Cirque Du Soleil Cirque Du Soleil

Address: Avinguda de l'Alcalde Pere Molas, KM2, Vila Seca, Catalonia, 43480, สเปน
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
6
ไม่ดี
1
น่ากลัว
4

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Elia Rezentes

ฉันเห็น Cirque du Soleil เมื่อหลายปีก่อนและจำได้ว่ามันช่างน่าอัศจรรย์ แน่นอนว่าคราวนี้ฉันมีความคาดหวังสูงเหมือนกันและน่าผิดหวังอย่างมาก 85% ของรายการเป็นเพียงสิ่งที่ฉันจะอธิบายในฐานะ 'ฟิลเลอร์' คุณภาพปานกลางที่คุณอาจคาดหวังระหว่างการกระทำหลัก ยกเว้นสิ่งเหล่านี้เป็นการกระทำที่สำคัญ มีการแสดงผาดโผนที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลาสั้น ๆ ในช่วงเริ่มต้นและการแสดงเท่านั้น ฉันประมาณ 15% ของรายการ ฉันควรจะตรวจสอบรีวิวก่อนจองเพราะตอนนี้ฉันได้ค้นพบผู้ชมจำนวนมากรู้สึกคล้ายกัน
06/05/2020
Latoniah

เราไปเยี่ยมชมการแสดงนี้ในอินเดียและมันก็เป็นโชว์ที่น่าเบื่อ .... ถึงแม้ว่าคนระห่ำจะต้องใช้ความพยายามเพื่อการแสดง แต่มันก็ไม่ได้ทรงพลังและฉันได้เห็นการแสดงที่สนุกสนานและทรงพลังมากขึ้น
06/05/2020
Absalom

สิ่งที่น่าผิดหวัง เราได้เห็นการแสดง Cirque หลายรายการในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งยอดเยี่ยมและมอบสิ่งนี้ให้กับหลาน ๆ ของเราในวันคริสต์มาส ($ 500 สำหรับ 5 ของเรา!) คอร์เตโอไม่ได้เป็นไปตามมาตรฐานปกติและเรามีความสุขเมื่อมันจบลง จุดเด่นเพียงอย่างเดียวคือมือกลองในมุมนอกเวทีที่มีความสามารถและตลกตลอด เสียเงิน!
06/05/2020
Bryon

ฉันไปดูรายการนี้ในอินเดียเมื่อวันที่ 17 พ.ย. โดยมีความคาดหวังสูง มันน่าผิดหวังจริงๆที่เห็นการแสดง มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเครื่องหมาย ฉันสามารถพูดได้ว่าคณะละครสัตว์ของเราดีกว่านี้มาก ถ้าเรามอบทรัพยากรที่ดีกว่าให้กับทีมละครสัตว์ของเราพวกเขาสามารถทำได้ดีกว่ามาก ฉันจะให้ 2 ดาวในรายการนี้
06/05/2020
Hofmann

การแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่แรกจนถึงวินาทีสุดท้ายที่น่าทึ่ง! ไม่น่าเชื่อว่าการแสดงผาดโผนเหล่านี้มีความทุ่มเทอะไร ประทับใจมาก!
06/05/2020
Ahern Evaristo

เราได้เห็นรายการ Cirque du Soleil หลายรายการและนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด ที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่มของเราอายุ 5 ปีเก่าที่สุด 75 ปีและทุกคนชอบมัน ขอแนะนำให้ดูสิ่งนี้กับทุกคน การแสดงรอบหกโมงเย็นเสร็จสิ้นหลัง 6 น. และพักตรงกลาง 8 นาที
06/05/2020
Trent

ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าการแสดงนี้น่าทึ่งขนาดไหน ดนตรีและเสียงประกอบนั้นยอดเยี่ยมมาก นักแสดงตลกสองคนยังคงหัวเราะและมีส่วนร่วมของผู้ชมตลกมาก การแสดงนั้นยอดเยี่ยมและฉันสามารถดูได้ตลอดทั้งคืน สิ่งเดียวที่ฉันจะแนะนำให้แนะนำก็คือไปที่การแสดงก่อนหน้านี้หากคุณมีเด็กเล็กเพราะลูกชายของฉันหลับไปจนจบและเด็กคนอื่น ๆ ก็กระสับกระส่าย แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกเพศทุกวัยและฉันจะรอคอยที่จะต่อไปอย่างแน่นอน
06/05/2020
Edward

แสดง. ฉันจะเริ่มต้นที่ไหนดีการแสดงนั้นเข้าด้วยกันได้ดีแม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ค่อยชัดเจนในตอนแรก แต่มันก็หยิบขึ้นมาจริงๆและได้ลงมือปฏิบัติหลังจาก 10 นาทีแรก ฉากดูน่าทึ่งและทำออกมาได้ดีมีบางอย่างที่ต้องดูรอบ ๆ มีการผิดพลาดครั้งหนึ่งในการกระทำ แต่นั่นเป็นเรื่องปกติ เคล็ดลับดำเนินการตามมาอย่างรวดเร็วและการแสดงก็ดำเนินไปได้ด้วยดี แสดงยอดเยี่ยม! คุ้มค่าที่จะเช็คเอาท์ !! การผลิตที่น่าทึ่ง!
06/05/2020
Tait

น่าทึ่งเห็นพวกเขาในขณะที่ในวันหยุด การแสดงที่ยอดเยี่ยมและเครื่องแต่งกาย ลูกชายของฉันเห็นพวกเขาในลอนดอนและพูดว่าถ้าฉันมีโอกาสเห็นพวกเขาในระหว่างวันหยุดฉันควรไป เขาพูดถูกน่าอัศจรรย์
06/05/2020
Conner Shea

มันค่อนข้างซ้ำไปซ้ำมา ไม่รู้ว่าเรื่องนี้เป็นอย่างไร อย่าเข้าใจฉันผิดว่าผู้คนยอดเยี่ยมมันไม่ดีเท่าการแสดงครั้งสุดท้าย
06/05/2020
Simpson

เห็น Cirque du Soleil แสดง Totem แรกของเราในบาร์เซโลนา ซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ทางการขั้นตอนง่าย ๆ และแสดงตำแหน่งที่นั่งอย่างชัดเจน ที่นั่งของเรามีประมาณ 3 แถวจากด้านหลังด้านหน้าเวที แต่วิวก็ยังยอดเยี่ยมเพราะเต็นท์มีขนาดค่อนข้างเล็ก สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือทิศทางที่ชัดเจนในการไปยังสถานที่จัดงานมันหายากสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่คุ้นเคยกับบาร์เซโลนา เต็นท์ละครสัตว์อยู่ไกลจากใจกลางเมืองประมาณครึ่งชั่วโมงเดินจากสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุด การแสดงนั้นยอดเยี่ยมการแสดงผาดโผนที่ยอดเยี่ยมการออกแบบท่าเต้นที่ยอดเยี่ยมและเครื่องแต่งกายและไฟ เพลงก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างนักดนตรีก็ถูกซ่อนอยู่หลังจอ คงจะดีถ้าให้พวกเขามองเห็นได้ชัดเจน เราไปกันบ่ายวันอาทิตย์และสถานที่นั้นเต็มไปหมด การแสดงทำได้ดีมากมีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้เพลิดเพลิน ช่วงกลาง 20 นาทีนั้นยาวเกินไปและการแสดงค่อนข้างสั้นทั้งหมด หากคุณถ่ายภาพต้องแน่ใจว่าทั้งแฟลชและไฟโฟกัสสีแดงปิดอยู่

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Cirque Du Soleil Cirque Du Soleil