หน้าแรก > ยุโรป > สเปน > Andalucia > จังหวัดกาดิซ > Olvera > Via Verde de la Sierra เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์รา ทบทวน

Via Verde de la Sierra เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์รา

Address: Olvera, Andalucia, สเปน
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
3
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Barry Tawwater

สถานที่ที่ดีมากในการทำงานจาก Olvera ไปยัง Coripe มันเป็นทางรถไฟสายเก่า ฟรีจากรถยนต์ คุณยังสามารถเช่าจักรยาน ทิวทัศน์อันงดงามตลอดเส้นทาง
06/05/2020
Durrell

ขอแนะนำเส้นทางจักรยานนี้ เราเช่าจักรยานใน Olvera ขี่ไปยังสถานี Coripe ที่เรามีช่วงพักดื่มกาแฟอย่างรวดเร็วจากนั้นไปยังสถานี Puerto Serrano จากนั้นเรานั่งแท็กซี่พร้อมชั้นวางจักรยานกลับไปที่ Olvera วันที่ยอดเยี่ยม
06/05/2020
Virgin

ปั่นรอบ 73 กม. ไปตามเส้นทางรถไฟร้างผ่านอุโมงค์ 54 แห่งพร้อมทิวทัศน์ชนบทสเปนที่น่ารัก - การเดินทางที่เงียบสงบ แต่คึกคัก
06/05/2020
Myriam Tirone

เมื่อมาถึงรถยนต์ที่ Olvera เราพบจักรยานเช่าที่ SESCA09 SL ในช่วงเดือนสิงหาคมค่าเช่าจะเปิด 0900-1500 เนื่องจากความร้อนจึงแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ 0900 ทานน้ำปริมาณมาก! เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Peurto Serrano นั้นง่ายต่อการติดตามพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดทาง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่จะหยุดด้วยม้านั่ง ฯลฯ ไม่มีสถานที่ที่เปิดตลอดช่วงเดือนสิงหาคมเพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาปิดสำหรับวันหยุด มีอุโมงค์หลายแห่งและบางแห่งไม่มีแสงสว่าง หากคุณสามารถนำไฟของคุณเองไปได้ อุโมงค์หนึ่งค่อนข้างยาวและไม่สว่าง ฉันอยากจะแนะนำว่านักปั่นจักรยานมือใหม่และเด็ก ๆ จะได้รับการดูแลถ้าพวกเขาเลือกที่จะขี่จักรยานผ่าน หลักสูตรทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงและนั่นรวมถึงการหยุด ฯลฯ การไล่ระดับสีจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano นั้นโดยรวมลดลง 1% แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีส่วนที่ขึ้นเขา ส่วนใหญ่สั้นและไม่ต้องการให้คุณหลุดวงแหวนด้านหน้าสุดของจักรยาน อย่างไรก็ตามประมาณ 2 กม. ก่อนถึง Puerto Serrano จะมีส่วนที่เป็นเนินเขาสูงชัน / เร็วตามด้วยส่วนที่สูงชัน เราทุกคนต้องลงจากรถแล้วผลักจักรยานขึ้นเขาสักสองสามนาที สรุปแล้วเราแค่ผ่านไปประมาณสิบคนหรือมากกว่านั้น แต่แล้วมันก็เป็นเดือนสิงหาคมและมีเพียงสุนัขบ้าและคนอังกฤษเท่านั้นที่ไปยังอันดาลูเซียในเดือนสิงหาคม! หากคุณชอบการขี่จักรยานและการอยู่ในภูเขาเพื่อชมทิวทัศน์และภูมิทัศน์เส้นทางนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ฉันจะตรวจสอบการเช่าจักรยานที่ Olvera, SESCA09 SL แยกกัน
06/05/2020
Edlyn

สถานที่ที่สนุกสนานสำหรับการนั่งรถห่างจากการจราจร มีอุโมงค์ยาวหลายแห่งที่ไม่มีแสงสว่างทำให้อันตรายมากในที่มืด เราไม่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้และเนื่องจากเราไม่มีไฟพบว่ามันยากมาก พื้นผิวในอุโมงค์นั้นไม่เรียบและอันตราย ภรรยาของฉันประสบอุบัติเหตุที่ไม่ดีเป็นผลให้ใบหน้าของเธอกระแทกกับผนังอุโมงค์และฟันของเธอและทำให้ริมฝีปากของเธอ ถูกเตือน
06/05/2020
Howlend

เราทำกับเด็กอายุ 8 และ 9 ปีใน 40 คและไม่มีการเปิดใช้งาน เยี่ยมมากฉันได้ทานหมีที่ดีที่สุดในร้านอาหารสุดท้าย
06/05/2020
Dragoon Montgomery

เส้นทางนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางที่สนุกสนานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่ง่ายสภาพแวดล้อมและทิวทัศน์ที่สวยงาม
06/05/2020
Dorthea Castruita

เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์ราเป็นเส้นทางจักรยานที่สร้างขึ้นบนเส้นทางรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง มันไปจากสถานีรถไฟ Olvera ที่เลิกใช้ไปจนถึงสถานีรถไฟ Puerto Serrano ที่ไม่ได้ใช้งาน ระยะทาง 23 ไมล์ (36.5 กม.) บนเส้นทางลูกรังและเส้นทางแอสฟัลต์และผ่านชนบทที่สวยงามและเงียบสงบ สิ่งที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเส้นทางคือคุณต้องผ่านอุโมงค์ 30 อุโมงค์บางแห่งค่อนข้างสั้น แต่บางแห่งค่อนข้างยาว เกือบทุกอย่างสว่างไสว แต่เมื่อเราไปกันสองคนก็ไม่ได้ดังนั้นคุณต้องเอาคบเพลิงไปกับคุณ เราเดินผ่านอุโมงค์ที่มืดสนิท เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano เป็นทางลงเขาเล็กน้อย ดังนั้นถ้าคุณเป็นนักปั่นเพื่อการพักผ่อนหรือคนที่ไม่ค่อยมีรอบฉันขอแนะนำให้คุณปั่นจักรยานด้วยวิธีนี้ การเดินทางจาก Puerto Serrano ไปยัง Olvera นั้นทำได้ยากกว่ามาก เราอายุ 67 & 69 และนักปั่นจักรยานเพื่อการพักผ่อนเป็นครั้งคราวเราใช้เวลา 3.5 ชั่วโมงเพื่อครอบคลุม 23 ไมล์โดยไม่มีปัญหามากเกินไปบวกอีกหนึ่งชั่วโมงสำหรับการหยุด คุณสามารถเช่าจักรยาน (เด็กผู้ใหญ่ตีคู่และไฟฟ้า) ในช่วงเริ่มต้นของการนั่งที่สถานี Olvera เราจองล่วงหน้าโดยอีเมล: [email protected] เราจ้างจักรยานผู้ใหญ่สองคันราคา 12 ยูโรต่อวัน บางคนนั่งไปที่ Puerto Serrano และย้อนกลับไป แต่นั่นคือระยะทาง 46 ไมล์และสำหรับนักปั่นจักรยานชั้นแนวหน้า หากคุณต้องการเดินทางจากโอลเวร่าไปยังเปอร์โตเซร์ราโนคุณสามารถเดินทางด้วยรถพ่วงจักรยานเพื่อนำคุณกลับจากสถานีเปอร์โตเซร์ราโนไปยังโอลเวราราคา 50 ยูโร คุณสามารถรับหมายเลขแท็กซี่ได้จากพนักงานที่สถานี Olvera ก่อนออกเดินทาง หรือตัวเลือกอื่นของคุณเป็นเพียงการวนรอบของทางแล้วหมุนกลับและวนกลับโดยจำได้ว่าการขี่จักรยานกลับไปยัง Olvera เป็นการทำงานหนัก สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการเดินทางคือ Penon de Zaframagon เขตอนุรักษ์ธรรมชาติซึ่งเป็นที่ตั้งของหนึ่งในอาณานิคมที่ใหญ่ที่สุดของแร้งแร้งในยุโรปที่มีนกจำนวน 200 คู่ นี้ตั้งอยู่ประมาณ 10 ไมล์ (16 กม.) จาก Olvera เมื่อคุณไปยัง Puerto Serrano สถานี Zaframagon ได้ถูกเปลี่ยนเป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยวด้วยการแสดงเกี่ยวกับ Vultures และฟีดสดที่ไม่ควรพลาดจากกล้องสองตัวที่วางไว้ในพื้นที่ซึ่งแสดงให้เห็นนกในแบบเรียลไทม์ (ไม่บิน) นั่งบน หินและรังของพวกเขา น่าเสียดายที่มีพนักงานเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่ปฏิบัติหน้าที่ดังนั้นหากเธอแสดงให้คนเห็นฟีดสดไม่มีใครรับเมื่อคุณเข้ามา แต่เพียงซื้อตั๋วที่เครื่อง 1 ยูโรสำหรับเด็ก 2 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่ผ่านประตูสองบานเรียกดูการแสดงชั้นล่างในภาษาสเปนและอังกฤษจากนั้นเดินขึ้นบันไดไม้เพื่อดูการแสดงมากขึ้นและห้องที่พวกเขาแสดง สตรีมสด มีร้านกาแฟที่สถานี Olvera สถานี Coripe อยู่ห่างออกไป 14 ไมล์ (22 กิโลเมตร) และนั่งที่สถานี Puerto Serrano สถานี Coripe ปิดทำการในวันพุธ
06/05/2020
Marolda Michelet

เราใช้เวลาสามวันในการเดินและปั่นจักรยานไปตาม Via Verde (ขึ้นลง) ภูมิประเทศเป็นสิ่งมหัศจรรย์โดยเฉพาะในช่วงแรกจากโอลเวราถึงโคริเป การเยี่ยมชมหอดูนกก็คุ้มค่าเช่นกัน การขี่จักรยานเป็นเรื่องง่ายและจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano มันเกือบจะกลิ้งลงเนินอย่างต่อเนื่องเล็กน้อย สถานีที่ Olvera ก็โอเค (ที่จอดรถดี) แต่ร้านอาหารแยกจากโรงแรมซึ่งสร้างปัญหาบางอย่าง สถานีใน Coripe เป็นสถานีที่ดีที่สุดในระยะทางเดียวกันสำหรับโรงแรมและร้านอาหารและจักรยานให้เช่าที่ดีบน sikte สถานีที่ Puerto Serrano มีร้านอาหารที่ดี แต่ไม่มีจักรยานให้เช่าหรือแม้แต่ปั๊มหรือเครื่องมือสำหรับการซ่อมแซมแบบง่าย (!) มูลนิธิ Via Verde ควรตรวจสอบว่ามีการจัดการสถานีทั้งสามอย่างไรและการโหวตของเราเป็นอย่างไรสำหรับการจัดการแบบบูรณาการเดียวซึ่งหมายถึงการมีหนึ่งและการจัดการเดียวกันสำหรับโรงแรมและร้านอาหาร - รวมทั้งรับประกันการเช่าจักรยาน
06/05/2020
McCreary

เราไปที่สถานีรถไฟโบราณของ Puerto Serrano แต่ไม่มีจักรยานให้เช่า ดังนั้นเราจึงติดต่อ Irippo Bikes ที่ Coripe และเราได้จักรยานสองคันรอเราภายในครึ่งชั่วโมง Jose จาก Irippo Bikes ใจดีและช่วยเหลือดีมากและให้คำอธิบายเกี่ยวกับวงจรจักรยาน เราแนะนำเขา! เรามุ่งหน้าจาก Coripe ไปยัง Olvera แล้วกลับมา การไป Olvera มันขึ้นเขาเล็กน้อยจากนั้นกลับมาที่ Coripe ง่ายกว่า เราทำทั้งหมดประมาณ 52 กม. และสมบูรณ์แบบ! ทัวร์ที่ดีที่จะทำ !!!
06/05/2020
Valenka Soldavini

นี่คือการนั่งหรือเดินที่สวยงาม เข้าถึงจักรยานให้เช่าได้ที่สถานี Olvera เราทำสิ่งนี้ในเดือนกุมภาพันธ์และมันก็เหลือเชื่อ แร้งแร้งของกริฟฟอนนั้นน่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง มันเป็นสิ่งจำเป็นถ้าคุณอยู่ในพื้นที่

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Via Verde de la Sierra เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์รา