หน้าแรก > ทวีปอเมริกาใต้ > บราซิล > รัฐโกยาส (GO) > Caldas Novas > สวน Estadual Serra de Caldas สวน Estadual Serra de Caldas ทบทวน

สวน Estadual Serra de Caldas สวน Estadual Serra de Caldas

Address: Acesso Pela Av. Bento De Godoy, Sentido Uberlandia, Caldas Novas, รัฐโกยาส, 75690-000, บราซิล
ความคิดเห็น: 5
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
1
ไม่ดี
4
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (5)


06/05/2020
Barbabra

สระว่ายน้ำหลายแห่ง, น้ำร้อนทั้งหมด, พิเศษสำหรับเด็ก, Hot Park, โรงแรมระดับ 4 และ 5 ดาวภายใน - และ 3 ดาวรอบ ๆ พร้อมบริการรถรับส่ง, เหมาะสำหรับการเข้าพัก 3 ถึง 7 วัน กลางคืนก็เช่นกัน
06/05/2020
Jacoby

สวนสาธารณะอยู่ห่างออกไปไม่กี่นาที (ขับรถ) จากตัวเมือง Caldas Novas ตามป้ายบอกทาง 'Parque Serra de Caldas' ทางเข้าคือ R $ 5 และมีน้ำตก 2 แห่ง หนึ่งคือ 1 กม. (Cascatinha) และอีกหนึ่ง (Paredão) 500 เมตรห่างจากทางเข้า ฉันไปเที่ยวร้อนในเดือนมกราคมและมันก็คุ้มค่ากับการเยี่ยมชม น้ำเย็นนั้นยอดเยี่ยมหลังจากนั้นไม่กี่นาทีเดินป่าในดวงอาทิตย์ มีบางคนดื่มเบียร์และออกไปเที่ยว พิพิธภัณฑ์หมดแล้วและเป็นเพียงห้องเล็ก ๆ ที่มี Taxidermy เก่า แต่เมื่อคุณอยู่ที่นั่นทำไมไม่ลองดูล่ะ
06/05/2020
Eugenie Najarian

หลังจากช่วงเช้าที่น่าผิดหวังของการหลงทางใน Caldas Novas เนื่องจากทิศทางที่ไม่ดีใน Trip Advisor มันเป็นเรื่องดีที่มีสัญญาณแฟชั่นเก่า ๆ บอกเราว่าจะไปอย่างไร เราไปเยี่ยมชมน้ำตกใกล้กว่าที่อธิบาย 300 เมตร มันคุ้มค่ากับการเดิน วิธีส่วนใหญ่ถูกบังด้วยต้นไม้และตรงกันข้ามกับผู้ตรวจสอบคนอื่น ๆ มีน้ำปริมาณมากในฤดูใบไม้ร่วงและสระน้ำที่ด้านล่าง นอกจากนี้เรายังได้เห็นลิงตัวเล็ก ๆ ระหว่างทางไปน้ำตก มันน่ารักจริงๆ แต่ก็ไม่ได้ยาวพอสำหรับถ่ายรูป เราเลือกที่จะไม่ทำธุดงค์อื่น ๆ เพราะมันเป็นกิโลเมตรที่เต็มไปด้วยสีน้อยหรือไม่มีเลยและมันก็ 2PM ในวันที่อากาศร้อนมาก หมายเหตุ: อย่าลืมสวมใส่หรือนำรองเท้าที่สามารถใส่ลงไปในน้ำได้ เราไม่ทำเช่นนั้นฉันจึงไม่สามารถใช้ประโยชน์จากน้ำได้อย่างเต็มที่ในตอนท้ายของเส้นทาง เรายังเห็นพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ที่มีสัตว์ยัดหรือสัตว์สงวนไว้ มันมีขนาดเล็กและไม่ได้รับการดูแลอย่างดี ฉันชอบเห็นลิงสด พนักงานดีมากและเต็มใจให้ข้อมูลมากมาย
06/05/2020
Pulchi

เรายินดีต้อนรับการหลบหนีจากชายหาดอย่างเร่งรีบและคึกคักของ Caldas Novas แต่มันแห้งเกินไปที่จะเพลิดเพลินไปกับลักษณะน้ำตามธรรมชาติในสวนสาธารณะ อย่างไรก็ตามเราเพลิดเพลินไปกับเส้นทางและทิวทัศน์ พิพิธภัณฑ์ในสถานที่สามารถใช้เงินทุนได้บ้าง ฉันจะไม่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคุณภาพของ taxidermy แต่ฉันคิดว่ามันน่าเศร้าที่สัตว์จำนวนมากร่วงหล่นจากคอนและดูเหมือนว่าพวกเขากำลังนอนหลับหรือตายในกรณีแสดงของพวกเขา
06/05/2020
Capriola Shadburn

สวนสาธารณะมีป้ายบอกทางอย่างดีจากวงเวียนที่ทางออกทิศใต้จาก Caldas Novas และการขับรถขึ้นง่าย เส้นทางมีการทำเครื่องหมายและมีแผนที่ที่จอดรถ เราใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่งในการเดินสองเส้นทาง เราไปเที่ยวในฤดูหนาวน้ำตกจึงไม่เต็มแรงและเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราพบว่าไม่มีน้ำ สวนเงียบและสงบมากและเราพบว่าดอกไม้ที่สวยงาม เราเห็นกิ้งก่า 2 ตัวและผีเสื้อมากมาย นี่เป็นโอเอซิสที่เงียบสงบและเรามีความสุขกับการเยี่ยมชมของเรา

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ สวน Estadual Serra de Caldas สวน Estadual Serra de Caldas