หน้าแรก > ยุโรป > ฝรั่งเศส > โอแวร์ญ-Rhone-Alpes > Ain > Labalme > Grottes du Cerdon -Parc de Loisirs Préhistoriquesกรอตเตสดู Cerdon -Parc de Loisirs Préhistoriques ทบทวน

Grottes du Cerdon -Parc de Loisirs Préhistoriquesกรอตเตสดู Cerdon -Parc de Loisirs Préhistoriques

Address: เส้นทาง Departementale 1084, Labalme, Auvergne-Rhone-Alpes, 01450, ฝรั่งเศส
ความคิดเห็น: 4
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
2
ไม่ดี
2
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (4)


06/05/2020
Afrika

ก้อนเนื้อมนุษย์ที่หลับไม่สนิทสามชิ้นนอนไม่หลับระหว่างทางจากสนามบินเจนีวาไปยังที่พักของเราหยุดที่นี่เพื่อผ่านเวลาจนกว่าห้องของเราจะพร้อม เรารู้สึกประหลาดใจมากกว่าเป็นมิตรพนักงานช่วยเหลือดีและถ้ำที่ค่อนข้างน่ารื่นรมย์ แม้ว่าเราจะไม่ได้นั่งรถไฟขบวนเล็ก แต่เราก็มีค่ามากกว่าเงินของเรา มีอาหารและเครื่องดื่มที่ดีเช่นกัน
06/05/2020
Anson

ถ้ำนั้นสวยงามจริงๆ โชคไม่ดีที่ทัวร์ไกด์นำทางนี้เป็นภาษาฝรั่งเศสเท่านั้น! ไม่ได้สรุปสั้น ๆ ว่ามีอะไรให้ดู ดังนั้นหากคุณไม่เข้าใจภาษามากพอฉันอยากจะแนะนำตัวคุณเองและใช้แอพหรือคู่มือที่เป็นลายลักษณ์อักษร สำหรับไกด์นำเที่ยวคุณสามารถเข้าใจว่าราคาสมเหตุสมผล ถ้าคุณไปด้วยตัวเองฉันคิดว่าราคานั้นสูงเกินไป รถไฟขบวนเล็ก ๆ ที่จะพาคุณไปที่ปากถ้ำเป็นเรื่องตลก มันเป็นเพียงการเดินทางเล็ก ๆ แต่สนุกที่จะทำ บุคลากรมีความเป็นมิตร ทำส่วนที่สองของการท่องเที่ยว แต่มันเหนื่อยถ้าคุณควรมีอาการไม่ดีและไม่แนะนำให้ใช้กับผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีอาการหัวใจ
06/05/2020
Halona

เราไปกับเด็ก ๆ ไปที่ถ้ำและสวนสนุกแห่งนี้ เราตกตะลึงด้วยห้องโถงขนาดใหญ่และหินงอกหินย้อยที่สวยงาม เราทำทัวร์พร้อมไกด์เป็นลายลักษณ์อักษรดังนั้นเราจึงเดินคนเดียวโดยสิ้นเชิงในถ้ำ นี่เป็นมิติพิเศษสำหรับการเยี่ยมชมของเรา ในส่วนที่ต่ำที่สุดมันเป็นเพียง 3 องศาเซลเซียสเท่านั้นเราจึงออกมาชมวิวอันตระการตาเหนือหุบเขา หลังจากปีนขึ้นไปเราสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการวาดการทำหม้อการทำโคมไฟ วันที่ยอดเยี่ยม!
06/05/2020
Epp Bulat

ถ้ำแห่งนี้มีขนาดและความหลากหลายของรูปแบบของหินที่น่าประทับใจ พนักงานต้อนรับและเป็นมิตร อย่าพลาดผู้เบียดเสียดที่ส่วนล่างสุดของถ้ำ

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Grottes du Cerdon -Parc de Loisirs Préhistoriquesกรอตเตสดู Cerdon -Parc de Loisirs Préhistoriques