Kallithea Springs Kallithea Springs

Address: Leof Kallitheas, South Aegean, 851 00, กรีซ
ความคิดเห็น: 15
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
7
น่ากลัว
0
Sun - Sat 8:00 AM - 8:00 PM

ความคิดเห็น (15)


06/05/2020
Ketchan Noice

เราไปที่นี่ในช่วงต้นเดือนตุลาคมหลังจากช่วงเช้าที่ยาวนานทำสิ่งต่าง ๆ มากมายนักท่องเที่ยวในเมืองเก่าโรดส์ € 3 เพื่อให้คุณได้เข้าถึงน้ำพุ (โดยทั่วไปเป็นอ่าวที่สวยงาม) น้ำใสและสุดยอดมากและอบอุ่นจริงๆ หากคุณวางแผนที่จะพักสำหรับวันที่ฉันคิดว่าคุณต้องการที่จะได้รับค่อนข้างเร็วเพื่อรับเตียงอาบแดดด้วยกัน แต่ประมาณ 3 โมงเย็นเราไม่มีปัญหาใด ๆ เลย อยากจะแนะนำให้มาเยี่ยมถ้าคุณชอบว่ายน้ำ☺️ (มันยังเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานสุดน่ารักดังนั้นถ้าคุณโชคดีคุณจะเห็นว่าเกินไป!)
06/05/2020
Odilo Ricciardone

เราไปเยี่ยมชมช่วงปลายฤดูกาลเพราะพนักงานบรรจุเตียงอาบแดด สภาพแวดล้อมที่น่ารื่นรมย์สำหรับการเดินเล่น ฉันเอาบันไดลงไปในน้ำเพื่อว่ายน้ำเพื่อความสดชื่น เปลี่ยนห้องเล็ก ๆ และห้องอาบน้ำที่มีอยู่
06/05/2020
Shari

โรงแรมของเราตั้งอยู่ห่างเพียง 15 นาทีจาก Kallithea Springs เราสามารถเห็นชายหาด Kallithea และอาคารโดมจากโรงแรมของเรา เราไปเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ในตอนบ่ายเมื่อมีเมฆมาก เราโชคดีมากเพราะไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวรอบ ๆ แม้ว่าจะไม่มีน้ำพุที่ Kallithea Springs แต่หนึ่งในสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมในเมืองโรดส์ก็คือ อาคารสีขาวที่สวยงามประติมากรรมน้ำพุโมเสคเขียวขจีทะเลและชายหาดอยู่ด้านหลังทำให้สถานที่แห่งนี้มีมนต์ขลัง ทุกอย่างสมมาตรมากซึ่งทำให้ Kallithea Springs สวยงามยิ่งขึ้น ใช่มันน่าจะดีกว่าถ้าไปเที่ยวตอนที่มีแดด แต่ในช่วงบ่ายมันยังคงงดงามและไม่ค่อยมีนักท่องเที่ยวรอบ ๆ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมายในการเยี่ยมชมสถานที่นี้ (1-2 ชั่วโมง) เว้นแต่ว่าคุณวางแผนที่จะใช้เวลาทั้งวันที่ชายหาด Kallithea ฉันแนะนำให้เยี่ยมชมระหว่างทางไปเมืองเก่า Rhodes มันไม่ง่ายเลยที่จะอธิบายว่า Kallithea Springs นั้นสวยงามแค่ไหนคุณต้องเห็นรูปถ่ายเพื่อทำความเข้าใจ
06/05/2020
Jueta

เราไปเที่ยวช่วงปลายเดือนตุลาคมและดีใจมากกับอุณหภูมิของทะเล ค่าเข้าชม 3 ยูโรสำหรับผู้ใหญ่และฟรีสำหรับลูกสาวของฉันที่อายุ 9 ปีเราโชคดีที่ได้รับเตียงอาบแดดพร้อมร่มกันแดดและพวกเขาก็ฟรี สถานที่ที่สวยงามมากในการเยี่ยมชมและดำน้ำตื้นที่เยี่ยมยอด น้ำทะเลสีฟ้าและมันก็สงบเช่นกัน มีบริกรที่บริการเตียงเกินไปหรือคุณจะได้รับอาหารหรือเครื่องดื่มที่ร้านอาหาร น้ำพุร้อนไม่ทำงานอีกต่อไป แต่ยังคงอยู่ ประวัติศาสตร์มากมายที่ต้องเรียนรู้ อยากจะแนะนำให้ไปเที่ยว ปลายหนึ่งคือการใช้รองเท้าชายหาด
06/05/2020
Harod

Kallithea Springs เป็นอ่าวที่สวยงามล้อมรอบด้วยสวนอันงดงาม เป็นสถานที่ที่น่านั่งและพักผ่อนบนเตียงอาบแดดฟรี มีค่าธรรมเนียมเล็ก ๆ เพื่อเข้าสู่พื้นที่และคุณต้องวางคำสั่งขนาดเล็กกับบริกรสำหรับเตียง แต่มันคุ้มค่ามาก น้ำใสและสงบเงียบน่าอัศจรรย์และเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำหรือดำน้ำ
06/05/2020
Renie

ไม่มีน้ำพุร้อนหรือน้ำพุที่เห็นได้ชัด แต่ก็คุ้มค่ากับค่าเข้า 3 ยูโรและเด็ก ๆ คุณสามารถว่ายน้ำในท่าเรือและมีร้านกาแฟและสวนสวย ๆ พร้อมนิทรรศการศิลปะและภาพถ่ายที่น่าสนใจ ฉันประหลาดใจกับสถานที่แห่งนี้และสนุกกับการว่ายน้ำ
06/05/2020
Rexford Leesman

รีสอร์ทแห่งนี้สวยงามมากดำน้ำดูปะการังที่ดีจริงๆ ตันปลาและปลาหมึก อาคารสวยและวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ
06/05/2020
Bubb

ไม่มากที่จะดูรายการ 3 ยูโร แต่อาจคุ้มค่าหากไปว่ายน้ำในทะเลหรือใช้สิ่งอำนวยความสะดวก
06/05/2020
Omor Seyfert

เรามาที่นี่ด้วยความตั้งใจของวันสปาที่ผ่อนคลายในอ่างน้ำร้อนและสระว่ายน้ำ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่กรณีและสถานที่น่าสนใจเป็นเพียงชายหาด ตัวชายหาดนั้นสวยงาม - แต่อย่ามาพร้อมกับความตั้งใจของน้ำพุร้อน / ห้องอาบน้ำร้อนเนื่องจากไม่มี
06/05/2020
Pudens Bodnar

จุดที่เงียบสงบสวยงามมากและ Rotunda นั้นงดงามตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมียาขับไล่แมลงที่มีอยู่มากมาย
06/05/2020
Hagood

เราเดินทางโดยรถบัสสาธารณะจากสถานีขนส่งเมืองโรดส์ [2.4 ยูโร] ประมาณ 20 นาทีแล้วเดินลงเขาไปทางเข้า ค่าธรรมเนียมแรกเข้าคือ 2 ยูโรต่อ pp สำหรับอัตราสัมปทานของเนียร์ สวนและอาคารสปาในอดีตได้รับการบูรณะอย่างสวยงามโดยสภาท้องถิ่น - ด้วยเงินในสหภาพยุโรปซึ่งเรากำลังจะทิ้งระเบิดที่โง่เขลา - และเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม พวกเขาถูกจัดกลุ่มรอบอ่าวที่กำบังซึ่งให้การว่ายน้ำและดำน้ำตื้นที่ดีแม้ว่ามันจะค่อนข้างแออัดในฤดูกาล อาจเป็นเพราะใกล้ถึงจุดจบของฤดูกาลแล้วไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับการใช้เก้าอี้อาบแดดและร่มกันแดด แต่พนักงานเสิร์ฟจากบาร์คาเฟ่ยังคงให้บริการในพื้นที่ อาคาร Rotunda กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการจัดงานแต่งงานซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงสำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งถูกนำมาใช้ในภาพยนตร์ที่สำคัญหลายเรื่อง
06/05/2020
Abigail

เว็บไซต์นี้ได้รับการดูแลอย่างดีและค่าเข้าชมเพียง 3 ยูโรต่อคน ทะเลนั้นอ่อนโยนและน่ารักสำหรับการดำน้ำตื้น มีเตียงอาบแดดเมื่อซื้อจากบาร์ที่พวกเขามาที่เตียงอาบแดดของคุณเพื่อให้บริการเครื่องดื่มให้คุณมีร้านอาหารสำหรับอาหาร มีสถานที่จัดงานแต่งงานและอาคารที่สวยงามพร้อมวิวที่สวยงามสามารถมองเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ฝั่งโรดส์แห่งนี้มีทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสีฟ้าสงบสวยงามและอีกด้านหนึ่งของเกาะคือทะเลอีเจียนสีเขียวอมฟ้าและป่าอื่น ๆ อีกเล็กน้อย
06/05/2020
Kama

จุดที่สวยงามดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยมสวนที่ยอดเยี่ยมและสถานที่สวยงาม ทานเบียร์ที่ร้านอาหาร แต่น่าเสียดายที่ไม่มีโมจิโต้ เดินเข้าไปในวัดด้วยซึ่งน่าทึ่งมาก เราไปเที่ยวตอนดึกและมันก็เป็นช่วงสิ้นสุดฤดูกาลที่ 2 ดังนั้นมันจึงเงียบ เด็กน้อยของเรารู้สึกผิดหวังที่ไม่มีทราย
06/05/2020
Tahmosh

สถานที่ที่สวยงามสำหรับการพักผ่อนและดำน้ำตื้น เก้าอี้ฟรีถ้าคุณใช้บริการบาร์ผู้ใหญ่ 3 คน€ 2 วัยรุ่นฟรีต่ำกว่า 12 เคยมาที่นี่ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาและมีช่วงเวลาที่ดี แต่ระวังปลายเดือนตุลาคมเนื่องจากเว็บไซต์ปิดสวยมากและมีเก้าอี้ไม่กี่แห่ง ตรวจสอบสิ่งที่มีอยู่ก่อนที่คุณจะไปเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวัง
06/05/2020
Bridges Zepeda

มีความสุขกับการเดินไปรอบ ๆ อาคารหลายแห่งและดูศิลปะและภาพถ่ายเก่า ๆ บางเรื่องจากภาพยนตร์ / ภาพยนตร์ที่ถ่ายทำที่นั่น นอกจากนี้ยังใช้ประโยชน์จากเก้าอี้อาบแดดแสนสบายสำหรับช่วงบ่าย เราจะคุ้มค่าการเดินทาง

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Kallithea Springs Kallithea Springs