La Granja de Esporles La Granja de Esporles

Address: Ctra Banyalbufar, Km 1.5, Esporles, 07190, Spain
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
3
ไม่ดี
6
น่ากลัว
1
Sun - Sat 10:00 AM - 7:00 PM

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Lenna

เราชอบที่นี่มาก มันเป็นการเยี่ยมชมสถานที่ที่เวลาหยุด สถานที่ให้บริการมีความสวยงามจริงๆด้วยน้ำตกนูนขนาดเล็กและแม้กระทั่งถ้ำ / ถ้ำขนาดเล็ก พวกเราไปที่ลากันจาในเดือนมีนาคมและถึงแม้จะมีผู้มาเยี่ยมเยียนคนอื่น ๆ แต่พวกเราก็ได้สถานที่สำหรับตนเอง จบลงด้วยการซื้อแยมท้องถิ่นจากร้านขายของกระจุกกระจิกเป็นของที่ระลึก (สำหรับเรา)
06/05/2020
Flanigan

เราตัดสินใจที่จะเยี่ยมชมในวันที่ชื้นในเดือนพฤศจิกายนตามข้อมูลแผ่นพับ เมื่อเรามาถึงการตั้งค่าดูไม่น่ารักและสวนก็น่าสนใจจากระยะไกลร้านอาหารถูกปิดโรงอาหารแสดงให้เห็นว่าไม่เต็มใจที่จะให้บริการเราพนักงานไม่ได้ให้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับการเข้าถึงและการเข้าถึง เรามีหนึ่งคนที่พิการด้วยเก้าอี้นอน แต่สามารถรับมือกับการเดินได้บ้าง บ้านไม่สามารถเข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์กับทุกคนที่มีความพิการและพนักงานที่มีความสนใจในการให้คำปรึกษาหรือทั้งหมดอีกครั้ง ส่วนหนึ่งของบ้านที่เราไปเยี่ยมนั้นค่อนข้างที่ส้นเท้าไม่มีการเปรียบเทียบกับความน่าเชื่อถือของชาติ - ทุกอย่างดูค่อนข้างทรุดโทรมและไม่ได้รับการดูแล
06/05/2020
Nielsen Cakmak

เราเริ่มต้นในโรงอาหารเพื่อรับการ“ ต้อนรับ” โดยสุภาพบุรุษที่โกรธแค้นมากซึ่งไม่ค่อยมีความสุขที่จะรับใช้เรา ทัวร์ของ La Granza ได้ติดตาม บ้านเนื้อหาและอสังหาริมทรัพย์น่าจะยอดเยี่ยมเมื่อ 20 ปีที่แล้ว แต่ตามมาตรฐานของทุกวันนี้ทุกคนรู้สึกเหนื่อยล้าและไม่ได้รับการดูแล - มีน้อยมากโดยการอธิบายการจัดแสดง มันให้ความรู้สึกราวกับว่าเจ้าของทุกคนหลงใหลในสถานที่แห่งนี้เมื่อไม่นานมานี้ ป.ล. : ในยุคดิจิตอลที่พยายามขายภาพถ่ายของคุณที่ยังไม่ได้รับการตอบกลับจริงๆแล้วไม่ได้ผลอีกต่อไป!
06/05/2020
Jerrie Loguidice

เราไปเยี่ยมตามคำแนะนำจากโรงแรมของเรา แต่อาจไม่ได้เลือกวันที่ดีที่สุดเนื่องจากสภาพอากาศที่ฝนตก เรารู้สึกว่ามันมีราคาแพงแม้จะมีส่วนลดหนังสือเล่มเล็ก ๆ & ไม่มีอัตราอาวุโส มีอะไรให้ดูมากมาย แต่การขาดแคลนข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงหลาย ๆ อย่าง & ทั้งหมดดูเหมือนจะสับสนเล็กน้อยโดยไม่มีคำจำกัดความที่ชัดเจนระหว่างพื้นที่ ฉันไม่แน่ใจว่ามีเด็ก ๆ ที่น่าสนใจมากกว่าสัตว์น้อย เราลองตัวอย่างอาหาร แต่ไม่ได้ให้ไวน์ใด ๆ & ไม่มีการสาธิตอาจเป็นเพราะสภาพอากาศอีกครั้ง อย่างไรก็ตามถ้ามันเป็นวันที่แดดร้อนเราจะได้ใช้เวลาในสวน & อาจมีแนวโน้มที่จะอยู่อีกต่อไป & มีอาหารกลางวันในร้านกาแฟหรือร้านอาหาร
06/05/2020
Athalla

เรียน 77 มาร์ตินส์ เราซาบซึ้งอย่างยิ่งกับคำอธิบายและความคิดเห็นที่แสดงเกี่ยวกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเราและยินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ให้กับคุณ คำทักทายจากทีม La Granja de Esporles ทั้งหมด
06/05/2020
Farmer

เรียน DRF101 เราขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับคำอธิบายและความคิดเห็นที่แสดงเกี่ยวกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเราและมีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ให้กับคุณ คำทักทายจากทีม La Granja de Esporles ทั้งหมด
06/05/2020
Prinz

เรียนริคบราวน์ เราขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับคำอธิบายและความคิดเห็นที่แสดงเกี่ยวกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเราและมีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ให้กับคุณ คำทักทายจากทีม La Granja de Esporles ทั้งหมด
06/05/2020
Annis Flitsch

เรามีหลายต่อหลายครั้งและ La Granja มักจะส่งมอบในการตั้งค่าและประวัติศาสตร์ท้องถิ่นไม่ลืมที่จะชิม bunyols ท้องถิ่นในตอนท้าย อย่างไรก็ตามเรารู้สึกว่ามีกิจกรรมน้อยลงในช่วงเวลานี้ (ศิลปะและงานฝีมือ, การแสดง) และความผิดหวังของเราที่ไม่มีร้านอาหารในวันนั้น (มักจะเป็นสถานที่ที่ดีมากในการกินอาหารท้องถิ่น) แต่เรายังคงแนะนำให้เยี่ยมชมการตั้งค่า
06/05/2020
Hermes

ลูกค้าที่รัก. เราขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับคำอธิบายและความคิดเห็นที่แสดงเกี่ยวกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเราและมีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ให้กับคุณ คำทักทายจากทีม La Granja de Esporles ทั้งหมด
06/05/2020
Crin

เรียนคุณ Laminna เราขอขอบคุณอย่างยิ่งสำหรับคำอธิบายและความคิดเห็นที่แสดงเกี่ยวกับการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ของเราและมีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ให้กับคุณ คำทักทายจากทีม La Granja de Esporles ทั้งหมด

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ La Granja de Esporles La Granja de Esporles