Cavagrande del CassibileCavagrande del Cassibile

Address: Avola, จังหวัดซีราคิวส์, อิตาลี
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
6
ไม่ดี
3
น่ากลัว
1

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Voltmer

สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจน้ำใสเหมือนว่ายน้ำกับปลา น้ำเย็น แต่คุ้มค่ากับการดำน้ำ / กระโดดเข้าลองเดินลงไปเรื่อย ๆ
06/05/2020
Lectra Hempe

เราอาศัยอยู่ใน Noto และตัดสินใจที่จะไปที่นี่ คำแนะนำสำหรับอนาคต: ไปก่อนหน้านี้ในตอนเช้า พวกเราอยู่ที่นี่ 11 โมงเช้า แต่ก็ดีเพราะลมแรงเล็กน้อยและไม่หนาวมาก ดังนั้นราคาที่จอดรถคือสามยูโร เส้นทางของดวงดาวน่าสนใจเมื่อคุณต้องปีนกำแพง :) และ ... หนึ่งชั่วโมงเดินเขา (เราอยู่กับลูก) เส้นทางเป็นเรื่องปกติไม่ใช่เรื่องยาก และเราพบทะเลสาบแม่น้ำภูเขาที่น่าตื่นตาตื่นใจน้ำใสมีของว่างและตัดสินใจปีนขึ้นไป และมันยากกว่านั้นใช้เวลาอีกหนึ่งชั่วโมง มีความสุขเหนื่อยและทำสิ่งนี้ท้าทาย :) สวรรค์มีค่าที่จะปีนขึ้นไป
06/05/2020
Sajovich Przybysz

Cavagrande - ฉันต้องยอมรับว่าฉันกลัวการไต่กลับขึ้นมาเพราะความสูง 310 เมตรแผ่กระจายไปทั่ว 2 กิโลเมตร ไม่ใช่ทริปถ้าคุณมีปัญหาเรื่องขา เราทำอย่างนั้นและฉันสามารถพูดได้ว่าการเดินถอยหลังเป็นสิ่งที่ทำได้แม้สำหรับคนที่ไม่ได้เล่นกีฬา เพียงใช้เวลาของคุณและใช้เวลาสักครู่เพื่อพักผ่อนและชื่นชมทิวทัศน์! พอยน์เตอร์น้อย * จัดที่จอดรถได้อย่างง่ายดายมีพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อจอด * พวกเขาวางลังไว้ถัดจากรั้วเพื่อให้คุณสามารถปีนข้ามได้อย่างง่ายดาย * เมื่อคุณลงและคุณเห็นทะเลสาบแรกคุณยังไม่ได้! ปีนขึ้นไปทางขวาของคุณสักหน่อยแล้วเดินไปอีก 200 เมตรเพื่อไปยังส่วนที่ดีที่สุด! * สวมรองเท้าที่ทนทานมันไม่ได้ดูแลด้วยหินหลวม ๆ มากมาย * เอาน้ำ !!!!! และที่สำคัญที่สุด: นำขยะของคุณติดตัวไปด้วย !! รักษาพื้นที่ให้สะอาดอยู่เสมอ! มุมมองที่สวยงามด้านบนว่ายน้ำที่สวยงามด้วยน้ำตกลงด้านล่าง แค่ทำมัน!
06/05/2020
Balough

เปิดมากสำหรับธุรกิจแม้จะมีสัญญาณ สำหรับคู่สามีภรรยาที่อายุ XNUMX ปีการเดินลงไปก็ง่าย สระว่ายน้ำที่สวยงามและน้ำตกให้เล่นน้ำที่ด้านล่าง น้ำใสดั่งคริสตัลแบ่งปันกับผู้คนมากมาย การเดินขึ้นไปนั้นยากขึ้นแม้ว่าเราจะเห็นครอบครัวมากมายที่มีเด็ก ๆ ทำอยู่ บรรจุของขบเคี้ยวหมวกและน้ำปริมาณมากอย่างแน่นอน คุ้มค่ากับความพยายามทั้งหมด!
06/05/2020
Golliner

เราตัดสินใจหยุดพักหนึ่งวันจากสระว่ายน้ำและคิดว่านี่จะเป็นสถานที่ที่ดีเพราะเราชอบการปีนเขาและการผจญภัย ถนนที่ไปไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ที่ใจหดหู่ใจ - การลงมานั้นมีขนดกน้อยกว่าเล็กน้อย อย่าแปลกใจถ้าคุณสูญเสียสัญญาณมือถือเมื่อใกล้ถึงจุดสูงสุด ที่จอดรถเป็นเรื่องง่าย แต่เมื่อมาถึงเราพบกับประตูล็อคและป้ายบอกว่ามันอันตรายเกินไปที่จะใช้ทางเท้าสาธารณะ ความน่าจะเป็นที่แข็งแกร่งของหินร่วงหล่นและพวกเขาไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของเส้นทาง เราเห็นครอบครัวในท้องถิ่นบางคนเลือกที่จะเพิกเฉยต่อสัญญาณ แต่เราก็พูดกับคนอื่น ๆ ที่บอกว่าอย่าเสี่ยง เนื่องจากเรามีลูกชายของเราอยู่กับเราซึ่งมีอายุเพียงแปดขวบเราจึงตัดสินใจต่อต้านความผิดหวังของเขา เขาตื่นเต้นมากที่ได้ไปเป็นนักว่ายน้ำที่มั่นใจของเขาและรูปถ่ายออนไลน์นั้นน่าทึ่ง คาเฟ่ที่จอดรถไม่ได้ดึงดูด คำแนะนำของฉันจะไม่ไปเยี่ยมกับเด็ก ๆ และถ้าคุณจะไปดูแลอย่างจริงจัง
06/05/2020
Barthold Daudt

ไปเตรียมกับรองเท้าเดินดีน้ำและทุกอย่างในแพ็คกระเป๋า เราใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงเพื่อลงและสองขึ้นมา แต่อ่านนิดหน่อยหลังจากเราเลือกเวลาผิดในเดือนสิงหาคมและจาก 11:00 น. - 15:00 น. เรามีการว่ายน้ำในน้ำเย็นมากของสระว่ายน้ำแรกที่เราเห็นเพราะเพื่อนของเรายังคงอยู่ที่ด้านบนดังนั้นเราจึงไม่สามารถอยู่ได้นานนัก พวกเขาเป็นสระน้ำอื่น ๆ ที่สวยงามยิ่งขึ้นหากคุณเดินไปอีกนิด ฉันคิดว่าฉันจะไม่มีวันไป แต่ฉันจะไปเตรียมตัวอีกมากเพราะสถานที่นั้นสวยงามและน่าอัศจรรย์ในความคิดของฉัน มันค่อนข้างยุ่งคนลงมาและกลับมา ผู้คนที่มีลูกและแม้กระทั่งบิบี้ก็รู้สึกประหลาดใจกับฉัน บนเกาะเราไม่มีภูเขาหรือเนินเขาประเภทนี้ดังนั้นจึงไม่ชินกับมันจริงๆ แต่มันก็คุ้มค่าดี
06/05/2020
Lazare Slomkowski

เส้นทางถูกปิดตามหลักวิชา แต่ในความเป็นจริงประมาณ 2 วินาทีเพื่อข้ามประตูสูงสี่ฟุตโดยใช้ลังพลาสติก Trail เป็นเส้นทางหุบเขาลึกขั้นพื้นฐานของคุณภูมิประเทศหลวมบ้างเล็กน้อยในบางครั้ง แต่ไม่มีส่วนเทคนิค ทุกเพศทุกวัยและประเภทของร่างกายขึ้นและลงตามเส้นทางในวันที่เราไปเยี่ยมชม 45 นาทีถึง 1 ชั่วโมงขึ้นและลงมากที่สุด วิวยอดเยี่ยมและการว่ายน้ำเป็นจำนวนมากในแม่น้ำแคนยอนเป็นงานที่ไม่เหมือนใคร มีร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่มีน้ำเครื่องดื่มและแซนด์วิชที่ทางเดิน
06/05/2020
Felicia Mazzacano

เยี่ยมชมช่องเขาที่สวยงามและงดงามแห่งนี้ค่อนข้างน่าสนใจ สถานที่ถูกปิดอย่างเป็นทางการ แต่ที่จอดรถเต็มไปด้วยรถยนต์บาร์เปิดและมีกล่องซ้อนกันเพื่อปีนข้ามรั้วถัดจากประตูปิด ดังนั้นคุณจะลงไปกินด้วยความเสี่ยงของคุณเองนี่คืออิตาลี! ทางอยู่ในสภาพที่ดีพอสมควร แต่อย่างน้อยคุณควรอยู่ในสภาพร่างกายที่ดีพอที่จะปีนขึ้นโดยไม่มีปัญหาใหญ่ กินน้ำให้เพียงพอและระวังงู! เมื่อปีนขึ้นไปเราสังเกตเห็นงูตัวใหญ่ตัวหนึ่งที่อยู่ใกล้กับเส้นทางในสถานที่ที่มีพืชพรรณมากมายรอบเส้นทาง สำหรับเด็กเล็กเราไม่สามารถแนะนำให้ไปที่ช่องเขา มันอาจเป็นอันตรายได้ทั้งทางลง / ขึ้นหรือตามสระธรรมชาติเนื่องจากธนาคารสูงชันในหลาย ๆ ที่ริมสระน้ำ สระว่ายน้ำตามธรรมชาติในหุบเขาเป็นสิ่งที่พิเศษและสวยงามมาก การว่ายน้ำสนุกมากในน้ำที่สดชื่นหลังจากปีนลงมา มีหลายสถานที่ที่ดีสำหรับการว่ายน้ำ เราชอบสระว่ายน้ำที่ใหญ่และลึกกว่าที่สุดใต้น้ำตกเล็ก ๆ หลังจากข้ามแม่น้ำเล็ก ๆ โดยการเดินเท้าในสถานที่ที่ตื้นระหว่างสระว่ายน้ำสองแห่ง แต่คุณไม่ได้อยู่คนเดียวที่นั่น!
06/05/2020
Goebel

บางครั้งประตูสู่หุบเขาเปิดและปิดบางครั้ง ไม่มีเหตุผล. คุณต้องกระโดดข้ามรั้วซึ่งทำให้เกิดปัญหามากมายกับผู้สูงอายุที่กลับมาจากหุบเขา Cavagrande นั้นยอดเยี่ยมเอาเราลง 1 ชั่วโมงและ 1.5 ชั่วโมงกับลูกสาวอายุ 4 ขวบ ใช้น้ำกับคุณและรองเท้าอุ่นหนาฝาคั่งไม่ซับซ้อน แต่ก็ยังชันสูงถึง 250 ม. ขึ้นไปโดยไม่ต้องมีร่มเงา นำชุดว่ายน้ำและรองเท้าสำรองติดตัวไปด้วยน้ำมีความสดชื่นมาก
06/05/2020
Ettie Epperson

เรื่องตลก -> การเดินทางจากร้านอาหารเป็นเรื่องง่ายมากต้องใช้เวลามากขึ้นในการทานขนมปังในตอนเช้า เส้นทางนั้นชัดเจนแม้ในเดือนกรกฎาคมดวงอาทิตย์จะไม่ไหม้หัวคุณ ต้องการน้ำแค่ 1-2 ใบเท่านั้นเพราะการเดินทางนั้นง่ายมาก หากคุณไปถึงสระว่ายน้ำคุณสามารถว่ายน้ำและรูปภาพสวย ๆ เมื่อกลับขึ้นไปบนภูเขาก็แค่เค้กชิ้นหนึ่ง 1 ปีสามารถทำได้! ในความเป็นจริง -> ถ้าคุณเป็นเพียงคนในเมืองที่อยู่ในช่วงพักร้อนในซิซิลีคุณจะไม่สนุกกับการเดินทาง สำหรับเงื่อนไขเฉลี่ยนั้นใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมงเพื่อลงไปที่สระว่ายน้ำและคุณต้องเดินอย่างระมัดระวัง ดวงอาทิตย์กำลังไหม้ในช่วงฤดูร้อน ใช้น้ำอย่างน้อย 1.5-2 ลิตร การเดินขึ้นเป็นเรื่องที่ยากขึ้น“ บันได” ค่อนข้างสูง ทริปนี้สามารถทำลายวันหยุดของคุณได้อย่างน่ากลัวดังนั้นหากคุณไม่ฟิตให้ข้ามมันไป มีหลายสถานที่ที่ดีคือซิซิลี

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Cavagrande del CassibileCavagrande del Cassibile