Sauschwaenzlebahn

Address: Bahnhofstr 1, Blumberg, Baden-Wurttemberg, 78176, เยอรมนี
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
4
ไม่ดี
6
น่ากลัว
1

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Kleiman Yono

รถไฟไอน้ำที่มีประวัติที่น่าสนใจเดินทางผ่านภูมิประเทศที่สวยงาม เด็ก ๆ ชอบมัน - หน้าต่างเปิดออกเพื่อให้พวกเขาสามารถเอาหัวออกหรือยืนบนพื้นได้ (ระวังอนุภาคถ่านหิน)
06/05/2020
Matthieu Brumbaugh

ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมปีนขึ้นไปบนภูเขาบนทางรถไฟที่หมุนวนไปมาและข้ามเส้นทางของคุณ ส่วนอุโมงค์ถูกทำให้เบิกบานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณโชคดีพอที่จะสามารถไปยังระเบียงสุดท้ายของโค้ชถัดจากหัวรถจักร การเลือกเครื่องยนต์ที่ดีในการแสดงและรถไฟ Ouir ได้รับการฝากโดยเครื่องยนต์รถถังขนาดใหญ่พร้อมกันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม
06/05/2020
Richmound

Sauschwänzlebahnหรือบรรทัด 'the Pig Tail' [ดู http://en.wikipedia.org/wiki/Wutach_Valley_Railway สำหรับคำอธิบายภาษาอังกฤษ] เริ่มต้นจาก Blumberg และลมทางลงเขาผ่านชนบทที่น่ารักและเข้าไปในภูเขาที่เป็นป่าไม่ไกลจาก ชายแดนสวิสด้านล่างป่าสนเขา รถไฟให้บริการในวันพุธและวันหยุดสุดสัปดาห์ [ดูตารางเวลาสำหรับรายละเอียด] และเราพบว่าการเดินทางออกไปข้างนอกนั้นยุ่งกับการโหลดโค้ชของนักท่องเที่ยว สิ่งเหล่านี้เดินทางไปยังโค้ชของพวกเขาซึ่งตามมาด้วยถนนและการเดินทางกลับนั้นเงียบกว่าและสนุกกว่าเดิมเนื่องจากการขึ้นเนินทำให้เครื่องยนต์ไอน้ำตกอยู่ภายใต้ความกดดัน สถานีมีร้านค้าเล็ก ๆ และเป็นไปได้ที่จะไปที่กล่องสัญญาณ สถานีนี้ยังเป็นสถานีปลายทางสำหรับผู้ให้บริการรถไฟเยอรมันไม่บ่อยนัก
06/05/2020
Arvind Gutzman

ตกลง - ถ้าคุณอยู่ในรถไฟไอน้ำคุณต้องทำสิ่งนี้ รถไฟขบวนนี้ถูกดึงโดยหนึ่งในรถจักรไอน้ำเยอรมันเก่าแก่ที่มีล้อแดงขนาดใหญ่ มันไม่เล็กอย่างใดอย่างหนึ่ง - มัน 4-6-2 และอยู่ในสภาพที่ไม่มีที่ติ หากคุณไปถึงที่นั่นเร็วคุณจะมีโอกาสปีนขึ้นไปบนเสาและมองไปรอบ ๆ carraiges นั้นเป็นเหมือนที่เคยเป็นมาในยุคนั้น การอยู่บนรถไฟขบวนนี้รู้สึกเหมือนอยู่ในภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่สอง! อย่างที่ฉันพูดถ้าคุณเข้าไปในรถไฟในทางใดทางหนึ่งนี่เป็นสิ่งที่ต้องทำ!
06/05/2020
Hobard Curtis

รถไฟขบวนนี้ใช้แทร็กที่ต้องหมุนผ่านอุโมงค์และโค้ง เวลาที่ดีที่สุดในการขับขี่คือเมื่อ loco ไอน้ำดึงรถม้าจำนวนมากจากนั้นเส้นโค้งจะปรากฏชัดจากการเฝ้าดูโค้ชด้านหน้าหรือด้านหลัง ด้วยรถไฟดีเซลสองคันผลจะหายไป แต่การขับขี่และมุมมองยังดีอยู่
06/05/2020
Hedvah Moosa

มันไม่คุ้มค่า. มีอุโมงค์และฉากต่าง ๆ มากมายระหว่างการเดินทางที่ไม่ดีนัก มันไม่ได้เป็นอะไรมาก อย่างไรก็ตามมีรถจักรไอน้ำคันอื่น ๆ ที่ไปยัง Titisee มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด คุณสามารถเห็นทะเลสาบและภูเขา มันมีค่า.
06/05/2020
Dorweiler

เรามีเวลาที่ดีที่จะได้ใช้เครื่องจักรไอน้ำการก่อสร้างทางรถไฟเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางวิศวกรรม มือข้างหนึ่งขุดอุโมงค์ลงเหล็กไขจุก 360 องศาลงและออกสู่ภูเขา นั่งสบายและเราได้บรรจุเครื่องดื่มของเราเองซึ่งยอดเยี่ยมมาก การมีคนแปลและถามคำถามนั้นยอดเยี่ยมมาก หากคุณไม่มีนักแปลคุณก็แค่นั่งและพลาดความสนุกครึ่งหลัง
06/05/2020
Trenna Kaur

เรากำลังนั่งรถไฟพร้อมเครื่องยนต์ไอน้ำจาก Blumberg ถึง Weizen และกลับมา เราสามารถดูเครื่องยนต์จากภายในและพูดคุยกับคนขับ รถไฟอธิบายได้ดีบนแผนที่กระดาษ? คำอธิบายที่ดีเกี่ยวกับลำโพง? มีร้านค้าเล็ก ๆ และพิพิธภัณฑ์ที่ Blumberg
06/05/2020
Soren

นั่งรถไฟไอน้ำที่น่ารักผ่านส่วนหนึ่งของป่าดำ เส้นทางที่สวยงามมากบนเส้นทางประวัติศาสตร์นี้ผ่านชนบทป่าสนเขาที่น่ารัก
06/05/2020
Afrika Odonoghue

เราใช้เวลาช่วงบ่ายที่น่าสนใจบนรถไฟนี้ มีพิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ที่แสดงให้เห็นว่ามันถูกสร้างอย่างไรและมีสิ่งประดิษฐ์จำนวนมากจากรถจักรไอน้ำเก่า ๆ กล่องสัญญาณนั้นผิดปกติและให้มุมมองที่ดีของจุดประสงค์ การเดินทางใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงและเดินทางไปตามเส้นทางที่น่าสนใจที่สุดเส้นทางหนึ่ง เนื่องจากความต้องการในการไล่ระดับต่ำการเดินทางใช้เวลาประมาณ 26 กม. ในการเดินทางสิ่งที่ปกติจะใช้เวลา 9km มันมีส่วนเกลียวแบบวงกลมของยุโรปเท่านั้นและมีกากบาดข้ามหุบเขา เยี่ยมชมคุ้มค่า
06/05/2020
Ruelu

เราสนุกกับการเดินทางบน 'Pigtail Railway' มันเป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ 'การเดินทางข้ามเวลา' พนักงานคิวจึงให้ความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยว (น่าเสียดายที่มีเฉพาะในภาษาเยอรมันเท่านั้น) รถไฟและพิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กได้รับการดูแลอย่างดี ทิวทัศน์ดี แต่ไม่งดงาม

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Sauschwaenzlebahn