Cirque Du Soleil Cirque Du Soleil

Address: Avinguda de l'Alcalde Pere Molas, KM2, Vila Seca, Catalonia, 43480, สเปน
ความคิดเห็น: 39
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
25
ไม่ดี
5
น่ากลัว
9

ความคิดเห็น (39)


06/05/2020
Elia Rezentes

ฉันเห็น Cirque du Soleil เมื่อหลายปีก่อนและจำได้ว่ามันช่างน่าอัศจรรย์ แน่นอนว่าคราวนี้ฉันมีความคาดหวังสูงเหมือนกันและน่าผิดหวังอย่างมาก 85% ของรายการเป็นเพียงสิ่งที่ฉันจะอธิบายในฐานะ 'ฟิลเลอร์' คุณภาพปานกลางที่คุณอาจคาดหวังระหว่างการกระทำหลัก ยกเว้นสิ่งเหล่านี้เป็นการกระทำที่สำคัญ มีการแสดงผาดโผนที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลาสั้น ๆ ในช่วงเริ่มต้นและการแสดงเท่านั้น ฉันประมาณ 15% ของรายการ ฉันควรจะตรวจสอบรีวิวก่อนจองเพราะตอนนี้ฉันได้ค้นพบผู้ชมจำนวนมากรู้สึกคล้ายกัน
06/05/2020
Latoniah

เราไปเยี่ยมชมการแสดงนี้ในอินเดียและมันก็เป็นโชว์ที่น่าเบื่อ .... ถึงแม้ว่าคนระห่ำจะต้องใช้ความพยายามเพื่อการแสดง แต่มันก็ไม่ได้ทรงพลังและฉันได้เห็นการแสดงที่สนุกสนานและทรงพลังมากขึ้น
06/05/2020
Absalom

สิ่งที่น่าผิดหวัง เราได้เห็นการแสดง Cirque หลายรายการในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งยอดเยี่ยมและมอบสิ่งนี้ให้กับหลาน ๆ ของเราในวันคริสต์มาส ($ 500 สำหรับ 5 ของเรา!) คอร์เตโอไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานปกติและเรามีความสุขเมื่อมันจบลง จุดเด่นเพียงอย่างเดียวคือมือกลองในมุมนอกเวทีที่มีความสามารถและตลกตลอด เสียเงิน!
06/05/2020
Bryon

ฉันไปดูรายการนี้ในอินเดียเมื่อวันที่ 17 พ.ย. โดยมีความคาดหวังสูง มันน่าผิดหวังจริงๆที่เห็นการแสดง มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครื่องหมาย ฉันสามารถพูดได้ว่าคณะละครสัตว์ของเราดีกว่านี้มาก ถ้าเรามอบทรัพยากรที่ดีกว่าให้กับทีมละครสัตว์ของเราพวกเขาสามารถทำได้ดีกว่ามาก ฉันจะให้ 2 ดาวในรายการนี้
06/05/2020
Hofmann

การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่แรกจนถึงวินาทีสุดท้ายที่น่าทึ่ง! ไม่น่าเชื่อว่าการแสดงผาดโผนเหล่านี้มีความทุ่มเทอะไร ประทับใจมาก!
06/05/2020
Ahern Evaristo

เราได้เห็นรายการ Cirque du Soleil หลายรายการและนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มของเราอายุ 5 ปีเก่าที่สุด 75 ปีและทุกคนชอบมัน ขอแนะนำให้ดูสิ่งนี้กับทุกคน การแสดงรอบหกโมงเย็นเสร็จสิ้นหลัง 6 น. และพักตรงกลาง 8 นาที
06/05/2020
Trent

ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าการแสดงนี้น่าทึ่งขนาดไหน ดนตรีและเสียงประกอบนั้นยอดเยี่ยมมาก นักแสดงตลกสองคนยังคงหัวเราะและมีส่วนร่วมของผู้ชมตลกมาก การแสดงนั้นยอดเยี่ยมและฉันสามารถดูได้ตลอดทั้งคืน สิ่งเดียวที่ฉันจะแนะนำให้แนะนำก็คือไปที่การแสดงก่อนหน้านี้หากคุณมีเด็กเล็กเพราะลูกชายของฉันหลับไปจนจบและเด็กคนอื่น ๆ ก็กระสับกระส่าย แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกเพศทุกวัยและฉันจะรอคอยที่จะต่อไปอย่างแน่นอน
06/05/2020
Edward

แสดง. ฉันจะเริ่มต้นที่ไหนดีการแสดงนั้นเข้าด้วยกันได้ดีแม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ค่อยชัดเจนในตอนแรก แต่มันก็หยิบขึ้นมาจริงๆและได้ลงมือปฏิบัติหลังจาก 10 นาทีแรก ฉากดูน่าทึ่งและทำออกมาได้ดีมีบางอย่างที่ต้องดูรอบ ๆ มีการผิดพลาดครั้งหนึ่งในการกระทำ แต่นั่นเป็นเรื่องปกติ เคล็ดลับดำเนินการตามมาอย่างรวดเร็วและการแสดงก็ดำเนินไปได้ด้วยดี แสดงยอดเยี่ยม! คุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์ !! การผลิตที่น่าทึ่ง!
06/05/2020
Tait

น่าทึ่งเห็นพวกเขาในขณะที่ในวันหยุด การแสดงที่ยอดเยี่ยมและเครื่องแต่งกาย ลูกชายของฉันเห็นพวกเขาในลอนดอนและพูดว่าถ้าฉันมีโอกาสเห็นพวกเขาในระหว่างวันหยุดฉันควรไป เขาพูดถูกน่าอัศจรรย์
06/05/2020
Conner Shea

มันค่อนข้างซ้ำไปซ้ำมา ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นอย่างไร อย่าเข้าใจฉันผิดว่าผู้คนยอดเยี่ยมมันไม่ดีเท่าการแสดงครั้งสุดท้าย
06/05/2020
Simpson

เห็น Cirque du Soleil แสดง Totem แรกของเราในบาร์เซโลนา ซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ทางการขั้นตอนง่าย ๆ และแสดงตำแหน่งที่นั่งอย่างชัดเจน ที่นั่งของเรามีประมาณ 3 แถวจากด้านหลังด้านหน้าเวที แต่วิวก็ยังยอดเยี่ยมเพราะเต็นท์มีขนาดค่อนข้างเล็ก สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือทิศทางที่ชัดเจนในการไปยังสถานที่จัดงานมันหายากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นเคยกับบาร์เซโลนา เต็นท์ละครสัตว์อยู่ไกลจากใจกลางเมืองประมาณครึ่งชั่วโมงเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุด การแสดงนั้นยอดเยี่ยมการแสดงผาดโผนที่ยอดเยี่ยมการออกแบบท่าเต้นที่ยอดเยี่ยมและเครื่องแต่งกายและไฟ เพลงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างนักดนตรีก็ถูกซ่อนอยู่หลังจอ คงจะดีถ้าให้พวกเขามองเห็นได้ชัดเจน เราไปกันบ่ายวันอาทิตย์และสถานที่นั้นเต็มไปหมด การแสดงทำได้ดีมากมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้เพลิดเพลิน ช่วงกลาง 20 นาทีนั้นยาวเกินไปและการแสดงค่อนข้างสั้นทั้งหมด หากคุณถ่ายภาพต้องแน่ใจว่าทั้งแฟลชและไฟโฟกัสสีแดงปิดอยู่
06/05/2020
Marlee

เข้าร่วมในรายการสุดท้ายก่อนออกจากเมือง นี่เป็นครั้งแรกของฉันและฉันจะยอมรับว่าเครื่องแต่งกายและการจัดเตรียมนั้นทำได้ดีมาก ดนตรีและนักร้องมีความโดดเด่น กายกรรมเนื่องจากกิจวัตรที่น่าทึ่งบางอย่าง (ฉันเห็นหนึ่งในปักกิ่งกับคณะละครสัตว์หลักของจีนที่ทำให้พวกเขาอับอาย แต่) ความรำคาญหลักคือ 'ล่าช้า' ในช่วงต้นของการแสดงเพื่อให้พวกเขาทำงานทำความสะอาดพื้นในขณะที่เราดู ผ่านม่านโปร่ง ไม่ต้องแน่ใจว่าได้คัดเลือกคนที่มีความสามารถเช่นนี้ทำไมพวกเขาถึงมีความบันเทิงเกิดขึ้นแม้กระทั่งในอัฒจันทร์ในขณะที่สิ่งนี้ดำเนินต่อไป
06/05/2020
Brynna

น่าผิดหวังมากเมื่อเทียบกับรายการก่อนหน้า พอที่จะทำให้ฉันถามว่าจะซื้อตั๋วสำหรับการแสดงต่อไป พวกเขามีสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม แต่พูดตามตรงว่ามันน่าเบื่อ นอกเหนือจากการแสดงผาดโผนซึ่งน่าทึ่งเหมือนปกติ แต่มีไม่เพียงพอเมื่อเทียบกับรายการก่อนหน้า ครึ่งแรกฉันกำลังนับถอยหลังนาทีจนกว่ามันจะเสร็จตรงไปตรงมาเพราะมันน่าเบื่อมาก การแสดงไม่มีเหตุผลอะไรเลย รายการก่อนหน้านั้นง่ายต่อการติดตามรายการนี้เป็นเพียงการสุ่ม ฟังดูรุนแรงฉันรู้ แต่สำหรับราคาตั๋วมันก็ไม่คุ้มเลย !! :(
06/05/2020
Cassi

เราสามารถเห็นการเล่นในระหว่างการเยี่ยมชมของเราเนื่องจากวันที่ขยาย มันยอดเยี่ยม การแสดงตลกที่กระตุ้นการมองเห็นนั้นมีการบูรณาการเป็นอย่างดีและน่าขบขันมาก การแสดงผาดโผนน่าประทับใจมาก เราไปสำหรับที่นั่งที่มีราคาสูง แต่สถานที่มีขนาดเล็กพอที่วงแหวนรอบนอกให้การรองรับที่นั่งที่มีคุณภาพน้อยลง 50% แม้ว่าจะไม่เสียใจ มีความสุขกับการแสดงสองชั่วโมงอย่างละเอียด
06/05/2020
Benita Stutler

เข้าเยี่ยมชม Cirque Du Soleil เมื่อสัปดาห์ที่แล้วการแสดงยอดเยี่ยมมาก! และสนุกดีจริงๆ ราคาตั๋วอาหารและเครื่องดื่มสมเหตุสมผลมาก เคล็ดลับยอดนิยม: มีรถบัสฟรีที่คุณสามารถจับได้จากโรงแรม Caribe ที่จะพาคุณไปที่นั่นและนำคุณกลับ ...
06/05/2020
Zelikow Beltrame

Gert แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมดนตรีสดที่ยอดเยี่ยมและวิเศษที่เรารัก ข้อเสียอย่างเดียวคือผู้ชมเมาสุราคนหนึ่งจากเยอรมนีที่เมาสุราเพื่อยืน แต่นั่นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการแสดง
06/05/2020
Hecker Ferraiolo

ฉันชอบวงกลม ฉันคาดหวังบางสิ่งที่ใหญ่กว่า แต่ก็ไม่จำเป็น ศิลปินยอดเยี่ยมและเกี่ยวข้องกับคุณในทุกช่วงเวลา คุ้มค่าทุกเพนนี
06/05/2020
Farr Scandura

ฉันดู Kooza โดย Cirque du soleil กับสามีที่ฮ่องกงเมื่อปีที่แล้ว มันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ แม้ว่าฉันจะหายใจไม่ออกทุกครั้งที่พวกเขาแสดงท่าทางผาดโผนที่น่ากลัว ตลอดทั้งคืนนั้นสนุกสนานและน่าอัศจรรย์มาก คุณได้รับเงินของคุณคุ้มค่าจริงๆ
06/05/2020
Urissa Feuerborn

ฉากการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างต่อเนื่องกับผนังวิดีโอที่น่าประทับใจ เครื่องประดับที่มีการลงทุนสูงเครื่องแต่งกายยานสำรวจที่ทำให้เราประหลาดใจในทุกการกระทำ เพลงที่ยอดเยี่ยมการเรียนรู้ที่น่าประทับใจ สีสันและความพิเศษที่เรารู้สึกได้ในโลกแห่งจินตนาการ
06/05/2020
Anatolio

ประการแรกฉันไม่รู้เกี่ยวกับสถานที่อื่น ๆ แต่ไม่มีการห้ามใช้อุปกรณ์พกพาที่ Olympiahalle ของมิวนิค - เป็นบริการฟรีสำหรับทุกคนที่มีสิ่งรบกวนอย่างต่อเนื่องจากผู้ชมที่เห็นแก่ตัวเห็นแก่ตัวโดยไม่จำเป็นต้องถ่ายภาพ Secenes สุ่มบนโทรศัพท์ของพวกเขา ในชุดมืด ไม่มีความพยายามที่จะลงโทษหรือแม้แต่ป้องกันสิ่งนี้ - ลองนึกภาพพฤติกรรมเดียวกันที่ได้รับอนุญาตในโรงภาพยนตร์ (ราคาแพงน้อยกว่า)? ในวันที่จอดรถเป็นฝันร้ายภรรยาของฉันมาสายเพราะเธอต้องแข่งกับการจราจรจากแฟน ๆ Ramstein ที่จะไปคอนเสิร์ตที่ประตูถัดไปที่สนามกีฬา ฉันมาด้วยจักรยาน - หาที่ล็อคจักรยานไม่เจอ นั่นคือโดยโดย ฉันรู้สึกเสียใจสำหรับผู้เยี่ยมชมหญิงมองความยาวของบรรทัดไปห้องน้ำตลอด และสำหรับการแสดงที่เกิดขึ้นจริง (พยายามที่จะลืมโทรศัพท์มือถือคงที่ทุกที่ที่ทำลายโอกาสในการติดตามหรืออิจฉาสิ่งที่เกิดขึ้น) มันไม่สามารถเข้าใจได้อย่างเต็มที่ เห็นได้ชัดว่าฉันเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ไม่เคยเห็น Avatar หรือใส่ใจในการดู แน่นอนการออกแบบฉากนั้นน่าทึ่งมากและฉันก็ไม่มีอะไรนอกจากชื่นชมผู้ที่เกี่ยวข้อง ผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เลียนแบบอุทกภัยและคนที่ไม่ชอบก็เป็นสิ่งที่น่าประทับใจ แต่ไม่มีความเห็นอกเห็นใจสำหรับตัวละครใด ๆ - มันเป็นเพียงเสียงคงที่และความโกรธเคือง - ฉันสามารถไปที่สวนสัตว์และเห็นการแสดงผาดโผนอย่างน้อย เมื่อหยุดพักฉันต้องถามอายุ 8 ปีว่าเกิดอะไรขึ้น - สิ่งเหล่านี้ทำอะไรกับโครงกระดูก มีสะพาน Carrick-a-rede บางตัวที่เห็นได้ชัดว่าตัวละครเหล่านี้ต่อสู้กัน แต่ผู้ที่ไม่สามารถมองเห็นได้เมื่อถูกปกคลุม สิ่งที่เหมือนสุนัขยังคงบุกเข้ามาบนเวที แต่ถึงแม้จะมีดวงตาสีเขียวส่องแสงหายไปหมดอันตรายเมื่อเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่มีอาการกัด ตัวละครสีน้ำเงินเหล่านี้กระโดดขึ้นไปทั่วเวทีและกระโดดไปรอบ ๆ - ไม่มีอะไรที่เกี่ยวกับการแสดงผาดโผนเท่าที่เราคาดหวังไว้กับ Cirque de Soleil สิ่งที่นักแสดงดูเหมือนยิมนาสติกธรรมดานอกเหนือจากเทคนิคการบังคับเชือก - และแม้แต่สิ่งเหล่านี้ก็ซ้ำซ้อน แต่ในท้ายที่สุดนั่นคือทั้งหมดที่มีอยู่ - ในความเป็นจริงในตอนแรกมันเป็นส่วนหนึ่งที่มี 'เต้นรำ' เชือกเดียวกันหลังจากที่อื่น ๆ ก่อนที่จะหยุดพักชั่วคราวฉันรู้สึกเบื่อหน่ายอย่างที่สุด - ส่วนเหล่านี้ดูเหมือนจะถูกตรึงบนดังนั้นการต่อสู้ระหว่าง 'ฮีโร่' สีน้ำเงิน [?] กับกลุ่มของ 'วายร้าย' สีน้ำเงินจึงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ ฉันยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น สำหรับ 8 ปีของฉัน - เขาถูกสะกดจิตตลอดเวลา เขาพูดภาษาจีนเยอรมันและอังกฤษได้คล่องดังนั้นฉันเดาว่าความคล่องแคล่วของเขาครอบคลุมไปถึงนาอาวีปลอม เขามาจากรุ่นที่การถ่ายทำและความไม่รู้เกี่ยวกับคนอื่นอย่างต่อเนื่องเป็นบรรทัดฐาน
06/05/2020
Coralie Kocian

เราโชคดีที่ได้สัมผัสกับการแสดงรอบ 20 รายการในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและ Corteo นำเรามาสู่ 21 เราผิดหวังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากการแสดงดูเหมือนซ้ำซากและเราไม่สนใจเลยสำหรับ Volta อย่างไรก็ตามเราต้องการลองอีกครั้งเนื่องจาก Corteo อยู่ใน Pittsburgh และทำเลที่สะดวกมาก ฉันชอบการแสดงจริงๆยกเว้นฉาก Romeo & Juliet ตามที่ผู้วิจารณ์คนอื่นพูดถึง นักแสดงมีทักษะที่ยอดเยี่ยมและหลาย ๆ ฉากต่างก็ประหลาดใจอย่างแท้จริง บาร์หลายคนพลิกคู่ที่แสดงบนเชือกและผู้หญิงที่แสดงบนเสาต่างก็พาฉันออกไป ฉันรู้สึกราวกับว่าวงกลมเก่ากลับมาบางทีอาจเป็นเพราะรายการนี้มีต้นกำเนิดในปี 2005
06/05/2020
Nevile

มันน่าสนใจสำหรับฉันที่จะอ่านบทวิจารณ์ทั้งหมดใน Corteo เนื่องจากผู้คนดูเหมือนโพลาไรซ์ในรายการนี้ เรารัก Cirque du Soliel และพวกเขาไม่เคยผิดหวัง Corteo ค่อนข้างเบี่ยงเบนไปจากปกติ แต่ก็ยังมีการแสดงผาดโผนที่ยอดเยี่ยมนักเล่นกลดนตรีที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่ยอดเยี่ยม ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือฉากสั้น ๆ ของ 'โรมิโอและจูเลียต' ซึ่งดูเหมือนจะตัดการเชื่อมต่อจากส่วนที่เหลือของรายการ ทุกสิ่งทุกอย่างน่าทึ่งมาก!
06/05/2020
Dominica

มันน่ากลัว. อันนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ cirque du soleil จากรายการก่อนหน้านี้ อย่าคาดหวังเงินและเวลาของคุณ ผิดหวังมาก
06/05/2020
Marylynne Crill

ฉันเป็นคู่รักที่ยาวนานของ Cirque du Soleil ฉันเคยเห็น Cirque du Soleil ในออตตาวาเอ็ดมอนตันคัลการีโตรอนโตลาสเวกัสและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ฉันได้เห็น Ka, Kooza, Corteo 2x, Zumanity, O, Love และอื่น ๆ อีกมากมายและมีความสุขเสมอที่มี บริษัท ที่น่าอัศจรรย์มาจาก Montreal Quebec ซึ่งมีพนักงานจากทั่วโลกและผู้มีความสามารถที่พวกเขามี และความหลงใหลในศิลปะดนตรีกายกรรมเครื่องแต่งกายที่น่าประหลาดใจ ฉันได้ซื้อสินค้าของพวกเขาพวกเขาขายจริง ๆ ในปี 2000 ฉันได้เห็น Corteo เป็นครั้งแรกในออตตาวาภายใต้หลังคาที่อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า St. Laurent และมันก็น่าทึ่งมาก! เมื่อฉันเห็นกาในคัลการีฉันประหลาดใจ เมื่อฉันเห็น Kooza ฉันประหลาดใจ เมื่อฉันเห็น Zumanity, O, Love in Vegas ฉันประหลาดใจอย่างสมบูรณ์ ฉันมักจะตกตะลึงกับ Cirque du Soleil และโชคดีมากที่มีพวกเขาอยู่ในสถานที่ที่ฉันทำงานและพบกับพนักงานมือแรกของพวกเขาหลายคนเพียงแค่เพิ่มความประทับใจที่ฉันได้รับกับองค์กรทั้งหมดและทำความรู้จักกับเจ๋ง ๆ เบื้องหลังสิ่งต่าง ๆ เพื่อนของฉันทำงานสั้น ๆ เกี่ยวกับเอฟเฟกต์แสงและประทับใจมากกับการวิ่งของทั้งองค์กร เพื่อนของฉันมีลูก 2 คนและไม่ได้มีโอกาสไปทำกิจกรรมประเภทนี้เพราะเธอและสามีไม่มีความสามารถทางการเงิน ฉันโชคดีที่ได้รับตั๋ว 2 ใบจากการทำงานและซื้อตั๋วครอบครัวที่เหลือ (4 ใบ) ให้เพื่อน ๆ ในครอบครัวพวกเขาสามารถเข้าร่วมได้ ตั๋วมีราคาน้อยกว่า $ 100 สำหรับแถวที่ 3 ดังนั้นฉันสามารถจินตนาการได้ว่าแถวที่ 2 หรือแถวหน้าจะมีราคาแพงแค่ไหน ฉันมักจะซื้อแถวที่ 1 เพราะฉันไปด้วยตัวเอง แต่เมื่อฉันซื้อตั๋วหลายใบฉันก็ซื้อแถวที่ 3 ฉันเคยเห็น Corteo ในออตตาวาในช่วงปี 2000 และเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันตลอดเวลาที่รายการ Cirque แต่ครั้งนี้ฉันเห็นมันที่ศูนย์ยางรถยนต์แคนาดาในออตตาวาการแสดงเดียวกันทำให้ฉันจินตนาการมาก จริง ๆ แล้วฉันอายที่ฉันแนะนำรายการนี้ให้กับคู่สมรสและเพื่อนของฉันและครอบครัวของเธอเพราะมันเป็นความผิดหวังที่สุด การกระทำดูเหมือนหยาบมากไม่ได้ใส่กันพวกเขาล้มลงอย่างต่อเนื่องดูเหมือนยุ่งเหยิงและไม่มีโครงสร้างและกายกรรมหลายคนออกจากรูปร่างและมองและแสดงให้เห็นพวกเขาเหนื่อยที่จะพูดน้อยที่สุด ไม่ใช่สิ่งที่ฉันจ่ายเงินมากเพื่อดู ฉันรักผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ลอยอยู่กับลูกโป่งยักษ์เท่าที่ฉันเคยทำเมื่อสิบปีก่อน แต่นั่นก็เป็นเช่นนั้นและส่วนหนึ่งของการแสดงนั้นเป็นเรื่องที่ต้องรีบเร่งซึ่งเอาไปจากความสวยงาม การกระทำหลายอย่างที่ฉันจำได้ไม่นานแล้วและมันก็เศร้าจริงๆ เพื่อนของฉันที่ไม่เคยไป Cirque มาก่อนบอกว่าราคาแพงสำหรับการแสดงเช่นเดียวกับคู่สมรสและเหมืองของเธอและลูกน้อยของเธอก็หมดความสนใจอย่างรวดเร็ว ทุกคนที่ฉันได้ยินพูดคุยขณะที่เดินกลับไปที่ลานจอดรถตกลงกันมันเป็นเรื่องง่อยจริงๆซึ่งทำให้ฉันเสียใจ Cirque du soleil ไม่ใช่สิ่งที่มันเคยเป็น ... ฉันจะไม่ใช้เงินที่ได้รับมาเพื่อการแสดงอีกเลย
06/05/2020
Soloman Heuberger

ฉันวางแผนที่จะไปมิวนิคเป็นวงแหวนอยู่ในมิวนิคหรือไม่? หรือจะเปิดในช่วงเดือนกันยายน?
06/05/2020
Tratner

เราเข้าร่วมการแสดง Kooza! เพลงกายกรรมการแสดงและทุกอย่างมันยอดเยี่ยมมาก !! เราประหลาดใจอย่างต่อเนื่องกับ stunts จักรยานของมนุษย์ราวสำหรับออกกำลังกาย มันทำให้เราทุกคนพูดไม่ออกและประหม่าสำหรับพวกเขาที่นั่น !! คนในคณะละครสัตว์มีส่วนร่วมอย่างมากและพวกเราก็เพลิดเพลินตลอดการแสดง! จะแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่เข้าชมมิวนิค! จองตั๋วออนไลน์ก่อนเข้าชม!
06/05/2020
Piers Mcwhinney

ฉันเข้าร่วมการแสดง Kooza มันเยี่ยมมากฉันชอบมันมาก บุคลากรมืออาชีพที่มีความสามารถสูงทุกอย่างยอดเยี่ยม ฉันแนะนำจริงๆจนกว่าพวกเขาจะย้ายจากมิวนิคไปที่อื่น
06/05/2020
Castor

ว้าวว้าวว้าว ... แค่ตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ การแสดงผาดโผนเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อทั้งครอบครัวเพิ่งถูกทำลายลงไป ... จะแนะนำอีกครั้งให้กับทุกคน ... เป็นประสบการณ์
06/05/2020
Terrijo Bonnell

เราเข้าร่วมการแสดง Kooza! เพลงกายกรรมการแสดงและทุกอย่างมันยอดเยี่ยมมาก !! เราประหลาดใจอย่างต่อเนื่องกับ stunts จักรยานของมนุษย์ราวสำหรับออกกำลังกาย มันทำให้เราทุกคนพูดไม่ออกและประหม่าสำหรับพวกเขาที่นั่น !! คนในคณะละครสัตว์มีส่วนร่วมอย่างมากและพวกเราก็เพลิดเพลินตลอดการแสดง! จะแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่เข้าชมมิวนิค! จองตั๋วออนไลน์ก่อนเข้าชม!
06/05/2020
Gualterio

ฉันเข้าร่วมการแสดง Kooza มันเยี่ยมมากฉันชอบมันมาก บุคลากรมืออาชีพที่มีความสามารถสูงทุกอย่างยอดเยี่ยม ฉันแนะนำจริงๆจนกว่าพวกเขาจะย้ายจากมิวนิคไปที่อื่น
06/05/2020
Hardy Froelich

ว้าวว้าวว้าว ... แค่ตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ การแสดงผาดโผนเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อทั้งครอบครัวเพิ่งถูกทำลายลงไป ... จะแนะนำอีกครั้งให้กับทุกคน ... เป็นประสบการณ์
06/05/2020
Homere Tenenbaum

เราโชคดีที่ได้สัมผัสกับการแสดงรอบ 20 รายการในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและ Corteo นำเรามาสู่ 21 เราผิดหวังในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากการแสดงดูเหมือนซ้ำซากและเราไม่สนใจเลยสำหรับ Volta อย่างไรก็ตามเราต้องการลองอีกครั้งเนื่องจาก Corteo อยู่ใน Pittsburgh และทำเลที่สะดวกมาก ฉันชอบการแสดงจริงๆยกเว้นฉาก Romeo & Juliet ตามที่ผู้วิจารณ์คนอื่นพูดถึง นักแสดงมีทักษะที่ยอดเยี่ยมและหลาย ๆ ฉากต่างก็ประหลาดใจอย่างแท้จริง บาร์หลายคนพลิกคู่ที่แสดงบนเชือกและผู้หญิงที่แสดงบนเสาต่างก็พาฉันออกไป ฉันรู้สึกราวกับว่าวงกลมเก่ากลับมาบางทีอาจเป็นเพราะรายการนี้มีต้นกำเนิดในปี 2005
06/05/2020
Bunder Swanda

มันน่าสนใจสำหรับฉันที่จะอ่านบทวิจารณ์ทั้งหมดใน Corteo เนื่องจากผู้คนดูเหมือนโพลาไรซ์ในรายการนี้ เรารัก Cirque du Soliel และพวกเขาไม่เคยผิดหวัง Corteo ค่อนข้างเบี่ยงเบนไปจากปกติ แต่ก็ยังมีการแสดงผาดโผนที่ยอดเยี่ยมนักเล่นกลดนตรีที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่ยอดเยี่ยม ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือฉากสั้น ๆ ของ 'โรมิโอและจูเลียต' ซึ่งดูเหมือนจะตัดการเชื่อมต่อจากส่วนที่เหลือของรายการ ทุกสิ่งทุกอย่างน่าทึ่งมาก!
06/05/2020
Duane Adamis

มันน่ากลัว. อันนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับ cirque du soleil จากรายการก่อนหน้านี้ อย่าคาดหวังเงินและเวลาของคุณ ผิดหวังมาก
06/05/2020
Latoniah

ฉันเป็นคู่รักที่ยาวนานของ Cirque du Soleil ฉันเคยเห็น Cirque du Soleil ในออตตาวาเอ็ดมอนตันคัลการีโตรอนโตลาสเวกัสและสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ฉันได้เห็น Ka, Kooza, Corteo 2x, Zumanity, O, Love และอื่น ๆ อีกมากมายและมีความสุขเสมอที่มี บริษัท ที่น่าอัศจรรย์มาจาก Montreal Quebec ซึ่งมีพนักงานจากทั่วโลกและผู้มีความสามารถที่พวกเขามี และความหลงใหลในศิลปะดนตรีกายกรรมเครื่องแต่งกายที่น่าประหลาดใจ ฉันได้ซื้อสินค้าของพวกเขาพวกเขาขายจริง ๆ ในปี 2000 ฉันได้เห็น Corteo เป็นครั้งแรกในออตตาวาภายใต้หลังคาที่อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า St. Laurent และมันก็น่าทึ่งมาก! เมื่อฉันเห็นกาในคัลการีฉันประหลาดใจ เมื่อฉันเห็น Kooza ฉันประหลาดใจ เมื่อฉันเห็น Zumanity, O, Love in Vegas ฉันประหลาดใจอย่างสมบูรณ์ ฉันมักจะตกตะลึงกับ Cirque du Soleil และโชคดีมากที่มีพวกเขาอยู่ในสถานที่ที่ฉันทำงานและพบกับพนักงานมือแรกของพวกเขาหลายคนเพียงแค่เพิ่มความประทับใจที่ฉันได้รับกับองค์กรทั้งหมดและทำความรู้จักกับเจ๋ง ๆ เบื้องหลังสิ่งต่าง ๆ เพื่อนของฉันทำงานสั้น ๆ เกี่ยวกับเอฟเฟกต์แสงและประทับใจมากกับการวิ่งของทั้งองค์กร เพื่อนของฉันมีลูก 2 คนและไม่ได้มีโอกาสไปทำกิจกรรมประเภทนี้เพราะเธอและสามีไม่มีความสามารถทางการเงิน ฉันโชคดีที่ได้รับตั๋ว 2 ใบจากการทำงานและซื้อตั๋วครอบครัวที่เหลือ (4 ใบ) ให้เพื่อน ๆ ในครอบครัวพวกเขาสามารถเข้าร่วมได้ ตั๋วมีราคาน้อยกว่า $ 100 สำหรับแถวที่ 3 ดังนั้นฉันสามารถจินตนาการได้ว่าแถวที่ 2 หรือแถวหน้าจะมีราคาแพงแค่ไหน ฉันมักจะซื้อแถวที่ 1 เพราะฉันไปด้วยตัวเอง แต่เมื่อฉันซื้อตั๋วหลายใบฉันก็ซื้อแถวที่ 3 ฉันเคยเห็น Corteo ในออตตาวาในช่วงปี 2000 และเป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันตลอดเวลาที่รายการ Cirque แต่ครั้งนี้ฉันเห็นมันที่ศูนย์ยางรถยนต์แคนาดาในออตตาวาการแสดงเดียวกันทำให้ฉันจินตนาการมาก จริง ๆ แล้วฉันอายที่ฉันแนะนำรายการนี้ให้กับคู่สมรสและเพื่อนของฉันและครอบครัวของเธอเพราะมันเป็นความผิดหวังที่สุด การกระทำดูเหมือนหยาบมากไม่ได้ใส่กันพวกเขาล้มลงอย่างต่อเนื่องดูเหมือนยุ่งเหยิงและไม่มีโครงสร้างและกายกรรมหลายคนออกจากรูปร่างและมองและแสดงให้เห็นพวกเขาเหนื่อยที่จะพูดน้อยที่สุด ไม่ใช่สิ่งที่ฉันจ่ายเงินมากเพื่อดู ฉันรักผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ลอยอยู่กับลูกโป่งยักษ์เท่าที่ฉันเคยทำเมื่อสิบปีก่อน แต่นั่นก็เป็นเช่นนั้นและส่วนหนึ่งของการแสดงนั้นเป็นเรื่องที่ต้องรีบเร่งซึ่งเอาไปจากความสวยงาม การกระทำหลายอย่างที่ฉันจำได้ไม่นานแล้วและมันก็เศร้าจริงๆ เพื่อนของฉันที่ไม่เคยไป Cirque มาก่อนบอกว่าราคาแพงสำหรับการแสดงเช่นเดียวกับคู่สมรสและเหมืองของเธอและลูกน้อยของเธอก็หมดความสนใจอย่างรวดเร็ว ทุกคนที่ฉันได้ยินพูดคุยขณะที่เดินกลับไปที่ลานจอดรถตกลงกันมันเป็นเรื่องง่อยจริงๆซึ่งทำให้ฉันเสียใจ Cirque du soleil ไม่ใช่สิ่งที่มันเคยเป็น ... ฉันจะไม่ใช้เงินที่ได้รับมาเพื่อการแสดงอีกเลย
06/05/2020
Rome

ฉันวางแผนที่จะไปมิวนิคเป็นวงแหวนอยู่ในมิวนิคหรือไม่? หรือจะเปิดในช่วงเดือนกันยายน?
06/05/2020
Guillemette Brank

เราเข้าร่วมการแสดง Kooza! เพลงกายกรรมการแสดงและทุกอย่างมันยอดเยี่ยมมาก !! เราประหลาดใจอย่างต่อเนื่องกับ stunts จักรยานของมนุษย์ราวสำหรับออกกำลังกาย มันทำให้เราทุกคนพูดไม่ออกและประหม่าสำหรับพวกเขาที่นั่น !! คนในคณะละครสัตว์มีส่วนร่วมอย่างมากและพวกเราก็เพลิดเพลินตลอดการแสดง! จะแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคนที่เข้าชมมิวนิค! จองตั๋วออนไลน์ก่อนเข้าชม!
06/05/2020
Kristi Durtche

ฉันเข้าร่วมการแสดง Kooza มันเยี่ยมมากฉันชอบมันมาก บุคลากรมืออาชีพที่มีความสามารถสูงทุกอย่างยอดเยี่ยม ฉันแนะนำจริงๆจนกว่าพวกเขาจะย้ายจากมิวนิคไปที่อื่น
06/05/2020
Peddada Ryans

ว้าวว้าวว้าว ... แค่ตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ การแสดงผาดโผนเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อทั้งครอบครัวเพิ่งถูกทำลายลงไป ... จะแนะนำอีกครั้งให้กับทุกคน ... เป็นประสบการณ์

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Cirque Du Soleil Cirque Du Soleil