หน้าแรก > ยุโรป > สเปน > หมู่เกาะคานารี > Gran Canaria > Tejeda > Presa de Las Ninas Presa de Las Ninas ทบทวน

Presa de Las Ninas Presa de Las Ninas

Address: Presa de Las Ninas, Tejeda, Spain
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
1
น่ากลัว
1

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Veronika

สถานที่ที่น่าดึงดูดใจอย่างยิ่งสำหรับการเยี่ยมชมด้วยต้นสนแพะและน้ำทะเลใส ถนนทุกสายที่นำไปสู่ความสุขที่บริสุทธิ์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์
06/05/2020
Quirita

วันนี้ถึงวันที่ 06 กันยายน 2019 - ทางเข้าทั้งสองถูกปิดและไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่โดเมน ไม่มีการประกาศเหตุผล เป็นเพียงกำแพงปิดด้านหนึ่งและมีการจราจรติดขัดที่ทางเข้าอีกทางหนึ่ง ฉันไม่เข้าใจ. ดูเหมือนสวยงามมาก เราวางแผนที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงที่นั่นและเราไม่สามารถเข้าไปได้
06/05/2020
Keare

ทะเลสาบถูกซ่อนอยู่ในหุบเขาล้อมรอบด้วยภูเขาและป่าไม้ ใกล้กับที่จอดรถมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำที่มีสายน้ำไหล มีจุดปิกนิกมากมายพร้อมโต๊ะและม้านั่งภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ พื้นที่ย่างมีไว้หากคุณวางแผนที่จะอยู่ได้ทั้งวัน ทิวทัศน์มีความสวยงามด้วยโทนสีตั้งแต่สีฟ้าของทะเลสาบสีเขียวและสีเหลืองของหญ้าและต้นไม้พร้อมด้วยเฉดสีน้ำตาลของสิ่งสกปรก คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนั่งสมาธิทั้งวันในธรรมชาติหรือเดินป่ารอบทะเลสาบ
06/05/2020
Bunny

เราใช้เวลาที่ดีที่ presa นี้น้ำใสและค่อนข้างสดมีป่าที่ได้รับการปกป้องถัดไปและคุณยังสามารถกำจัดห้องน้ำและพื้นที่บาร์บีคิว นอกจากนี้การปีนเขายังเป็นเรื่องที่น่ายินดีด้วยทัศนียภาพและสีสันอันงดงาม
06/05/2020
Jonie

เราอยู่ในประทุนแล้วดังนั้นตัดสินใจที่จะดูทะเลสาบนี้ นั่นไม่ใช่การตัดสินใจที่ผิด พื้นที่มีตาราง picknick และบาร์บีคิวฟรีใช้ ซึ่งชาวบ้านทำเช่นที่พวกเขานำอาหารและเครื่องดื่มของพวกเขากับพวกเขา เราชอบมัน เดินเร็ว ๆ
06/05/2020
Bettzel

Presa de las Ninas เป็นจุดที่เงียบสงบและเงียบสงบทะเลสาบสีน้ำเงินที่สวยงามล้อมรอบด้วยทุ่งหญ้าสีต้นสนและแพะท้องถิ่น สามารถสำรวจพื้นที่ได้ดีที่สุดในขณะที่เดินเท้า - อย่าลืมนำรองเท้าเดินป่ามาด้วย นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการปิกนิกหรือบาร์บีคิว ถนนโค้งที่นำไปสู่สถานที่แห่งนี้ไม่ได้เป็นของใจเสาะแม้ว่าการขับขี่จะคุ้มค่ากับความพยายามอย่างยิ่ง ... และยาลดอาการรู้สึกหมุน
06/05/2020
Boy

สถานที่ที่น่ารักจริง ๆ มีโอกาสมากมายที่จะนั่งพักผ่อนกับความงามรอบตัวคุณ คุณสามารถไปที่นี่เพื่อปิกนิกได้เช่นกัน สถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบครันมาก (ห้องสุขาเตาย่างน้ำถังขยะที่จอดรถและอื่น ๆ )
06/05/2020
Renell Leffel

กด las niñasเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในภูเขาเพื่อหนีจากชายหาดที่วุ่นวายและมีปิกนิกหรือบาร์บีคิว (ในช่วงเดือนที่คุณได้รับอนุญาตให้ก่อกองไฟ) และผ่อนคลาย (ด้วยเพลง) มุมมอง Idillyc ระหว่างทางไป Presa และรอบ ๆ ทะเลสาบธรรมชาติที่สวยงาม
06/05/2020
Hinda Strayham

อยู่ห่างจาก playas, บาร์, เทศกาลและบางทีห้องมืด (!) อยู่ที่อัญมณีนี้ ไดรฟ์จะพาคุณไปตามถนนบนภูเขาที่คดเคี้ยวซึ่งไม่เหมาะสำหรับคนที่ใจเสาะพร้อมด้วยทิวทัศน์อันตระการตา เราไปหลังจากพระอาทิตย์ขึ้นตอนเที่ยงและนั่นก็สมบูรณ์แบบ ที่จอดรถง่าย มองหาเครื่องหมายสีแดงทางซ้ายเมื่อหันหน้าไปทางทะเลสาบ ที่นี่คุณสามารถเริ่มเดินทางไกล เราเดินหนึ่งชั่วโมงและกลับมาเหมือนเดิม เส้นทางค่อนข้างง่าย แต่สวมรองเท้าเดินที่ดี นี่คือไฮไลท์ของการเดินทาง Gran Canaria ของเราในครั้งนี้! ต่อไปเราจะนำตะกร้าปิกนิกและอุปกรณ์บาร์บีคิวบางอย่าง มีเตาผิงบาร์บีคิวให้ใช้ เราได้ยินมาว่ามันค่อนข้างยุ่งในวันอาทิตย์ แต่มันเงียบมากในวันจันทร์นี้ในเดือนพฤษภาคม (หลังจากสัปดาห์แห่งความภาคภูมิใจ)
06/05/2020
Clevie

เหมือนส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในนี้มีวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่นี่และท่ามกลางต้นสนแบบชาวแคนาดา นี่เป็นเพียงหนึ่งในโอกาสในการถ่ายภาพมากมายรอบ ๆ บริเวณ

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Presa de Las Ninas Presa de Las Ninas