หน้าแรก > ยุโรป > สเปน > Andalucia > จังหวัดกาดิซ > Olvera > Via Verde de la Sierra เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์รา ทบทวน

Via Verde de la Sierra เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์รา

Address: Olvera, Andalucia, สเปน
ความคิดเห็น: 49
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
26
ไม่ดี
23
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (49)


06/05/2020
Barry Tawwater

สถานที่ที่ดีมากในการทำงานจาก Olvera ไปยัง Coripe มันเป็นทางรถไฟสายเก่า ฟรีจากรถยนต์ คุณยังสามารถเช่าจักรยาน ทิวทัศน์อันงดงามตลอดเส้นทาง
06/05/2020
Durrell

ขอแนะนำเส้นทางจักรยานนี้ เราเช่าจักรยานใน Olvera ขี่ไปยังสถานี Coripe ที่เรามีช่วงพักดื่มกาแฟอย่างรวดเร็วจากนั้นไปยังสถานี Puerto Serrano จากนั้นเรานั่งแท็กซี่พร้อมชั้นวางจักรยานกลับไปที่ Olvera วันที่ยอดเยี่ยม
06/05/2020
Virgin

ปั่นรอบ 73 กม. ไปตามเส้นทางรถไฟร้างผ่านอุโมงค์ 54 แห่งพร้อมทิวทัศน์ชนบทสเปนที่น่ารัก - การเดินทางที่เงียบสงบ แต่คึกคัก
06/05/2020
Myriam Tirone

เมื่อมาถึงรถยนต์ที่ Olvera เราพบจักรยานเช่าที่ SESCA09 SL ในช่วงเดือนสิงหาคมค่าเช่าจะเปิด 0900-1500 เนื่องจากความร้อนจึงแนะนำให้คุณเริ่มต้นที่ 0900 ทานน้ำปริมาณมาก! เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Peurto Serrano นั้นง่ายต่อการติดตามพร้อมทิวทัศน์ที่สวยงามตลอดทาง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ที่จะหยุดด้วยม้านั่ง ฯลฯ ไม่มีสถานที่ที่เปิดตลอดช่วงเดือนสิงหาคมเพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาปิดสำหรับวันหยุด มีอุโมงค์หลายแห่งและบางแห่งไม่มีแสงสว่าง หากคุณสามารถนำไฟของคุณเองไปได้ อุโมงค์หนึ่งค่อนข้างยาวและไม่สว่าง ฉันอยากจะแนะนำว่านักปั่นจักรยานมือใหม่และเด็ก ๆ จะได้รับการดูแลถ้าพวกเขาเลือกที่จะขี่จักรยานผ่าน หลักสูตรทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงและนั่นรวมถึงการหยุด ฯลฯ การไล่ระดับสีจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano นั้นโดยรวมลดลง 1% แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีส่วนที่ขึ้นเขา ส่วนใหญ่สั้นและไม่ต้องการให้คุณหลุดวงแหวนด้านหน้าสุดของจักรยาน อย่างไรก็ตามประมาณ 2 กม. ก่อนถึง Puerto Serrano จะมีส่วนที่เป็นเนินเขาสูงชัน / เร็วตามด้วยส่วนที่สูงชัน เราทุกคนต้องลงจากรถแล้วผลักจักรยานขึ้นเขาสักสองสามนาที สรุปแล้วเราแค่ผ่านไปประมาณสิบคนหรือมากกว่านั้น แต่แล้วมันก็เป็นเดือนสิงหาคมและมีเพียงสุนัขบ้าและคนอังกฤษเท่านั้นที่ไปยังอันดาลูเซียในเดือนสิงหาคม! หากคุณชอบการขี่จักรยานและการอยู่ในภูเขาเพื่อชมทิวทัศน์และภูมิทัศน์เส้นทางนี้เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ฉันจะตรวจสอบการเช่าจักรยานที่ Olvera, SESCA09 SL แยกกัน
06/05/2020
Edlyn

สถานที่ที่สนุกสนานสำหรับการนั่งรถห่างจากการจราจร มีอุโมงค์ยาวหลายแห่งที่ไม่มีแสงสว่างทำให้อันตรายมากในที่มืด เราไม่ได้รับคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้และเนื่องจากเราไม่มีไฟพบว่ามันยากมาก พื้นผิวในอุโมงค์นั้นไม่เรียบและอันตราย ภรรยาของฉันประสบอุบัติเหตุที่ไม่ดีเป็นผลให้ใบหน้าของเธอกระแทกกับผนังอุโมงค์และฟันของเธอและทำให้ริมฝีปากของเธอ ถูกเตือน
06/05/2020
Howlend

เราทำกับเด็กอายุ 8 และ 9 ปีใน 40 คและไม่มีการเปิดใช้งาน เยี่ยมมากฉันได้ทานหมีที่ดีที่สุดในร้านอาหารสุดท้าย
06/05/2020
Dragoon Montgomery

เส้นทางนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางที่สนุกสนานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่ง่ายสภาพแวดล้อมและทิวทัศน์ที่สวยงาม
06/05/2020
Dorthea Castruita

เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์ราเป็นเส้นทางจักรยานที่สร้างขึ้นบนเส้นทางรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง มันไปจากสถานีรถไฟ Olvera ที่เลิกใช้ไปจนถึงสถานีรถไฟ Puerto Serrano ที่ไม่ได้ใช้งาน ระยะทาง 23 ไมล์ (36.5 กม.) บนเส้นทางลูกรังและเส้นทางแอสฟัลต์และผ่านชนบทที่สวยงามและเงียบสงบ สิ่งที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเส้นทางคือคุณต้องผ่านอุโมงค์ 30 อุโมงค์บางแห่งค่อนข้างสั้น แต่บางแห่งค่อนข้างยาว เกือบทุกอย่างสว่างไสว แต่เมื่อเราไปกันสองคนก็ไม่ได้ดังนั้นคุณต้องเอาคบเพลิงไปกับคุณ เราเดินผ่านอุโมงค์ที่มืดสนิท เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano เป็นทางลงเขาเล็กน้อย ดังนั้นถ้าคุณเป็นนักปั่นเพื่อการพักผ่อนหรือคนที่ไม่ค่อยมีรอบฉันขอแนะนำให้คุณปั่นจักรยานด้วยวิธีนี้ การเดินทางจาก Puerto Serrano ไปยัง Olvera นั้นทำได้ยากกว่ามาก เราอายุ 67 & 69 และนักปั่นจักรยานเพื่อการพักผ่อนเป็นครั้งคราวเราใช้เวลา 3.5 ชั่วโมงเพื่อครอบคลุม 23 ไมล์โดยไม่มีปัญหามากเกินไปบวกอีกหนึ่งชั่วโมงสำหรับการหยุด คุณสามารถเช่าจักรยาน (เด็กผู้ใหญ่ตีคู่และไฟฟ้า) ในช่วงเริ่มต้นของการนั่งที่สถานี Olvera เราจองล่วงหน้าโดยอีเมล: [email protected] เราจ้างจักรยานผู้ใหญ่สองคันราคา 12 ยูโรต่อวัน บางคนนั่งไปที่ Puerto Serrano และย้อนกลับไป แต่นั่นคือระยะทาง 46 ไมล์และสำหรับนักปั่นจักรยานชั้นแนวหน้า หากคุณต้องการเดินทางจากโอลเวร่าไปยังเปอร์โตเซร์ราโนคุณสามารถเดินทางด้วยรถพ่วงจักรยานเพื่อนำคุณกลับจากสถานีเปอร์โตเซร์ราโนไปยังโอลเวราราคา 50 ยูโร คุณสามารถรับหมายเลขแท็กซี่ได้จากพนักงานที่สถานี Olvera ก่อนออกเดินทาง หรือตัวเลือกอื่นของคุณเป็นเพียงการวนรอบของทางแล้วหมุนกลับและวนกลับโดยจำได้ว่าการขี่จักรยานกลับไปยัง Olvera เป็นการทำงานหนัก สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการเดินทางคือ Penon de Zaframagon เขตอนุรักษ์ธรรมชาติซึ่งเป็นที่ตั้งของหนึ่งในอาณานิคมที่ใหญ่ที่สุดของแร้งแร้งในยุโรปที่มีนกจำนวน 200 คู่ นี้ตั้งอยู่ประมาณ 10 ไมล์ (16 กม.) จาก Olvera เมื่อคุณไปยัง Puerto Serrano สถานี Zaframagon ได้ถูกเปลี่ยนเป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยวด้วยการแสดงเกี่ยวกับ Vultures และฟีดสดที่ไม่ควรพลาดจากกล้องสองตัวที่วางไว้ในพื้นที่ซึ่งแสดงให้เห็นนกในแบบเรียลไทม์ (ไม่บิน) นั่งบน หินและรังของพวกเขา น่าเสียดายที่มีพนักงานเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่ปฏิบัติหน้าที่ดังนั้นหากเธอแสดงให้คนเห็นฟีดสดไม่มีใครรับเมื่อคุณเข้ามา แต่เพียงซื้อตั๋วที่เครื่อง 1 ยูโรสำหรับเด็ก 2 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่ผ่านประตูสองบานเรียกดูการแสดงชั้นล่างในภาษาสเปนและอังกฤษจากนั้นเดินขึ้นบันไดไม้เพื่อดูการแสดงมากขึ้นและห้องที่พวกเขาแสดง สตรีมสด มีร้านกาแฟที่สถานี Olvera สถานี Coripe อยู่ห่างออกไป 14 ไมล์ (22 กิโลเมตร) และนั่งที่สถานี Puerto Serrano สถานี Coripe ปิดทำการในวันพุธ
06/05/2020
Marolda Michelet

เราใช้เวลาสามวันในการเดินและปั่นจักรยานไปตาม Via Verde (ขึ้นลง) ภูมิประเทศเป็นสิ่งมหัศจรรย์โดยเฉพาะในช่วงแรกจากโอลเวราถึงโคริเป การเยี่ยมชมหอดูนกก็คุ้มค่าเช่นกัน การขี่จักรยานเป็นเรื่องง่ายและจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano มันเกือบจะกลิ้งลงเนินอย่างต่อเนื่องเล็กน้อย สถานีที่ Olvera ก็โอเค (ที่จอดรถดี) แต่ร้านอาหารแยกจากโรงแรมซึ่งสร้างปัญหาบางอย่าง สถานีใน Coripe เป็นสถานีที่ดีที่สุดในระยะทางเดียวกันสำหรับโรงแรมและร้านอาหารและจักรยานให้เช่าที่ดีบน sikte สถานีที่ Puerto Serrano มีร้านอาหารที่ดี แต่ไม่มีจักรยานให้เช่าหรือแม้แต่ปั๊มหรือเครื่องมือสำหรับการซ่อมแซมแบบง่าย (!) มูลนิธิ Via Verde ควรตรวจสอบว่ามีการจัดการสถานีทั้งสามอย่างไรและการโหวตของเราเป็นอย่างไรสำหรับการจัดการแบบบูรณาการเดียวซึ่งหมายถึงการมีหนึ่งและการจัดการเดียวกันสำหรับโรงแรมและร้านอาหาร - รวมทั้งรับประกันการเช่าจักรยาน
06/05/2020
McCreary

เราไปที่สถานีรถไฟโบราณของ Puerto Serrano แต่ไม่มีจักรยานให้เช่า ดังนั้นเราจึงติดต่อ Irippo Bikes ที่ Coripe และเราได้จักรยานสองคันรอเราภายในครึ่งชั่วโมง Jose จาก Irippo Bikes ใจดีและช่วยเหลือดีมากและให้คำอธิบายเกี่ยวกับวงจรจักรยาน เราแนะนำเขา! เรามุ่งหน้าจาก Coripe ไปยัง Olvera แล้วกลับมา การไป Olvera มันขึ้นเขาเล็กน้อยจากนั้นกลับมาที่ Coripe ง่ายกว่า เราทำทั้งหมดประมาณ 52 กม. และสมบูรณ์แบบ! ทัวร์ที่ดีที่จะทำ !!!
06/05/2020
Valenka Soldavini

นี่คือการนั่งหรือเดินที่สวยงาม เข้าถึงจักรยานให้เช่าได้ที่สถานี Olvera เราทำสิ่งนี้ในเดือนกุมภาพันธ์และมันก็เหลือเชื่อ แร้งแร้งของกริฟฟอนนั้นน่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง มันเป็นสิ่งจำเป็นถ้าคุณอยู่ในพื้นที่
06/05/2020
Wilde Henwood

เราได้วางแผนการเดินทางเพื่อปั่นจักรยานผ่าน Verde ในสัปดาห์แรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เมื่อเรามาถึงเราได้รับแจ้งว่ามันถูกปิดจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อเราออกเดินทางในเช้าวันเสาร์เราไม่สามารถวางแผนการเดินทางให้เสร็จสมบูรณ์ได้ นี่เป็นเรื่องที่น่าเสียใจมากเพราะแผนของเราได้ทำล่วงหน้าหลายเดือน
06/05/2020
Gerhardt

เราเช่าจักรยานของเราใกล้กับจุดเริ่มต้นของทัวร์ ถนนง่ายต่อการปั่นจักรยานโดยเฉพาะเด็ก ๆ พวกเขาชอบความมืดของอุโมงค์บางแห่ง มันเป็นการดีที่จะทำสำหรับทุกคนและสวยงามมาก มีพิพิธภัณฑ์ / เว็บไซต์เพื่อดูนกในรังของพวกเขา โดยรวมแล้วน่าสนใจมากสำหรับทั้งครอบครัว เรามีวันที่แห้ง ฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันจะยากเมื่อเปียกหรือฝนตก
06/05/2020
Karina Chisem

เราจองจักรยานของเราตั้งแต่ต้นเดือนก่อนหลังจากสื่อสารผ่านอีเมลด้วย sesca09.we เราควรจะไปกับจักรยานไต่เขาและจักรยาน แต่พวกเขาไม่ฟรีในวันที่เราร้องขอดังนั้นเราไปกับ sesca09 ซึ่งมันถูกกว่ามากเพราะเราจ่ายค่าเช่าเท่านั้น เรานำชุดซ่อมหมวกกันน็อคมาเอง เมื่อเราปรากฏตัวขึ้นที่สถานี d ไม่มีใครอยู่ที่นั่นเราเรียกว่า d number บน d wall n ทันที 2 คนปรากฏตัวขึ้น n เตรียมจักรยานของเราเราได้รับแผนที่ n คำแนะนำสั้น ๆ และ บริษัท รถแท็กซี่ 3 แห่งเพื่อเดินทางกลับจาก puerto serrano -45euro 4ppl (ไดรฟ์ 1 ชั่วโมง) เราไม่ได้ใช้สิ่งนี้เพราะเราทำไปกลับจากจุดครึ่งทางเพื่อความสนุกของมันและประหยัด 45 ยูโร d นั่งจากโอลเวร่าเป็นเรื่องง่ายดาวน์ฮิลล์ - ชายฝั่งส่วนใหญ่ของเวลา d. วิวของฟาร์มและภูเขาลูกคลื่น n ไปถึงอุโมงค์ล็อตตาและสะพานแขวนเราเริ่มต้นด้วยความตื่นเต้นในอุโมงค์ผ่านอุโมงค์ แต่หลังจากนั้นไม่นาน n บางคนไม่สวมหมวกกันน็อกอย่าขี่ไปด้าน d ในอุโมงค์ d เพราะคุณอาจตกไปในท่อระบายน้ำระวังระวังแอ่งน้ำเนื่องจากจักรยาน d ไม่มีกันชน - คุณสามารถออกจากโคลนบนหลังของคุณ d ขี่กลับไปที่โอลเวร่าเป็นคาร์ดิโอ ... ขึ้นเนินอย่างนุ่มนวล แต่ขาของคุณจะรู้สึกถึงการลากบางทีอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีเพราะเรารู้ว่าเมื่อเราทำเซียร์รา ebikes มันเป็นเรื่องง่าย anyhoo, เวลาขี่ของคุณอย่างที่คุณต้องการคืนจักรยาน d, สำหรับเรามันคือ 4 โมงเย็น (พวกเขาปิด 1-4 เซียสตา) เพราะเราไม่สามารถทำให้มันกลับมาได้ด้วย 1. ทั้งหมด, มันเป็นการนั่งที่ยอดเยี่ยมพร้อมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์
06/05/2020
Anthe Badeaux

มีความสุขมากที่ได้ขี่เส้นทางแฟลตนี้หลังจาก (สำหรับฉัน) เนินเขาที่ท้าทายไปยัง Olvera ฉันรู้สึกเหมือนจริง ๆ ที่เรากำลังเผชิญกับชนบทอันดาลูเชียจริง เราชอบที่ไม่มีคนอื่นอยู่รอบ ๆ - เราเจอคนงานเพียงไม่กี่คนบนเส้นทาง แต่คาเฟ่เปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันไชโย มันมีฝนตกไม่กี่วันก่อนและส่วนสุดท้ายของการนั่งเป็นโคลนมากแน่นอน ดูเหมือนจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์กว่าจะแห้ง ไม่มีฝุ่นเลย! อุโมงค์บางแห่งไม่สว่างและยาว - เรามีไฟหน้าสูงและยังมองไม่เห็นในอุโมงค์ที่ยาวที่สุด - แต่สนุกดี
06/05/2020
Rob

น่าเสียดายที่เราไม่ได้ไปนั่งจนจบฝนตกหนักเข้ามาตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลล่าสุดและขณะนี้ 2 อุโมงค์ถูกปิดเพื่อซ่อม
06/05/2020
Jedidiah

เราเช่าจักรยานไฟฟ้าพร้อมหมวกกันน็อกรวมอยู่ที่ Olvera และจ่ายให้ด้านหน้า อุโมงค์สว่างตลอดเวลา แต่สามารถส่องสว่างได้ไม่ดีระหว่างดาวน์ไลท์ ไฟหน้าของมอเตอร์ไซค์ไม่แรงและสังเกตว่าผู้ใช้รายอื่นมีไฟที่ทรงพลังกว่าของตัวเอง ห้องสุขาที่หอดูนกอีแร้งและร้านกาแฟที่ Coripe นั้นดี จักรยานไฟฟ้ามีเพียง€ 8 ต่อวันมากกว่าจักรยานธรรมดาและคุ้มค่าสำหรับการขี่ขึ้นเขา ระวังให้ดีว่าคุณไม่มีชุดซ่อมปั๊มหรือเจาะซึ่งตามที่ Sod กำหนดไว้เราจำเป็นต้องใช้ !!!
06/05/2020
Liederman Chafetz

สถานที่ที่เหมาะแก่การเดินหรือปั่นจักรยาน มันราบเรียบมากจากนั้นรอบ ๆ ซึ่งทำให้เดิน / ปั่นจักรยานได้ง่ายขึ้น มันมีอุโมงค์มากมายและคุณสามารถมองเห็นประติมากรรมบางชิ้น
06/05/2020
Nunciata

ในวันหยุด Costa del Sol ของเราเราพยายามทำกิจกรรมมากมายแทนที่จะวางบนชายหาด หนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่ดีที่สุดที่เราทำคือทริปจักรยาน Via Verde de la Sierra จาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano รวม 36,5km เราเป็นครอบครัว 4 คนเด็กของเราอายุ 10 และ 5 เราทุกคนขับจักรยานของเราเองแม้อายุ 5 ขวบของเราจัดการเดินทางทั้งหมด - เพียงไม่กี่กิโลเมตรสุดท้ายก็ช้ากับเขาเพราะมันร้อนจริง ๆ เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano เป็นเส้นทางที่ค่อนข้างดีและตกต่ำเกือบตลอดเส้นทาง (แม้ว่าจะมีเนินเขาที่สูงชันจริงๆตอนท้ายของเส้นทาง) หลายคนขับรถไปตามเส้นทางรอบ แต่สำหรับเด็กมันคงมากเกินไป . และในเดือนกรกฎาคมอาจเป็นผู้ใหญ่ของพวกเราด้วย ระหว่างทางเราเห็นภูเขาและชนบทที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและแพะจำนวนมาก ที่จุดหนึ่งที่สวยงามเป็นพิเศษเราเห็นนกอินทรีประมาณ 30 ตัวบินไปมา! โชคดีที่เราเห็นตุ๊กแกขนาดใหญ่บนผนังอุโมงค์ บนเส้นทางที่เราผ่านไป 30 อุโมงค์เก่าซึ่งดีและเจ๋ง! 2 ในนั้นไม่สว่างดังนั้นเราจึงปั่นจักรยานของเราผ่านแสงโทรศัพท์ อุโมงค์คู่แรกสองแห่งมีความเสียหายจากพายุซึ่งยังไม่ได้เตรียมไว้ แต่อย่างอื่นเส้นทางนั้นอยู่ในสภาพดีและขี่จักรยานได้ง่ายมาก ระหว่างทางเราหยุดทานไอศครีมและโค้กที่สถานี Coripe ประมาณ 21 กม. และในตอนท้ายที่สถานี Puerto Serrano เรามีของขบเคี้ยวรอแท็กซี่ให้เราและมอเตอร์ไซค์กลับไปที่ Olvera จักรยานให้เช่าที่สถานี Olvera ราคาถูก (44 ยูโรสำหรับพวกเรา 4 คน) แต่จักรยานผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จัดการเส้นทางแม้ว่า จักรยานเด็กก็โอเค ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทดสอบจักรยานก่อนเริ่มการเดินทาง ร้านให้เช่าให้หมายเลขรถแท็กซี่แก่เราเพื่อนั่งกลับ เมื่อเรามาถึง Puerto Serrano เราก็โทรจองเพื่อนั่งและรอประมาณหนึ่งชั่วโมง ค่าแท็กซี่สำหรับเราและจักรยานก็ 45 ยูโร เว็บไซต์ Altough กล่าวว่ามีผู้เข้าชมมากกว่า 10 คนต่อปีในเส้นทางนี้ในการผจญภัยในเดือนกรกฎาคมของเราเราเกือบจะเป็นเพียงคนเดียวที่นั่น เราสนุกกับการเดินทางมาก!
06/05/2020
Jovita Bayes

เราทำทั้งเส้นทางแม้ว่าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะแสดงการปิดในกลางเส้นทาง มันเป็นเส้นทางที่ยอดเยี่ยมเตรียมพร้อมดี เราลงจากเนิน Olvera ไปยัง Puerto Serrano เมื่ออายุ 6 ขวบ ทางด้านหลังเป็นเนินเขาที่สูงขึ้นดังนั้นเมื่อมีเด็กตัวเล็ก ๆ ที่เราจบในโคริเป้ วิวยอดเยี่ยมอุโมงค์มืดยาวที่คุณสามารถเย็นลงจากแสงแดดในฤดูร้อน ระหว่างทางมีสถานีรถไฟเก่าพร้อมร้านอาหาร แต่มันคุ้มค่าที่จะตรวจสอบว่าเปิด หนึ่งใน Coripe ตรงกลางปิดในวันพุธ เราพักค้างคืนในสถานีรถไฟเก่าใน Puerto Serrano อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวที่ดีอาหารอร่อย ระหว่างทางกลับเราแวะที่สถานี Corope เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน อาหารโฮมเมดที่ดีมากราคาดี ถึงแม้ว่าฤดูร้อนจะไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางเนื่องจากอุณหภูมิสูงในภูเขา ในเดือนกรกฎาคมปีนี้เราให้กำลังใจด้วยอุณหภูมิต่ำกว่า 30 ° C แนะนำสำหรับการผจญภัยในครอบครัว สำคัญคุณต้องใช้ไฟจักรยานสำหรับอุโมงค์บางแห่ง อุโมงค์ที่มีความยาวส่วนใหญ่มีแสงไฟฟ้า แต่มีความยาวหนึ่ง 500 เมตรมืดสนิท
06/05/2020
Marinelli

นี่คือการนั่งหรือเดินที่สวยงาม เข้าถึงจักรยานให้เช่าได้ที่สถานี Olvera เราทำสิ่งนี้ในเดือนกุมภาพันธ์และมันก็เหลือเชื่อ แร้งแร้งของกริฟฟอนนั้นน่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง มันเป็นสิ่งจำเป็นถ้าคุณอยู่ในพื้นที่
06/05/2020
Wenda

เราได้วางแผนการเดินทางเพื่อปั่นจักรยานผ่าน Verde ในสัปดาห์แรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เมื่อเรามาถึงเราได้รับแจ้งว่ามันถูกปิดจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อเราออกเดินทางในเช้าวันเสาร์เราไม่สามารถวางแผนการเดินทางให้เสร็จสมบูรณ์ได้ นี่เป็นเรื่องที่น่าเสียใจมากเพราะแผนของเราได้ทำล่วงหน้าหลายเดือน
06/05/2020
Miksen

เราเช่าจักรยานของเราใกล้กับจุดเริ่มต้นของทัวร์ ถนนง่ายต่อการปั่นจักรยานโดยเฉพาะเด็ก ๆ พวกเขาชอบความมืดของอุโมงค์บางแห่ง มันเป็นการดีที่จะทำสำหรับทุกคนและสวยงามมาก มีพิพิธภัณฑ์ / เว็บไซต์เพื่อดูนกในรังของพวกเขา โดยรวมแล้วน่าสนใจมากสำหรับทั้งครอบครัว เรามีวันที่แห้ง ฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันจะยากเมื่อเปียกหรือฝนตก
06/05/2020
Peers Bergo

เราจองจักรยานของเราตั้งแต่ต้นเดือนก่อนหลังจากสื่อสารผ่านอีเมลด้วย sesca09.we เราควรจะไปกับจักรยานไต่เขาและจักรยาน แต่พวกเขาไม่ฟรีในวันที่เราร้องขอดังนั้นเราไปกับ sesca09 ซึ่งมันถูกกว่ามากเพราะเราจ่ายค่าเช่าเท่านั้น เรานำชุดซ่อมหมวกกันน็อคมาเอง เมื่อเราปรากฏตัวขึ้นที่สถานี d ไม่มีใครอยู่ที่นั่นเราเรียกว่า d number บน d wall n ทันที 2 คนปรากฏตัวขึ้น n เตรียมจักรยานของเราเราได้รับแผนที่ n คำแนะนำสั้น ๆ และ บริษัท รถแท็กซี่ 3 แห่งเพื่อเดินทางกลับจาก puerto serrano -45euro 4ppl (ไดรฟ์ 1 ชั่วโมง) เราไม่ได้ใช้สิ่งนี้เพราะเราทำไปกลับจากจุดครึ่งทางเพื่อความสนุกของมันและประหยัด 45 ยูโร d นั่งจากโอลเวร่าเป็นเรื่องง่ายดาวน์ฮิลล์ - ชายฝั่งส่วนใหญ่ของเวลา d. วิวของฟาร์มและภูเขาลูกคลื่น n ไปถึงอุโมงค์ล็อตตาและสะพานแขวนเราเริ่มต้นด้วยความตื่นเต้นในอุโมงค์ผ่านอุโมงค์ แต่หลังจากนั้นไม่นาน n บางคนไม่สวมหมวกกันน็อกอย่าขี่ไปด้าน d ในอุโมงค์ d เพราะคุณอาจตกไปในท่อระบายน้ำระวังระวังแอ่งน้ำเนื่องจากจักรยาน d ไม่มีกันชน - คุณสามารถออกจากโคลนบนหลังของคุณ d ขี่กลับไปที่โอลเวร่าเป็นคาร์ดิโอ ... ขึ้นเนินอย่างนุ่มนวล แต่ขาของคุณจะรู้สึกถึงการลากบางทีอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีเพราะเรารู้ว่าเมื่อเราทำเซียร์รา ebikes มันเป็นเรื่องง่าย anyhoo, เวลาขี่ของคุณอย่างที่คุณต้องการคืนจักรยาน d, สำหรับเรามันคือ 4 โมงเย็น (พวกเขาปิด 1-4 เซียสตา) เพราะเราไม่สามารถทำให้มันกลับมาได้ด้วย 1. ทั้งหมด, มันเป็นการนั่งที่ยอดเยี่ยมพร้อมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์
06/05/2020
Edmund

มีความสุขมากที่ได้ขี่เส้นทางแฟลตนี้หลังจาก (สำหรับฉัน) เนินเขาที่ท้าทายไปยัง Olvera ฉันรู้สึกเหมือนจริง ๆ ที่เรากำลังเผชิญกับชนบทอันดาลูเชียจริง เราชอบที่ไม่มีคนอื่นอยู่รอบ ๆ - เราเจอคนงานเพียงไม่กี่คนบนเส้นทาง แต่คาเฟ่เปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวันไชโย มันมีฝนตกไม่กี่วันก่อนและส่วนสุดท้ายของการนั่งเป็นโคลนมากแน่นอน ดูเหมือนจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์กว่าจะแห้ง ไม่มีฝุ่นเลย! อุโมงค์บางแห่งไม่สว่างและยาว - เรามีไฟหน้าสูงและยังมองไม่เห็นในอุโมงค์ที่ยาวที่สุด - แต่สนุกดี
06/05/2020
Retha

น่าเสียดายที่เราไม่ได้ไปนั่งจนจบฝนตกหนักเข้ามาตรวจสอบเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลล่าสุดและขณะนี้ 2 อุโมงค์ถูกปิดเพื่อซ่อม
06/05/2020
Noel

เราเช่าจักรยานไฟฟ้าพร้อมหมวกกันน็อกรวมอยู่ที่ Olvera และจ่ายให้ด้านหน้า อุโมงค์สว่างตลอดเวลา แต่สามารถส่องสว่างได้ไม่ดีระหว่างดาวน์ไลท์ ไฟหน้าของมอเตอร์ไซค์ไม่แรงและสังเกตว่าผู้ใช้รายอื่นมีไฟที่ทรงพลังกว่าของตัวเอง ห้องสุขาที่หอดูนกอีแร้งและร้านกาแฟที่ Coripe นั้นดี จักรยานไฟฟ้ามีเพียง€ 8 ต่อวันมากกว่าจักรยานธรรมดาและคุ้มค่าสำหรับการขี่ขึ้นเขา ระวังให้ดีว่าคุณไม่มีชุดซ่อมปั๊มหรือเจาะซึ่งตามที่ Sod กำหนดไว้เราจำเป็นต้องใช้ !!!
06/05/2020
Brockie Benedict

สถานที่ที่เหมาะแก่การเดินหรือปั่นจักรยาน มันราบเรียบมากจากนั้นรอบ ๆ ซึ่งทำให้เดิน / ปั่นจักรยานได้ง่ายขึ้น มันมีอุโมงค์มากมายและคุณสามารถมองเห็นประติมากรรมบางชิ้น
06/05/2020
Greenberg Vocu

ในวันหยุด Costa del Sol ของเราเราพยายามทำกิจกรรมมากมายแทนที่จะวางบนชายหาด หนึ่งในทริปท่องเที่ยวที่ดีที่สุดที่เราทำคือทริปจักรยาน Via Verde de la Sierra จาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano รวม 36,5km เราเป็นครอบครัว 4 คนเด็กของเราอายุ 10 และ 5 เราทุกคนขับจักรยานของเราเองแม้อายุ 5 ขวบของเราจัดการเดินทางทั้งหมด - เพียงไม่กี่กิโลเมตรสุดท้ายก็ช้ากับเขาเพราะมันร้อนจริง ๆ เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano เป็นเส้นทางที่ค่อนข้างดีและตกต่ำเกือบตลอดเส้นทาง (แม้ว่าจะมีเนินเขาที่สูงชันจริงๆตอนท้ายของเส้นทาง) หลายคนขับรถไปตามเส้นทางรอบ แต่สำหรับเด็กมันคงมากเกินไป . และในเดือนกรกฎาคมอาจเป็นผู้ใหญ่ของพวกเราด้วย ระหว่างทางเราเห็นภูเขาและชนบทที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและแพะจำนวนมาก ที่จุดหนึ่งที่สวยงามเป็นพิเศษเราเห็นนกอินทรีประมาณ 30 ตัวบินไปมา! โชคดีที่เราเห็นตุ๊กแกขนาดใหญ่บนผนังอุโมงค์ บนเส้นทางที่เราผ่านไป 30 อุโมงค์เก่าซึ่งดีและเจ๋ง! 2 ในนั้นไม่สว่างดังนั้นเราจึงปั่นจักรยานของเราผ่านแสงโทรศัพท์ อุโมงค์คู่แรกสองแห่งมีความเสียหายจากพายุซึ่งยังไม่ได้เตรียมไว้ แต่อย่างอื่นเส้นทางนั้นอยู่ในสภาพดีและขี่จักรยานได้ง่ายมาก ระหว่างทางเราหยุดทานไอศครีมและโค้กที่สถานี Coripe ประมาณ 21 กม. และในตอนท้ายที่สถานี Puerto Serrano เรามีของขบเคี้ยวรอแท็กซี่ให้เราและมอเตอร์ไซค์กลับไปที่ Olvera จักรยานให้เช่าที่สถานี Olvera ราคาถูก (44 ยูโรสำหรับพวกเรา 4 คน) แต่จักรยานผู้ใหญ่ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จัดการเส้นทางแม้ว่า จักรยานเด็กก็โอเค ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทดสอบจักรยานก่อนเริ่มการเดินทาง ร้านให้เช่าให้หมายเลขรถแท็กซี่แก่เราเพื่อนั่งกลับ เมื่อเรามาถึง Puerto Serrano เราก็โทรจองเพื่อนั่งและรอประมาณหนึ่งชั่วโมง ค่าแท็กซี่สำหรับเราและจักรยานก็ 45 ยูโร เว็บไซต์ Altough กล่าวว่ามีผู้เข้าชมมากกว่า 10 คนต่อปีในเส้นทางนี้ในการผจญภัยในเดือนกรกฎาคมของเราเราเกือบจะเป็นเพียงคนเดียวที่นั่น เราสนุกกับการเดินทางมาก!
06/05/2020
Sheldon

เราทำทั้งเส้นทางแม้ว่าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะแสดงการปิดในกลางเส้นทาง มันเป็นเส้นทางที่ยอดเยี่ยมเตรียมพร้อมดี เราลงจากเนิน Olvera ไปยัง Puerto Serrano เมื่ออายุ 6 ขวบ ทางด้านหลังเป็นเนินเขาที่สูงขึ้นดังนั้นเมื่อมีเด็กตัวเล็ก ๆ ที่เราจบในโคริเป้ วิวยอดเยี่ยมอุโมงค์มืดยาวที่คุณสามารถเย็นลงจากแสงแดดในฤดูร้อน ระหว่างทางมีสถานีรถไฟเก่าพร้อมร้านอาหาร แต่มันคุ้มค่าที่จะตรวจสอบว่าเปิด หนึ่งใน Coripe ตรงกลางปิดในวันพุธ เราพักค้างคืนในสถานีรถไฟเก่าใน Puerto Serrano อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวที่ดีอาหารอร่อย ระหว่างทางกลับเราแวะที่สถานี Corope เพื่อรับประทานอาหารกลางวัน อาหารโฮมเมดที่ดีมากราคาดี ถึงแม้ว่าฤดูร้อนจะไม่ใช่เวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางเนื่องจากอุณหภูมิสูงในภูเขา ในเดือนกรกฎาคมปีนี้เราให้กำลังใจด้วยอุณหภูมิต่ำกว่า 30 ° C แนะนำสำหรับการผจญภัยในครอบครัว สำคัญคุณต้องใช้ไฟจักรยานสำหรับอุโมงค์บางแห่ง อุโมงค์ที่มีความยาวส่วนใหญ่มีแสงไฟฟ้า แต่มีความยาวหนึ่ง 500 เมตรมืดสนิท
06/05/2020
Tommie

Via Verde เป็นเส้นทางที่ยอดเยี่ยมโดยมีระยะทาง 36 กม. แต่ละเส้นทาง (ระหว่าง Olvera และ Puerto Serrano) เราทำตามคำแนะนำที่ดีของผู้ตรวจสอบก่อนหน้านี้หลายคนและเริ่มต้นจาก Puerto Serrano ขี่ม้าลาดชันขึ้นเนินโดยเฉลี่ย 1% ไปยัง Olvera ที่เราพักค้างคืนแล้วขี่จักรยานลงเขาที่นุ่มนวลกลับสู่ Puerto Serrano ในวันถัดไป พื้นผิวส่วนใหญ่เป็นกรวดและดีสำหรับลูกผสมแม้ว่านักปั่นส่วนใหญ่ที่เราเห็นอยู่บนจักรยานเสือภูเขาที่มีแอสฟัลต์จำนวนมากในระยะ 5 กม. สุดท้ายหรือไปยัง Olvera โปรดทราบว่าในขณะนี้อุโมงค์สุดท้ายก่อนที่ Olvera จะปิดเพราะมีโคลนโคลนและดินถล่มซึ่งหมายถึงระยะทางยาว (2 กม.) ขึ้นไปบนถนนด้านข้างที่ลาดชันเข้าสู่เมือง Olvera หากคุณจองจักรยานจากอาคารสถานี Olvera หรือจองที่พักในประเภทรถรางที่พวกเขามีอยู่ข้างๆคุณก็ต้องเผชิญหน้ากับการเดินลงเขาที่สูงชันมากจากตัวเมืองไปยังสถานีรถไฟและกลับมาอีกครั้งในเช้าวันรุ่งขึ้น เราพักอยู่ในเมืองนั้นเองขึ้นไปบนยอดเนินเขาดังนั้นการโฉบลงไปตามทาง Via Verde ในเช้าวันถัดไปเป็นวิธีที่น่ายินดีที่จะเริ่มต้นวันใหม่ ระวังด้วยที่ข้าง ๆ วิวสวย ๆ รวมไปถึงการนั่งข้างแม่น้ำหลายกิโลเมตรสะพาน 4 สายวิวที่ยอดเยี่ยมจุดชมวิวที่คุณสามารถชมแร้งกริฟฟอนและที่เหลือทั้งหมดมีอุโมงค์ทั้งหมด 30 อุโมงค์ เส้นทาง (รวมถึงตอนนี้ถูกข้ามและอีกอันปิดก่อนสิ้น Olvera) ว่ายาวที่สุดคือประมาณหนึ่งกิโลเมตรและมีเพียงส่วนน้อยเท่านั้นที่ส่องสว่างด้วยแสงอัตโนมัติ อากาศเย็นสบายในอุโมงค์ก็ต้อนรับอย่างร้อนแรงในวันที่อากาศร้อน แต่คุณต้องการแสงไฟหรือต้องมั่นใจในการขับขี่ในความมืดเกือบทั้งหมดในเวลาไม่กี่ร้อยเมตรต่อครั้ง เนื่องจากฤดูใบไม้ผลิที่เปียกชื้นมากในปีนี้และดินถล่มหลายแห่งมีการปิดจำนวน จำกัด ไปยังส่วนต่างๆของ Via Verde ในปีนี้แม้ว่าในทางปฏิบัติคุณสามารถขี่เส้นทางทั้งหมดได้นอกเหนือจากสองสามกิโลเมตรสุดท้ายไปยังสถานี Olvera - แม้จะมี แผนที่อย่างเป็นทางการตามเส้นทางแสดงหลายส่วนที่ยังคงปิด ข้อมูลอย่างเป็นทางการนี้หมายความว่าไม่มีกลุ่มที่จัดระเบียบกำลังขี่จักรยานเส้นทางในขณะนี้จึงเงียบกว่ามากและจากนั้นสองสถานที่ถูกปิดระหว่างเส้นทางสะดุดตาศูนย์ดูนกและวิทยาวิทยาและแสดงที่ Zaframagon (& คาเฟ่ที่เกี่ยวข้อง) คาเฟ่ที่จุดกึ่งกลางที่ Coripe ยังคงเปิดอยู่ คุณสามารถเช่าจักรยานที่ Olvera หรือที่ Puerto Serano ได้ แต่หลังนั้นมีเพียงไม่กี่คันและพื้นฐาน (ไม่มีกระจาดให้ปั๊มไม่มีชุดซ่อมไม่มีและไม่หล่อลื่น ฯลฯ ) - สามารถจองได้ผ่าน อาคารสถานี Puerto Serrano โดยรวมแม้ว่านี่สนุกมากและเราก็ยินดีที่ได้ขี่ Via Verde: ตอนนี้เรากระตือรือร้นที่จะขี่คนอื่น ๆ ทั่วสเปนแม้ว่านี่จะขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดถ้าไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด
06/05/2020
Goeger Favieri

ด้วยเหตุผลบางอย่างเราไม่คิดว่าเราจะมีเวลาทำ Via Verde ดังนั้นเราจึงไม่มีเวลาทำ เราตัดสินใจที่จะอัดมันในตอนเช้าเรากำลังจะออกจาก Olvera แต่เราเลือกที่จะลงไปครึ่งทางและนั่งแท็กซี่กลับ - เพราะเราต้องการให้จักรยานของเรากลับไปที่ร้านเช่าก่อนที่จะเริ่มต้นนอนพักกลางวันเราไม่ต้องการ เพื่อรอจนกว่าร้านให้เช่าจักรยานเปิดใหม่เพื่อส่งคืนจักรยานของเราเพราะเราต้องการเดินทางต่อด้วยเช่นกัน คู่รักอีกคู่ต้องการทำสิ่งเดียวกันดังนั้นเราจึงแบ่งค่าใช้จ่าย จักรยานที่เราเช่าอยู่ในสภาพที่ดีจริง ๆ แต่ให้แน่ใจว่าคุณนำกระเป๋าเป้สะพายหลังบางชนิดที่คุณสามารถสวมใส่ขณะขี่จักรยานเพราะจักรยานไม่มีที่ใดก็ได้ที่จะเก็บอะไร (คุณจะต้องการครีมกันแดดและน้ำอย่างน้อยที่สุด และอาจเป็นของว่างไม่ต้องพูดถึงโทรศัพท์ / กล้องของคุณ) เส้นทางนั้นง่ายมากและค่อนข้างแบนแม้ว่าจะมีความโน้มเอียงเล็กน้อย (ไม่ชัน แต่มั่นคง) ในบางพื้นที่ ในวันที่เราไปไม่มีร้านอาหารเปิด (จนถึงครึ่งทาง) และมีห้องน้ำเพียงหนึ่งเส้นทางที่เปิดให้ใช้ตามจุดชมวิวของแร้ง ดังนั้นโปรดจำไว้ว่าในกรณีที่คุณวางแผนที่จะกินที่ไหนสักแห่งระหว่างทาง ฉันขอแนะนำให้ใช้เวลาในการทำเส้นทางนี้แม้ว่าคุณจะทำเพียงครึ่งหนึ่งก็ตาม ฉันหวังว่าเราจะมีเวลามากขึ้นเพื่อที่เราจะได้ปั่นจนสุดทาง
06/05/2020
Lanae Cooperider

การเดินเป็นเส้นทางรถไฟเก่าแก่ที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวอย่างสมบูรณ์ที่ได้รับการเปลี่ยนเป็นทางเดิน idear ที่ยอดเยี่ยมดีมากที่จะเดินผ่านอุโมงค์ ความยาวของการเดินที่แตกต่างกันมากมายจริง ๆ แล้วคุณจะไม่หลงทาง มีความสุขตลอดการเดินเล่นทั้งหมดธรรมชาติที่ยอดเยี่ยม
06/05/2020
Jaime Khov

นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการปั่นจักรยาน - ทิวทัศน์งดงามและเส้นทางมีอุปกรณ์ครบครันสำหรับทุกคน เราจ้างจักรยานและที่นั่งสำหรับเด็กจากestaciónvía verde ใน olvera
06/05/2020
Griselda

นี่ได้รับการดูแลอย่างดีและคุณสามารถทำได้จริงกิโลเมตร นอกจากนี้ยังมีคนขี่ไปตามทางเพื่อให้แน่ใจว่าคุณโอเค คุณขี่ต้นโอลีฟนับล้านต้นและทิวทัศน์ป่าที่แท้จริง อุโมงค์บางแห่งมีแสงปกติ แต่ใช้ไฟมีก้อนและแรงกระแทกน้อย แต่โดยทั่วไปง่าย อยู่ที่: https://www.tripadvisor.co.uk/Hotel_Review-g1015443-d10767513-Reviews-Casa_Vagon_Via_Verde_de_la_Sierra-Olvera_Province_ofv_Cadiz_Andalucia.html ใช้เวลาหนึ่งในรถม้าที่ยอดเยี่ยม
06/05/2020
Lach Skreen

ขอแนะนำให้นั่งวันดีๆอย่างยิ่ง เจฟฟ์ขี่จักรยานและอันดาลูเซียทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเช่าจักรยานและการขนส่ง
06/05/2020
Hummel Nilio

ฉันขี่จักรยานวันที่น่ารักที่สุดจาก Olvera บนเส้นทางที่สวยงามนี้ ฉันขี่มันในวันจันทร์และรู้สึกว่ามันเป็นเพียงฉันและวัวและแร้ง เกรดดาวน์ฮิลล์ 1% เป็นการรักษาและฉันขอแนะนำให้ทุกคนที่เดินทางเพื่อเช่าจักรยานและทำเส้นทางนี้และอาจกลับมานั่งรถแท็กซี่หากมีทางเดียวที่เพียงพอ ฉันชอบมัน.
06/05/2020
Connolly

เราพักที่ร้านเศรษฐีฟรีโดยร้านอาหารลงถนนเล็ก ๆ ที่สูงชันยาวจากเมือง Olvera เส้นทางจักรยานที่กลับมาใช้ใหม่นี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมทิวทัศน์ - ขี่มัน! คุณสามารถเช่ารอบจากบาร์ / โรงแรม - มันเป็นสถานที่ที่มีการแปลงสายการบินอดีตรถไฟไปทางซ้าย มันควรจะแบน แต่จะลาดเอียงไปทางทิศตะวันตกเมื่อคุณขับรถ คุณจะเห็นแร้ง Gryphon หลายสิบจุดในระยะทางประมาณ 5 ไมล์ พวกมันเป็นไซต์ที่น่าประหลาดใจขนาดของมันยังไม่ชัดเจนจนกว่าคุณจะเห็นก้อนหินที่เกาะอยู่ ... ความดีของฉัน! มีหอดูดาวศูนย์ข้อมูลระหว่างทาง แต่พวกเขาถูกปิด (เราอยู่ที่นั่นนอกฤดู) ที่จุดหนึ่งหรือสองโดยเฉพาะอย่างยิ่งใกล้กับจุดประสงค์ของการขี่ม้าทางตะวันตกส่วนของลู่วิ่งและสะพานหายไปดังนั้นจึงมีการไล่ระดับสีที่ชันหรือสอง แต่ความรุ่งโรจน์ของสิ่งทั้งปวงขัดแย้งกับปัญหาเหล่านี้ เราขี่ทั้งสองทาง 40 ไมล์ใช้น้ำและอาหาร - มีก๊อกที่ศูนย์ข้อมูลและมีบาร์ที่ปลายด้านตะวันตก คุณสามารถขอรับหมายเลขแท็กซี่จากผู้ให้เช่าจักรยานเพื่อข้ามเรือกลับไปหาคุณได้หากทำทางเดียวเท่านั้น หากคุณยังต้องการสิ่งที่ต้องทำหลังจากนี้สำรวจ Olvera มันมีความสุขหนึ่งหรือสอง ....
06/05/2020
Andrea

เราเช่าจักรยานที่สถานีรถไฟเก่าและมุ่งหน้าไปตามเส้นทาง 36 + กม. - เกรด 1% ตลอดทางจนถึง Puerto Serrano คุณสามารถหยุดที่จุด 21km ใน Coripe เพื่อดื่มหรือทานอาหารกลางวัน (ถามเกี่ยวกับวันหยุดใน Olivera) หรือไปยัง Puerto Serrano เพื่อรับประทานอาหารกลางวันแสนอร่อยที่สถานีเก่า เราเช่ารถแท็กซี่เพื่อพาเรากลับและจักรยานกลับ (45 ยูโรและพวกเขาสามารถรับได้ถึง 4 คน / จักรยาน) เราเห็นแร้งของกริฟฟอนฝูงแพะฝูงจระเข้ป่าในฤดูใบไม้ร่วงและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ นี่เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม - ที่จริงแล้วเราทำสองครั้ง
06/05/2020
Kakalina Vyhnal

เส้นทางรถไฟที่ไม่ได้ใช้ซึ่งไม่เคยเห็นรถไฟอุโมงค์อุโมงค์และทิวทัศน์อันงดงามทำให้เส้นทางผ่าน verde de las Sierra เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมาก เรามีจักรยานของเราเอง (จักรยานถนน แต่พื้นผิวก็โอเค) และเริ่มต้นจาก Olvera โดยที่สถานี (estacion) อยู่ด้านล่าง Olvera ทางด้านทิศเหนือไปตามถนนที่สูงชัน Calle Estacion เราขี่จักรยานบนทางลงเขาโดยทั่วไปประมาณ 20 กม. ด้วยวิวสวยสงบมากผ่านอุโมงค์ (พร้อมไฟ) และสะพานจนกระทั่งเราไปถึงสถานี Coripe ซึ่งมีร้านกาแฟ / บาร์ เราตัดสินใจปั่นจักรยานรอบเมืองซึ่งเป็นเมืองสีขาวง่วงนอนและมีเบียร์และอาหารกลางวัน มันคุ้มค่าสำหรับการดูจากด้านบนของถนน การขี่กลับอยู่บนทางลาดที่นุ่มนวล แต่การปีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับขึ้นไปที่เมือง Olvera จากสถานี - ความท้าทายที่คุณได้รับจากถ้าคุณเช่าจักรยานจากสถานี เริ่มต้นเร็ว ๆ เพราะมันร้อนจริง ๆ 34C เมื่อต้นเดือนตุลาคมซึ่งอาจเป็นความท้าทายเล็กน้อยสำหรับการกลับมา ครั้งต่อไปเราจะทำแบบเต็มความยาว
06/05/2020
Nico

เราทำกับเด็กอายุ 8 และ 9 ปีใน 40 คและไม่มีการเปิดใช้งาน เยี่ยมมากฉันได้ทานหมีที่ดีที่สุดในร้านอาหารสุดท้าย
06/05/2020
Bezanson Sakuntla

เส้นทางนี้เป็นหนึ่งในเส้นทางที่สนุกสนานสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขี่ง่ายสภาพแวดล้อมและทิวทัศน์ที่สวยงาม
06/05/2020
Dalston

เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์ราเป็นเส้นทางจักรยานที่สร้างขึ้นบนเส้นทางรถไฟที่ถูกทิ้งร้าง มันไปจากสถานีรถไฟ Olvera ที่เลิกใช้ไปจนถึงสถานีรถไฟ Puerto Serrano ที่ไม่ได้ใช้งาน ระยะทาง 23 ไมล์ (36.5 กม.) บนเส้นทางลูกรังและเส้นทางแอสฟัลต์และผ่านชนบทที่สวยงามและเงียบสงบ สิ่งที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับเส้นทางคือคุณต้องผ่านอุโมงค์ 30 อุโมงค์บางแห่งค่อนข้างสั้น แต่บางแห่งค่อนข้างยาว เกือบทุกอย่างสว่างไสว แต่เมื่อเราไปกันสองคนก็ไม่ได้ดังนั้นคุณต้องเอาคบเพลิงไปกับคุณ เราเดินผ่านอุโมงค์ที่มืดสนิท เส้นทางจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano เป็นทางลงเขาเล็กน้อย ดังนั้นถ้าคุณเป็นนักปั่นเพื่อการพักผ่อนหรือคนที่ไม่ค่อยมีรอบฉันขอแนะนำให้คุณปั่นจักรยานด้วยวิธีนี้ การเดินทางจาก Puerto Serrano ไปยัง Olvera นั้นทำได้ยากกว่ามาก เราอายุ 67 & 69 และนักปั่นจักรยานเพื่อการพักผ่อนเป็นครั้งคราวเราใช้เวลา 3.5 ชั่วโมงเพื่อครอบคลุม 23 ไมล์โดยไม่มีปัญหามากเกินไปบวกอีกหนึ่งชั่วโมงสำหรับการหยุด คุณสามารถเช่าจักรยาน (เด็กผู้ใหญ่ตีคู่และไฟฟ้า) ในช่วงเริ่มต้นของการนั่งที่สถานี Olvera เราจองล่วงหน้าโดยอีเมล: [email protected] เราจ้างจักรยานผู้ใหญ่สองคันราคา 12 ยูโรต่อวัน บางคนนั่งไปที่ Puerto Serrano และย้อนกลับไป แต่นั่นคือระยะทาง 46 ไมล์และสำหรับนักปั่นจักรยานชั้นแนวหน้า หากคุณต้องการเดินทางจากโอลเวร่าไปยังเปอร์โตเซร์ราโนคุณสามารถเดินทางด้วยรถพ่วงจักรยานเพื่อนำคุณกลับจากสถานีเปอร์โตเซร์ราโนไปยังโอลเวราราคา 50 ยูโร คุณสามารถรับหมายเลขแท็กซี่ได้จากพนักงานที่สถานี Olvera ก่อนออกเดินทาง หรือตัวเลือกอื่นของคุณเป็นเพียงการวนรอบของทางแล้วหมุนกลับและวนกลับโดยจำได้ว่าการขี่จักรยานกลับไปยัง Olvera เป็นการทำงานหนัก สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการเดินทางคือ Penon de Zaframagon เขตอนุรักษ์ธรรมชาติซึ่งเป็นที่ตั้งของหนึ่งในอาณานิคมที่ใหญ่ที่สุดของแร้งแร้งในยุโรปที่มีนกจำนวน 200 คู่ นี้ตั้งอยู่ประมาณ 10 ไมล์ (16 กม.) จาก Olvera เมื่อคุณไปยัง Puerto Serrano สถานี Zaframagon ได้ถูกเปลี่ยนเป็นศูนย์บริการนักท่องเที่ยวด้วยการแสดงเกี่ยวกับ Vultures และฟีดสดที่ไม่ควรพลาดจากกล้องสองตัวที่วางไว้ในพื้นที่ซึ่งแสดงให้เห็นนกในแบบเรียลไทม์ (ไม่บิน) นั่งบน หินและรังของพวกเขา น่าเสียดายที่มีพนักงานเพียงหนึ่งคนเท่านั้นที่ปฏิบัติหน้าที่ดังนั้นหากเธอแสดงให้คนเห็นฟีดสดไม่มีใครรับเมื่อคุณเข้ามา แต่เพียงซื้อตั๋วที่เครื่อง 1 ยูโรสำหรับเด็ก 2 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่ผ่านประตูสองบานเรียกดูการแสดงชั้นล่างในภาษาสเปนและอังกฤษจากนั้นเดินขึ้นบันไดไม้เพื่อดูการแสดงมากขึ้นและห้องที่พวกเขาแสดง สตรีมสด มีร้านกาแฟที่สถานี Olvera สถานี Coripe อยู่ห่างออกไป 14 ไมล์ (22 กิโลเมตร) และนั่งที่สถานี Puerto Serrano สถานี Coripe ปิดทำการในวันพุธ
06/05/2020
Blinnie Angon

เราใช้เวลาสามวันในการเดินและปั่นจักรยานไปตาม Via Verde (ขึ้นลง) ภูมิประเทศเป็นสิ่งมหัศจรรย์โดยเฉพาะในช่วงแรกจากโอลเวราถึงโคริเป การเยี่ยมชมหอดูนกก็คุ้มค่าเช่นกัน การขี่จักรยานเป็นเรื่องง่ายและจาก Olvera ไปยัง Puerto Serrano มันเกือบจะกลิ้งลงเนินอย่างต่อเนื่องเล็กน้อย สถานีที่ Olvera ก็โอเค (ที่จอดรถดี) แต่ร้านอาหารแยกจากโรงแรมซึ่งสร้างปัญหาบางอย่าง สถานีใน Coripe เป็นสถานีที่ดีที่สุดในระยะทางเดียวกันสำหรับโรงแรมและร้านอาหารและจักรยานให้เช่าที่ดีบน sikte สถานีที่ Puerto Serrano มีร้านอาหารที่ดี แต่ไม่มีจักรยานให้เช่าหรือแม้แต่ปั๊มหรือเครื่องมือสำหรับการซ่อมแซมแบบง่าย (!) มูลนิธิ Via Verde ควรตรวจสอบว่ามีการจัดการสถานีทั้งสามอย่างไรและการโหวตของเราเป็นอย่างไรสำหรับการจัดการแบบบูรณาการเดียวซึ่งหมายถึงการมีหนึ่งและการจัดการเดียวกันสำหรับโรงแรมและร้านอาหาร - รวมทั้งรับประกันการเช่าจักรยาน
06/05/2020
Hillel Kilian

เราไปที่สถานีรถไฟโบราณของ Puerto Serrano แต่ไม่มีจักรยานให้เช่า ดังนั้นเราจึงติดต่อ Irippo Bikes ที่ Coripe และเราได้จักรยานสองคันรอเราภายในครึ่งชั่วโมง Jose จาก Irippo Bikes ใจดีและช่วยเหลือดีมากและให้คำอธิบายเกี่ยวกับวงจรจักรยาน เราแนะนำเขา! เรามุ่งหน้าจาก Coripe ไปยัง Olvera แล้วกลับมา การไป Olvera มันขึ้นเขาเล็กน้อยจากนั้นกลับมาที่ Coripe ง่ายกว่า เราทำทั้งหมดประมาณ 52 กม. และสมบูรณ์แบบ! ทัวร์ที่ดีที่จะทำ !!!
06/05/2020
Dunson

นี่คือการนั่งหรือเดินที่สวยงาม เข้าถึงจักรยานให้เช่าได้ที่สถานี Olvera เราทำสิ่งนี้ในเดือนกุมภาพันธ์และมันก็เหลือเชื่อ แร้งแร้งของกริฟฟอนนั้นน่าอัศจรรย์อย่างแท้จริง มันเป็นสิ่งจำเป็นถ้าคุณอยู่ในพื้นที่
06/05/2020
Ruzich

เราได้วางแผนการเดินทางเพื่อปั่นจักรยานผ่าน Verde ในสัปดาห์แรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 เมื่อเรามาถึงเราได้รับแจ้งว่ามันถูกปิดจนถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อเราออกเดินทางในเช้าวันเสาร์เราไม่สามารถวางแผนการเดินทางให้เสร็จสมบูรณ์ได้ นี่เป็นเรื่องที่น่าเสียใจมากเพราะแผนของเราได้ทำล่วงหน้าหลายเดือน
06/05/2020
Annorah Skains

เราเช่าจักรยานของเราใกล้กับจุดเริ่มต้นของทัวร์ ถนนง่ายต่อการปั่นจักรยานโดยเฉพาะเด็ก ๆ พวกเขาชอบความมืดของอุโมงค์บางแห่ง มันเป็นการดีที่จะทำสำหรับทุกคนและสวยงามมาก มีพิพิธภัณฑ์ / เว็บไซต์เพื่อดูนกในรังของพวกเขา โดยรวมแล้วน่าสนใจมากสำหรับทั้งครอบครัว เรามีวันที่แห้ง ฉันสามารถจินตนาการได้ว่ามันจะยากเมื่อเปียกหรือฝนตก
06/05/2020
Osrick

เราจองจักรยานของเราตั้งแต่ต้นเดือนก่อนหลังจากสื่อสารผ่านอีเมลด้วย sesca09.we เราควรจะไปกับจักรยานไต่เขาและจักรยาน แต่พวกเขาไม่ฟรีในวันที่เราร้องขอดังนั้นเราไปกับ sesca09 ซึ่งมันถูกกว่ามากเพราะเราจ่ายค่าเช่าเท่านั้น เรานำชุดซ่อมหมวกกันน็อคมาเอง เมื่อเราปรากฏตัวขึ้นที่สถานี d ไม่มีใครอยู่ที่นั่นเราเรียกว่า d number บน d wall n ทันที 2 คนปรากฏตัวขึ้น n เตรียมจักรยานของเราเราได้รับแผนที่ n คำแนะนำสั้น ๆ และ บริษัท รถแท็กซี่ 3 แห่งเพื่อเดินทางกลับจาก puerto serrano -45euro 4ppl (ไดรฟ์ 1 ชั่วโมง) เราไม่ได้ใช้สิ่งนี้เพราะเราทำไปกลับจากจุดครึ่งทางเพื่อความสนุกของมันและประหยัด 45 ยูโร d นั่งจากโอลเวร่าเป็นเรื่องง่ายดาวน์ฮิลล์ - ชายฝั่งส่วนใหญ่ของเวลา d. วิวของฟาร์มและภูเขาลูกคลื่น n ไปถึงอุโมงค์ล็อตตาและสะพานแขวนเราเริ่มต้นด้วยความตื่นเต้นในอุโมงค์ผ่านอุโมงค์ แต่หลังจากนั้นไม่นาน n บางคนไม่สวมหมวกกันน็อกอย่าขี่ไปด้าน d ในอุโมงค์ d เพราะคุณอาจตกไปในท่อระบายน้ำระวังระวังแอ่งน้ำเนื่องจากจักรยาน d ไม่มีกันชน - คุณสามารถออกจากโคลนบนหลังของคุณ d ขี่กลับไปที่โอลเวร่าเป็นคาร์ดิโอ ... ขึ้นเนินอย่างนุ่มนวล แต่ขาของคุณจะรู้สึกถึงการลากบางทีอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีเพราะเรารู้ว่าเมื่อเราทำเซียร์รา ebikes มันเป็นเรื่องง่าย anyhoo, เวลาขี่ของคุณอย่างที่คุณต้องการคืนจักรยาน d, สำหรับเรามันคือ 4 โมงเย็น (พวกเขาปิด 1-4 เซียสตา) เพราะเราไม่สามารถทำให้มันกลับมาได้ด้วย 1. ทั้งหมด, มันเป็นการนั่งที่ยอดเยี่ยมพร้อมทิวทัศน์อันน่าอัศจรรย์

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Via Verde de la Sierra เวียเวิร์ดเดอลาเซียร์รา