diRoma Acqua ParkdiRoma Acqua Park

Address: Rua Sao Cristovao 805 Solar de Caldas, Caldas Novas, รัฐโกยาส, 75690-000, บราซิล
ความคิดเห็น: 14
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
6
น่ากลัว
0
Sun 9:00 AM - 4:00 PM
Mon - Wed 8:00 AM - 6:00 PM
Fri - Sat 8:00 AM - 6:00 PM

ความคิดเห็น (14)


06/05/2020
Trevah Vaishali

มันเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ดีมากสำหรับ adauts และ kids สวนมีส่วนที่ระบุเพียงสำหรับเด็ก แถบเลื่อนเป็นเรื่องตลกมาก ร้านอาหารและบาร์ไม่แพง เล่นในน้ำร้อนได้อย่างผ่อนคลายมาก
06/05/2020
Lorene

สวนน้ำที่มีขนาดใหญ่มากเป็นที่โปรดปรานทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พื้นที่สำหรับเด็กถึงสไลด์น้ำขนาดใหญ่สำหรับผู้ใหญ่ อาหารที่มีในคูหารอบสวนและร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ พาสเทลห้องพักผ่อนเต้นรำน้ำดนตรีและรับบัตรเครดิต ราคาถูกเมื่อเทียบกับ American Water Parks สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็น Aquifer น้ำอุ่นธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก !!
06/05/2020
Oriana Gayler

มี Tobogas หลายแห่ง 3 แห่งในวัลแคนเป็นสวนที่น่าตื่นเต้นที่สุด พวกเขากำลังสร้างโทโบกาสขึ้นอีก 3 หรือ 4 ตัวและคุณจะเพลิดเพลินไปกับสวนสาธารณะ
06/05/2020
Didier Eske

ให้ฉันมีคุณสมบัตินี้โดยบอกว่ามันเป็นสวนน้ำของบราซิลแห่งเดียวที่ฉันเคยไป ที่ถูกกล่าวว่าฉันถูกสวนสาธารณะอย่างแท้จริง มันมีสไลด์ที่ดีอยู่สองสามตัว แต่ไม่มีอะไรดีเลย ดูเหมือนจะไม่มีร่มและเก้าอี้เลานจ์เพียงพอสำหรับจำนวนคนที่อยู่ที่นั่น มันมีอาหารที่ดีที่เกินราคาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น อาจเป็นความจริงที่ว่าฉันเป็นคนนอกบ้านมากกว่า แต่ฉันอยากจะใช้เวลาทั้งวันที่น้ำตกใกล้เคียงมากกว่าอุทยานแห่งนี้
06/05/2020
Morna

เราเคยไปที่สวนน้ำแห่งนี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาและแม้จะเป็นสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่มากฝูงชนจำนวนมากเข้ามาหลังจาก 9 โมงเช้าสิ่งที่ทำให้สวนสาธารณะขนาดใหญ่ดูเหมือนจะเล็กไปหน่อย เนื่องจากฝูงชนออกนอกหลักสูตรความสะอาดของสระว่ายน้ำไม่ได้ดีที่สุด โดยสรุปแล้วอุทยานแห่งนี้มีความสวยงามและคุ้มค่าแก่การมาเยี่ยมชม แต่มาเร็วและดีกว่าในวันที่ไม่วุ่นวาย
06/05/2020
Nine Meder

ฉันพักที่ Caldas Novas เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์และใช้เวลาหนึ่งวันที่ Acqua Park ในช่วงที่ฉันพัก ครั้งต่อไปฉันคิดว่าเราจะใช้สัปดาห์ที่นั่น สะอาดและปลอดภัยพร้อมสไลเดอร์น้ำที่ยอดเยี่ยม มันเป็นรีสอร์ท Brazillian มากและฉันอาจเป็นคนอังกฤษคนเดียวที่นั่น แต่ถึงแม้ว่าภรรยาของฉันเป็น Brazillian พนักงานบางคนยังพูดกับฉันเป็นภาษาอังกฤษแม้ว่าฉันจะไม่ขอแปล พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและเป็นมิตร สระว่ายน้ำระบายความร้อนไม่เหมือนในสหราชอาณาจักรและเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลายภายใต้แสงอาทิตย์ สไลด์น้ำสูงและเร็วและสนุกมาก อาหารก็ไม่ได้ราคาแย่เกินไปและร้านอาหารก็ใหญ่ แต่ก็ไม่ว่างในช่วงเวลาเร่งด่วน ฉันรอไม่ไหวที่จะกลับไปปีหน้า !! นอกจากนี้ถ้าคุณไปที่นั่นและทำ timeshare คุยตอนเริ่มต้นคุณจะได้เข้าฟรี
06/05/2020
Slaby

นี่เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม มันฟรีสำหรับผู้คนที่โรงแรมดิโรมาที่ฉันพักอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน มีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้ทำทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พวกเขามีสไลเดอร์น้ำขนาดใหญ่และรวดเร็วสำหรับผู้ที่กล้าและวิ่งไปตามท่อที่ผ่อนคลาย มีอ่างน้ำร้อนขนาดใหญ่พร้อมน้ำระบายความร้อน มันเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยม
06/05/2020
Charisse

เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ! มีสระว่ายน้ำระบายความร้อนและกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับเด็ก ๆ ให้เพลิดเพลินไปกับทั้งวัน หากคุณมีงบประมาณน้อยการกินอาจเป็นปัญหา
06/05/2020
Murray

สนุกสำหรับทุกเพศทุกวัยบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน แม่น้ำขี้เกียจสดชื่นในวันที่อากาศร้อน
06/05/2020
Hemingway Lauffer

ฉันเขียนสิ่งนี้เป็นภาษาอังกฤษสำหรับคนอเมริกันหรือคนอื่นที่ไม่ใช่ชาวบราซิลที่กำลังมองหาการใช้จ่ายวันหรือสองวันที่ diRoma Acqua Park ใน Caldas Novas ฉันสรุปมันในชื่อ: มันเป็นสวนน้ำบราซิลบ้าและสนุกมาก! แต่เตรียมพร้อม: ในวันหยุดสุดสัปดาห์มันจะแออัดมากและคุณจะเห็นบิกินี่บราซิลจำนวนมากสำหรับผู้หญิงทุกขนาดและรูปร่างและชุดว่ายน้ำสไตล์ยุโรปสำหรับผู้ชาย (ไม่มีใครใช้วลี“ ชุดว่ายน้ำ” อีกต่อไปหรือไม่ในกรณีนี้มันใช้ได้) แต่สั่ง Caipirinha และ salgados บางคนและเพลิดเพลินกับสไลเดอร์น้ำมากมายและทิวทัศน์ที่แปลกประหลาดและตลก ฉันรักบราซิลและบราซิลและฉันต้องบอกว่าฉันสนุกกับวันที่ diRoma มากกว่าที่ฉันคิดว่าฉันจะเข้าไปเพราะฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของฝูงชนขนาดใหญ่ Bottom line: ไปมีค็อกเทลและอาหารที่ดี (ไม่ดีต่อสุขภาพ) และสนุก !!
06/05/2020
Dorey

สระว่ายน้ำที่แตกต่างกันและสไลเดอร์น้ำไม่กี่อัน (ไม่ใช่ความสูงหรือระยะเวลาที่ยอดเยี่ยม) นี่คือสวนสาธารณะที่ดีที่ได้รับความช่วยเหลือจากข้อเท็จจริงที่ว่าอากาศดีเสมอ จุดขายของสวนสาธารณะคือน้ำพุร้อนธรรมชาติที่เลี้ยงสระและเด็กผู้ชายมันร้อน (อุณหภูมิอ่าง) เมื่อพวกเขาเปลี่ยนน้ำ ภายในสวนสาธารณะมีราคาแพงกว่าในตัวเมืองเล็กน้อยและคุณเพิ่มเครดิตให้กับบัตรซึ่งอนุญาตให้คุณซื้อเครื่องดื่มและอาหารทั้งหมดในพื้นที่อุทยาน มันอาจจะสะอาดกว่าและลื่นมากในสถานที่ แต่โดยรวมแล้วมันเป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ๆ แต่ไม่น่าสนใจเท่าสวนน้ำยุโรป / อเมริกา
06/05/2020
Lait

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่จะมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แตกต่างกัน! แต่มันเป็นไดรฟ์ 4 ชั่วโมงจากBrasília! อาหารราคาแพงไปหน่อย แต่มีตัวเลือกมากมายให้นำอาหารติดตัวไปด้วยและหาสถานที่สำหรับทำ 'ปิคนิค' ฉันโชคดีมากที่ได้เดินทางไปทั่วและเพลิดเพลินกับสวนสาธารณะดังนั้นการตัดสินของฉันอาจมีอคติ ... สามารถมาที่นี่ได้สองสามครั้งและทุกอย่างยอดเยี่ยมมาก! จะต้องทำซ้ำอย่างแน่นอน! ไปกับครอบครัวหรือแค่กับเพื่อนหรือไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่โรแมนติก / ตลกคุณจะสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณที่นั่น ครอบครัวเรามีเด็ก ๆ และเพียงพอสำหรับทุกคนที่ต้องการกลับมาอีกครั้งในวันรุ่งขึ้น เพื่อนเป็นเรื่องของการดื่มและสังสรรค์ โรแมนติกเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายสำหรับกิจกรรมที่วุ่นวาย ใช้โอกาสนี้และไปที่สระว่ายน้ำระบายความร้อน! ฉันขอแนะนำ! แต่ให้พิจารณาว่านี่คือช่วงปี 2002 ถึง 2010
06/05/2020
Budge

โรงแรมนี้และดีมากสำหรับฉันและดีที่สุดของ Caldas ใหม่และความสนุกสนานมากมายและคุณ repcionado ดีมากอาหารที่ดีที่สุดจะรักคุณด้วยทุกคำโรงแรมนี้คุณจะไม่ต้องทนทุกข์ทรมาน ...
06/05/2020
Rollie

สำหรับฉันนี่คือสถานที่ที่ดีที่สุดใน Caldas Novas, GO 'Splash' มอบสไลด์น้ำที่ดีที่สุดให้กับเรา นอกจากนี้ Villas DiRoma อยู่ฝั่งตรงข้าม สระว่ายน้ำระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม น้ำผลไม้และวิตามินหลากหลาย

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ diRoma Acqua ParkdiRoma Acqua Park