วัด Walhalla วัด Walhalla

Address: Walhallastr 48, Donaustauf, Bavaria, 93093, Germany
ความคิดเห็น: 49
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
21
ไม่ดี
28
น่ากลัว
0
Sun - Sat 10:00 AM - 11:45 AM 1:00 PM - 3:45 PM

ความคิดเห็น (49)


06/05/2020
Resee

หากไม่ได้เข้าสู่หอเกียรติยศเยี่ยมชม Walhalla เพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำดานูบและไปจนถึง Regensburg เส้นทางที่สวยงาม แต่สูงชันเริ่มต้นที่ริมฝั่งแม่น้ำดานูบที่ด้านล่างของ Walhalla คุณสามารถจอดรถที่ Donaustauf เดินไปตามริมฝั่งแม่น้ำและกลับมาตามทางเดินเลียบเนินเขา
06/05/2020
Glanville Scholer

ฉันไปที่นี่ระหว่างไปเที่ยวเยอรมนี มีทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำดานูบจากวัด การออกแบบขึ้นอยู่กับวัดกรีก มันเป็นสถานที่ที่ให้เกียรติคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมัน แนะนำให้ไปเยี่ยม
06/05/2020
Moshell

สถานที่ที่สวยงามน่าเยี่ยมชม ที่จอดรถฟรี (€ 2.50 สำหรับรถยนต์) มีที่จอดรถบัส ขั้นตอนนี้ต้องเดินไปไม่กี่ก้าวเพื่อไปถึงยอดเขา Walhalla แม้กระทั่งจากที่จอดรถ ทางเข้าสู่ด้านในนั้นประมาณ 4.5 €ต่อผู้ใหญ่และฟรีสำหรับเด็กเล็ก (เด็กของเราอายุ 8 & 10 ปีและฟรี) ไม่มีรูปถ่ายที่ได้รับอนุญาตภายใน! เหมาะสำหรับครอบครัวงานแต่งงาน ฯลฯ ภาพบุคคล!
06/05/2020
Doerrer

วัดเป็นแบบจำลองบนวิหารพาร์เธนอนในกรีซและดูน่าประทับใจมากและเป็นผู้บังคับบัญชาจากระยะไกล เราขับรถไปที่นั่นและจอดอยู่ในที่จอดรถราคา 2.50 ยูโรจากนั้นเดินขึ้นเขาสั้น ๆ และเสียค่าใช้จ่าย 4.50 ยูโรเพื่อเข้าไปข้างใน ที่นี่คุณสามารถชมประติมากรรมรูปปั้นครึ่งตัวของบุคคลที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมันซึ่งมีส่วนสำคัญต่อประเทศชาติ สถานที่ที่ค่อนข้างแปลกและแตกต่างกันอย่างมากในรายละเอียดของรูปปั้นดั้งเดิมและรูปที่ใหม่กว่า ฉันคิดว่าการมาทางเรือจะเป็นประสบการณ์ที่ดี
06/05/2020
Weyermann

ฉันนั่งเรือไปและกลับจาก Walhalla ถ้าอากาศดีฉันแนะนำวิธีนี้ให้ได้ การเดินจากท่าเรือเรือและ 358 ขั้นตอนขึ้นไปด้านบนทำขึ้นเพื่อการออกกำลังกายที่ดี เมื่อถึงวัดคุณต้องจ่ายเงินเพื่อเข้า ในความคิดของฉันมันค่อนข้างแพงไปหน่อย แต่ก็มีผู้ชมที่เป็นเชลย ตัวห้องเองนั้นน่าสนใจและควรค่าแก่การเยี่ยมชม เมื่อคุณเห็นด้านในของวัดแล้วไม่มีอะไรให้ทำมากมายนักจนกว่าเรือไปถึง Regensburg จะกลับมา ขอบคุณพระเจ้าฉันมีบางอย่างให้อ่าน หลายคนนำอาหารกลางวันปิกนิกหรือซื้ออะไรจากรถบรรทุกอาหาร มีเส้นทางไปยังเส้นทางใกล้เคียง แต่ฉันไม่ได้ไปที่ใด
06/05/2020
Jefferey

คุณมักจะมาพร้อมหนึ่งในเรือของ Crystal Fleet, Crystal Princess หรือ Crystal Queen จาก Regensburg เรือจอดอยู่ที่ท่าจอดเรือด้านบน จากจุดนี้คุณสามารถไปถึงเส้นทางจักรยาน / ทางเท้าถัดจากถนนในชนบท จากที่นี่มีสองวิธี: หนึ่งที่สวยงาม แต่ไม่รู้จักอย่างกว้างขวางและอื่น ๆ ที่ยากลำบากมากและไม่เป็นที่พอใจ สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ แต่เมื่อแรกเห็นได้ชัดคนหนึ่งไปทางขวาหลังจากเวลาผ่านไปตามถนนในชนบทและนำไปสู่ความลาดชันด้านล่าง Walhalla นั่นหมายถึง: ขึ้นไปสูงลิ่วกว่า 422 ขั้นบันไดส่วนใหญ่อยู่บนบันไดที่สวยงาม แต่สูงชันโดยไม่มีราวบันไดในฤดูร้อนอาจอยู่ในดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรง สำหรับการปีนขึ้นที่น่ารื่นรมย์เราไม่ได้ไปทางขวามือด้านหลังฝูงนักท่องเที่ยว แต่ทางซ้ายหลังจากสะพานเล็ก ๆ มีทางแยกหนึ่งใต้ถนนคันทรีข้ามถนนที่จอดรถขนาดเล็กไปยังถนนที่ขึ้นไปเรื่อย ๆ อธิบาย โค้งขวากว้าง หลังจากนั้นประมาณ 180 องศาคุณจะเห็นทางเท้าทางขวา มันได้รับการดูแลอย่างดีนำไปสู่การถาวรผ่านป่าที่ร่มรื่นบางครั้งผ่านบันไดไม่กี่ทั้งหมดที่มีรั้ว ในที่สุดก็มาถึงใจเย็นทางด้านซ้ายของอาคาร Walhalla จากนั้นหนึ่งถึงมันผ่านสะพานลอยยาว
06/05/2020
Chrisse Garkow

เราขี่จักรยานไปยัง Walhalla จาก Regensburg ที่ดีมากนั่งง่ายในวันที่สวยงาม เราสนุกกับการนั่งและวัดแห่งนี้อยู่ตรงกลาง มันมีขนาดใหญ่มากด้วยขั้นตอนมากมาย แพะอยู่ในทุ่งนาขณะที่เราเดินขึ้นไปที่วัด เราแหย่หัวเข้าไปหาสำนักงานขายตั๋วและตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปข้างในเป็นกลุ่มคนเยอรมันที่โด่งดัง แต่เราเลือกที่จะข้ามเข้าไปด้านใน ด้านนอกนั้นสวยมากและคุ้มค่ากับการขี่จักรยานเพื่อดูสถานที่ต่างๆ พวกเขามีห้องน้ำ พาเราไป 2-3 ชั่วโมงเพื่อนั่งรถหยุดสองสามทางและเวลาเดินไปรอบ ๆ Walhalla สนุกมาก
06/05/2020
Copeland

นี่คือวัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวกรีกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างขึ้นสูงเหนือแม่น้ำดานูบ หากคุณอยู่ในเขต Regensburg ของเยอรมนีมันคุ้มค่ากับการขับรถระยะสั้น ๆ ที่จอดรถมีค่าใช้จ่าย 2.5 ยูโรและถ้าคุณไปที่พิพิธภัณฑ์ (เราไม่ได้ทำ) จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 4 ยูโร วิวที่น่าตื่นตาตื่นใจเหนือแม่น้ำดานูบ มีร้านขายเครื่องดื่มเล็ก ๆ ที่คุณสามารถซื้ออาหารว่างและเครื่องดื่มได้ ระวังให้ดีมีหลายขั้นตอนในการปีนขึ้นไปบนนั้น
06/05/2020
Busey Swetnam

พวกเขากล่าวว่าเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่สำคัญที่สุดของเยอรมนีในศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่บนเนินเขาและมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแม่น้ำดานูบและหุบเขา ต้องจ่ายค่าจอดรถ คุ้มค่ากับการเยี่ยมชมและมุมมองที่ยอดเยี่ยมในการนั่งพักผ่อน
06/05/2020
Ocko Killen

การเดินทางสั้น ๆ บนรถบัสหมายเลข 5 จาก Regensburg HBF จะนำคุณไปยังประมาณหนึ่งกิโลเมตรจากเว็บไซต์ คำเตือนมันเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างชันสู่วัดและจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีความพิการ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์และฉันเห็นคนสองสามคนในรถเข็น มีค่าใช้จ่าย 4 ยูโรในการเข้าวัดที่มีรูปปั้นของชาวเยอรมันชื่อดัง มุมมองจากวัดมองลงไปที่แม่น้ำดานูบอย่างไม่น่าเชื่อ
06/05/2020
Honig Tunis

Walhalla เป็นอนุสรณ์ที่น่าทึ่งที่สุดของเยอรมนีและดีที่สุด เป็นอีกหนึ่งความคิดของกษัตริย์ลุดวิก น่าประทับใจจริงๆ มันยังไม่คงที่ ใหม่ยังคงทำ เราใช้ที่จอดรถแบบเสียเงินบนเนินเขาด้านหลังวัดซึ่งใช้เวลาเดินไปยังอนุสาวรีย์เพียงระยะทางสั้น ๆ - เส้นทางที่ยาวกว่าเล็กน้อยรอบด้านหลังของวัดเหมาะสำหรับรถเข็นและรถเข็น หากคุณต้องปีนขึ้นบันไดที่มีความสูงกว่า 450 ขั้นขึ้นไป
06/05/2020
Melton Ligon

Walhalla เป็นหอเกียรติยศที่ยกย่องคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมัน ตั้งอยู่บนเนินเขาริมแม่น้ำดานูบใกล้กับ Donaustauf ทางตะวันออกของ Regensburg ในบาวาเรียประเทศเยอรมนี The Hall เป็นอาคารแบบนีโอคลาสสิค จากวัดเรามีมุมมองที่ดีของแม่น้ำดานูบและสภาพแวดล้อม มีบันไดสูงจากฝั่งแม่น้ำจนถึงวัดที่ด้านบนของเนินเขาข้างแม่น้ำดานูบ อาคารนี้มีความสวยงามและการตกแต่งภายในก็น่าประทับใจไม่แพ้กันด้วยอาคารบ้านเรือนหินอ่อนและโล่ของเยอรมันที่โด่งดังมากมาย
06/05/2020
Brandt

กรีซเป็นวัดที่ได้แรงบันดาลใจและน่าประทับใจนี้เป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันคาดหวังในช่วงเวลาเย็นในเมืองเล็ก ๆ Donaustauf อาคารหลังนี้จาก 1 842 บอกเราว่ามีอะไรบางอย่างที่เหลือเชื่อเกี่ยวกับความมั่นใจในตนเองของชาวเยอรมันที่ต้องการการส่งเสริมในเวลานั้น ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ใครก็ตามที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงของ Regensburg ซึ่งขับรถไปเพียง 20 นาทีเพื่อเยี่ยมชมจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ และถ้าคุณมีเวลาสำหรับช่วงเวลาที่วิเศษอย่าพลาดพระอาทิตย์ตกจาก Wallhalla ฉันเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนั้นใน upptacktsfard.se
06/05/2020
Akeyla Salvador

ฉันได้ค้นคว้า Walhalla เพื่อเป็นอนุสรณ์ต้นศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับลัทธิชาตินิยมทางวัฒนธรรมของเยอรมันและมันวิเศษมากที่ได้เห็นมันด้วยตัวเอง! ทำเลที่ตั้งสวยงามมากวิวที่โดดเด่น ตัวอาคารนั้นมีความน่าดึงดูดใจและถ่ายทอดวัฒนธรรมที่ชัดเจนไม่ใช่ลัทธิชาตินิยมทางการเมืองในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 รวมทั้งยังมีการเพิ่มสมาชิกใหม่เข้ามาในวัด สมาชิกครอบครัว ahistorical เข้าร่วมกับเราและรักมันมากเกินไป!
06/05/2020
Astrid Hegwer

ได้รับมอบหมายจากกษัตริย์ลุดวิกที่ XNUMX ในขณะที่ยังคงครองตำแหน่งเจ้าชายวัดกรีกนี้สร้างขึ้นเพื่อพยายามรวมชาวเยอรมันเข้าด้วยกัน มันจำลองตามวิหารพาร์เธนอนในกรุงเอเธนส์และตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้กับเรเกนสบวร์ก เราไปที่นี่ในขณะที่เรือล่องเรือของเราจอดอยู่ใกล้ ๆ มีบันไดหลายเที่ยวบินที่จะปีนขึ้นไปก่อนที่คุณจะขึ้นไปด้านบน แต่ทิวทัศน์ที่มองขึ้นไปด้านบนและด้านบนนั้นงดงามมาก ในการเข้ามาในถ้ำด้านในคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียม แต่คุณสามารถติดหัวเข้าไปด้านในและดูรูปปั้นครึ่งตัว ค่อนข้างไกลจากเส้นทางที่ถูกตี แต่ตัววัดเองนั้นสมบูรณ์แบบในเชิงสถาปัตยกรรม
06/05/2020
Hy

มีหลายขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในการลุกขึ้นที่นี่ดังนั้นเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น ดังที่คนอื่น ๆ สังเกตข้างในของสถานที่นั้นดูค่อนข้างล้นหลาม แม้ว่าภายนอกจะงดงามมาก คุณสามารถดูได้หลายไมล์ทางลงแม่น้ำ ขนาดของตัวอาคารนั้นดูจะน่าดูเป็นเวลาหลายนาที น่าเสียดายที่รูปปั้น / รูปปั้นไม่มีรายละเอียดหรือวันที่มากมายดังนั้นหากคุณไม่ได้อ่านเกี่ยวกับวัฒนธรรมเยอรมันของคุณคุณจะหลงทาง
06/05/2020
Corel Bui

มันเป็นสถานที่ที่เย็นสบายที่จะไปกับเพื่อน ๆ ของคุณและดื่มเครื่องดื่มภายใต้ดวงอาทิตย์ แต่วัดและมีเครื่องดื่มสักหน่อยที่นั่นไม่มากนัก ภายในพิพิธภัณฑ์มีพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ อยู่บ้าง แต่ค่าเข้าชมนั้นค่อนข้างแพง
06/05/2020
Tav Perrodin

สำเนาอันงดงามของอะโครโพลิสในเอเธนส์พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของดานูบ! คุณสามารถเข้าถึงได้จากสถานีรถไฟของ Regensburg โดยรถบัส (หมายเลข 5) ห่างเพียง 20 นาทีห่างจากทางเดินเท้า (มีป้ายบอกทางใกล้สถานีขนส่ง) มันง่ายกว่าและง่ายกว่าที่จะเดินไปอีก 350 ขั้น!
06/05/2020
Cullin

ตัวอาคารนั้นยอดเยี่ยมมากจากสัดส่วนและที่ตั้งบนเนินเขาถัดจากแม่น้ำดานูบ มุมมองจากทางเข้าหลักลงไปในแม่น้ำก็น่าทึ่ง นอกจากนี้ประวัติศาสตร์ของ 'หอเกียรติยศ' สำหรับภูมิภาคภาษาเยอรมันนั้นน่าสนใจ แต่ห้องโถงนั้นน่าผิดหวังเล็กน้อย ห้องโถงใหญ่เพียงห้องเดียวที่มีรูปปั้นครึ่งตัวในผนัง บางคนดีมาก แต่บางคนดูเรียบง่ายเมื่อเปรียบเทียบ และสำหรับสิ่งนี้คุณต้องจ่ายค่าแรกเข้า (นอกเหนือจากค่าที่จอดรถ) เป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นระดับด้านล่าง 'ห้องโถงรอ' แต่มันไม่เปิดให้บริการสำหรับสาธารณะ คำแนะนำของฉันคือการใช้บริการขนส่งสาธารณะหรือสวนสาธารณะที่ไหนสักแห่งที่อยู่ไกลออกไปเดินขึ้นไปที่วัดและไม่เข้าไป แต่เพียงแค่ประหลาดใจในอาคาร
06/05/2020
Niel

ฉันได้พานักเรียนของฉันมาที่นี่อีกครั้ง: Walhalla ไม่ต้องการการแนะนำใด ๆ แต่มีคนกล่าวว่าจิตวิญญาณของปรัชญา Fichtean ได้ออกจากพื้นที่ไปสู่แนวคิดทางการเมืองและวัฒนธรรมในยุโรปโดยรวม ผลงานชิ้นเอกของ Leo von Klenze นี้รวมเอามาตรการและมุมมองของวิหารพาร์เธนอนที่เอเธนส์กับชุดบันไดและทางลาดตามแบบฉบับของเขตรักษาพันธุ์ Hellenistic และ Roman Republic เช่น Palestrina มุมมองที่สวยงามบนหุบเขาดานูบสตรีมกับคดเคี้ยวกว้างของเขาและการทำสมาธิอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับจารึกและประติมากรรมที่ระลึกเยอรมันที่ยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ให้ความรู้สึกถึงการเดินทางแสวงบุญแบบนี้ไปยังรากของยุโรป ราชาและจักรพรรดิมีจำนวนน้อยกว่านักวิทยาศาสตร์นักปรัชญานักดนตรีกวีและอย่าพลาดที่จะดูการมาถึงของสะสมครั้งสุดท้าย: Sophie Scholl เตือนให้พวกเราทุกคนรู้ว่าเราควรรักอิสรภาพมากแค่ไหน ... ' vita rifiuta '(Dante, Purg. I, 72)
06/05/2020
Doley

Walhalla เป็นอนุสรณ์ที่น่าทึ่งที่สุดของเยอรมนีและดีที่สุด เป็นอีกหนึ่งความคิดของกษัตริย์ลุดวิก น่าประทับใจจริงๆ มันยังไม่คงที่ ใหม่ยังคงทำ เราใช้ที่จอดรถแบบเสียเงินบนเนินเขาด้านหลังวัดซึ่งใช้เวลาเดินไปยังอนุสาวรีย์เพียงระยะทางสั้น ๆ - เส้นทางที่ยาวกว่าเล็กน้อยรอบด้านหลังของวัดเหมาะสำหรับรถเข็นและรถเข็น หากคุณต้องปีนขึ้นบันไดที่มีความสูงกว่า 450 ขั้นขึ้นไป
06/05/2020
Tristan Geris

Walhalla เป็นหอเกียรติยศที่ยกย่องคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมัน ตั้งอยู่บนเนินเขาริมแม่น้ำดานูบใกล้กับ Donaustauf ทางตะวันออกของ Regensburg ในบาวาเรียประเทศเยอรมนี The Hall เป็นอาคารแบบนีโอคลาสสิค จากวัดเรามีมุมมองที่ดีของแม่น้ำดานูบและสภาพแวดล้อม มีบันไดสูงจากฝั่งแม่น้ำจนถึงวัดที่ด้านบนของเนินเขาข้างแม่น้ำดานูบ อาคารนี้มีความสวยงามและการตกแต่งภายในก็น่าประทับใจไม่แพ้กันด้วยอาคารบ้านเรือนหินอ่อนและโล่ของเยอรมันที่โด่งดังมากมาย
06/05/2020
Aspasia

กรีซเป็นวัดที่ได้แรงบันดาลใจและน่าประทับใจนี้เป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันคาดหวังในช่วงเวลาเย็นในเมืองเล็ก ๆ Donaustauf อาคารหลังนี้จาก 1 842 บอกเราว่ามีอะไรบางอย่างที่เหลือเชื่อเกี่ยวกับความมั่นใจในตนเองของชาวเยอรมันที่ต้องการการส่งเสริมในเวลานั้น ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ใครก็ตามที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงของ Regensburg ซึ่งขับรถไปเพียง 20 นาทีเพื่อเยี่ยมชมจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ และถ้าคุณมีเวลาสำหรับช่วงเวลาที่วิเศษอย่าพลาดพระอาทิตย์ตกจาก Wallhalla ฉันเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนั้นใน upptacktsfard.se
06/05/2020
Balsam

ฉันได้ค้นคว้า Walhalla เพื่อเป็นอนุสรณ์ต้นศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับลัทธิชาตินิยมทางวัฒนธรรมของเยอรมันและมันวิเศษมากที่ได้เห็นมันด้วยตัวเอง! ทำเลที่ตั้งสวยงามมากวิวที่โดดเด่น ตัวอาคารนั้นมีความน่าดึงดูดใจและถ่ายทอดวัฒนธรรมที่ชัดเจนไม่ใช่ลัทธิชาตินิยมทางการเมืองในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 รวมทั้งยังมีการเพิ่มสมาชิกใหม่เข้ามาในวัด สมาชิกครอบครัว ahistorical เข้าร่วมกับเราและรักมันมากเกินไป!
06/05/2020
Relly

ได้รับมอบหมายจากกษัตริย์ลุดวิกที่ XNUMX ในขณะที่ยังคงครองตำแหน่งเจ้าชายวัดกรีกนี้สร้างขึ้นเพื่อพยายามรวมชาวเยอรมันเข้าด้วยกัน มันจำลองตามวิหารพาร์เธนอนในกรุงเอเธนส์และตั้งอยู่บนเนินเขาใกล้กับเรเกนสบวร์ก เราไปที่นี่ในขณะที่เรือล่องเรือของเราจอดอยู่ใกล้ ๆ มีบันไดหลายเที่ยวบินที่จะปีนขึ้นไปก่อนที่คุณจะขึ้นไปด้านบน แต่ทิวทัศน์ที่มองขึ้นไปด้านบนและด้านบนนั้นงดงามมาก ในการเข้ามาในถ้ำด้านในคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียม แต่คุณสามารถติดหัวเข้าไปด้านในและดูรูปปั้นครึ่งตัว ค่อนข้างไกลจากเส้นทางที่ถูกตี แต่ตัววัดเองนั้นสมบูรณ์แบบในเชิงสถาปัตยกรรม
06/05/2020
Trixi

มีหลายขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในการลุกขึ้นที่นี่ดังนั้นเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น ดังที่คนอื่น ๆ สังเกตข้างในของสถานที่นั้นดูค่อนข้างล้นหลาม แม้ว่าภายนอกจะงดงามมาก คุณสามารถดูได้หลายไมล์ทางลงแม่น้ำ ขนาดของตัวอาคารนั้นดูจะน่าดูเป็นเวลาหลายนาที น่าเสียดายที่รูปปั้น / รูปปั้นไม่มีรายละเอียดหรือวันที่มากมายดังนั้นหากคุณไม่ได้อ่านเกี่ยวกับวัฒนธรรมเยอรมันของคุณคุณจะหลงทาง
06/05/2020
Hildegard

มันเป็นสถานที่ที่เย็นสบายที่จะไปกับเพื่อน ๆ ของคุณและดื่มเครื่องดื่มภายใต้ดวงอาทิตย์ แต่วัดและมีเครื่องดื่มสักหน่อยที่นั่นไม่มากนัก ภายในพิพิธภัณฑ์มีพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ อยู่บ้าง แต่ค่าเข้าชมนั้นค่อนข้างแพง
06/05/2020
Morgan

สำเนาอันงดงามของอะโครโพลิสในเอเธนส์พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของดานูบ! คุณสามารถเข้าถึงได้จากสถานีรถไฟของ Regensburg โดยรถบัส (หมายเลข 5) ห่างเพียง 20 นาทีห่างจากทางเดินเท้า (มีป้ายบอกทางใกล้สถานีขนส่ง) มันง่ายกว่าและง่ายกว่าที่จะเดินไปอีก 350 ขั้น!
06/05/2020
Husha Sule

ตัวอาคารนั้นยอดเยี่ยมมากจากสัดส่วนและที่ตั้งบนเนินเขาถัดจากแม่น้ำดานูบ มุมมองจากทางเข้าหลักลงไปในแม่น้ำก็น่าทึ่ง นอกจากนี้ประวัติศาสตร์ของ 'หอเกียรติยศ' สำหรับภูมิภาคภาษาเยอรมันนั้นน่าสนใจ แต่ห้องโถงนั้นน่าผิดหวังเล็กน้อย ห้องโถงใหญ่เพียงห้องเดียวที่มีรูปปั้นครึ่งตัวในผนัง บางคนดีมาก แต่บางคนดูเรียบง่ายเมื่อเปรียบเทียบ และสำหรับสิ่งนี้คุณต้องจ่ายค่าแรกเข้า (นอกเหนือจากค่าที่จอดรถ) เป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นระดับด้านล่าง 'ห้องโถงรอ' แต่มันไม่เปิดให้บริการสำหรับสาธารณะ คำแนะนำของฉันคือการใช้บริการขนส่งสาธารณะหรือสวนสาธารณะที่ไหนสักแห่งที่อยู่ไกลออกไปเดินขึ้นไปที่วัดและไม่เข้าไป แต่เพียงแค่ประหลาดใจในอาคาร
06/05/2020
Rhys

ฉันได้พานักเรียนของฉันมาที่นี่อีกครั้ง: Walhalla ไม่ต้องการการแนะนำใด ๆ แต่มีคนกล่าวว่าจิตวิญญาณของปรัชญา Fichtean ได้ออกจากพื้นที่ไปสู่แนวคิดทางการเมืองและวัฒนธรรมในยุโรปโดยรวม ผลงานชิ้นเอกของ Leo von Klenze นี้รวมเอามาตรการและมุมมองของวิหารพาร์เธนอนที่เอเธนส์กับชุดบันไดและทางลาดตามแบบฉบับของเขตรักษาพันธุ์ Hellenistic และ Roman Republic เช่น Palestrina มุมมองที่สวยงามบนหุบเขาดานูบสตรีมกับคดเคี้ยวกว้างของเขาและการทำสมาธิอย่างเข้มข้นเกี่ยวกับจารึกและประติมากรรมที่ระลึกเยอรมันที่ยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ให้ความรู้สึกถึงการเดินทางแสวงบุญแบบนี้ไปยังรากของยุโรป ราชาและจักรพรรดิมีจำนวนน้อยกว่านักวิทยาศาสตร์นักปรัชญานักดนตรีกวีและอย่าพลาดที่จะดูการมาถึงของสะสมครั้งสุดท้าย: Sophie Scholl เตือนให้พวกเราทุกคนรู้ว่าเราควรรักอิสรภาพมากแค่ไหน ... ' vita rifiuta '(Dante, Purg. I, 72)
06/05/2020
Camila

สถาปัตยกรรมและประติมากรรมสวยงาม ฉันจะชอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้คนทั้งหมดที่แนะนำที่นี่ แต่โดยรวมแล้วฉันมีความสุขกับการเยี่ยมชมของฉัน ฉันยังมีสถานที่สำหรับตัวเองสักหน่อย! วิวและสภาพอากาศจะดีขึ้นในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน แต่ก็ยังคงสนุกสนานในฤดูหนาว
06/05/2020
Staffan Cruiz

สถานที่สวยงามริมแม่น้ำดานูบ ภายในมีคนเยอรมันชื่อดัง / สำคัญ / ประวัติศาสตร์มากมาย
06/05/2020
Syst

ถ้าคุณมาถึง Donaustauf จากทางใต้คุณจะเห็นสิ่งที่คุณไม่คาดหวังว่าจะได้พบในประเทศเยอรมนี วัดกรีกขนาดใหญ่ในป่าบนเนินเขา ความเห็นของฉันคือกษัตริย์ลุดวิกที่ฉันบ้าไปเล็กน้อยเมื่อเขาสร้างวังใหญ่แห่งนี้ แต่มันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม มุมมองเหนือ Donau เป็นสิ่งมหัศจรรย์
06/05/2020
Filmore

เราสามารถดูอนุสาวรีย์จากเรือสำราญของเราบนแม่น้ำดานูบ มันเป็นโครงสร้างที่สวยงามที่ดูเหมือนจะถูกสร้างแบบจำลองบนวิหารพาร์เธนอนและคุณสามารถถ่ายภาพสวย ๆ จากแม่น้ำ
06/05/2020
Durwyn

หากคุณไปที่ Walhalla ลองและเข้าร่วมทัวร์นำเที่ยว มีประวัติมากมายเบื้องหลังแนวคิดของอนุสาวรีย์นี้และมันน่าเสียดายที่จะไม่เรียนรู้เกี่ยวกับมัน มุมมองทั่วแม่น้ำดานูบและที่ไกลออกไปนั้นน่าทึ่งและใช้เวลาในการลิ้มรสและถ่ายภาพมากมาย เรามีการจัดทริปรถบัสเพื่อพาเราไปที่นั่นด้วยเพียงไม่กี่ก้าวเพื่อขึ้นไปบนสุด คุณเดินได้ตลอดทาง แต่ก็มีหลายขั้นตอน
06/05/2020
Syd

เมื่อล่องเรือไปตามแม่น้ำดานูบคุณจะสังเกตเห็นอาคารที่สวยงามแห่งนี้ ช่างน่าประหลาดใจที่ผู้มาเยี่ยมได้รับเมื่อพวกเขาปีนบันไดและยืนดูหินอ่อนที่ส่องประกาย ที่ไม่ควรพลาดหากผู้เข้าชมอยู่ในพื้นที่
06/05/2020
Sheba

แม้ในวันฝนตกการมาถึงสถานที่แห่งนี้ก็คุ้มค่ากับการเยี่ยมชม มันเป็นมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ คุณต้องระวังอาจลื่น
06/05/2020
Sidky

ต้องดูถ้าคุณพอดีและพร้อมสำหรับการลากยาวมี 60 ขั้นกว้างแปลกไปถึงวัดจากที่จอดรถ (ใช้เวลาประมาณ 10 ถึง 15 นาที) ไม่มีเก้าอี้เข้าถึงไม่มีที่พักผ่อนจนกว่าคุณจะถึงด้านบน ไม่ใช่เรื่องง่ายหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการหายใจหรือความคล่องตัวในการเคลื่อนไหว แต่เมื่อคุณขึ้นไปที่นั่นวิวของแม่น้ำดานูบนั้นน่าทึ่งวัดเป็นโครงสร้างที่งดงามทั้งภายในและภายนอกเพื่อเข้าสู่วัดมีค่าใช้จ่าย 4 ยูโร พอดีและมีสุขภาพไปมัน
06/05/2020
Didier Grinman

ใครก็ตามที่เดินทางไปกรีซอาจเคยเห็นสถานที่แห่งนี้มาก่อน แต่อนุสาวรีย์วัลฮัลลามีความสำคัญทางประวัติศาสตร์บางอย่างเนื่องจากเป็นเครื่องบรรณาการให้กับนักปรัชญาชั้นนำและผู้ทรงอิทธิพลในเยอรมนี การตกแต่งภายในเป็นสไตล์โรโคโคอย่างมากและคุณภาพของการตกแต่งเป็นที่น่าอัศจรรย์ คุ้มค่ากับการเดินขึ้นเขาและมีทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำดานูบ, Regensburg และเขตชนบทห่างไกล
06/05/2020
Bully

ลุดวิกฉันสั่งให้สร้างตึกนี้ พ.ศ. 1830 เป็นจุดเริ่มต้น Walhalla เป็นหอเกียรติยศที่ยกย่องคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมัน
06/05/2020
McDermott Gargi

คุณมักจะมาพร้อมหนึ่งในเรือของ Crystal Fleet, Crystal Princess หรือ Crystal Queen จาก Regensburg เรือจอดอยู่ที่ท่าจอดเรือด้านบน จากจุดนี้คุณสามารถไปถึงเส้นทางจักรยาน / ทางเท้าถัดจากถนนในชนบท จากที่นี่มีสองวิธี: หนึ่งที่สวยงาม แต่ไม่รู้จักอย่างกว้างขวางและอื่น ๆ ที่ยากลำบากมากและไม่เป็นที่พอใจ สิ่งที่ไม่พึงประสงค์ แต่เมื่อแรกเห็นได้ชัดคนหนึ่งไปทางขวาหลังจากเวลาผ่านไปตามถนนในชนบทและนำไปสู่ความลาดชันด้านล่าง Walhalla นั่นหมายถึง: ขึ้นไปสูงลิ่วกว่า 422 ขั้นบันไดส่วนใหญ่อยู่บนบันไดที่สวยงาม แต่สูงชันโดยไม่มีราวบันไดในฤดูร้อนอาจอยู่ในดวงอาทิตย์ที่ร้อนแรง สำหรับการปีนขึ้นที่น่ารื่นรมย์เราไม่ได้ไปทางขวามือด้านหลังฝูงนักท่องเที่ยว แต่ทางซ้ายหลังจากสะพานเล็ก ๆ มีทางแยกหนึ่งใต้ถนนคันทรีข้ามถนนที่จอดรถขนาดเล็กไปยังถนนที่ขึ้นไปเรื่อย ๆ อธิบาย โค้งขวากว้าง หลังจากนั้นประมาณ 180 องศาคุณจะเห็นทางเท้าทางขวา มันได้รับการดูแลอย่างดีนำไปสู่การถาวรผ่านป่าที่ร่มรื่นบางครั้งผ่านบันไดไม่กี่ทั้งหมดที่มีรั้ว ในที่สุดก็มาถึงใจเย็นทางด้านซ้ายของอาคาร Walhalla จากนั้นหนึ่งถึงมันผ่านสะพานลอยยาว
06/05/2020
Starlin Greep

เราขี่จักรยานไปยัง Walhalla จาก Regensburg ที่ดีมากนั่งง่ายในวันที่สวยงาม เราสนุกกับการนั่งและวัดแห่งนี้อยู่ตรงกลาง มันมีขนาดใหญ่มากด้วยขั้นตอนมากมาย แพะอยู่ในทุ่งนาขณะที่เราเดินขึ้นไปที่วัด เราแหย่หัวเข้าไปหาสำนักงานขายตั๋วและตัดสินใจที่จะไม่เข้าไปข้างในเป็นกลุ่มคนเยอรมันที่โด่งดัง แต่เราเลือกที่จะข้ามเข้าไปด้านใน ด้านนอกนั้นสวยมากและคุ้มค่ากับการขี่จักรยานเพื่อดูสถานที่ต่างๆ พวกเขามีห้องน้ำ พาเราไป 2-3 ชั่วโมงเพื่อนั่งรถหยุดสองสามทางและเวลาเดินไปรอบ ๆ Walhalla สนุกมาก
06/05/2020
Felise Bluemel

นี่คือวัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากชาวกรีกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างขึ้นสูงเหนือแม่น้ำดานูบ หากคุณอยู่ในเขต Regensburg ของเยอรมนีมันคุ้มค่ากับการขับรถระยะสั้น ๆ ที่จอดรถมีค่าใช้จ่าย 2.5 ยูโรและถ้าคุณไปที่พิพิธภัณฑ์ (เราไม่ได้ทำ) จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก 4 ยูโร วิวที่น่าตื่นตาตื่นใจเหนือแม่น้ำดานูบ มีร้านขายเครื่องดื่มเล็ก ๆ ที่คุณสามารถซื้ออาหารว่างและเครื่องดื่มได้ ระวังให้ดีมีหลายขั้นตอนในการปีนขึ้นไปบนนั้น
06/05/2020
Rani Aughinbaugh

พวกเขากล่าวว่าเป็นหนึ่งในอนุสรณ์สถานแห่งชาติที่สำคัญที่สุดของเยอรมนีในศตวรรษที่ 19 ตั้งอยู่บนเนินเขาและมองเห็นทิวทัศน์อันน่าทึ่งของแม่น้ำดานูบและหุบเขา ต้องจ่ายค่าจอดรถ คุ้มค่ากับการเยี่ยมชมและมุมมองที่ยอดเยี่ยมในการนั่งพักผ่อน
06/05/2020
Zelma Garley

การเดินทางสั้น ๆ บนรถบัสหมายเลข 5 จาก Regensburg HBF จะนำคุณไปยังประมาณหนึ่งกิโลเมตรจากเว็บไซต์ คำเตือนมันเป็นเส้นทางที่ค่อนข้างชันสู่วัดและจะเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีความพิการ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์และฉันเห็นคนสองสามคนในรถเข็น มีค่าใช้จ่าย 4 ยูโรในการเข้าวัดที่มีรูปปั้นของชาวเยอรมันชื่อดัง มุมมองจากวัดมองลงไปที่แม่น้ำดานูบอย่างไม่น่าเชื่อ
06/05/2020
Remington

Walhalla เป็นอนุสรณ์ที่น่าทึ่งที่สุดของเยอรมนีและดีที่สุด เป็นอีกหนึ่งความคิดของกษัตริย์ลุดวิก น่าประทับใจจริงๆ มันยังไม่คงที่ ใหม่ยังคงทำ เราใช้ที่จอดรถแบบเสียเงินบนเนินเขาด้านหลังวัดซึ่งใช้เวลาเดินไปยังอนุสาวรีย์เพียงระยะทางสั้น ๆ - เส้นทางที่ยาวกว่าเล็กน้อยรอบด้านหลังของวัดเหมาะสำหรับรถเข็นและรถเข็น หากคุณต้องปีนขึ้นบันไดที่มีความสูงกว่า 450 ขั้นขึ้นไป
06/05/2020
Colpin

Walhalla เป็นหอเกียรติยศที่ยกย่องคนที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์เยอรมัน ตั้งอยู่บนเนินเขาริมแม่น้ำดานูบใกล้กับ Donaustauf ทางตะวันออกของ Regensburg ในบาวาเรียประเทศเยอรมนี The Hall เป็นอาคารแบบนีโอคลาสสิค จากวัดเรามีมุมมองที่ดีของแม่น้ำดานูบและสภาพแวดล้อม มีบันไดสูงจากฝั่งแม่น้ำจนถึงวัดที่ด้านบนของเนินเขาข้างแม่น้ำดานูบ อาคารนี้มีความสวยงามและการตกแต่งภายในก็น่าประทับใจไม่แพ้กันด้วยอาคารบ้านเรือนหินอ่อนและโล่ของเยอรมันที่โด่งดังมากมาย
06/05/2020
Tempa

กรีซเป็นวัดที่ได้แรงบันดาลใจและน่าประทับใจนี้เป็นสิ่งสุดท้ายที่ฉันคาดหวังในช่วงเวลาเย็นในเมืองเล็ก ๆ Donaustauf อาคารหลังนี้จาก 1 842 บอกเราว่ามีอะไรบางอย่างที่เหลือเชื่อเกี่ยวกับความมั่นใจในตนเองของชาวเยอรมันที่ต้องการการส่งเสริมในเวลานั้น ดังนั้นฉันขอแนะนำให้ใครก็ตามที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงของ Regensburg ซึ่งขับรถไปเพียง 20 นาทีเพื่อเยี่ยมชมจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ และถ้าคุณมีเวลาสำหรับช่วงเวลาที่วิเศษอย่าพลาดพระอาทิตย์ตกจาก Wallhalla ฉันเขียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนั้นใน upptacktsfard.se
06/05/2020
O'Gowan

ฉันได้ค้นคว้า Walhalla เพื่อเป็นอนุสรณ์ต้นศตวรรษที่ 19 เกี่ยวกับลัทธิชาตินิยมทางวัฒนธรรมของเยอรมันและมันวิเศษมากที่ได้เห็นมันด้วยตัวเอง! ทำเลที่ตั้งสวยงามมากวิวที่โดดเด่น ตัวอาคารนั้นมีความน่าดึงดูดใจและถ่ายทอดวัฒนธรรมที่ชัดเจนไม่ใช่ลัทธิชาตินิยมทางการเมืองในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 รวมทั้งยังมีการเพิ่มสมาชิกใหม่เข้ามาในวัด สมาชิกครอบครัว ahistorical เข้าร่วมกับเราและรักมันมากเกินไป!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ วัด Walhalla วัด Walhalla