักงานเสิร์ฟโต๊ะข้างนอกจะเข้าร่วมโดยพนักงานเสิร์ฟ แต่หลังจากผ่านไปอีก 15 นาทีก็ไม่มีวี่แววว่าอย่างนั้นเหมือนกับคนอื่น ๆ พวกเราไม่มีอาหารเหลือ
06/05/2020
Bolling Consalvo

ช่างเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากใน Fontanellato! ครอบครัวของเราสนุกกับการเดินผ่านเขาวงกตไม้ไผ่และค้นหาอาคารที่น่าประทับใจและปิรามิดในใจกลาง คอลเล็กชั่นงานศิลปะน่าสนใจ พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมากและแม้กระทั่งถ่ายรูปให้เราที่หน้าจากัวร์สีดำที่ดีบนจอแสดงผลในอาคารหลัก แปลกใจที่มีคนไม่กี่คนที่นั่น
06/05/2020
Engen

สภาพอากาศเลวร้ายมากเราต้องการที่จะเดินเล่นในเขาวงกตไม้ไผ่ วิธีการเปียกโชก พิพิธภัณฑ์น่าทึ่ง - น่าจะอยู่และอ่านวารสาร FMR มาหลายวันแล้ว ... ฉันรักนักเต้นอาร์ตเดโค .... และอีกหลายอย่าง พนักงานของ Labirinto นั้นยอดเยี่ยมมาก ผิดหวังเท่านั้นนอกจากสภาพอากาศ - ร้านอาหาร ร้านอาหารไม่ได้จัดการโดย FMR พวกเขาโฆษณาเพื่อเปิดให้บริการจนถึงเวลา 15:00 น. เวลา 14:40 น. เราเข้าไปข้างในและพวกเขาบอกว่าปิด การเดินทางไปที่ Labirinth-2.5 ชั่วโมง มีร้านขายอาหารที่เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ที่อร่อย .... สำหรับสัตว์กินเนื้อ ฉันควรนำมาปิคนิค
06/05/2020
Donough

ฉันมีความสุขวันหนึ่งใน Labirinto della Masone กับเพื่อนของฉัน เราสนุกมากจริงๆในการพยายามออกจากเขาวงกตซึ่งแตกต่างจากแนวคิดดั้งเดิมที่เราอาจมีเขาวงกต มันไม่ได้เป็นเขาวงกตที่ทำจากไม้พุ่มธรรมดาไม่ทำจากไม้ไผ่ แต่ฉันต้องขีดเส้นใต้ไว้ว่า 18 ยูโรสำหรับตั๋วนั้นมากเกินไป ไม่เพียง แต่ควรมีค่าใช้จ่ายน้อยลง แต่ควรมีส่วนลดสำหรับนักเรียนด้วย
06/05/2020
Gies Agbisit

หากคุณกำลังเยี่ยมชมพื้นที่สถานที่แห่งนี้สมควรได้รับการหยุด ป่าไผ่ที่หนาแน่นกำลังรอคุณอยู่ หลังจากทางเข้ามันเป็นไปได้ที่จะเข้าถึงหอคอยขนาดเล็กเพื่อมองดู labirinth จากด้านบน โปรดทราบว่าภาพรวมนี้อาจทำให้เข้าใจผิดเนื่องจากศูนย์กลางของแรงงานที่ดูเหมือนจะอยู่ตรงนั้น สถานที่นี้ไม่เพียง แต่เป็นห้องทดลองเท่านั้นในฐานะแขกรับเชิญของโครงสร้างก็มีคอลเล็กชั่นส่วนตัวอันตระการตาของ Franco Maria Ricci นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะมีการแสดงนิทรรศการชั่วคราวอื่น ๆ ในช่วงเวลาที่คุณเยี่ยมชม สิ่งสำคัญคือต้องรู้เกี่ยวกับงานแสดงสินค้าเหล่านี้ซึ่งรวมอยู่ในตั๋วก่อนเข้าร่วมมิฉะนั้นต้นทุนตั๋วดูเหมือนจะไม่ได้รับการพิสูจน์จากแรงงานคนเดียว โอ้และอย่าลืมเข้าไปในปิรามิด ...
06/05/2020
Lyman Guzzo

หากคุณไม่สนใจราคาซึ่งค่อนข้างมากเกินไปเราไปเที่ยวที่เขาวงกตอย่างมีความสุขกับเด็กผู้หญิง 5yo (และเด็กทารก) การผจญภัยนั้นง่ายและดีและนิทรรศการของพิพิธภัณฑ์นั้นผิดปกติ ... ดังนั้นหากคุณชอบนิทรรศการแปลก ๆ และคุณไม่คาดหวังมากเกินไป
06/05/2020
Jessee Degraffenried

เราไปปาร์มาโดยเฉพาะสำหรับเขาวงกต ไม่ใช่สถานที่ที่ง่ายที่สุดในการไปดังนั้นฉันขอแนะนำให้เตรียมการเดินทางไปยังล่วงหน้า! เรานั่งรถไฟจากโรมไปปาร์ม่าจากนั้นนั่งรถบัสจากสถานีรถไฟไปยังเขาวงกต ป้ายรถเมล์ใกล้สถานีหายาก จากนั้นบนรถบัสเนื่องจากพวกเขาไม่ได้หยุดทุกป้ายคุณต้องใส่ใจและกดกริ่ง เราติดตามจีพีเอสเมื่อเราดังกริ่งเมื่อเราเข้าใกล้ แต่คนขับรถเร็วเกินไปและไม่หยุดจนกว่าจะถึงป้ายถัดไปประมาณหนึ่งไมล์ จากป้ายรถเมล์ทั้งสองแห่งมันค่อนข้างเดินไปยังเขาวงกตเนื่องจากมันอยู่ตรงกลาง หลังจากนั้นประมาณ 40 นาทีเมื่อเดินกลับไปที่ป้ายรถเมล์ เรารอหนึ่งชั่วโมงต่อรถบัสมันไม่เคยมาถึงแม้ว่ามันจะเป็นไปตามกำหนด เราโบกรถแท็กซี่เพื่อพาเราไปที่สถานีเสียค่าใช้จ่าย 35 ยูโร เขาวงกตนั้นสนุกดี ไม้ไผ่สวยเก็บไว้อย่างดี มันไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยวดังนั้นเราจึงเป็นคนเดียวในเขาวงกตในเวลานั้น เราเสร็จในเวลาประมาณ 45 นาที เมื่อกลับมาที่สถานีรถไฟไม่มีร้านอาหารหรือแหล่งช้อปปิ้งและพื้นที่ก็ร่างดังนั้นเราออกไปทานอาหารค่ำที่โบโลญญา ฉันเคยได้ยินคนพูดว่าพวกเขาชอบปาร์มาและมันยอดเยี่ยม - ฉันไม่รู้ว่าพวกเขากำลังพูดถึงอะไร - แต่มันไม่ใกล้กับสถานีรถไฟ และใกล้กับเขาวงกตเป็นเพียงฟาร์ม เขาวงกตคุ้มค่าที่จะไป แต่ฉันแค่แนะนำให้จัดการการขนส่งก่อน
06/05/2020
Loise

เขาวงกตขนาดใหญ่พอสมควรพร้อมสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจและไร่ไม้ไผ่หลายประเภท เด็ก ๆ สนุกกับมันตราบใดที่เราไม่หลงทาง แต่ถึงอย่างนั้นมันก็เป็นเพียงการอ้อมสั้น ๆ มีแผนที่ในหลาย ๆ สถานที่ภายในเขาวงกตเพื่อให้คุณสามารถหาทางออกได้ นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลงานศิลปะและอาคารขนาดเล็กซึ่งเด็ก ๆ อาจมีความสุขมากยิ่งขึ้น
06/05/2020
Rolland Millisor

ใช้หัวเรื่อง 'คิดสองครั้งก่อนไปเยี่ยมวัยรุ่น' ฉันเยี่ยมชมตัวเองกับลูก ๆ ของฉันและมันก็เป็นการเยี่ยมชมที่สนุกสนาน แต่ฉันประหลาดใจที่เห็นว่ามีการลงทุนเงินและพรสวรรค์มากเพียงใดในสถานที่แห่งนี้โดยไม่ต้องคิดถึงผู้ชมกลุ่มนี้ หากคุณเป็นผู้ใหญ่คุณจะเพลิดเพลินไปกับสไตล์และความสง่างามของสถานที่และความหลากหลายของไผ่ ถ้าคุณมากับเด็ก ๆ จนถึงอายุ 12 ขวบเขาวงกตก็สนุกดีและมีค่าธรรมเนียมลดลง แต่ถ้าคุณมากับวัยรุ่นคุณจะรู้สึกเหมือนอยู่ในจุดบอด อย่างแรกคุณต้องจ่ายราคาเต็มนั่นคือไม่ต่ำกว่า 72 €สำหรับครอบครัวที่ 4 ประการที่สองเขาวงกตทำจากไผ่เท่านั้นและไม่มีอะไรซ่อนเร้นเกินกว่าที่คุณจะมองหาได้เช่นประติมากรรมหรือสิ่งอื่น ๆ ที่สามารถขยาย ขอบฟ้าของวัยรุ่นที่เรารัก หากคุณไม่รู้สึกถึงต้นทุนฉันก็ยังอยากจะแนะนำต่อไป หากคุณอ่อนไหวเล็กน้อยให้คิดสองครั้ง ...

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Labirinto Della Masone Labirinto Della Masone