วัด Walhalla วัด Walhalla

Address: Walhallastr 48, Donaustauf, Bavaria, 93093, Germany
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
7
น่ากลัว
0
Sun - Sat 10:00 AM - 11:45 AM 1:00 PM - 3:45 PM

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Resee

หากไม่ได้เข้าสู่หอเกียรติยศเยี่ยมชม Walhalla เพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำดานูบและไปจนถึง Regensburg เส้นทางที่สวยงาม แต่สูงชันเริ่มต้นที่ริมฝั่งแม่น้ำดานูบที่ด้านล่างของ Walhalla คุณสามารถจอดรถที่ Donaustauf เดินไปตามริมฝั่งแม่น้ำและกลับมาตามทางเดินเลียบเนินเขา
06/05/2020
Glanville Scholer

ฉันไปที่นี่ระหว่างไปเที่ยวเยอรมนี มีทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำดานูบจากวัด การออกแบบขึ้นอยู่กับวัดกรีก มันเป็นสถานที่ที่ให้เกียรติคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมัน แนะนำให้ไปเยี่ยม
06/05/2020
Moshell

สถานที่ที่สวยงามน่าเยี่ยมชม ที่จอดรถฟรี (€ 2.50 สำหรับรถยนต์) มีที่จอดรถบัส ขั้นตอนนี้ต้องเดินไปไม่กี่ก้าวเพื่อไปถึงยอดเขา Walhalla แม้กระทั่งจากที่จอดรถ ทางเข้าสู่ด้านในนั้นประมาณ 4.5 €ต่อผู้ใหญ่และฟรีสำหรับเด็กเล็ก (เด็กของเราอายุ 8 & 10 ปีและฟรี) ไม่มีรูปถ่ายที่ได้รับอนุญาตภายใน! เหมาะสำหรับครอบครัวงานแต่งงาน ฯลฯ ภาพบุคคล!
06/05/2020
Doerrer

วัดเป็นแบบจำลองบนวิหารพาร์เธนอนในกรีซและดูน่าประทับใจมากและเป็นผู้บังคับบัญชาจากระยะไกล เราขับรถไปที่นั่นและจอดอยู่ในที่จอดรถราคา 2.50 ยูโรจากนั้นเดินขึ้นเขาสั้น ๆ และเสียค่าใช้จ่าย 4.50 ยูโรเพื่อเข้าไปข้างใน ที่นี่คุณสามารถชมประติมากรรมรูปปั้นครึ่งตัวของบุคคลที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมันซึ่งมีส่วนสำคัญต่อประเทศชาติ สถานที่ที่ค่อนข้างแปลกและแตกต่างกันอย่างมากในรายละเอียดของรูปปั้นดั้งเดิมและรูปที่ใหม่กว่า ฉันคิดว่าการมาทางเรือจะเป็นประสบการณ์ที่ดี
06/05/2020
Weyermann

ฉันนั่งเรือไปและกลับจาก Walhalla ถ้าอากาศดีฉันแนะนำวิธีนี้ให้ได้ การเดินจากท่าเรือเรือและ 358 ขั้นตอนขึ้นไปด้านบนทำขึ้นเพื่อการออกกำลังกายที่ดี เมื่อถึงวัดคุณต้องจ่ายเงินเพื่อเข้า ในความคิดของฉันมันค่อนข้างแพงไปหน่อย แต่ก็มีผู้ชมที่เป็นเชลย ตัวห้องเองนั้นน่าสนใจและควรค่าแก่การเยี่ยมชม เมื่อคุณเห็นด้านในของวัดแล้วไม่มีอะไรให้ทำมากมายนักจนกว่าเรือไปถึง Regensburg จะกลับมา ขอบคุณพระเจ้าฉันมีบางอย่างให้อ่าน หลายคนนำอาหารกลางวันปิกนิกหรือซื้ออะไรจากรถบรรทุกอาหาร มีเส้นทางไปยังเส้นทางใกล้เคียง แต่ฉันไม่ได้ไปที่ใด
06/05/2020
Jefferey

คุณมักจะมาพร้อมหนึ่งในเรือของ Crystal Fleet, Crystal Princess หรือ Crystal Queen จาก Regensburg เรือจอดอยู่ที่ท่าจอดเรือด้านบน จากจุดนี้คุณสามารถไปถึงเส้นทางจักรยาน / ทางเท้าถัดจากถนนในชนบท จากที่นี่มีสองวิธี: หนึ่งที่สวยงาม แต่ไม่รู้จักอย่างกว้างขวางและอื่น ๆ ที่ยากลำบากมากและไม่เป็นที่พอใจ สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ แต่เมื่อแรกเห็นได้ชัดคนหนึ่งไปทางขวาหลังจากเวลาผ่านไปตามถนนในชนบทและนำไปสู่ความลาดชันด้านล่าง Walhalla นั่นหมายถึง: ขึ้นไปสูงลิ่วกว่า 422 ขั้นบันไดส่วนใหญ่อยู่บนบันไดที่สวยงาม แต่สูงชันโดยไม่มีราวบันไดในฤดูร้อนอาจอยู่ในดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรง สำหรับการปีนขึ้นที่น่ารื่นรมย์เราไม่ได้ไปทางขวามือด้านหลังฝูงนักท่องเที่ยว แต่ทางซ้ายหลังจากสะพานเล็ก ๆ มีทางแยกหนึ่งใต้ถนนคันทรีข้ามถนนที่จอดรถขนาดเล็กไปยังถนนที่ขึ้นไปเรื่อย ๆ อธิบาย โค้งขวากว้าง หลังจากนั้นประมาณ 180 องศาคุณจะเห็นทางเท้าทางขวา มันได้รับการดูแลอย่างดีนำไปสู่การถาวรผ่านป่าที่ร่มรื่นบางครั้งผ่านบันไดไม่กี่ทั้งหมดที่มีรั้ว ในที่สุดก็มาถึงใจเย็นทางด้านซ้ายของอาคาร Walhalla จากนั้นหนึ่งถึงมันผ่านสะพานลอยยาว
06/05/2020
Chrisse Garkow

เราขี่จักรยานไปยัง Walhalla จาก Regensburg ที่ดีมากนั่งง่ายในวันที่สวยงาม เราสนุกกับการนั่งและวัดแห่งนี้อยู่ตรงกลาง มันมีขนาดใหญ่มากด้วยขั้นตอนมากมาย แพะอยู่ในทุ่งนาขณะที่เราเดินขึ้นไปที่วัด เราแหย่หัวเข้าไปหาสำนักงานขายตั๋วและตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปข้างในเป็นกลุ่มคนเยอรมันที่โด่งดัง แต่เราเลือกที่จะข้ามเข้าไปด้านใน ด้านนอกนั้นสวยมากและคุ้มค่ากับการขี่จักรยานเพื่อดูสถานที่ต่างๆ พวกเขามีห้องน้ำ พาเราไป 2-3 ชั่วโมงเพื่อนั่งรถหยุดสองสามทางและเวลาเดินไปรอบ ๆ Walhalla สนุกมาก
06/05/2020
Copeland

นี่คือวัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวกรีกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างขึ้นสูงเหนือแม่น้ำดานูบ หากคุณอยู่ในเขต Regensburg ของเยอรมนีมันคุ้มค่ากับการขับรถระยะสั้น ๆ ที่จอดรถมีค่าใช้จ่าย 2.5 ยูโรและถ้าคุณไปที่พิพิธภัณฑ์ (เราไม่ได้ทำ) จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 4 ยูโร วิวที่น่าตื่นตาตื่นใจเหนือแม่น้ำดานูบ มีร้านขายเครื่องดื่มเล็ก ๆ ที่คุณสามารถซื้ออาหารว่างและเครื่องดื่มได้ ระวังให้ดีมีหลายขั้นตอนในการปีนขึ้นไปบนนั้น
06/05/2020
Busey Swetnam

พวกเขากล่าวว่าเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่สำคัญที่สุดของเยอรมนีในศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่บนเนินเขาและมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแม่น้ำดานูบและหุบเขา ต้องจ่ายค่าจอดรถ คุ้มค่ากับการเยี่ยมชมและมุมมองที่ยอดเยี่ยมในการนั่งพักผ่อน
06/05/2020
Ocko Killen

การเดินทางสั้น ๆ บนรถบัสหมายเลข 5 จาก Regensburg HBF จะนำคุณไปยังประมาณหนึ่งกิโลเมตรจากเว็บไซต์ คำเตือนมันเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างชันสู่วัดและจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีความพิการ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์และฉันเห็นคนสองสามคนในรถเข็น มีค่าใช้จ่าย 4 ยูโรในการเข้าวัดที่มีรูปปั้นของชาวเยอรมันชื่อดัง มุมมองจากวัดมองลงไปที่แม่น้ำดานูบอย่างไม่น่าเชื่อ
06/05/2020
Honig Tunis

Walhalla เป็นอนุสรณ์ที่น่าทึ่งที่สุดของเยอรมนีและดีที่สุด เป็นอีกหนึ่งความคิดของกษัตริย์ลุดวิก น่าประทับใจจริงๆ มันยังไม่คงที่ ใหม่ยังคงทำ เราใช้ที่จอดรถแบบเสียเงินบนเนินเขาด้านหลังวัดซึ่งใช้เวลาเดินไปยังอนุสาวรีย์เพียงระยะทางสั้น ๆ - เส้นทางที่ยาวกว่าเล็กน้อยรอบด้านหลังของวัดเหมาะสำหรับรถเข็นและรถเข็น หากคุณต้องปีนขึ้นบันไดที่มีความสูงกว่า 450 ขั้นขึ้นไป

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ วัด Walhalla วัด Walhalla