Lago di CarezzaLago di Carezza

Address: Val d'Ega, Trentino-Alto Adige, อิตาลี
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
5
ไม่ดี
3
น่ากลัว
2

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Hux

สถานที่ที่น่ารักสำหรับการหยุดพักระยะสั้น สีน้ำนั้นน่าอัศจรรย์และเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ใคร ๆ สามารถมีได้ถ้ามันไม่ได้ลมแรงเลยและผิวน้ำก็สงบ มีแพลตฟอร์มดูและตัวเลือกที่จะเดินไปรอบ ๆ ทะเลสาบ มีที่จอดรถให้บริการและราคา 1 ยูโรต่อชั่วโมง ใกล้กับที่จอดรถมีสะพานแขวนขนาดเล็ก
06/05/2020
Evyn

ทะเลสาบมีความสวยงาม, น้ำสีเขียวที่ตัดกับภูเขาบนพื้นหลังทำให้เป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมและถ่ายรูป แต่ ... เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว (2019) พื้นที่รอบ ๆ ที่เกิดจากต้นสนถูกทำลายจนหมดสิ้น ฟืน. ไม่แน่ใจว่านี่คือการตัดแบบวงกลมหรือไม่เนื่องจากมันมีส่วนอื่น ๆ ถูกตัดหรือเกิดขึ้นทุกปี การตัดทำให้สถานที่นั้นเต็มไปด้วยตอไม้และไม่มีต้นไม้ล้อมรอบทะเลสาบ :-( ถ้าคุณชอบที่จะถ่ายภาพในตอนเช้าเมื่อดวงอาทิตย์อยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าในตอนบ่ายเมื่อเทียบกับจุดภาพถ้าคุณเป็น คุณสามารถวนรอบทะเลสาบและหาจุดที่อยู่อีกด้านหนึ่ง แต่ภาพที่ดีที่สุดคือภูเขาด้านหลัง
06/05/2020
Memberg Gustaveson

นี่เป็นสิ่งจำเป็นหากคุณอยู่ใน South Tyrol ทะเลสาบภูเขาแห่งนี้เป็นอัญมณีที่แท้จริง สีที่น่าทึ่ง - การผสมผสานระหว่างสีเขียวสีฟ้าครามและสีน้ำเงินเข้ม คุณสามารถเห็นภาพสะท้อนของพระเยซูเจ้าที่ล้อมรอบในทะเลสาบ ใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงในการเดินรอบทะเลสาบ ต้องเยี่ยมชมแน่นอนเมื่อเยี่ยมชม Dolomites
06/05/2020
Genet Koback

ฉันเคยเห็นรูปถ่ายของทะเลสาบที่สวยงามแห่งนี้ แต่ก็ตกตะลึงกับจำนวนคนที่มาเยี่ยม - มันทำให้ห่างไกลจากประสบการณ์ที่ดีอย่างแท้จริง เราไปเยี่ยมชมในตอนเช้า แต่ดวงอาทิตย์ไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับการถ่ายภาพ ช่วงบ่ายจะดีกว่าถ้ามีแดดส่องบนหน้าผา (สภาพอากาศเอื้ออำนวย) มีทางเดินรอบทะเลสาบแท่นชมวิวและอุโมงค์ใต้ถนนซึ่งจะทำให้คนพิการได้ง่าย มันน่าผิดหวังที่เห็นป่าสนบางแห่งใกล้กับทะเลสาบถูกตัดทอนซึ่งทำให้มุมมองดูเสียไป มีค่าใช้จ่ายสำหรับที่จอดรถรวมถึงร้านค้าสำหรับนักท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
06/05/2020
Duwalt

เพียงแค่สถานที่ในฝัน !!!! ง่ายมากที่จะไปที่นั่นน้ำใสภูเขาที่ยอดเยี่ยม !! สวยงาม!! ??
06/05/2020
Kinsler Antell

มันเป็นสถานที่ที่สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสป่าสวยและโดโลไมท์ที่น่าทึ่ง คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ ทะเลสาบและทำภาพถ่ายจำนวนมาก มีจุดน้อยสำหรับภาพถ่ายที่ดีกว่านอกจากนี้คุณยังสามารถหาบลูเบอร์รี่ในป่า
06/05/2020
Kerril Kauffman

เยี่ยมชมทะเลสาบทั้งในช่วงฤดูหนาวและฤดูร้อน มันเป็นสิ่งที่งดงามในช่วงฤดูหนาว คุ้มค่ากับการดูและใช้ชีวิตกับโฆษณา เราเดินเล่นรอบทะเลสาบและมีจุดท้าทายเล็กน้อยเนื่องจากผู้เดินเล่น มากกว่าครึ่งหลังของการเดินนั้นเต็มไปด้วยหิมะในขณะที่เดินง่าย การผลักรถเข็นเด็กเล็กหากินในบางจุด แต่บรรยากาศฤดูหนาวดีมาก มีแผงขายต่าง ๆ servind เครื่องดื่มร้อนและอาหารและบางสิ่งที่ดีในฤดูหนาว มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่เราต้องการกลับมาในช่วงฤดูร้อน แต่ฤดูร้อนแตกต่างกันมาก ทะเลสาบยังคงงดงามด้วยสีสันที่ดีตั้งแต่สีเขียวมรกตถึงสีน้ำเงินเข้ม แต่มันไม่มีเสน่ห์แบบเดียวกัน ต้นไม้รอบ ๆ ทะเลสาบบนเนินเขาถูกลดทอนลงด้วยความหวังด้วยเหตุผลที่ดีบางอย่าง แต่ทะเลสาบโดยรวมดูไม่ดีถ้าไม่มีต้นไม้ คราวนี้ไม่มีผู้เดินเล่น แต่เดินไปค่อนข้างง่ายด้วยรถเข็น ทะเลสาบมีที่จอดรถห้องสุขาและสถานที่กิน 2 แห่ง
06/05/2020
Emmye Minchella

ไซต์นั้นสวยและอาจเป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังหากไม่ใช่เชิงพาณิชย์ และแน่นอนว่ามันเป็นเรื่องดีที่จะได้ว่ายน้ำในทะเลสาบ ไม่คุ้มกับทางอ้อมและน่าเสียดายเนื่องจากพายุที่ยิ่งใหญ่เมื่อปีที่แล้วสภาพแวดล้อมอยู่ในสถานที่หลายแห่งที่ถูกปล้นจากป่า
06/05/2020
Harshman Rihner

เยี่ยมชมจากโบลซาโนเมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทะเลสาบสวย แต่ไม่ตรงกับโฆษณา ยิ่งไปกว่านั้นต้นไม้หลายต้นถูกตัดลงบนเนินเขารอบ ๆ และแม้แต่บนชายฝั่งของทะเลสาบเอง เส้นทางรอบทะเลสาบส่วนใหญ่เป็นตอที่ผ่านมาน่ากลัว อาจมีเหตุผลที่ดีสำหรับสิ่งนี้ แต่ไม่มีพนักงานที่ฉันสามารถหาคำตอบสำหรับคำถามใด ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกมี WCs ฟรีและสแน็คบาร์สองแห่งพร้อมพนักงานที่โกรธเคือง ทะเลสาบเป็นรถบัสที่วิ่งง่าย แต่แออัดจากโบลซาโน แต่รถบัสกลับมาสายและมีการจราจรมากมายดังนั้นการเดินทาง 45 นาทีใช้เวลาสองครั้ง ฉันเดิมพันว่ามีวิธีที่ดีกว่าในการใช้เวลาช่วงบ่ายในภูมิภาคที่สวยงามแห่งนี้
06/05/2020
Dalia

ไข่มุกของ Dolomites ที่เล็ก แต่สว่างมาก อย่าลืมลองดู เข้าถึงได้ง่ายถนนสะดวกมีร้านกาแฟที่จอดรถ คุณสามารถเดินเล่นรอบ ๆ มันมีรูปแบบที่แตกต่างกันไปตามสภาพอากาศและช่วงเวลาของวัน ภาพจะถูกจับในความทรงจำของคุณไปตลอดชีวิต

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Lago di CarezzaLago di Carezza