BarfussParkBarfussPark

Address: Hallwangen An Ende der Silberwaldstrasse ist der Parkplatz, Dornstetten, Baden-Wurttemberg, 72280, ประเทศเยอรมัน
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
6
ไม่ดี
3
น่ากลัว
1
Sun - Sat 9:00 AM - 8:00 PM

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Alysoun

ฉันแน่ใจว่านี่เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเด็ก ๆ เราคิดว่ามันคงสนุกดี ความคิดนั้นดี แต่การดำเนินการไม่มาก ฉันพบพื้นผิวบางส่วน (กรวดบางตัวปูด้วยหินแปลก ๆ อยู่ในนั้นเห่า chippings) จะค่อนข้างคมและไม่น่าเดิน และกลุ่มของตำแยที่กัดต่อยขนาดใหญ่นั้นเป็นอันตรายต่อคนที่สวมกางเกงขาสั้นด้วยเท้าเปล่า - โดยเฉพาะอย่างยิ่งกอใหญ่ที่อยู่ติดกับสะพานซึ่งคุณเข้าไป / ออกจากเส้นทาง ฉันไม่สนุกกับการเยี่ยมชมเลยดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีที่จะทำให้เสียเวลาเดินเล่น ในความเป็นธรรมเด็ก ๆ หลายคนที่ฉันเห็นดูเหมือนจะสนุกกับตัวเองและเป็นอิสระ - ฉันคิดว่าฉันไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย แต่ฉันสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเองเท่านั้น หากคุณเป็นชายชราที่ไม่พอใจอย่างฉันที่ไม่ชอบรอยถลอกเล็กน้อยและไม่สบายตัว หากคุณมีเด็กเล็กให้พาพวกเขาไปด้วยพวกเขาอาจจะรักมัน
06/05/2020
Hatty Guesno

เตือนฉันถึงเทพนิยายจากพี่น้องกริมม์ เห็นคุณค่าแน่นอนสำหรับคนรักธรรมชาติ เราประหลาดใจกับงานฝีมือของกล้องส่องทางไกลไม้ที่มีให้สำหรับผู้เข้าชมบันไดไม้และบ้านนกบางหลังในป่าเดิน
06/05/2020
Uund

เราสนุกกับสิ่งนี้ - ครอบครัว 5 - ไฮไลท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการเดินแทรมโพลีนในตอนแรกน้ำเย็นแล้วโคลน! ไม่ว่างเมื่อเรามาถึง แต่ผู้คนแพร่กระจายอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงไม่มีใครรบกวนเรา
06/05/2020
Bibeau Swango

ฉันมีความหวังสูงสำหรับการเดินเล่นที่น่ารักกับครอบครัวและมันเริ่มต้นได้ดีจริงๆด้วยการติดตั้งที่ดีเยี่ยมแทรมโพลีนคุณสมบัติน้ำและอื่น ๆ ส่วนที่เหลือของการเดินนั้นค่อนข้างน่าเบื่อและซ้ำซาก (การเดินและทิวทัศน์ที่สวยงามเล็กน้อยพื้นผิวนั้นซ้ำซาก) และส่วนใหญ่จะทำร้ายเท้าของเราอย่างแท้จริง! ในขณะที่ฉันรักการต่อรองราคาและมันยอดเยี่ยมที่ฟรีฉันควรจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าและให้พวกเขาลงทุนเงินในอุปสรรคมากขึ้นและแก้ว / กรวดน้อยลง
06/05/2020
Padraig Erdley

เราไปที่นี่กับคู่รักอีกคู่และมีความสุขกับการเป็นเด็กที่หัวใจ! มีพื้นผิวมากมายให้เดินบนเท้าเปล่า (ขี้เลื่อย, มอสชิป, ฟาง, เศษแก้วขัดเงาและใช่แม้กระทั่งโคลน) และบรรยากาศก็ผ่อนคลายและรักษาได้ตลอด ทุกอย่างเรียบง่ายแปลกตาและสนุกสนานอย่างทั่วถึง เส้นทางได้รับการดูแลอย่างดีและมีจุดที่สวยงามที่จะมี Cookout หรือปิกนิกซึ่งเราทำ เราขอแนะนำบริเวณที่สวยงามและยอดเยี่ยมแห่งนี้ มีตู้เก็บของฟรีสำหรับเก็บรองเท้าหากคุณต้องการและที่นี่มีที่จอดรถฟรีในระยะเดินถึง มีเส้นทางสั้นและเส้นทางยาว เราใช้เส้นทางยาวซึ่งใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมง มีความสุข!
06/05/2020
Salsbury Hum

กิจกรรมครึ่งวันราคาถูกและสนุกสนาน ค่าใช้จ่ายสำหรับที่จอดรถเท่านั้น - € 3 ก็เพียงพอถ้าคุณแค่เดิน เป็นการเดินแบบวงกลมโดยที่ไม่มีรองเท้าอยู่! มีการบำรุงรักษาที่สูงมากในตอนแรกด้วยคุณสมบัติของน้ำและแทรมโพลีน แต่ก็ค่อนข้างยาวด้วยพื้นผิวที่แตกต่างกัน พื้นผิวดินเป็นสิ่งที่สนุก แต่ฉันจะบอกว่าสิ่งทั้งหมดนั้นไม่เหมาะกับคุณหากคุณจู้จี้จุกจิกหรือคลื่นไส้เท้าของคุณจะเย็นลงและเป็นโคลน เด็ก ๆ ก็สบายดี แต่ผู้ใหญ่ก็นุ่มเท้าเล็กน้อยหลังจากนั้น โดยรวม 'บีบแตร!'
06/05/2020
Clerc Kaleohano

ฉันไปที่นี่กับเพื่อน ๆ และแน่นอนว่ามันคุ้มค่าแก่การเยี่ยมชมความสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัยที่คุณทิ้งรองเท้าไว้ในตู้เก็บของและเดินไปรอบ ๆ เว็บไซต์ซึ่งเป็นการเดินระยะยาวที่ดีพร้อมความบันเทิงมากมายตลอดทาง กิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ต้องทำ สนุกมากไม่กี่ชั่วโมงสามารถใช้ที่นี่ ฉันขอแนะนำ !!!!!
06/05/2020
Karlen Dixion

เราไปกับเด็กชายอายุ 7 ปีและเด็กชายฝาแฝดอายุ 3 ขวบในช่วงบ่ายที่อบอุ่นและมีแดดและมีการระเบิด คุณสามารถเล่นในน้ำเดินผ่านโคลนเดินผ่านป่าและผ่านทุ่งนา พวกเขามีพื้นที่ของสิ่งต่าง ๆ เช่นหินแก้ว (หวังว่าจะปลอดภัย) และหัวตะปูและตะไคร่น้ำที่คุณสามารถเดินไปได้หากคุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีทางเลือกยาว (60 นาที) และเส้นทางสั้น (25 นาที) ฉันหวังว่าเราจะมีสถานที่เช่นนี้ในสหรัฐอเมริกา คำแนะนำของเรา: นำเสื้อผ้าพิเศษมาให้เด็ก ๆ (และอาจเป็นของคุณ) อายุ 3 ปีของเราผ่านเสื้อเชิ้ตเสื้อเชิ้ตพ่อของเขาและในที่สุดก็เป็นรถถังของฉันในขณะที่เล่นในพื้นที่น้ำ
06/05/2020
Griffith

มันสนุกมากสำหรับทั้งครอบครัว คุณสามารถทิ้งรองเท้าและกระเป๋าเล็ก ๆ ไว้ในตู้เก็บของที่พวกเขาจัดหาให้และเดินได้ฟรีอย่างไรก็ตามพวกเขาบริจาคเงิน เมื่อคุณเริ่มออกเดินเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสนามเด็กเล่นที่เป็นมิตรกับเด็กเล็กแทรมโพลีนขนาดเล็กและพื้นที่น้ำ ฉันรู้สึกเหมือนเด็กอีกครั้งและดีใจที่ได้เห็นฉันไม่ได้อยู่คนเดียว ผู้ใหญ่บางคนมาคนเดียวโดยที่ไม่มีเด็ก ๆ เพียงแค่เดินเล่นในป่าอย่างสนุกสนาน มีพื้นที่ที่มีหินคลุมด้วยหญ้าทุกอย่างนิดหน่อยเล็บแก้วหญ้าคุณชื่อมัน และคุณสามารถล้างออกได้ในที่สุด นี่สนุกกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้และเด็ก ๆ ก็ระเบิดได้ ฉันจะทำสิ่งนี้อีกแน่นอนและแนะนำสำหรับเด็กทุกวัย :-)
06/05/2020
True Ackles

นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าชม - ฟรีสำหรับเข้าจอด 3 ยูโร มันเป็นเส้นทางที่คุณตามเข้าไปในป่าดำ - เท้าเปล่า! คุณทิ้งรองเท้าไว้ในตู้เก็บของ (เงินยูโร 1 คืน) และเดินไปในป่า - เท้าเปล่า เหนือกรวดก้อนกรวดน้ำโคลนหนาและสิ่งอื่น ๆ ที่ฉันจะไม่บอกคุณเกี่ยวกับมิฉะนั้นมันจะทำให้เสีย สนุกดีวิวทิวทัศน์และทิวทัศน์ที่น่ารักจริงๆ เหมาะสำหรับทุกวัย

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ BarfussParkBarfussPark