หน้าแรก > ยุโรป > กรีก > เพโล > ภูมิภาคเมสเซเนีย > Pylos-Nestor > Petrochori > ชายหาด Voidokilia หาด Voidokilia ทบทวน

ชายหาด Voidokilia หาด Voidokilia

Address: Petrochori, Peloponnese, กรีซ
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
3
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Asteria

ดูดีมากชายหาดเป็นแหวนทรายล้อมรอบเกือบคอมีน้ำทะเลสีเทอร์ควอยซ์ค่อนข้างคอ แต่มีข้อเสียคือ ครั้งแรกที่ชายหาดไม่ได้ติดตั้ง ประการที่สองระหว่างทางไปนั้นแทบจะไม่มีสัญญาณและเราต้องเดินไปกับรถเป็นเวลานานก่อนที่เราจะพบมัน และในที่สุด - ในวันสุดท้ายของเดือนมิถุนายนแม้อากาศจะอุ่น แต่น้ำก็เย็นเกินไป
06/05/2020
Burdelle

Peloponnese อุดมไปด้วยชายหาดที่สวยงาม อันนี้ไม่มีข้อยกเว้นมุมมองที่สวยงามและภูมิทัศน์ตามแนวชายฝั่งตะวันตกทั้งซากปรักหักพังของป้อมปราการโบราณทำให้มุมมองที่ยอดเยี่ยม Пелопоннесбогатпрекраснымипляжами Этот - неисключение Потрясающиевидыипейзаживдольвсегозападногопобережья Развалиныдревнейкрепостидовершаютсказочныевиды
06/05/2020
Jacquetta Nido

ฉันรักสถานที่แห่งนี้! ฉันไม่สามารถรับธรรมชาติเพียงพอวิวสวยและอากาศบริสุทธิ์! ใกล้กับน้ำทะเลใสและชายหาดที่น่ากลัว อาหารสดที่ดีอยู่ใกล้ ๆ และเป็นมิตรกับคนในท้องถิ่นทำให้เวลาของฉันมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง! จะกลับมา! แนะนำเป็นอย่างยิ่ง!
06/05/2020
Mariya Deckers

หนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในกรีซ ไม่มีบริการแค่ทะเลและคุณ ใช้เวลาในการสำรวจไซต์และสนุกกับมัน!
06/05/2020
Brooking Michelet

หลังจากชายหาดที่เงียบสงบรอบ ๆ เราตัดสินใจที่จะดูสถานที่ overrated นี้เพื่อความงามตามธรรมชาติของเขาควร ในรูปถ่ายดีกว่า
06/05/2020
Collins

น้ำสะอาดบริสุทธิ์พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยม หน้าผาที่สวยงามเพิ่มเข้ากับทิวทัศน์ ไปถึงที่นั่นก่อนสถานที่ที่มีฝูงชนแล่นเร็ว
06/05/2020
Rafiq Awada

เข้าถึงได้ง่ายโดยรถยนต์ ชายหาดเป็นสิ่งจำเป็นหากคุณอยู่ในภูมิภาค เราไปเยี่ยมฉันปลายเดือนกันยายนและมันค่อนข้างมากไม่แออัดเลย
06/05/2020
Hirsh Cantine

นำร่มหรือไม้เท้าและผ้าห่มทรายมาทำเป็นเลอาโตรเครื่องดื่มอาหารและสิ่งที่คุณอาจต้องการสำหรับหาดทรายที่แออัด น้ำตื้นโดยไม่มีคลื่น แต่ให้ความอบอุ่นกับเรือใบที่จอดอยู่ตามอ่าว ถนนไปและกลับจากที่แคบมีที่จอดรถเป็นเหตุการณ์การแข่งขัน ทำใจให้สบายตามโขดหินเพื่อให้ได้ร่มเงาที่หายาก มีห้องสุขาลงเส้นทางถ้าคุณต้องการมัน เดินว่ายน้ำลุยคุณจะไม่มีวันเบื่อกับมุมมอง เราไม่ได้ปีนขึ้นไปดู แต่เพื่อนบอกเราว่ามันคุ้มค่าการเดินทาง
06/05/2020
Val Furino

หาด Voidokilia บนคาบสมุทร Messania เป็นหาดรูปตัวยูที่สวยงามจริงๆอย่าลืมมองหาทิวทัศน์ที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีปราสาท แต่ดูเหมือนว่าการขึ้นเขาเป็นเวลานาน ภาพถ่ายของฉันไม่ยุติธรรม Peloponnese, กรีซ #VoidokiliaBeach #Peloponnese #Greece
06/05/2020
Lodhia

ในความคิดของฉันนี่เป็นหนึ่งในชายหาดที่ดีที่สุดใน Peloponnesus ชายหาดเป็นทรายและน้ำสงบและตื้น มันล้อมรอบด้วยเนินทราย ชายหาดไม่ได้จัดระเบียบและเป็นสิ่งที่ดี นำน้ำหรือเบียร์ไปด้วย ยังเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีร่ม
06/05/2020
Waddle Mccluskey

ชายหาดแห่งนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขาทำให้หายาก ถ้าฉันเป็นคนท้องถิ่นฉันจะเก็บทุกอย่างไว้กับตัวเอง อ่าวที่สวยงามพร้อมน้ำทะเลสงบ เหมาะสำหรับเด็กเล็กและครอบครัวและทุกคนที่สนุกกับชายหาดที่สวยงาม เราโชคดีพอที่จะสะดุดเต่าทารกทะเลทำให้มันว่ายน้ำไปในทะเล ประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจทั้งครอบครัวรักมัน

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ ชายหาด Voidokilia หาด Voidokilia