หน้าแรก > ยุโรป > ประเทศเยอรมัน > Baden-Wurttemberg > Sigmaringen > ปราสาท Sigmaringen ปราสาท Sigmaringen ทบทวน

ปราสาท Sigmaringen ปราสาท Sigmaringen

Address: Karl-Anton-Platz 8, Sigmaringen, Baden-Wurttemberg, 72488, ประเทศเยอรมัน
ความคิดเห็น: 15
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
7
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (15)


06/05/2020
Goldner Vorhees

นี่คือปราสาทที่สองที่เราไปเยี่ยมชมในเยอรมนี อีกคนหนึ่งคือ Burg Hohenzollern ใน Hechingen ปราสาท Sigmaringen ตั้งอยู่ในเมืองและรายล้อมไปด้วยร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ปราสาทนั้นใหญ่มาก! ดูแลเป็นอย่างดีทั้งภายในและภายนอก ยังไม่ได้เป็นปราสาทยุคกลาง แต่มีประวัติศาสตร์มากมาย เราทำทัวร์ไกด์ ทัวร์เป็นภาษาเยอรมัน เราได้รับหนังสือเล่มเล็กเป็นภาษาอังกฤษเนื่องจากเราไม่ได้พูดภาษาเยอรมัน ฉันพบว่าหนังสือเล่มนี้มีประโยชน์เพราะฉันสามารถอ่านหนังสือได้ด้วยตนเอง ด้านในของปราสาทนี้น่าอัศจรรย์ งานศิลปะเฟอร์นิเจอร์และการติดตั้งในห้องนั้นเก่าแก่และให้ความรู้สึกทางประวัติศาสตร์อย่างแน่นอน มีห้องที่มีกำแพงกำมะหยี่ ... . เพดานเต็มไปด้วยภาพวาดที่สลับซับซ้อนมาก ดูงดงามมาก เรารู้สึกราวกับว่าเราอยู่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ปราสาทได้รับการดูแลอย่างดี นอกจากนี้เรายังต้องทำทัวร์นำชมคลังแสงด้วยตนเอง มันยอดเยี่ยมมาก! อาวุธมากมายจากเวลาต่างกัน โอ้ ... ห้องล่าสัตว์นั้นเจ๋งมากที่เห็นเช่นกัน เราสามารถใช้เวลาทั้งวันอย่างแท้จริงในปราสาท คุ้มค่ากับการขับขี่!
06/05/2020
Merl

นี่คือต้องเยี่ยมชม ครอบครัวโฮเฮนโซลเลิร์นอาศัยอยู่ที่นี่มานานแล้ว ปราสาทมีขนาดใหญ่และการท่องเที่ยวคุ้มค่า คุณจะค้นพบห้องสวีทที่แตกต่างกันหนึ่งในห้องน้ำแบบประปาแรกโคมไฟระย้าไฟฟ้าเฟอร์นิเจอร์ที่ยอดเยี่ยม
06/05/2020
Jacintha

ช่างเป็นอาคารที่น่าประทับใจ! ประวัติของตระกูลโฮเฮนโซลเลิร์นย้อนกลับไป 950 ปีซึ่งเพิ่มความประทับใจ ไกด์นำเที่ยวเป็นทางเลือก แต่เราเลือกที่จะเดินไปรอบ ๆ ปราสาทด้วยตัวเอง
06/05/2020
Nava Mooers

หากคุณเยี่ยมชมเพียง 1 ปราสาทในภูมิภาคนี้เป็นหนึ่งในนั้น เรามีทัวร์ที่ยอดเยี่ยมและเพิ่มตัวเลือกของคลังอาวุธ มันน่าประทับใจมาก อนุญาต 2 ชั่วโมง ปัญหาเฉพาะสามีของฉันชอบอาวุธและคุณไม่สามารถถ่ายรูปได้ นี่เป็นเรื่องดี แต่เมื่อเราไปที่ร้านเราก็ไม่สามารถซื้อหนังสือภาพซึ่งน่าผิดหวัง
06/05/2020
Beacham

มันเป็นปราสาทที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม อย่างไรก็ตามทัวร์นี้เป็นภาษาเยอรมันและคุณจะได้รับหนังสืออ่านภาษาอังกฤษเพื่อติดตามดังนั้นคุณจึงไม่ได้เงียบเวลาในการดูปราสาท ปราสาทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่แม่น้ำดานูบตอนบนและมีแม่น้ำที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีร้านพิซซ่าที่ยอดเยี่ยมในใจกลางเมืองใกล้เคียง
06/05/2020
Weaks

มีสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสามแห่งในการถ่ายรูปปราสาท ทางแรกคือทางเข้าซึ่งมีทางเดินยาวชันที่ทอดยาวไปจนถึง คุณจะเห็นซุ้มประตูเหนือคุณและทางเดินไปยังจุดเริ่มต้นของทัวร์เดินเท้าไปทางขวา ถัดไปเป็นจุดสองจุดในเมืองที่ให้ภาพรวมที่ดีของปราสาท สิ่งแรกนั้นหาง่าย - เพียงแค่มุ่งไปที่สะพานข้ามปราสาท มีที่จอดรถที่คุณสามารถจอดอยู่ที่นี่และจากนั้นเดิน 30 นาทีถึงสะพาน สำหรับจุดสังเกตให้เดินไปที่สะพานซึ่งจะพาคุณข้ามรางรถไฟและทางหลวง จากนั้นคุณจะเห็นเส้นทางเล็ก ๆ ที่สวยงามผ่านต้นไม้ไปทางขวาซึ่งงูกลับมารอบ ๆ เพื่อจุดชมวิว โดยทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 5 ถึง 7 นาทีในการเดิน - มันสั้นและง่าย ทัวร์ดีมาก แต่ดำเนินการเป็นภาษาเยอรมันแม้ว่าจะได้รับใบปลิวเป็นภาษาอังกฤษ สวยตลอดทั้งปี แต่ที่ดีที่สุดที่จะเห็นในฤดูใบไม้ร่วงในความคิดของฉัน
06/05/2020
Kaine

ปราสาทแห่งนี้มีความสวยงามคุณไม่ควรพลาดเพราะเป็นที่ตั้งของเมือง ทางเข้าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ในตัวเองเต็มไปด้วยถ้วยรางวัลจากการล่า! คุณซื้อตั๋วของคุณที่ด้านบนของทางเข้าจากนั้นรอให้ไกด์ของคุณทัวร์สามารถทำได้กับไกด์ทัวร์เป็นภาษาเยอรมัน แต่ฉันได้รับหนังสือเล่มเล็ก ๆ เพื่อปฏิบัติตามซึ่งอธิบายทุกอย่างเกี่ยวกับห้องต่างๆ ลานด้านในนั้นน่ารักการเข้าไปในปราสาทจะนำคุณไปสู่บันไดที่สวยงามและผ่านห้องต่าง ๆ ที่ Hohenzollern ใช้ในครั้งเดียวคุณจะได้เห็นห้องน้ำซึ่งทันสมัยมาก การเดินเล่นรอบ ๆ ปราสาทจะนำคุณผ่านเมืองและผ่านแม่น้ำดานูบปราสาทตั้งอยู่บนยอดเขาที่สูงมากและมันดูใหญ่โตเมื่อคุณมองจากฝั่งแม่น้ำ ปราสาทแห่งนี้คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม
06/05/2020
Michaud Cirelli

ตัดสินใจที่จะใช้เวลาเพิ่มอีกสองชั่วโมงเพื่อขับรถจาก Tyrol ในประเทศออสเตรียตอนบนเพื่อดูปราสาท Sigmaringen ใน Sigmaringen ประเทศเยอรมนีก่อนที่จะส่งรถเช่าในมิวนิคในเย็นวันนั้น มันคุ้มค่ากับการเดินทางทุกครั้ง! ช่างเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและงดงาม! ทัวร์เป็นภาษาเยอรมัน - และพวกเขาไม่มีชุดเครื่องเสียงภาษาอังกฤษแบบพกพาน่าเสียดายดังนั้นมันจึงค่อนข้างน่าเบื่อเพราะไกด์นำเที่ยวติดขัดและต่อไป แต่มันก็คุ้มค่าที่จะได้เห็นห้องพักซึ่งน่ารัก - และ แตกต่างจากปราสาทอื่น ๆ ที่เราเคยเห็น แต่อัญมณีที่แท้จริงคือห้องเก็บอาวุธ สิ่งที่ดึงดูดเราให้มาที่ปราสาทแห่งนี้คือการอ้างสิทธิ์ว่ามันมอบชุดสะสมอาวุธส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ (บางทีอาจจะเป็นยุโรปไม่จำได้) และมันก็งดงามมาก ว้าว. ปราสาทในความงดงามทั้งหมดของมัน (และมันยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงเพียงแค่งดงาม) ตั้งอยู่เหนือศาลากลางในเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยก้อนหินก้อนหินวิวทิวทัศน์ที่งดงามมากซึ่งเป็นสิ่งที่เราอยากเห็นเมื่อมาเยือนเยอรมนีเก่า คุ้มค่ากับการเดินทาง - หนึ่งในรายการโปรดของเรา ง่ายที่จะไปที่จอดรถในบริเวณใกล้เคียงซึ่งมีห้องพักเพียงพอสำหรับทุกคนและมีทางเข้าที่ยอดเยี่ยมไปยังปราสาทด้านหลัง ไปถ้าคุณทำได้! มันเป็นความอัปยศที่พวกเขาไม่มีทัวร์เสียงในภาษาอังกฤษของปราสาท - เฉพาะสำหรับคลังแสงซึ่งมีข้อมูลที่ครบถ้วน
06/05/2020
Nat Kava

พบ Sigmaringen เมื่อเราขับรถกลับจากที่อื่น เราไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ แต่เมื่อเราเห็นมันเราคิดว่าเราจะกลับไปอีกวัน เราไม่ได้เข้าไปในปราสาท แต่เราแค่มองไปรอบ ๆ และเดินไปตามแม่น้ำ (แม่น้ำดานูบ) มันเป็นวันอาทิตย์เปิดน้อยและมันก็ค่อนข้างเงียบ อย่างไรก็ตามปราสาทค่อนข้างงดงามและควรค่าแก่การเยี่ยมชมด้วยเหตุผลเพียงอย่างเดียว
06/05/2020
Lelia Dickmann

ควรปีนขึ้นไปบนยอดเขา หากต้องการเยี่ยมชมปราสาทต้องปฏิบัติตามไกด์นำเที่ยวเป็นภาษาเยอรมัน อย่างไรก็ตามเอกสารประกอบคำบรรยายที่พิมพ์เป็นภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสให้บริการเราได้ดีเมื่อเราไปเที่ยวปราสาทประวัติศาสตร์แห่งนี้ ขณะที่ฝรั่งเศสตกลงสู่พันธมิตรรัฐบาลวิชีได้เข้ามาที่นี่เป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยอ้างว่ายุคนาซีจะดำเนินต่อไป นี่เป็นเพียงสิ่งเดียวที่บิดเบี้ยวในประวัติศาสตร์อันยาวนานและหลากหลายของปราสาทแห่งนี้ เฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคการตกแต่งและภาพเขียนของบรรพบุรุษหลายรุ่น เฟอร์นิเจอร์ที่ฝังจากอิตาลีเป็นที่ชื่นชอบของฉัน
06/05/2020
Boutis

นี่คือหนึ่งในปราสาทที่สวยที่สุดในภูมิภาค ไกด์นำเที่ยวอธิบายว่าทำไมนี่จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ยุโรป นอกจากนี้ยังมีการเก็บอาวุธที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปทั้งหมด
06/05/2020
Vinaya

Schloss Sigmaringen เป็นสถานที่สำคัญหลักในใจกลางเมือง วิธีเดียวที่จะเห็นข้างในปราสาทนั้นอยู่ในทัวร์นำเที่ยว ฉันเยี่ยมชมในเช้าวันเสาร์และต้องรอ 15 นาทีสำหรับทัวร์ถัดไป (ทัวร์เริ่มต้นทุก ๆ 20 นาที) ทัวร์ดี แต่มัคคุเทศก์มีสำเนียงที่แข็งแกร่งซึ่งบางครั้งก็ยากที่จะเข้าใจ มีขั้นตอนมากมายเมื่อคุณเดินไปรอบ ๆ นอกจากนี้ยังมีห้องโถงอาวุธและชุดเกราะขนาดใหญ่สำหรับชมหลังการทัวร์
06/05/2020
Fletcher

ปราสาทที่น่าทึ่งจากภายนอกและการตกแต่งภายในที่น่าประทับใจเช่นเดิม เป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์บัตร Bodensee ที่ยอดเยี่ยมรวมอยู่ด้วย ชุดเกราะโบนัสคือฉันคิดว่าน่าประทับใจยิ่งกว่าปราสาท ข้อเสีย - ไม่มีทัวร์ภาษาอังกฤษหรือไม่มีเสียงนำทางสำหรับปราสาทและไม่อนุญาตให้ใช้ภาพถ่ายภายใน ฉันยังคงแนะนำสำหรับผู้สนใจรักปราสาท!
06/05/2020
Rotow Fullman

ปราสาทและเมืองน่าเยี่ยมชม มีไกด์ในโฟลเดอร์เป็นภาษาอังกฤษ แต่ไกด์นำเที่ยวเยอรมันซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้ถ้าคุณต้องการที่จะเห็นปราสาทยังคงคุ้มค่าที่จะทำเพื่อดูปราสาท
06/05/2020
Manlove

น้องสาวของฉันกับฉันเดินทางไปเที่ยวปราสาท Sigmaringen ซึ่งเป็นบ้านบรรพบุรุษของตระกูล Von Hohenzollern ปราสาทแห่งนี้ยังคงเป็นของเอกชนและเปิดให้บริการสำหรับทัวร์แบบชำระเงินเท่านั้น แต่ค่าเข้าชม 9,50 ยูโรในปราสาทนั้นคุ้มค่า เราไม่ได้ทำตั๋วชุดทัวร์อาวุธเพราะเราไม่ได้สนใจในแง่มุมของปราสาท แต่ไกด์นำเที่ยวไม่ได้บอกเราเกี่ยวกับสิ่งของหลายอย่างที่เราจะได้เห็นเพราะเราไปเที่ยวหลายห้องที่มีให้เรา ไกด์นำเที่ยว Frau Reinier-Sau เป็นชาวฝรั่งเศสและพูดภาษาเยอรมันฝรั่งเศสและภาษาอังกฤษที่ดีมากดังนั้นแม้ว่าเราจะได้รับหนังสือแปลภาษาอังกฤษที่พิมพ์ออกมาเพื่อใช้ในการติดตามพร้อมกับทัวร์เราก็สามารถถามคำถามและสื่อสารได้เป็นอย่างดี ปราสาท 400 ห้องตั้งอยู่บนยอดหน้าผาเหนือแม่น้ำดานูบในเขตบาเดนเวิร์ทเทมบูร์กของเยอรมนีประมาณหนึ่งชั่วโมงทางใต้ของสตุตการ์ตที่ซึ่งพี่สาวฉันอาศัยอยู่ ไดรฟ์นั้นเต็มไปด้วยหมู่บ้านที่แปลกตาและทิวทัศน์อันกว้างไกลรวมถึงเหลือบหรือปราสาทอื่น ๆ 2 แห่ง ตระกูลฟอนโฮเฮนโซลเลิร์นมีอิทธิพลทางการเมืองมาก ถ้าอย่างฉันคุณพบว่าตัวเองมีเวลาที่จะเห็นเพียง 1 ปราสาทในประเทศเยอรมนีนี่คือสิ่งที่ต้องดู!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ ปราสาท Sigmaringen ปราสาท Sigmaringen