หาด Playa El Torn Naturist ชายหาด El Torn Naturist

Address: คาตาโลเนียประเทศสเปน
ความคิดเห็น: 15
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
8
ไม่ดี
7
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (15)


06/05/2020
Wurster Chmiel

หาดทรายที่ทอดยาวเป็นธรรมชาติที่สวยงามใกล้กับ L'Hospitalet ทางใต้ของตาร์ราโกนา บาร์ริมชายหาดที่ยอดเยี่ยมสองแห่งให้บริการอาหารกลางวันและเครื่องดื่มพร้อมบริการที่ยอดเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตร ชายหาดเงียบสงบและมีพื้นที่มากมาย ในเดือนสิงหาคมทะเลก็อบอุ่นด้วยคลื่นเล็ก ๆ เคยมาที่นี่ 3 วันติดต่อกันและมีช่วงเวลาที่แสนวิเศษ
06/05/2020
Gabby Rajend

ชายหาดสะอาดเป็นส่วนตัวและไม่แออัดมากนัก คุณสามารถไปที่ชายหาดได้โดยนั่งรถไฟจากบาร์เซโลนาไปยัง Tortosa (ผ่าน Tarragona) เดินจากสถานีรถไฟไปชายหาดประมาณ 45 นาที ภรรยาของฉันและฉันไปกลางเดือนกรกฎาคมและสถานที่สงบและ 95% กับคนที่ชอบธรรมชาติ หากเป็นไปได้ต้องใช้ถุงเท้าทะเลเนื่องจากมีกรวดหรือก้อนกรวดเล็ก ๆ ที่จุดเริ่มต้นของชายฝั่ง ชายหาดที่สวยงามมากที่จะไปเลือกเสื้อผ้าเพราะมันได้รับการคุ้มครองเป็นอย่างดีและการเดินทางวันที่ดีจากบาร์เซโลนา
06/05/2020
Early

การติดตาม Garmin GPS ของเราไปถึงที่นั่นโดยไม่มีปัญหา บริเวณที่จอดรถข้างรางรถไฟมีที่ว่างสำหรับยานพาหนะหลายสิบคัน ทั้งสองวันที่เราไปมีคนตั้งค่ายพักแรมในที่จอดรถดังนั้นเราจึงไม่รู้สึกกังวลเกี่ยวกับยานพาหนะของเราที่ถูกบุกเข้าไป โปรดทราบว่ามันค่อนข้างไกลดังนั้นควรทิ้งของมีค่าไว้ที่บ้าน เส้นทางที่ง่ายที่สุดไปยังชายหาดมาจากปลายสุดของแถบที่จอดรถ ชายหาดมีขนาดใหญ่และสามารถรองรับผู้คนนับพันได้อย่างง่ายดาย เราอยู่ที่นั่นในต้นเดือนมิถุนายนและชายหาดก็มีคนเห็นเท่านั้น มีร้านอาหารสองแห่งบนชายหาดเราไม่ได้กินอย่างใดอย่างหนึ่ง มี riptide เล็ก ๆ ที่อยู่ทางใต้สุดของชายหาดและน้ำลึกลงไปอย่างรวดเร็วดังนั้นจึงไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็กเล็ก เรามีช่วงเวลาที่ดีผู้คนบนชายหาดมีทั้งหญิงและชายเดี่ยวคู่รักหนุ่มสาวผู้สูงอายุและบางครอบครัว มีที่ตั้งแคมป์ทางตอนเหนือสุดของชายหาดดังนั้นจึงมีผู้คนเพิ่มขึ้น ชายหาดที่สะอาดมากมีกระโถนสำหรับนั่งเรือและผู้คนก็เป็นมิตรมากเมื่อพูดถึง
06/05/2020
Tatman Douget

ชายหาดธรรมชาติและใช้อย่างดีเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน น้ำทะเลใสสะอาดเหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น บีชบาร์ตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นไป
06/05/2020
Brenton Bouton

ชายหาดและทะเลที่สะอาดดี - ได้รับรางวัลธงฟ้า 2018 ร้านกาแฟและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม ... ฝักบัวอาบน้ำชายหาดเครื่องช่วยชีวิตเหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อน - 1.8 กม. ของทราย - ชีเปลือยทั้งหมด !! ยอดเยี่ยม!
06/05/2020
Elconin Wexler

1 และครึ่งชั่วโมงรถไฟจากบาร์เซโลนารถไฟช้าจริง ๆ แต่รู้สึกเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณไปถึง Tarragona สถานที่น่ารักมากชายหาดที่เงียบสงบและความเงียบสงบมากมาย
06/05/2020
Rawdon Songster

ชายหาดที่สวยงามแม้ว่าจะมีลมแรงและมีคลื่นค่อนข้างสูงในวันที่เราไปเที่ยว นำถุงเท้าทะเลถ้าคุณมี - คุณต้องข้ามหิน (ราบเรียบ) หลายฟุตเพื่อลงไปในน้ำ ชายหาดหายากนิดหน่อยและถ้าคุณจอดรถเยอะคุณต้องข้ามทางรถไฟ (ด้วยรถไฟเร็วมากทุกสองสามนาที) เพื่อไปที่ชายหาด อย่างไรก็ตามเมื่อคุณไปถึงที่นั่นมันสวยงาม เกือบทั้งหมดชีเปลือยถัดจากรีสอร์ทชีเปลือย ถ้านั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณไม่ไปที่นั่น
06/05/2020
Bergquist

สะอาดและไม่ยุ่งเกินไปมี แต่ผับและร้านอาหารไม่สำคัญดังนั้นคุณจึงต้องพาคุณไปด้วย
06/05/2020
Manuel

เดินทางไปชายหาดเอลฉีกในเดือนกันยายน / ตุลาคม 2014 มันอาจจะเป็นชายหาดธรรมชาติที่ดีที่สุดในสเปนที่น่ารัก & เงียบสงบทะเลก็สะอาดชายหาดที่เก่าแก่ บาร์ริมชายหาดเล็ก ๆ ตอบสนองความต้องการส่วนใหญ่ของลูกค้าด้วยเตียงอาบแดดให้เช่าเช่นกัน โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก
06/05/2020
Phenice Pollak

เราเพิ่งใช้เวลาสองสัปดาห์อยู่ใกล้กับชายหาดนี้มาก ชอบมันเมื่อปีที่แล้วและต้องกลับมา วันที่ขี้เกียจนอนบนทรายนุ่มสะอาดน้ำใสและฉันก็ว่ายน้ำกับปลาอีกครั้ง หลังจากการว่ายน้ำที่ดีมีที่อาบน้ำบนชายหาดมีโอกาสที่จะล้างออกก่อนที่จะคว้าเบียร์และบางสิ่งบางอย่างที่จะกินในร่มเงาของชายหาดบาร์ริมชายหาดที่สวยงามน่ารัก แต่การรักษาพิเศษอย่างหนึ่งที่ฉันคิดว่า ประมาณหนึ่งไมล์ทางทะเลและฉันจัดการเพื่อให้ได้ภาพหนึ่งหรือสองภาพ ฉันเคยพูดเสมอเมื่อฉันเคยไปสถานที่ที่ฉันอยากไปที่อื่น แต่ที่นี่คุ้มค่าที่จะไปอีกครั้งฉันแน่ใจว่าเราจะกลับไปอีกครั้งเพียงแค่ได้เห็นสิ่งที่น่าสนใจอื่น ๆ ! ที่น่าตื่นตาตื่นใจ
06/05/2020
Olvan

บังเอิญเจอชายหาดนี้เมื่อเราไปทริปหนึ่งวันจากซาลู .. และอย่างที่พวกเขาพูดเมื่ออยู่ในโรม !!! L'hospitalet เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่น่ารัก แต่โปรดระวังว่ามันเงียบสงบและอยู่อาศัยมากกว่าซาลู ใช้เวลาเดินทางโดยรถไฟเพียง 10 นาทีจาก Salou เพื่อไปถึงและคืนตั๋วราคาประมาณ€ 4 สำหรับผู้ใหญ่รถไฟวิ่งทุก 2 ชั่วโมง (หรือมากกว่านั้น) เพื่อไปที่ El Torn คุณจะเดินลงไปที่ชายหาดหลัก ใช่การเดินใช้เวลาประมาณ 20 นาทีคุณไม่ควรพลาดเมื่อไปถึงที่นั่น!
06/05/2020
Kendry

ชายหาดทอดยาวสวยงามอย่าลืมนำอาหาร / เครื่องดื่มอุปกรณ์ของคุณ ... แทนที่จะเดินทางไปตาม AP7 ราคาแพงใช้ N340-A7 ฟรีแทน
06/05/2020
Kursh Mathson

มันยาว (และแพงเนื่องจากค่าผ่านทาง) ขับรถจากบาร์เซโลนา อย่างไรก็ตามการเยี่ยมชมก็คุ้มค่า ในที่สุดชายหาดที่นักธรรมชาตินิยมเป็นส่วนใหญ่และไม่ใช่กลุ่มเล็ก ๆ ที่ด้านข้างชายหาด แซนดี้น้ำทะเลที่เย็นสบายและสวยงาม เราไปเยี่ยมในวันอาทิตย์ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม มีผู้อาบน้ำจำนวนมาก แต่ก็ไม่แออัด มีบาร์ชายหาดที่คุณสามารถไปที่นั่นได้ มีเก้าอี้ชายหาดให้เช่าสำหรับผู้ที่ต้องการ ใช่มีผู้จัดแสดง / ผู้แสดงสินค้าบางคน แต่เราไม่ได้ใส่ใจพวกเขามากนัก จอดรถของคุณใกล้กับทางเข้าของการมีเพศสัมพันธ์และในขณะที่คุณกำลังมองหาที่ทางเข้าแคมป์ด้านซ้ายคุณจะพบเส้นทางที่นำคุณไปยังชายหาด
06/05/2020
Keele

แล้ว Playa El Torne ล่ะ? สถานที่ที่ยอดเยี่ยมหนึ่งในชายหาดธรรมชาติที่ดีที่สุดในสเปน สงบและสเปนจริงๆในเวลาเดียวกัน ป่าทรายและทะเล มีอะไรอีกบ้าง?
06/05/2020
Aguste

นี่เป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามและสะอาดที่สุดใน Costa Dourada ชายหาดทั้งหมดเป็นทางเลือกเสื้อผ้าและทอดตัวยาว 2 กม. ทางตอนเหนือของชายหาดมักจะมีผู้คนที่มาตั้งแคมป์หนาแน่นและทางตอนใต้จะมีความผ่อนคลายมากขึ้นและยังเป็นที่ที่ชาวบ้านและชาวเกย์สนุกสนาน

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ หาด Playa El Torn Naturist ชายหาด El Torn Naturist