La Scarzuola La Scarzuola

Address: Frazione Montegiove, Umbria, อิตาลี
ความคิดเห็น: 15
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
5
ไม่ดี
7
น่ากลัว
3

ความคิดเห็น (15)


06/05/2020
Frans

ความสำเร็จทางสถาปัตยกรรมที่ไม่ธรรมดานี้คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม เจ้าของดำเนินการทัวร์ด้วยตัวเองและในที่สุดเราก็เดินออกไปจากนิทานที่ไม่มีที่สิ้นสุดของเขาเพื่อเพลิดเพลินกับสถานที่ด้วยตัวเอง คุณต้องจองผ่านเว็บไซต์และจำนวนผู้เข้าชมขั้นต่ำคือสิบ
06/05/2020
Haerle Bobot

เราไปทัวร์วันอาทิตย์ดำเนินการในอิตาลีไม่รู้ว่าเป็นไปได้ที่จะไปทัวร์พูดภาษาอังกฤษ คนที่ทำทัวร์เหล่านั้นดูดีและมีความรู้อย่างไรก็ตามไกด์นำเที่ยวอิตาลีมาร์โกซึ่งเป็นเจ้าของดูเหมือนจะไม่สนใจกลุ่มของเขาซึ่งจ่ายเงิน 10 ยูโรต่อคน เขาใช้ชีวิตเพื่อเสียงของเขาเองหัวเราะตลก ๆ ทัวร์เดินช้ามากจนเรา (และคนอื่น ๆ ) ขอให้เขาเปิดประตูและให้เราออกไปก่อนที่เราจะไปถึงด้านในของโรงภาพยนตร์หรือโบสถ์ นั่นคือหลังจากเก้าสิบนาที จากนั้นเราไม่สามารถออกไปได้เพราะพื้นที่จอดรถมีขนาดเล็กมากจนเราถูกบล็อกโดยผู้มาถึงในภายหลัง เพื่อนชาวออสเตรเลียผู้พูดภาษาอังกฤษของเขาบอกฉันว่าทัวร์ของเขาแตกต่างกันมาก ไม่แนะนำถ้ามาร์โกเป็นไกด์ของคุณ
06/05/2020
Urion Quillens

สวนสาธารณะนั้นสวยงามจริง ๆ โชคไม่ดีที่เจ้าของหยาบคายมากคำอื่น ๆ ที่ออกมาจากปากของเขาเป็นคำสบถ นั่นทำให้การเยี่ยมชมที่ไม่พึงประสงค์อย่างมากไม่ว่าสวนสาธารณะจะงดงามเพียงใด เขาเริ่มต้นด้วยการดูถูกผู้เข้าชมตั้งแต่เริ่มต้นทัวร์จากนั้นก็ไปบรรยายให้เราฟังเกี่ยวกับโลกและสถานการณ์ทางการเมืองของอิตาลีด้วยรูปแบบที่หยาบคายที่สุด ฉันไปกับเพื่อน 2 คนเพราะฉันเห็นภาพที่สวยงามเช่นนี้จากอินเทอร์เน็ตและหวังว่าจะได้เดินเล่นรอบสวนพร้อมกับสมาคมที่บอกเราเกี่ยวกับการวางแผนการก่อสร้างและประวัติศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังผู้ชายที่สร้างสวนแทนเราได้รับฝนตกหนัก จากการดูหมิ่น ฉันจะไม่แนะนำให้ใครไปเว้นแต่คุณจะมองข้ามพฤติกรรมของเจ้าของที่ฉันพบว่ามันค่อนข้างยากที่จะทำแม้ว่าในบางช่วงที่ฉันหยุดฟัง ถ้าฉันต้องจ่ายเงินเพื่อดูถูกฉันก็อาจจะอยู่ที่บ้านเช่นกัน
06/05/2020
Lole Hilbrand

La Scarzuola ถูกสร้างขึ้นบนเว็บไซต์ของคอนแวนต์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1218 โดย St. Francis of Assisi นักบุญได้รับการกล่าวขานว่ามีความรับผิดชอบต่อสวนที่สวยงามในป่าไม้ ในปี ค.ศ. 1956 โทมาโซบุสซีสถาปนิกของมิลานซื้อที่ดินและวางแผนที่จะพัฒนาวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับ“ เมืองในอุดมคติ” จากหนังสือที่คลุมเครือซึ่งตีพิมพ์ในปี ค.ศ. 1499 Hypnerotomachia Poliphili เป็นสัญลักษณ์ที่ผู้อุปถัมภ์ รักชีวิตของเขาในภูมิทัศน์ที่เหมือนฝัน นักจิตวิทยา Carl Jung ชื่นชมหนังสือเล่มนี้โดยเชื่อว่าภาพในฝันเป็นทฤษฎีของต้นแบบ ที่ควรจะบอกคุณทั้งหมดที่คุณต้องรู้ - สถานที่นี้เป็นที่แปลกประหลาด! เจ้าของคนปัจจุบันมาร์โกโซลาริยังคงพยายามทำให้ลุงของเขาเริ่มทำงานให้สำเร็จ เราใช้เวลาประมาณ 90 นาทีในการเดินทรัพย์สินฟังโซลารีอธิบายความเชื่อ (แปลก) ของเขาเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ศาสนาสถาปัตยกรรมดนตรีและความคิดอื่น ๆ ที่โผล่เข้ามาในหัวของเขา เขามักจะเรียกตัวเองว่าเป็น "ผู้มีวิสัยทัศน์" แต่เราได้ยินแขกคนอื่น ๆ จำนวนมากพึมพำคนบ้า อาคารหลายหลังได้รับการออกแบบในสไตล์ Gaudiesque บริเวณที่สวยงามในลักษณะที่ไม่ต่อเนื่องและการท่องเที่ยว ศิลปะเป็นการผสมผสานระหว่างโบราณและสมัยใหม่และบางครั้งก็น่าขนลุก สวนส่วนใหญ่ไม่ได้รับการดูแลอย่างดี แต่มีข้อยกเว้นเช่นในกุฏิที่มีดอกกุหลาบสวยงาม เมื่อถึงจุดหนึ่งมิสเตอร์โซลารี่ก็สนับสนุนให้ผู้คนมาร่วมกับเขาที่นี่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นอุดมคติ มีห้องมากมายสำหรับสร้างบ้านในฝันของคุณไม่ว่ามันจะดูแปลกแค่ไหนก็ตาม ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเหมือนคณะกรรมการพิจารณาการออกแบบ เราไม่ได้รับอนุญาตภายในคอนแวนต์และอารามที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ เราเข้าถึงได้เฉพาะส่วนที่ทันสมัยของสถานที่
06/05/2020
Faust Vandixon

La Scarzuola เป็นสถานที่ที่สวยงามความเขลาที่เต็มไปด้วยสัญลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมและเวทย์มนต์และควรค่าแก่การเยี่ยมชม อย่างไรก็ตามเตรียมรับมือกับเจ้าของที่เป็น 'ไกด์นำเที่ยว' รอบ ๆ บริเวณด้วย คุณน่าจะดีกว่าที่จะเพิกเฉยต่อเขา - ถ้าคุณฟังการพูดจาโผงผางและเพ้อของเขาเว้นวรรคสองสามวินาทีโดย 'คุณไม่เข้าใจ' คุณจะได้เรียนรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับโครงการ คุณจะต้องอดทนพูดคุยมากเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดปัญญาประดิษฐ์และสิ่งที่คล้ายกัน (เมื่อเขาเริ่มล่องลอยไปสู่การก่อการร้ายและการฉีดวัคซีนเราก็ลอยออกไป) ดีกว่ามากที่จะย้อนกลับไปจากกลุ่มและใช้เวลาในสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงของสถานที่แปลก ๆ นี้
06/05/2020
Tiphani Deforrest

หลังจากที่คุณเดินทางไปตามถนนที่ทอดยาวไปยัง La Scarzuola คุณจะสงสัยว่ามันคุ้มค่าหรือไม่ ใช่ทัวร์ยาวชั่วโมงนั้นคุ้มค่ากับการเดินทาง คาดหวังมัคคุเทศก์ที่ค่อนข้างแปลกและไม่เป็นทางการ หากคุณไม่ต้องการฟังคำหยาบคาย (ถ้าคุณโกรธเคืองง่าย) อย่าไป เราประทับใจกับสถาปัตยกรรมและสภาพแวดล้อมซึ่งเมื่อคุณได้เข้ามาในสถานที่นั้นเงียบสงบมาก หากคุณใช้เวลาสักครู่เพื่อสำรวจภูเขาที่ล้อมรอบสิ่งก่อสร้างคุณจะเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ฉันสังเกตุเห็นฝูงแกะเล็มหญ้าไปตามเนินเขาในระยะไกลซึ่งมีความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับทรัพย์สินของ Scarzuola โดยปกติทัวร์จะเป็นเวลา 11:00 น. ในวันเสาร์และวันอาทิตย์ มีประมาณ 75 คนที่ปรากฏตัวขึ้น
06/05/2020
Bluhm Ensz

หากคุณอยู่ในพื้นที่นี้จะต้องดู! แปลกมาก / น่าสนใจ อยากจะแนะนำ ไกด์นำเที่ยวภาษาอังกฤษนั้นยอดเยี่ยมมาก
06/05/2020
Eve Tong

ช่างเป็นอัญมณีที่น่าอัศจรรย์ในการค้นหาสิ่งนี้ เราพักอยู่ใกล้ ๆ กับนอกเมือง Pornello ดังนั้นจึงส่งอีเมลผ่านเว็บไซต์เพื่อดูว่าพวกเขากำลังทำทัวร์เป็นภาษาอังกฤษในช่วงที่เราพักและโชคของเราอยู่ทัวร์มีการวางแผนสำหรับวันถัดไป มีป้ายบอกทางนักท่องเที่ยวจากถนนสายหลักเพิ่งออกจาก Montegiove (หรือจาก Pornello ถ้าคุณกำลังเดินทางไปทางอื่น) ลงไปตามทางที่ขรุขระและเหนียวมาก อย่าถูกเลื่อนออกไปคุณกำลังไปทางที่ถูกต้องและหลังจากผ่านคุณสมบัติสองสามอย่างในที่สุดคุณก็ลงเอยด้วยพื้นที่จอดรถที่ร่มรื่นฟรีที่ด้านนอกทางเข้าสู่ La Scarzuola เรารวมตัวกันกับคนอื่น ๆ ที่รอทัวร์และไกด์ของเราก็ออกมาต้อนรับเรา เราจ่ายเงิน 10 ยูโรต่อคน (เด็ก ๆ ฟรี) และเดินผ่านประตูไม้ขนาดใหญ่ ทัวร์นั้นเยี่ยมยอดและไกด์ของเราผสมผสานอย่างยอดเยี่ยมด้วยความพิสดารความตลกขบขันมีความรู้อย่างมากเกี่ยวกับเว็บไซต์ให้เรื่องราวที่ยอดเยี่ยมมากมายและใช้หนึ่งในกลุ่มเป็นผู้ช่วยตลก 'Mr Mouse' ที่ตั้งชื่อตามเรื่องราวที่เขาเล่าให้เราฟัง ในโบสถ์ประสานเสียง เราคิดว่าเขาน่าทึ่งมากในฐานะมัคคุเทศก์และไม่สามารถแนะนำเขาได้มากพอ โดยไม่ต้องการทำลายความประหลาดใจมากเกินไปเราได้เห็นอาคารสนุก ๆ และคนขายเหล้าและการคุมกำเนิดจากการเดินผ่านปากปลาวาฬเพื่อค้นหาประตู Harry Potteresque ที่เป็นความลับบนผนัง ทัวร์นี้ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและคุณจะถูกพาไปกับกลุ่มโดยไม่ต้องเดินไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง แต่นี่เป็นเรื่องดีจริง ๆ เพราะคุณจะต้องการฟังเรื่องราวตลกและน่าสนใจทั้งหมดเกี่ยวกับเว็บไซต์และผู้สร้าง Tomas Buzzi ทัวร์เดินเท้าและขึ้นลงบันไดลาดและพื้นไม่เรียบดังนั้นคุณต้องมีมือถือค่อนข้างเข้าร่วม มันเป็นอิตาลีดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะร้อนมากและมีแดด แต่มีพื้นที่ร่มรื่นมากมายให้ยืนหรือนั่งในขณะที่คุณหยุดในระหว่างทัวร์ ไม่มีห้องน้ำหรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เท่าที่ฉันรู้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเรียงลำดับตัวเองก่อนที่คุณจะออก :) ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มากที่สุดเท่าที่เราทำ
06/05/2020
Wendall Brabson

มันสนุกที่จะได้ชมแฟนตาซีสถาปัตยกรรมที่บ้าคลั่งและคุ้มค่ากับการเดินทาง - หากคุณอยู่ในพื้นที่ - เพื่อชมอาคารอารามดั้งเดิมเพียงแห่งเดียว เจ้าของยังคงดำเนินต่อไปและบางคนพบว่าเขาไม่พอใจ (ถ้าคุณมีลูกที่พูดภาษาอิตาลีคุณอาจต้องการข้ามมัน) มีคนไม่กี่คนที่เหลือและขอเงินคืนเมื่อเราอยู่ที่นั่นเพราะเขา เปิดเฉพาะเป็นระยะ: วันเสาร์ที่ 11 ดูเหมือนจะเป็นเรื่องปกติ คุณต้องใช้ทัวร์และอยู่กับมัน
06/05/2020
Best Waltmon

ช่างเป็นแฟนตาซี สถานที่แห่งนี้เป็นความฝัน ไบรอันให้ทัวร์กับพวกเราประมาณ 8 คน อารามที่ได้รับการบูรณะเก่าไม่ได้เริ่มอธิบายดินแดนแฟนตาซีนี้ ฉันไม่มีคำอธิบายที่เหมาะสม Google ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้และไม่พลาดโอกาสในการดู
06/05/2020
Rugen

Proprietario maleducato ไม่ใช่ adatto ai bambini เจ้าของเป็นคนที่แย่มาก ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่จะไปที่นั่นกับเด็ก ๆ ที่ฉันคิดว่า
06/05/2020
Colley Fillingham

สถานที่ที่เหมาะสำหรับการติดต่อกับคนเก่า ... ใหม่ ... ความมืดและแสง สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ศักดิ์สิทธิ์และวิทยาศาสตร์ คุณต้องเข้าใจความสำคัญ;) ฉันจะกลับมาโดยเร็วเพื่อเชื่อมต่อกับ Arpanet และปัญญาประดิษฐ์ใหม่ของดาวเคราะห์ ahahahaah;)
06/05/2020
Verlie

ลองเรียกสไตล์นี้ว่า 'ผสมผสาน' ... มันเป็นความสมดุลที่ดีระหว่างศิลปะ / สถาปัตยกรรมที่มีความหมายที่ยอดเยี่ยมที่จะให้คุณนึกถึงความหมายของชีวิต ... และในอีกแง่หนึ่งของความสมดุล ... มันเป็นคำเตือนที่ไม่เคยพูดกับสถาปนิก สร้างสิ่งที่คุณคิดว่าดีที่สุด ' ต้องไปเยี่ยม!
06/05/2020
Ansley Mascroft

เราหวังว่าจะได้เห็นภาพที่สวยงามนี้ แต่เมื่อมาถึงหลังจากการเดินทางเป็นหลุมเป็นบ่อเราได้ยินจากผู้เข้าชมผิดหวังอื่น ๆ ว่ามันเป็นไปได้ออนไลน์ที่จะเยี่ยมชมมัน ik คุณได้ทำการจองพร้อมไกด์ ตอนนี้เรารู้แล้วในครั้งต่อไป
06/05/2020
Marina Myles

ดีใจมากที่เราพบที่นี่ มันยอดเยี่ยมมาก มันจะต้องเป็นความเขลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา หากคุณอยู่ใกล้กับ Montegabbione คุณต้องไปที่ คู่มือมีความบันเทิงอย่างน่าอัศจรรย์และภูมิใจในสถานที่ ท่องเที่ยวไปทั่วโลกแล้วคุณจะพบว่าไม่มีที่ไหนเหมือนเช่นนี้อีกแล้ว

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ La Scarzuola La Scarzuola