Bois de PaïoliveBois de Païolive

Address: D 252, Auvergne-Rhone-Alpes, 07140, ฝรั่งเศส
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
5
ไม่ดี
6
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Pepper

นี่เป็นสิ่งที่ต้องดูว่าคุณอยู่ในภูมิภาคนี้หรือไม่ สถานที่ที่พิเศษมากและมีมนต์ขลัง จนถึงตอนนี้ฉันไม่เคยเห็นสิ่งใดเทียบได้กับป่าพิเศษนี้
06/05/2020
Girardo

เราเดิน 'Sentier de la Vierge' ในวันที่ไม่อบอุ่นมากและมันเป็นการเดินที่น่าพอใจมากในภูมิทัศน์ที่มีมนต์ขลังและป่าที่เงียบสงบ ฉันได้อ่านความคิดเห็นที่นี่และจากคนที่บ่นเกี่ยวกับองค์กรเพราะบางครั้งพวกเขาก็หลงทาง เป็นจริง: คุณอยู่ในป่า! เส้นทางมีการทำเครื่องหมายอย่างดี แต่บางครั้งคุณต้องค้นหาเครื่องหมายเพราะกรีนเนอรี่โตขึ้นและอาจซ่อนเครื่องหมาย ได้โปรดผู้ที่ไม่ทราบวิธีการติดตามเส้นทางที่ทำเครื่องหมายอยู่ในสวนสาธารณะของเมืองมันมีความเสี่ยงน้อยกว่า! และถ้าคุณเริ่มต้นการเดินทางในตอนค่ำก่อนให้แน่ใจว่าคุณสามารถหลงทาง!
06/05/2020
Arlo Lichtig

มีหลายเส้นทางที่จะติดตามส่วนหนึ่งของเส้นทาง GR4 รวมอยู่ในเส้นทาง 'Corniche' พวกเขามีตั้งแต่อ่อนโยนไปจนถึงความท้าทายเล็กน้อย มุมมองที่ดีและการก่อตัวของหินที่ผิดปกติ
06/05/2020
Bovill

หินหินปูนที่สวยงามในป่าที่น่าเกรงขามประมาณ 8 กม. นอกเมืองใจกลางของเลอแวน หนึ่งในอัญมณีที่ซ่อนอยู่มากมายใน Ardeche regio ที่ไม่ควรพลาด ใส่รองเท้าเดินดีมันเป็นภูมิประเทศที่ยากลำบาก
06/05/2020
Westbrooke Aracri

เราทำผู้พิทักษ์เดอลาเวียร์กับอายุ 6 และ 9 ปีของเรา บางส่วนอยู่เหนือก้อนหินที่พวกเขาชอบ เกือบตลอดเวลาในป่าที่มีร่มเงามันเป็นทางเดินที่ดีในช่วงวันที่อากาศร้อน Sentier de la corniche มีความยาวมากกว่าและมีเฉดสีน้อยกว่า - เพื่อให้มีน้ำและครีมกันแดดเพียงพอ!
06/05/2020
Fritze Hitchman

หากคุณจอดรถในที่จอดรถแห่งที่สองคุณจะอยู่ที่จุดเริ่มต้นของเส้นทางสั้น (1,5 กม.) ซึ่งแสดงเป็นสีเขียวบนแผนที่ท้องถิ่น อันนี้เหมาะสำหรับเด็กที่รักการผจญภัยหากพวกเขามีพ่อแม่ผู้รักการผจญภัย ... เส้นทางนี้ใช้เวลาประมาณ 35-45 นาทีเมื่อปีนเขาอ่อน ๆ รองเท้าบูทเดินทำให้มันง่ายขึ้น แต่ไม่จำเป็น หากคุณต้องการใช้เส้นทางที่ยาวขึ้นเป็นเรื่องดีที่จะรู้ว่าเส้นทางสีน้ำเงินระยะทาง 5 กม. เริ่มต้นที่ที่จอดรถคันที่สองนี้เช่นกัน ในกรณีที่สภาพอากาศร้อนให้นำน้ำหรืออื่น ๆ เพราะในป่าไม่มีเครื่องดื่ม
06/05/2020
Pancho

การเยี่ยมชม Ardeche ไม่เคยเสร็จสิ้นหากไม่มีมื้ออาหารที่นี่ มีการต้อนรับอย่างจริงใจจากเมลานี่และทีมงานมืออาชีพและพนักงานที่รอบคอบ อาหารอร่อยที่ประกอบด้วยอาหารพื้นเมือง: ชีสแพะ, Charcuterie, ปลาเทราท์และเกาลัดหวานรวมอยู่ในเมนูที่เปลี่ยนแปลงเป็นประจำ เตรียมสดใหม่และหรูหรา พวกเขาเปิดให้บริการมานานกว่าสองปีและเราหวังว่าพวกเขาจะเติบโตและเติบโตในสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้บนขอบของป่า Paiolive
06/05/2020
Zubkoff

เส้นทางที่ระบุไว้เป็นอย่างดี คุณต้องการเงื่อนไขบางอย่างเพราะตอนนี้และจากนั้นคุณต้องปีนขึ้นหินบางส่วน (แต่ไม่อันตราย) เราทำการเดิน Corniche พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยมลงแม่น้ำ + เขาวงกตเดิน มันเป็นสถานที่ที่เงียบสงบมีโขดหินแปลก ๆ อยู่รอบตัวคุณ ทางอ้อมคุ้มค่า!
06/05/2020
Mauceri Macaluso

เราสำรวจ Bois de Paiolive กับเด็กอายุระหว่าง 3-15 ปี ตอนแรกเรารู้สึกผิดหวัง - เราเข้าไปในที่จอดรถคันแรกและไปดูหินสองก้อนแรกที่เรียกว่า 'L'ours et le lion' ฉันคิดว่า มีกองหินที่ดีพอ แต่เราสงสัยว่ากองหินปูนที่ร่วงหล่นสองกองในป่าของต้นไม้ในป่าละเมาะนั้นค่อนข้างเพียงพอที่จะพิสูจน์การเดินทาง! เราขับรถต่อไปยังที่จอดรถต่อไปและลองใช้การเดินแบบวงกลมซึ่งอธิบายว่าเป็น 'การเดินเล่นง่าย' เราได้พัฒนาความเคารพอย่างมีสุขภาพดีสำหรับความเป็นกลางแจ้งของฝรั่งเศส ความคิดของพวกเขาเกี่ยวกับ 'การเดินเล่นในครอบครัวง่าย ๆ ' จะทำให้กลุ่มสุขภาพและความปลอดภัยทางใต้ของอังกฤษแตกเป็นเสี่ยงต่อลมพิษ! โดยปกติแล้วการเดินจะเริ่มมากพอที่จะมองเห็นกองหินที่น่าสนใจอีกครั้งท่ามกลางต้นไม้ จากนั้นเด็ก ๆ ก็เริ่มค้นพบถ้ำเล็ก ๆ และช่องว่างในหินที่พวกเขาสามารถบีบลงไปได้ จากนั้นพวกเขาพบว่าพวกเขาสามารถปีนขึ้นไปบนโขดหินและไม่มีใครเริ่มติวและบอกพวกเขาว่าเว็บไซต์นี้ไม่ได้ประกันสำหรับเรื่องนี้! จนถึงจุดหนึ่งป้ายบอกทางเสนอทางเลือกอ้อมจากเส้นทางที่ดูเหมือนจะเกี่ยวข้องกับจุดของหม้อ - holing บีบผ่านช่องว่างระหว่างก้อนหิน เด็ก ๆ ชอบมันมากและผู้ใหญ่ของเราก็ตะลึง ภูมิทัศน์กลายเป็นภาพเซอร์เรียลมากขึ้น - ต้นไม้ประดับด้วยมอสและตะไคร่, ซุ้มประตูทางธรรมชาติ, ทางเดินหินปูนที่คุณสามารถปีนป่ายและชมต้นยอและพืชหินอื่น ๆ Bois de Paiolive เป็นโอกาสทางการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในการเรียนรู้เกี่ยวกับธรณีวิทยา - มันเป็นการเดินทางภาคสนามที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนภูมิศาสตร์ คุณสามารถเห็นหลักฐานของสภาพอากาศทางเคมีและทางกายภาพทั่ว คุณต้องมีมือถือพอสมควรในการเดิน แม้ในการเดินแบบวงกลม 'อ่อนโยน' ที่เรารับมีการทะเลาะกันกับหินที่มีความสูงเอวและการปีนป่ายผ่านช่องว่างแคบ ๆ ในสภาพอากาศชื้นบางส่วนอาจจะลื่นมาก อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้เวลาของคุณและมีก้อนหินมากมายให้นั่ง! การเดินนั้นมีการทำเครื่องหมายด้วยสีแดงบนโขดหินและเสาไม้ แต่มันก็ยากที่จะมองเห็น ฉันสับสนกับเครื่องหมายเหล่านี้เนื่องจากดูเหมือนว่าลูกศรบางอย่างเช่นนี้ไม่ใช่ลูกศรเลย แต่กำลังแสดงให้คุณเห็นว่าเส้นทางเลี้ยว หากเส้นทางตรงไปจะมีเพียงเส้น ยากที่จะอธิบาย แต่เพียงระวังเมื่อคุณไปที่นั่น! ทำแผนที่ดี - เราพบว่าป้ายบอกทางไม่ดีเมื่อออกจากสวนและหลงทาง เราไม่พบเครื่องดื่มใด ๆ ในสวน - มันเป็นวันที่ร้อนระอุและเราดีใจที่เรามีน้ำกับเราดังนั้นจึงพาคุณไปด้วย เส้นทางเดินที่เราครอบคลุมส่วนใหญ่อยู่ภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ กล่าวโดยสรุปคือการเดินที่ยอดเยี่ยมหากคุณมีความสามารถและสนใจคุณสมบัติภูมิประเทศที่แปลกตาและความสนุกสนานที่ดีสำหรับเด็ก ๆ
06/05/2020
Crispas

เราไปที่นี่หลังจากเห็นรีวิวทริปก่อนหน้าเพื่อเติมเต็มวันสีเทา มีที่จอดรถฟรีหลายแห่งแต่ละแห่งมีแผนที่แสดงเส้นทางระยะทางและเวลาที่ใช้ในการเดิน (1.5, 4 หรือ 5 กม.) เส้นทางเดินนั้นง่ายต่อการติดตามคุณเพียงแค่ต้องมองหาเครื่องหมายสีบนหิน เส้นทาง 1.5 กม. เป็นช่วงชิงช่วงเวลาหนึ่งผ่านการก่อตัวของหินที่น่าสนใจและให้บทเรียนภาษาฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษเกี่ยวกับค้างคาวสายพันธุ์ท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ในบริเวณนั้น เส้นทาง 4 กม. ตามแนวหุบเขามีจุดชมวิวที่ดีและคุ้มค่ากับการเดิน แต่ระวัง - มันอยู่ใกล้กับขอบของหยดน้ำขนาดใหญ่และลื่นมากหากหินเปียก! พกคู่เทรนเนอร์หรือรองเท้าเดินติดตัวไปด้วย!
06/05/2020
Romain Cosico

เราใช้เส้นทางสีเขียว (de la vierge) เดินเล่นกับพวกเด็ก ๆ ได้ดีหนึ่งชั่วโมงถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่ชอบเดินพวกเขาก็ชอบเส้นทางนี้ วิวสวย, วิวเทพนิยาย ลูกชายวัย 12 ปีของฉันอยากกลับไปด้วย!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Bois de PaïoliveBois de Païolive