หน้าแรก > ยุโรป > อิตาลี > อาบรุซโซ > จังหวัด Chieti > Lanciano > Santuario del Miracolo EucaristicoSantuario del Miracolo Eucaristico ทบทวน

Santuario del Miracolo EucaristicoSantuario del Miracolo Eucaristico

Address: Corso Roma, อาบรุซโซ, 66034, อิตาลี
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
5
ไม่ดี
5
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Tchao Mallernee

เพื่อเป็นพยานด้วยสายตาของเราเองปาฏิหาริย์ยูคาริสต์เมื่อ 12 ศตวรรษที่แล้วเป็นปาฏิหาริย์ในตัวเราและศรัทธาของเรา เมืองในยุคกลางของ Lanciano มีเสน่ห์มาก
06/05/2020
Lovash Rzucidlo

ในฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มเรามีอธิการเป็นจำนวนมากคำอธิบายเกี่ยวกับปาฏิหาริย์ศักดิ์สิทธิ์หลังจากนั้นและการเยี่ยมชมอย่างใกล้ชิดและเวลาสำหรับการสวดอ้อนวอนต่อหน้าพระสงฆ์ เป็นประสบการณ์ศักดิ์สิทธิ์
06/05/2020
Astera Palardy

ฉันไม่ได้อวดดี แต่อยู่ที่นี่ฉันคิดว่าฉันจะเห็นสิ่งที่เอะอะคือเกี่ยวกับ โบสถ์ที่ดีพอโบสถ์ที่อยู่ในจัตุรัสดูดีกว่าด้านใน แต่ถ้าผู้เชื่อในปาฏิหาริย์ของคุณฉันเดาว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทาง
06/05/2020
Borries

ฉันไม่ได้เป็นจิตวิญญาณ แต่เข้าไปที่นี่เพื่อดูว่าเอะอะเป็นอย่างไร โบสถ์ที่ดี ประตูทางเข้าแกะสลักที่ดีมาก
06/05/2020
Herrmann

นักท่องเที่ยวศาสนาจำนวนมากเนื่องจากปาฏิหาริย์ยูคาริสติคครั้งแรกบันทึกไว้ ... เกิดขึ้นอีกในโบสถ์ใกล้เคียง 100 ปีต่อมา
06/05/2020
Liss

ตามที่ระบุไว้ในรีวิวก่อนหน้านี้มันคุ้มค่าที่จะทำการอ่านเกี่ยวกับ Eucharistic Miracle ใน Lanicano ก่อนที่คุณจะมาเยี่ยมชม ที่เพิ่มระดับความหมายในการเข้าชมอย่างแท้จริง แตกต่างจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์หลายแห่งการจัดแสดงนิทรรศการยูคาริสติกมิราเคิลไม่ได้ตั้งอยู่ในระยะไกล ผู้แสวงบุญอาจเข้าใกล้กับวัตถุ / พระที่เก็บไว้ ผู้ตรวจสอบก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าจะไม่เห็นด้วยกับคนที่กำลังถ่ายรูป แต่ฉันก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่พวกเขาต้องการแบ่งปันกับเพื่อนและครอบครัวที่ไม่มีโอกาสได้อยู่ด้วยตัวเอง ไม่ว่าในกรณีใด ๆ มันเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ พิพิธภัณฑ์และร้านหนังสือขนาดเล็กนั้นทำได้ดีพร้อมกับข้อมูลที่ดีมากมาย ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นมากมายใน Lanciano ร้านค้าใกล้เคียง (ยกเว้นร้านอาหารและร้านกาแฟ) ดูเหมือนว่าจะปิดตั้งแต่ 1 น. เนื่องจากเรารอให้โบสถ์เปิดใหม่ในเวลา 4:3 น.
06/05/2020
Kensell

เราใช้เวลาในการขับรถไปที่ Lanciano เพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้ ปาฏิหาริย์อยู่ในโบสถ์ที่สวยงามเช่นเดียวกับที่มากที่สุดในอิตาลี สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนมากมายเข้าเยี่ยมชม ฉันดีใจที่เราหยุด แต่ฉันก็จะสะท้อนความจริงที่ว่าไม่มีอะไรมากในเมืองเพื่อดึงดูดการเยี่ยมชม
06/05/2020
Towney

เราหยุดที่นี่ระหว่างทางไป San Giovanni Rotondo และโชคดีที่ตรงกับ Mass ที่ถูกกล่าวว่า ปาฏิหาริย์จากศตวรรษที่ 9 นั้นอยู่เหนือแท่นบูชาและมันพิเศษมากที่สามารถมองเห็นได้ในระหว่างพิธีมิสซาโบสถ์นี้เป็นสถานที่ที่คนพิการสามารถเข้าถึงได้รวมถึงพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็ก แต่ทำได้ดีในห้องใต้ดิน และมีที่จอดรถสาธารณะกว้างขวาง (€ .50 ต่อชั่วโมง) อ้อมเล็กคุ้มค่าในการเดินทางของเรา
06/05/2020
Auberbach

เราไปที่ Santuario del Miracolo Eucaristico ขณะที่พยายามเติมวันของเราในอาบรุซโซและไปเยี่ยมชม Lanciano เราโชคไม่ดีที่พลาดไปเมื่อเช้าก่อนเปิด แต่ตัดสินใจที่จะไปรอบ ๆ เป็นเวลา 30 นาทีเพื่อที่จะจับมันเมื่อมันเปิดใหม่ในเวลา 3 น. ดีใจมากที่เราทำเพราะมันเป็นสถานที่ที่พิเศษมากและแน่นอนว่าเป็นไฮไลท์สำหรับ Lanciano ซึ่งเหมือนเมืองส่วนใหญ่ในอาบรุซโซดูเหมือนว่าจะไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวใด ๆ
06/05/2020
Greenebaum Hore

โบสถ์เก่าแก่ที่มีความสวยงามในเมืองโบราณและพลเมืองที่ยอดเยี่ยม เราใช้เวลา 2 สัปดาห์ในเมืองแลนเซียโนเข้าร่วมพิธีมิสซาคุกเข่าต่อหน้าเนื้อและพระโลหิตของพระคริสต์เราพบความสงบสุขและความรักของพระเจ้าปกคลุมพวกเราและสามารถฉลองครบรอบ 41 ปีกับเพื่อนชาวอิตาลีคนใหม่ที่เราพบกัน 2 วัน หลังจากเรามาถึง Lanciano หากคุณเป็นชาวคาทอลิกแล้วนี่คือสถานที่ที่คุณควรมาสัมผัสถึงความรักของพระเจ้าของเรา

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Santuario del Miracolo EucaristicoSantuario del Miracolo Eucaristico