หน้าแรก > ยุโรป > อิตาลี > Liguria > ริเวียร่าอิตาลี > Bonassola > Spiaggia a Bonassola Liguria Spiaggia a Bonassola Liguria ทบทวน

Spiaggia a Bonassola Liguria Spiaggia a Bonassola Liguria

Address: Bonassola lungomare, Bonassola, Liguria, อิตาลี
ความคิดเห็น: 15
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
6
ไม่ดี
9
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (15)


06/05/2020
Ran

เดินจาก levento เช่นการเปลี่ยนแปลงจากความวุ่นวายและอื่น ๆ ที่ .. สี่เหลี่ยมที่เงียบสงบแปลกตา ผู้หญิงและผู้ชายที่มีอายุมากกว่าผ่านพ้นเวลาภายใต้ร่มเงาของต้นไม้ ร้านค้าเล็ก ๆ สองแห่งอยู่ตรงข้ามกันและบาร์และร้านไอศครีมตามปกติ Village มี WiFi ฟรีสำหรับผู้ที่ไม่สามารถวางโทรศัพท์ของคุณและเพลิดเพลินไปกับอิตาลีสักหน่อยฉันแน่ใจว่ามันยุ่งมากในช่วงเวลาเร่งด่วน แต่เรามีความสุข ก้าวของพื้นที่ที่น่าสนใจมันถูกกว่าที่จะได้รับตั๋วรถไฟกลับไปที่ la spezia จากที่นี่มากกว่าจากหมู่บ้าน 5 แห่งที่อยู่ใกล้กันมาก .. สัญญาณอีกประการหนึ่งของการท่องเที่ยวที่น่าสนใจ .. รถไฟวิ่งเพียงชั่วโมงละครั้ง ชิ้นของความสงบและเงียบ
06/05/2020
Desma Verdic

เป็นสถานที่ที่ดีมากและชายหาดที่สวยงาม ทะเลนั้นสะอาดทุกครั้งและโปร่งใสเหมือนแก้ว มีหาดกรวดที่เหมาะสำหรับเด็ก ๆ
06/05/2020
Dasha

นั่งรถไฟจาก La Spezia ไปยัง Bonassola เพื่อหลบหนีจากฝูงชนของ Cinque Terre วันที่มืดครึ้มสำหรับเรา แต่ยังคงเป็นชายหาดที่สวยงามที่ไม่แออัดในส่วนฟรี มีฝักบัว แต่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่เราเห็น อาจเป็นเพราะไม่มีเขื่อนกันคลื่นเป็นคลื่นขนาดใหญ่และเข้าใกล้ชายฝั่งมาก น้ำลึกลงเมื่อคุณเดินออกจากจุดแตกหักอย่างรวดเร็วจริงๆ ทำให้มันน่าตื่นเต้นที่จะมีคลื่นลูกใหญ่กระแทกเข้ามารอบตัวคุณ แต่อาจเป็นการดีที่สุดสำหรับการผจญภัยที่มากขึ้น ยังมีอาหารกลางวันที่ดีใกล้ชายหาดห่างจากฝูงชน
06/05/2020
Balch Talburt

ตัวเลือกที่ดีของบาร์ร้านอาหารและร้านค้า Focaccia และร้านค้าคุณภาพดีที่เรียกว่า Bennati หากคุณต้องการร้านขายของชำอาหารเครื่องดื่มและอื่น ๆ - หลีกเลี่ยงที่อยู่ตรงข้ามที่เรียกว่า U Gavazzu พวกเขาจะเห็นคุณมาถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยว !!
06/05/2020
Kai Gwillim

สภาพแวดล้อมที่น่าตื่นตาตื่นใจกับภูเขาที่ล้อมรอบชายหาด น้ำนั้นน่าทึ่งใสและมีอุณหภูมิที่เย็นชาซึ่งเป็นสิ่งจำเป็น! เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ในการฝึกดำน้ำตื้น! มีจังหวะที่ยอดเยี่ยมและมานาน่าบนชายหาดทั้งหมด! ราคาสำหรับการเช่าเตียงอาบแดดสองเตียงและหนึ่งร่มกันแดดสูงกว่าราคาเฉลี่ยราคาหนึ่งวันคือ 29 € โดยรวมดีมาก !! ตกลง
06/05/2020
Banquer Dokken

ชายหาดที่สวยงามที่ Bonassola ส่วนทรายและก้อนกรวด น้ำใสและอุณหภูมิที่ดีสำหรับการว่ายน้ำ (ในฤดูร้อน) เมื่อเราอยู่ที่นั่นในเดือนกันยายนคลื่นก็ยิ่งใหญ่ในช่วงสองสามวันแรก ไม่มีปัญหาสำหรับนักว่ายน้ำที่แข็งแกร่ง แต่น่ากลัวสำหรับผู้อื่น หลังจากผ่านไปสองสามวันทะเลก็สงบ แต่เมื่อคุณลงไปในน้ำมันจะตื้นในตอนแรกและทันใดนั้นมันก็ค่อนข้างลึก โปรดระลึกไว้เสมอเมื่อลูก ๆ ของคุณลงน้ำหรือไม่มั่นใจว่ายน้ำในทะเล อีกสิ่งหนึ่ง: เช่นชายหาดส่วนใหญ่ในอิตาลีการเข้าถึงชายหาดส่วนใหญ่ไม่ฟรีคุณต้องเช่าร่มกันแดดและเก้าอี้ส่วนที่ฟรีก็ประมาณหนึ่งในสามของชายหาดทั้งหมด
06/05/2020
Luis Greger

นี่เป็นชายหาดที่ดีในเมืองเล็ก ๆ ของ Bonassola บนริเวียร่าอิตาลี มีแผนกส่วนตัวที่คุณจะต้องจ่ายค่าเก้าอี้อาบแดดและยังมีแผนกส่วนกลางซึ่งฟรีสำหรับทุกคน Bonassola ไม่แออัดเกินไป (แม้ในช่วงฤดูท่องเที่ยว) ซึ่งหมายความว่าชายหาดก็เป็นที่น่าพอใจเช่นกัน มุมมองตามแนวชายฝั่ง (และไปยังเมืองและเนินเขาที่สูงขึ้น) เป็นสิ่งที่ดีมาก
06/05/2020
Bowers Mcclern

ชายหาดที่เงียบสงบดีมาก ผู้คนเป็นมิตรมาก ชอบเมืองนี้ด้วย! หนึ่งในสถานที่โปรดของเราบน Cinque Terre เพราะไม่มีฝูงชน
06/05/2020
Bondie

อยู่ห่างจากฝูงชน Cinque Terre ด้วยความสนุกสนานมากมายที่จะมี เมืองนี้เงียบสงบและมีเส้นทางขึ้นเขามากมายที่นำไปสู่ทิวทัศน์ที่สวยงาม ทุกอย่างมีราคาถูกกว่า Levanto หรือเมือง Cinque ใด ๆ
06/05/2020
Peper

จุดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการแช่ในตอนท้ายของการขี่จักรยานของเราจาก Levanto วันที่อากาศร้อนมากดังนั้นความรู้สึกของเราจึงไม่ชินกับก้อนกรวดร้อนและเรามีรองเท้าออกกำลังกายใน .... การเดินทางที่ผิดปกติมากไปในน้ำ ชาวบ้านมีภาระผูกพันมากในจดหมายที่เราใช้กุฏิการเปลี่ยนแปลงเพื่อเข้าสู่อาบแดดของเรา
06/05/2020
Diandra Zalk

ชายหาดสวยและน้ำสะอาดมาก สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือการเข้าใช้ฝักบัวอาบน้ำฟรีหลังจากน้ำเค็ม
06/05/2020
Picker Palmerii

หาดกรวดสวยจุดแตกหักค่อนข้างใกล้กับชายฝั่งดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะลงไปในน้ำในกรณีที่มีคลื่นน้ำมีความใสมากและชายหาดโดยรวมนั้นชัดเจนจากขยะและก้นบุหรี่ มีฝักบัวน้ำจืดให้บริการฟรีขอแนะนำอย่างแน่นอน
06/05/2020
Weikert Fugate

น้ำทะเลใสหาดสวยมากเมื่อคุณต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายของ Cinque Terre
06/05/2020
Menides

นี่คืออัญมณีที่ซ่อนอยู่ ฉันเกือบจะเกลียดที่จะเปิดเผย ฝูงชนเบาและน้ำใส มันยากที่จะออกจากชายหาดสาธารณะที่สวยงามกว้างขวางแห่งนี้ อ่าวมันอยู่ในกรอบมันอย่างสมบูรณ์แบบและหมู่บ้านที่มีขนาดใหญ่พอที่จะจ่ายค่าอาหารและที่พักที่ดี แต่มีขนาดเล็กพอที่จะยังคงแปลกตา เดินทางโดยรถไฟหรือรถยนต์เพื่อหลบหนีฝูงชนของ Cinque Terre
06/05/2020
Fernandez Marsaw

สถานที่ที่สิบสองแห่งนี้เป็นนักท่องเที่ยว แต่ดูเหมือนจะมีบางสิ่งบางอย่างจากเมืองฝรั่งเศสเก่า ชายหาดส่วนใหญ่มีความเป็นส่วนตัวที่คุณสามารถเช่า umberalla พร้อมเก้าอี้รีไซเคิลบางตัว แต่ชายฝั่งของชายหาดเป็นแบบสาธารณะรวมถึงหินทั้งหมดและท่าเรือเล็ก ๆ ที่คุณสามารถกระโดดลงไปเพื่อสัมผัสกับน้ำทะเลสีฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ชายหาดโดยทั่วไปในภูมิภาคนั้นไม่ค่อยดีนักดังนั้นหากคุณคุ้นเคยกับชายหาดอันทันสมัยใน Campagnia หรือ Reggio C ไปที่นั่น! มันเหมือนสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีโขดหินและหน้าผารอบตัวคุณและนักมังสวิรัติทั่วไป แนะนำอย่างแน่นอน

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Spiaggia a Bonassola Liguria Spiaggia a Bonassola Liguria