Castillo De La Calahorra Castillo De La Calahorra

Address: La Calahorra, Andalucia, 18512, สเปน
ความคิดเห็น: 14
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
6
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (14)


06/05/2020
Dierolf

ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือหมู่บ้าน La Calahorra เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเยี่ยมชม ถนนลูกรังและหินจากหมู่บ้านนั้นไม่ได้ถูกทำเครื่องหมายไว้อย่างดีและได้รับคำแนะนำจากคนในท้องถิ่นเพื่อพาเราไปในเส้นทางที่ถูกต้อง เราสร้างมันขึ้นมาโดยไม่มีปัญหาในรถเช่าของเรา แต่เราหลีกเลี่ยงการขับรถผ่านก้อนหินที่อยู่กลางรถอย่างระมัดระวัง มีทัวร์ทุกวันพุธ แต่เราเดินไปรอบ ๆ ปราสาทด้านนอก ใช้ถนนสายเดียวกันกลับลงมาตามที่ "ถนน" อื่น ๆ ที่แสดงในแผนที่ดูค่อนข้างจะร่าง มีร้านอาหารที่ดีแห่งหนึ่งในเมืองรีวิวแยกต่างหาก ไชโย
06/05/2020
Wagshul

ฉันและสามีพาลูกทั้ง 5 คนไปเยี่ยมชมปราสาทแห่งนี้ ทิวทัศน์นั้นสวยงามมากและคุณไม่สามารถจินตนาการได้ว่าไอด้าภายในนั้นสวยงามเพียงใดโดยดูจากภายนอก เปิดเฉพาะวันพุธเท่านั้น
06/05/2020
Angelika Followell

เคยเข้าชมปราสาทก่อนทำการจองที่โรงแรมของเรา ฟิวชั่นสถาปัตยกรรมแบบสเปน / มัวร์ของแท้เป็นความงามที่แท้จริงของปราสาทเพื่อเดินไปรอบ ๆ โดยมีภาพแกะสลักปูนเปียกอยู่ในสถานที่ ลานเปิดโล่งให้ความรู้สึกแบบโรมัน เยี่ยมชมคุ้มค่า
06/05/2020
Hoopes Metheney

แม้ในขั้นต้นจะเป็นอาคารแขกมัวร์ในศตวรรษที่ 15 พวกเขาเปลี่ยนมานับถือศาสนาคริสต์ ใช้ aa คุกในภารกิจสืบสเปน Don Rodrigo มีการตกแต่งภายในของ La Calahorra ที่สร้างขึ้นใหม่ระหว่างปี ค.ศ. 1509 และ 1512 มันกลายเป็นวังยุคเรอเนซองส์ที่งดงามด้วยการตกแต่งที่หรูหราและหินอ่อนคาร์ราร่ามากมาย ปราสาทเปิดตามปกติในวันพุธและคุ้มค่าในขณะที่ไกด์นำเที่ยว แต่เป็นภาษาสเปน เจ้าของปัจจุบันอาศัยอยู่ในปราสาทเป็นเวลาหลายปี แต่ในที่สุดก็ย้ายออกเนื่องจากไม่มีไฟฟ้าหรือน้ำอยู่ภายใน มันจะมีประโยชน์ถ้าคุณมีไฟฉายกับคุณสำหรับพื้นที่มืดด้านล่าง น่าเสียดายที่เราไม่ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ภาพถ่ายภายในและห้ามถ่ายภาพภายในปราสาท
06/05/2020
Asaph

ปราสาทบนเนินเขาเป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาอย่างแท้จริงของพื้นที่ที่คุณเคยอยู่และดูว่ามันสวยงาม คุณสามารถมีทัวร์ห้ายูโร (5 €) ฉันอยู่ที่นั่นในวันจันทร์ฉันไม่รู้ว่าจะเปิดในวันอื่น ๆ ของสัปดาห์หรือไม่ มุมมองที่ดีจากที่นั่น ฉันขอแนะนำให้ไปที่
06/05/2020
Midis Shelendra

พยายามที่จะเยี่ยมชมปราสาทแห่งนี้ดูดีมากตั้งอยู่บนเนินเขา ถนนที่วิ่งมาไม่ดีต้องเลี้ยวรถไปรอบ ๆ คุณต้องมี 4 x 4 เพื่อเข้าถึง ดูดีในรูปแบบระยะทาง
06/05/2020
Tillio

น่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง ... ควรค่าแก่การเยี่ยมชม Little Tony (ผู้ถือกุญแจ) ที่ฉันเชื่อว่าตอนนี้เกิดมาแล้วกว่า 60 ปีแล้ว ... การมองจากด้านนอกคุณจะไม่คาดเดาว่าข้างในเป็นอย่างไร ฉันจะไม่ทำลายความประหลาดใจมันจะต้องดูว่าคุณชอบประวัติศาสตร์
06/05/2020
Cristobal

จากปราสาทคุณสามารถชมเมืองและเทือกเขาเซียร์รา เช่นเดียวกับผู้วิจารณ์คนอื่น ๆ ที่กล่าวถึงข้างนอกนั้นได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีและสร้างภาพที่น่าสนใจ หากคุณมีโอกาสได้มีไกด์นำเที่ยวจากภายในคุณจะได้เรียนรู้มากมายจากประวัติศาสตร์ของปราสาท ปราสาทแห่งนี้เป็นของเอกชนและในช่วงเวลาหนึ่งอดีตเจ้าของได้นำกระเบื้องปูพื้นออกมาวางไว้ในบ้านใหม่ของพวกเขา ด้วยเหตุนี้การขาดเงินทุนจากรัฐบาลท้องถิ่นและความจริงที่ว่าปราสาทไม่ได้ถูกใช้งานภายในจึงเสื่อมสภาพลงมาก คุณยังสามารถชื่นชมความงามและความงดงามของสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นอาคารที่น่าตื่นตาตื่นใจดังนั้นหากคุณมีโอกาสคุณควรเยี่ยมชมภายใน คู่มือ Antonino เกิดในปราสาทตั้งแต่ครอบครัวของเขาใช้ในการดูแลสถานที่ เขามีความรู้และมีเรื่องราวที่น่าสนใจที่จะแบ่งปันกับผู้เยี่ยมชม ทุกวันนี้ไม่มีใครอยู่ในปราสาท มันว่างเปล่าและทรุดโทรมอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นที่น่าเสียดายเนื่องจากเอกลักษณ์ของปราสาท
06/05/2020
Bacchus

ปราสาทที่น่าตื่นตาตื่นใจบนยอดเนินเขาได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างสมบูรณ์พร้อมวิวสวยจากโรงแรมของเรา ขึ้นบันไดยาว ๆ แต่ควรไปเที่ยว
06/05/2020
Patnode Tejas

ปราสาทแห่งนี้มีขนาดเล็ก แต่น่ารัก ตั้งอยู่บน A92 El Castillo de Calahorra ตั้งอยู่เหนือเมืองในชื่อเดียวกัน ด้านนอกของสเปนทั้งหมดมีการตกแต่งภายในแบบอิตาลีและน่ารัก มันเปิดเฉพาะวันพุธไม่กี่ชั่วโมงและทัวร์เป็นภาษาสเปน แต่ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เข้าใจคำศัพท์ แต่การดูมันก็สนุกดี มันจะสนุกมากขึ้นถ้าคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ คนเดียว หมู่บ้านด้านล่างปราสาทนั้นน่ารักและคุ้มค่ากับการเดินเล่น
06/05/2020
Birecree Shimko

บรรยากาศที่ดีมากที่เชิงเขา Sierra Nevada ติดกับหมู่บ้านที่เงียบสงบของ Calahorra de Granada ถนนทางเข้าสู่ปราสาทตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือของเนินเขา มันเป็นถนนลูกรังซึ่งอาจต้องใช้ 4x4 ถ้าคุณขับรถ แต่ Yamaha Tracer MT09 ของฉันทำให้การปีนขึ้นง่ายมาก ขึ้นไปบนเนินฉันสนุกกับทิวทัศน์และถ่ายรูปรูปสวย ๆ ด้วยหิมะบนภูเขาด้านหลังฉันคิดว่ามันน่าจะน่าตื่นเต้นกว่านี้
06/05/2020
Bortz

Castillo de La Calahorra หนึ่งในปราสาทยุคเรอเนซองส์แห่งแรกของอิตาลีที่อยู่นอกอิตาลีและเป็นแห่งแรกในแคว้นอันดาลูเซียที่แสดงลักษณะสถาปัตยกรรมเหล่านี้มันถูกสร้างขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1509 และ 1512 บนพื้นที่ของป้อมปราการมัวร์ในอดีต เปิดทุกวันพุธ ปีนสูงชันสู่ปราสาท อาจถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์ Laurence of Arabia
06/05/2020
Britney Nabers

เราพบปราสาทแห่งนี้ในหนังสือจากข้อมูลนักท่องเที่ยวใน Baza มันขับรถจากบ้านถ้ำของเราไปหนึ่งชั่วโมงและคุ้มค่ากับการเยี่ยมชมเราเรียกที่บาร์เพื่อดื่มและบอกว่าคุณสามารถเยี่ยมชมภายในได้ ปิดเวลา 14.00 น. ดังนั้นเราจึงมีเวลาได้ทัวร์ครั้งสุดท้ายเสียค่าใช้จ่าย€ 3 แต่ละอันราคาถูกมากไกด์ที่พาคุณไปรอบ ๆ เกิดจริงในปราสาทไม่มีภาษาอังกฤษพูดดังนั้นคุณต้องการใครซักคน ผู้ที่พูดภาษาสเปนหรือสามารถเข้าใจภาษาสเปนบ้าง ถนนสู่ปราสาทยังไม่ได้สร้างเราไม่มีปัญหาและมีรถยนต์และมอเตอร์ไซค์อยู่ที่นั่นอย่าปล่อยให้ถนนพาคุณออกและมีที่จอดรถมากมาย
06/05/2020
Wetzel Sumption

ปราสาทแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินเล็ก ๆ ด้านนอกหมู่บ้าน Calahorra หันหน้าสู่ Sierra Nevada จากด้านอื่นที่ไม่ใช่กรานาดา ปราสาทแห่งนี้เป็นของเอกชนและเปิดให้บริการสำหรับผู้มาเยือนในวันพุธแม้ว่าฉันจะเข้าใจว่าอาจเป็นไปได้ที่จะเจรจาโดยตรงกับผู้ปกครองและการเข้าชมที่แนะนำ การเข้าชมทั้งหมดจะมีค่าใช้จ่ายปัจจุบันเท่ากับ 3 €และ 1 €สำหรับเด็ก มาถึงปราสาทและรอที่ประตูเพื่อรอการมาเยือนของกลุ่มก่อนหน้าให้จบ ได้รับการเตือนเราเป็นส่วนหนึ่งของคิวยาวและเกือบจะไม่ได้เข้ามามันเป็นความปรารถนาดีของผู้ปกครองที่ได้รับอนุญาตให้เขาพากลุ่มใหญ่ขึ้น ด้านนอกของปราสาทไม่ให้เบาะแสกับการตกแต่งภายในหินอ่อนที่สวยงาม สร้างขึ้นในสไตล์ Itslian Renaissance ภายในมีลานภายในที่สวยงามพร้อมห้องพักบนชั้นล่างและชั้นหนึ่ง น่าเสียดายที่ความเสียหายของเวลาได้รับผลกระทบและเป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็นสภาพของเพดานชั้นหนึ่ง มีเส้นทางที่คุณสามารถขับรถขึ้นไปยังปราสาทผู้ดูแลทำอย่างชัดเจน แต่มันเป็นเส้นทางที่สั้น แต่น่าสนใจที่จะเดินจากหมู่บ้าน มีบาร์และร้านอาหารหลายแห่งในหมู่บ้านที่สามารถดำรงชีวิตได้ทั้งก่อนและหลังการเยี่ยมชม เยี่ยมชมคุ้มค่า

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Castillo De La Calahorra Castillo De La Calahorra