Ultima Spiaggia สุดยอด Spiaggia

Address: Localita 'Marina di Chiarone, Tuscany, 58011, อิตาลี
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
5
น่ากลัว
2

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Engenia

เราไปเที่ยวที่นี่ในการเดินทางไปอิตาลีเราได้รับการแนะนำชายหาดแห่งนี้แม้ว่าคนอื่นจะอยู่ใกล้กับที่เราพัก มันเป็นหาดทรายที่น่ารักจริง ๆ และคุ้มค่ากับการเดินทางไปที่นั่น เราจอดอยู่ในที่จอดรถประมาณ 8 ยูโรเป็นเวลา 7 ชั่วโมง (คุณจ่ายเมื่อออก) เราจ้าง 3 เตียงและร่มกันแดดบนพื้นที่ชายหาดสาธารณะสำหรับ 38 ยูโร (ส่วนตัวจะต้องจองล่วงหน้าและค่าใช้จ่ายมากขึ้นกว่า 60 ยูโร) เรามีวันที่ดีและมันก็ไม่แออัดเกินไปมันสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย (ห้องสุขา / ฝักบัวอาบน้ำที่สะอาด) สำหรับอาหารกลางวันเราทานในร้านอาหาร (ซึ่งเราจองไว้ล่วงหน้าและได้รับตารางที่น่ารักบนจากมองเห็นชายหาด) อาหารที่นี่งดงามอย่างแน่นอน เราจะให้ 5 ดาวนี้ถ้าไม่ใช่เพราะ risotto ของฉันมาถึงหลังจากที่ทุกคนกิน! มันอร่อยแม้ว่า มีร้านกาแฟข้าง ๆ ซึ่งคุณไม่สามารถจองล่วงหน้าและเป็นบุฟเฟ่ต์ เราเพ้อฝันที่จะนั่งทานอาหารดีๆและเราดีใจจริงๆที่เราทำ เราไป pedalo ในตอนบ่าย (15 ยูโรเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง แต่คุณจ่ายไปนานแค่ไหนที่คุณพักเราจ่าย 10) เราเห็นแมงกะพรุนจำนวนมากและปลากระเบนดังนั้นเราจึงไม่ต้องการมีโอกาสกระโดดลงจากเรือ! ทะเลนั้นใสสะอาดและไม่มีวี่แววของแมงกะพรุนในน้ำตื้น ฉันขอแนะนำชายหาดนี้สำหรับการเยี่ยมชม!
06/05/2020
Adelheid

ลูกสามคนของฉันและฉันใช้เวลาสามชั่วโมงที่น่ารักในรีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ที่รีสอร์ทชายหาดที่ชายแดนระหว่างทัสคานีและลาซิโอ (ชื่อนี้) ร่มชายหาดกระจายออกไปและชายหาดไม่แออัด สิ่งอำนวยความสะดวกมีความสวยงามมาก - ทั้งหมดทำจากไม้ที่มีสีน่ารัก (ดูรูปห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า) ร้านอาหารให้บริการอาหารเย็นที่มีให้เลือกมากมาย: มีให้เลือกสามแบบราคา 17 ยูโร พนักงานดีสำหรับเราแม้ว่าเราจะไม่ 'ประจำ' คำเตือน: แนวชายฝั่ง Tuscan ที่กว้างใหญ่นี้ในมุมมองของฉันไม่ใช่ภาพที่งดงามที่สุด มันเป็นเส้นตรงที่ไม่มีรูปร่าง สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อคุณไปทางเหนือสู่ Argentario และ Uccellina แต่ถ้าคุณต้องการว่ายน้ำในบริเวณนี้คุณไม่สามารถทำได้ดีไปกว่า Ultima Spiaggia
06/05/2020
Amado Vanscoy

ชายหาดและน้ำสะอาดสะอ้านอาหารดีมากพนักงานร้านอาหารอาจจะยุ่งมากกับคนในท้องถิ่นและไม่มีเวลาสอนคุณอิตาเลียน ... สั่งซื้อเงินสดเป็นครั้งแรกเหมือนกับที่ปั๊มน้ำมัน . สนุก. P
06/05/2020
Benjy Violet

ชายหาดที่สวยงามมากทรายละเอียดน้ำใส ร้านอาหารดีและบาร์อาหารว่าง (แพงไปหน่อย) ความสะดวกสบายใด ๆ
06/05/2020
Catima Propp

ตั้งอยู่ระหว่างเนินทรายและหาดทรายที่แสนอบอุ่นบรรยากาศเชิญชวนและอบอุ่นพร้อมเครื่องดื่มและอาหารว่างหลากหลาย หนึ่งในสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับ la dolce vita
06/05/2020
Yatzeck Foulks

Maitre de of the Spiaggia เป็นร้านอาหารที่ไม่เป็นมิตรและหยิ่งมาก เราไปที่นั่นพร้อมกับลูกของเราและเขาบอกเราว่าพวกเขาเต็มแม้ว่าโต๊ะส่วนใหญ่ฟรี เราคาดเดาได้ว่าพวกเขาไม่ต้องการให้ครอบครัวที่มีเด็กทารกเป็นลูกค้าที่ร่ำรวยคนอวดดีอาจรู้สึกรำคาญ (เราสวมชุดลำลองเป็นชุด Khakis และเสื้อเชิ้ตและไม่มีชุดชายหาด ... )
06/05/2020
Jacy

ตัวเลือกมี จำกัด มาก พาสต้าเพียง 3 ประเภท: กับกุ้ง, หอยแมลงภู่และกระทง 3 ไฟและปลาเท่านั้น แม้ว่าจะมีรายการของหวานมากมาย แต่ไม่มีในวันนั้น (วันอาทิตย์เป็นอาหารกลางวัน ... ) พาสต้าราคา 15 €สองเท่าของร้านอาหารอื่น ๆ ใน Capalbio และ gnochetti กับกุ้งก็แรงเกินไป กินข้าวไม่ได้ และฉันก็ไม่ยากกับอาหาร สิ่งเดียวที่ดีคือทำเลที่ตั้ง
06/05/2020
Griffy

เมื่อฉันเป็นออแพร์ในอิตาลีครอบครัวที่ฉันทำงานให้มีบ้านใน Capalbio และเรามักจะไป Ultima Spiaggia มันเป็นชายหาดที่ดีสำหรับครอบครัวส่วนใหญ่เป็นชาวอิตาลีและผู้คนที่มีบ้านในท้องถิ่น เรามักจะเห็นคนที่พวกเขาใหม่จากปีก่อนหน้าดังนั้นจึงมีความรู้สึกของชุมชนอย่างแน่นอน คุณสามารถเช่าเก้าอี้และยังมีที่ ๆ สามารถเก็บสิ่งของและเปลี่ยนแปลงได้ ชายหาดนั้นสะอาดจริง ๆ และมีร้านอาหารที่ดีที่มีอาหารอร่อยสดใหม่และตัวเลือกมากมายสำหรับทั้งเด็กที่จู้จี้จุกจิกและผู้ใหญ่ที่กลั่นกรองมากขึ้น
06/05/2020
Kreager Chenot

ฉันเห็นชายหาดนี้ในทริปแอดไวเซอร์และคิดว่าฉันจะไปจากบีและบีในทัสคานี ชายหาดยอดเยี่ยมมาก !! ทะเลแซนด์แอนด์ซัน อาหารทะเลอร่อยมาก! ใช้เวลาสักครู่เพื่อสั่งให้มีกำแพงกั้นภาษา โดยรวมแล้วอาหารที่ดีวิวที่ยอดเยี่ยม !!!
06/05/2020
Randie Fisanick

เจ้าของเป็นกันเองมากจะแนะนำคุณผ่านการเลือกอาหารทะเลที่ดีที่สุดในพื้นที่ Misto Fritto ใจกว้าง
06/05/2020
Nellda

เราพักในบริเวณใกล้เคียง Manciano และเจ้าของ B & B ของเราแนะนำ Ultima Spaggia เป็นชายหาดและสถานที่กิน มันอยู่บนหาดทรายที่ทอดยาวเป็นแนวยาว มันเป็นร้านอาหารริมชายหาดทั่วไปที่มีพื้นไม้สีขาวและสิ่งที่เกี่ยวข้องกับทะเลจำนวนมากบนผนัง เราจ่ายเงินเล็กน้อยสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลขนาดใหญ่ (เลือกอาหารทะเลที่แตกต่างกันสี่ชนิดสำหรับ 16 ยูโร) และมีช่วงเวลาที่น่ารักที่ได้รับการซุกเบียร์เย็น ๆ เราเช่าเก้าอี้บนชายหาดสำหรับวันละ 10 ยูโร จุดลงสู่พื้นดินที่ดี

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Ultima Spiaggia สุดยอด Spiaggia