Gelmerbahn

Address: Innertkirchen 3864 สวิตเซอร์แลนด์
ความคิดเห็น: 10
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
6
ไม่ดี
4
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (10)


06/05/2020
Gottlieb

เราสนุกกับโอกาสของ Gelmerbahn อย่างถี่ถ้วนการปีนที่ยอดเยี่ยมนั้นเสร็จสมบูรณ์ภายในไม่กี่นาที ที่ด้านบนสุดมีวิวที่ยอดเยี่ยมทั่วเขื่อนที่มีเส้นทางที่น่ากลัวรอบทะเลสาบทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นเพราะใจอ่อนและความองอาจไม่ควรเข้ามาเล่นถ้าฉันรู้ว่าสิ่งที่เกี่ยวข้องฉันจะไม่พยายามตั้งแต่หนึ่งในข้อผิดพลาด การจัดวางเท้าจะมีผลกระทบร้ายแรงดังนั้นโปรดระวัง ต้องบอกว่าทิวทัศน์ในหลาย ๆ จุดทำให้ช่างฝันเป็นจริงมีร้านอาหารชั้นเลิศข้ามสะพานชิงช้าก่อนเริ่มการเดินทาง
06/05/2020
Junia

มันค่อนข้างตั้งอยู่ภายใต้การตลาด วิศวกรรมที่สมบูรณ์แบบประหลาดใจที่เริ่มต้นด้วยการเปิดความงามตามธรรมชาติให้เราขึ้นไปไม่กี่ร้อยเมตรซ่อนตัวจากมุมมองปกติ ต้องมีการวางแผนเล็กน้อยเนื่องจากสล็อตสำหรับ Gelmarbahn เป็นช่องที่จองล่วงหน้า
06/05/2020
Flyn

มันน่าตื่นเต้นมากและน่ากลัวนิดหน่อยที่ด้านบนเราสนุกมาก เมื่อคุณขับรถจากตัวเมืองไปยังกระเช้าไฟฟ้าใช้เวลาประมาณ 20-25 นาทีถนนที่คดเคี้ยวมากและมีป้ายเล็ก ๆ พวกเราหลงทางเราลงเอยด้วยการขึ้นไปบนยอดเขาซึ่งเป็นโรงแรมระหว่างเขื่อนสองแห่ง ไม่ใช่วันที่ดีมากเพราะมันมีลมแรงและฝนตกเล็กน้อยดังนั้นจึงมีผู้เข้าชมไม่มากนักหญิงสาวในประตูให้เราผ่านแม้ว่าเราจะมาสาย 15 นาทีทะเลสาบด้านบนสวยมากไม่ค่อยเข้า มี แต่การนั่งสนุกนั่งหน้ารถไฟโดยเฉพาะเมื่อลงไป
06/05/2020
Plato

ชอบที่สายเคเบิลที่ลาดชัน แต่มันไม่น่ากลัวเพราะมันเคลื่อนที่ช้าๆ เราใช้เวลาเดิน 1.5 ชั่วโมงรอบ ๆ ทะเลสาบซึ่งสวยงามมาก ระมัดระวังในการซื้อตั๋วล่วงหน้า มิฉะนั้นคุณอาจต้องรอ 3-5 ชั่วโมงในช่วงฤดูท่องเที่ยว เราไม่ได้ซื้อมัน แต่โชคดีที่มีที่นั่งว่างในการนั่งเร็วเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามหนึ่งในต้องดูในสวิตเซอร์แลนด์!
06/05/2020
Zerla Stender

เรามาถึง gelmerbahn โดยคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่คุ้มค่าที่เราสามารถทำได้ ... ในความเป็นจริงมันเป็นกระเช้าไฟฟ้าที่ช้ามากที่ทำให้คุณขึ้นเขาและถ้าคุณไม่ได้ทำการจองล่วงหน้ามา - คุณอาจติดขัดและรอ 4-6 ชั่วโมงโดยไม่มีร้านอาหารหรือร้านค้าเฉพาะการจองเพื่อสำรวจ! ...... ดังนั้นโปรดพิจารณาด้วยว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเขาเผยแพร่ ...... แต่ไปที่สะพานสายเคเบิลที่อยู่ใกล้ ๆ และเป็นคนดีมากและน่าตื่นเต้น
06/05/2020
Aldred

เราไปที่ venicular เพื่อดูเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่สวยงามและยอดเยี่ยมที่ด้านบน มุมมองที่คุ้มค่ากับการเดินทางขึ้นและลง! ฉันไม่มีความสุขหรือสบายใจกับสัตว์จำพวกหนูจริงๆ แต่สามีของฉันมีความสุขทุกช่วงเวลา ใช้เวลาเพียง 10 นาทีและ 10 นาทีดังนั้นเพียงปิดตาถ้าคุณไม่ชอบความสูง!
06/05/2020
Niven

จองตั๋วของคุณออนไลน์เพราะการรอเฉลี่ยมักจะประมาณหนึ่งชั่วโมง มันเดินทางขึ้นไปบนภูเขาและคุณนั่งในรถเปิดดังนั้นถ้าคุณกลัวความสูงนี่ไม่ใช่สำหรับคุณ!
06/05/2020
Bollen Tota

การเดินทางขึ้นที่นี่กับลูกชายของฉันมันแพงที่ประมาณ 30.00 ปอนด์ต่อคนสำหรับการเดินทางกลับแทร็คที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1922 ถ้าฉันจำได้ถูกต้องหรือไม่ไฟฟ้าและถูกสร้างขึ้นเพื่อพกพาผู้ชายและอุปกรณ์ขึ้นไปบนยอดเขา สร้าง Dam.I เอารูปขึ้นมาจำนวนมากและถ่ายสำเนียงที่ดีบนโทรศัพท์มือถือของฉันวิดีโอของฉันควรจะยังคงอยู่ใน Youtube โปรดทราบว่าการขี่ขึ้นหรือลงช้า! แต่บางครั้งมันแสดงให้เห็นบนอินเทอร์เน็ตว่าเร็วมากมันน่าสนุกและปลอดภัยมากแม้ว่าคุณจะช่วยไม่ได้ แต่ก็สงสัย ... ถ้าเบรคล้มเหลวล่ะ? Theres ยังมีอิสระที่จะใช้สะพานเชือกใกล้สถานีที่ด้านล่าง
06/05/2020
Albin Amritha

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีมาก สิ่งที่คุณต้องทำถ้าคุณอยู่ในพื้นที่นี้ ฉันแนะนำจริงๆ เมื่อคุณมาถึงยอดเขาคุณจะเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของหุบเขาและทะเลสาบเจลเมอร์ ทะเลสาบมีสีเทอร์ควอยซ์และมีเอกลักษณ์และสวยงามมาก ฉันรู้สึกประหลาดใจจริงๆ เราตัดสินใจกลับโดยการเดิน ใช้เวลา 1.30 / 2 ชั่วโมง แต่คุ้มค่าจริงๆ!
06/05/2020
Keiko Kobylski

กระเช้าไฟฟ้าช้ามากความคาดหวังของฉันผิด เด็ก ๆ อาจรู้สึกสนุก แต่มันก็โอเคสำหรับ 32CHF ทะเลสาบที่อยู่ด้านบนนั้นสวยงามมาก บางคนที่ฉันพูดด้วยบอกว่ามันน่ากลัว แต่สำหรับคนที่กลัวความสูงจริงๆ

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Gelmerbahn