หน้าแรก > ยุโรป > อิตาลี > เอมีเลีย > จังหวัดปาร์ม่า > Fontanellato > Rocca Sanvitale di Fontanellato Rocca Sanvitale di Fontanellato ทบทวน

Rocca Sanvitale di Fontanellato Rocca Sanvitale di Fontanellato

Address: Piazza Giacomo Matteotti 1, Emilia-Romagna, 43012, อิตาลี
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
6
น่ากลัว
1

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Angel

หากคุณมีเวลาคุณต้องไปที่หมู่บ้านเล็ก ๆ และปราสาทที่น่ารักแห่งนี้ มันมีหลายสิ่งหลายอย่างให้เลือกไม่ว่าจะเป็นภาพวาดคลังแสงจีน - ดั้งเดิมมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 16
06/05/2020
Otina Klukan

เมืองเล็ก ๆ ที่สวยงามซึ่งทุกสัปดาห์ที่สามของเดือนเป็นตลาดโบราณแห่งแอนติค มีสถานที่ให้เช่าประมาณ 3 แห่งทั่วปราสาทซึ่งคุณสามารถพบวัตถุโบราณประเภทต่าง ๆ ได้ มีที่จอดรถฟรี 170-2 ถนนห่างจากใจกลางเมือง คุณสามารถเยี่ยมชมปราสาทด้วยในวันเสาร์ คุ้มค่าที่จะไปเที่ยวที่นี่
06/05/2020
Dressel Veron

มันเป็นปราสาทที่สวยงามด้วยคูน้ำที่มีน้ำ มันบริหารงานโดยรัฐบาลท้องถิ่น หากคุณไม่พูดภาษาอิตาลีมันเป็นเรื่องยากมากที่จะทำตามพร้อมกับผลงานที่พิมพ์ออกมา เนื่องจากไกด์นำเที่ยวไม่ได้บอกคุณว่าคุณอยู่ห้องไหนในเวลานั้น ดังนั้นคุณคาดเดา ไม่ถูกต้องเสมอไป พวกเขายังเลิกทัวร์ไปที่ระดับล่างและระดับบน นี่อาจจะเป็นการดีกว่าที่คุณจะตั้งค่าเป็นไกด์นำเที่ยวด้วยตนเองหรือค้นหาไกด์ที่มีความชำนาญมากกว่าภาษาอิตาลี การติดฉลากในห้องก็จะเป็นประโยชน์ในการทำตามในงานพิมพ์
06/05/2020
Pavlish Guillot

สวย ! หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่น่ารักสไตล์เทพนิยายปราสาทที่น่ารักมัคคุเทศก์ที่ดีหลังจากอาหารกลางวันที่น่ารัก! แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!
06/05/2020
Swor Varney

หนึ่งใน 'ปราสาท' ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดีที่สุดในพื้นที่ หากต้องการเข้าชมพร้อมไกด์นำเที่ยวและไกด์นั้นมีความเป็นมืออาชีพและหลงใหล คุ้มค่าที่จะไปที่นั่นเพื่อเยี่ยมชม
06/05/2020
Colyer Dunkum

มันใช้เวลาไม่นานในการชมปราสาทและดื่มด่ำกับบรรยากาศของสถานที่ แต่มันเป็นการเดินทางที่คุ้มค่าจากปาร์มาหากคุณมีรถยนต์ อย่าพลาด Labirinto della Masone ทางตอนใต้ของหมู่บ้านสำหรับคอลเล็กชั่นงานศิลปะคุณภาพสูงที่น่าสนใจรวมถึงเขาวงกตไม้ไผ่สไตล์โรมันและร้านกาแฟหรือร้านอาหารในโรงแรม
06/05/2020
Nedrud

พวกเราประทับใจมากกับเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ที่มีปราสาทที่สวยงามอยู่ตรงกลาง น่าเสียดายที่มันถูกปิด แต่ข้างนอกก็คุ้มค่าอยู่แล้ว!
06/05/2020
Aspa

ชิ้นส่วนของประวัติศาสตร์ได้รับการจัดการอย่างสมบูรณ์แบบและคาดไม่ถึงในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ คุ้มค่าสำหรับการแวะพักใน Fontanellato
06/05/2020
Shoemaker

ต้องรอให้สำนักงานขายตั๋วเปิดหลังจากอาหารกลางวันเราถูกขอให้เลือก (เป็นภาษาอังกฤษ) ไม่ว่าเราต้องการทัวร์เต็มรูปแบบหรือเพียงแค่ frescos เราเลือกทัวร์เต็มรูปแบบ เราเป็นผู้เข้าชมภาษาอังกฤษเพียงคนเดียวในกลุ่มประมาณ 10 ไกด์นำเที่ยวประกาศเป็นภาษาอังกฤษที่สมบูรณ์แบบว่าทัวร์จะเป็นภาษาอิตาลีเท่านั้น แน่นอนว่าเธออาจถูกโยนลงในประโยคภาษาอังกฤษที่แปลก ๆ หรือสองประโยค แต่เลือกที่จะไม่ทำ ดังนั้นโปรดชี้แจงประเด็นภาษาก่อนจ่ายเงิน บอกตามตรงว่าปราสาทนั้นไม่ควรค่าแก่การดู แต่ frescos อาจจะวิ่งไปพร้อมกับตัวเลือกราคาถูก
06/05/2020
Demetre

ไป Fontanellato ในบ่ายวันอาทิตย์ที่วุ่นวาย คุณสามารถเยี่ยมชม Rocca ผ่านไกด์นำเที่ยวเท่านั้น (ซึ่งฉันสงสัยว่ามีเฉพาะในอิตาลีเท่านั้น) มัคคุเทศก์ธรรมดา แต่ประวัติของอาคารนี้น่าสนใจพอที่จะทำให้คุณตื่นเต้น เราเลือกที่จะเยี่ยมชมอย่างสมบูรณ์ซึ่งใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงและค่าใช้จ่ายเพียงไม่กี่ยูโรมากกว่าที่ลดลงเพราะมันรวมถึงชั้นบน - ถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลัก (ห้อง Parmigianino ที่สวยงามและกล้อง Obscura) รวมอยู่ในราคาที่ลดลง ค่าธรรมเนียมเกินไป The Rocca ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Fontanellato ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยพอร์ติโกร้านอาหารและตลาดการค้าขายโดยรอบ ทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในอัญมณีซ่อนเร้นที่ทำให้อิตาลีมีค่าในการค้นพบ ที่ดีที่สุดคือการรวมกับปราสาทอื่นในจังหวัดของปาร์มา ตรวจสอบหน้าเว็บ Castelli del Ducato (สมาคมที่ Rocca นี้ยังเป็นส่วนหนึ่ง) เพื่อค้นหาปราสาทป้อมปราการป้อมปราการและพระราชวังที่เป็นไปได้ทั้งหมด
06/05/2020
Weinshienk

เราต้องอ้อมเพื่อเยี่ยมชมปราสาทแห่งนี้ในใจกลาง Fontanellato แต่เราดีใจมากที่เราทำ มันมีตัวละครมากมายสำหรับปราสาทขนาดเล็กลูกสาวของฉันชอบที่จะสำรวจและโยนลูกบอลหิมะเข้าไปในคูเมืองของปราสาท! มีไกด์นำเที่ยวเวลา 11:00 น. วันอังคารถึงวันศุกร์ เมืองโดยรอบนั้นดูแปลกตามากและคุ้มค่ากับการมองไปรอบ ๆ อย่างรวดเร็ว มันเต็มไปด้วยหิมะในเวลาที่เราไปเยี่ยมและทุกอย่างดูสวยงาม

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Rocca Sanvitale di Fontanellato Rocca Sanvitale di Fontanellato