Volo dell'AngeloVolo dell'Angelo

Address: P.zza Rivendi, 1, Castelmezzano, Basilicata, 85010, อิตาลี
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
9
ไม่ดี
2
น่ากลัว
0
Sun 9:00 AM - 5:00 PM

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Corvin

เนื่องจากเราพักค้างคืนที่ Castelmezzano เรารู้สึกว่าต้องทำการบิน ไม่มีปัญหาในการรับตั๋วจากสำนักงานในหมู่บ้านแม้แต่ในเดือนสิงหาคม เราเลือกใช้บริการเที่ยวบินควบคู่ คุณสามารถนำกระเป๋าใบเล็กที่มีน้ำหนักรวมกันได้ 150 กิโลกรัม ไม่เกิน การเดินทางด้วยรถสองแถวสั้น ๆ ไปยังจุดเริ่มต้นของการเดิน ใช้เวลา 35 นาทีถึงจุดเริ่มต้นและร้อนมาก คุณสามารถจ้างกล้องมืออาชีพได้ที่นี่ในราคา€ 20 เที่ยวบินที่ 1 น่ากลัวมาก แต่น่าอัศจรรย์เมื่อบิน อย่าลืมยิ้มให้กล้องเมื่อคุณเข้าใกล้ท่าจอดรถที่ Pietrapertosa คุณจะได้รับการเสนอรูปแบบดิจิทัลสำหรับ€ 5 หรือ 5 สำหรับ€ 8 ส่งอีเมลถึงคุณโดยตรงแล้ว การเดินทางโดยรถสองแถวสั้น ๆ ไปยังหมู่บ้านจากนั้นเดิน 10 นาทีไปยังสถานีส่งคืน เที่ยวบินที่สองจะนำคุณกลับไปที่ถนนเหนือ Castelmezzano ที่การเดินทางครั้งที่ 2 ในรถสองแถวจะพาคุณกลับไปที่จุดเริ่มต้นในหมู่บ้าน ที่จอดรถฟรีบนถนนเจ้าหน้าที่จราจรจะแนะนำให้คุณ ประสบการณ์ทั้งหมดใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง แต่เราก็หยุดถ่ายรูปและดูเที่ยวบิน คุ้มค่าที่ 2 ปอนด์สำหรับ 67 คน
06/05/2020
Fricke

ฉันรู้สึกยอดเยี่ยมหลังจากทำ Volo Dell Angelo อันงดงามนี้ มันเป็นประสบการณ์ที่ต้องทำสำหรับผู้ที่รักความตื่นเต้น จัดกิจกรรมดีมากและพนักงานเป็นกันเองมาก ชมเชย
06/05/2020
Bagger

ฉันไม่ชอบข้อมูลที่ บริษัท / ผู้บริหารส่งมาให้เรา เพราะยังมีที่อยู่ที่ธุรกิจของพวกเขาจดทะเบียนอย่างเป็นทางการ เราไม่แน่ใจว่าเป็นสำนักงานขายตั๋วที่เราควรไปก่อน ไม่เลยคุณควรไปที่หมู่บ้านนั้นจากที่ที่คุณจองเที่ยวบินขึ้น - ลง เราจองจาก Castalmezzano ทันทีที่คุณเข้าไปในหมู่บ้านโดยรถยนต์คุณจะเห็นสำนักงานนักท่องเที่ยวและคนทำงานที่นั่นบอกคุณว่าคุณสามารถจอดรถได้ที่ไหน (จอดรถแบบเสียเงินทางด้านขวาของ tourostoffice หรือจอดที่ใดที่หนึ่งใกล้ถนนฟรี) จากนั้นคุณสามารถเดินกลับไปที่สำนักงานท่องเที่ยวซึ่งคุณสามารถใช้ห้องน้ำ (สะอาดและฟรี แต่ไม่มีกระดาษ / สบู่) จากนั้นพวกเขาก็ให้แผนที่หมู่บ้านและแสดงให้คุณเห็นว่าที่นั่นเป็นสำนักงานขายตั๋วแล้ว คุณสามารถเดินไปที่นั่นซึ่งใช้เวลาประมาณ 8 นาที ในสำนักงานขายตั๋วคุณบอกชื่อของคุณว่าคุณมีอย่างเราที่ซื้อตั๋วออนไลน์แล้ว จากนั้นให้คุณเหยียบตาชั่งและตรวจสอบน้ำหนักของคุณ เรามีเที่ยวบินควบคู่และรวมถึงกระเป๋า / กระเป๋าเป้สะพายหลัง (ใช่คุณสามารถใช้พวกเขา) เราไม่สามารถน้ำหนักมากกว่า 150 กิโลกรัม จากนั้นคุณจะได้รับตั๋ว จากนั้นคุณเดินกลับไปที่สำนักงานบริการนักท่องเที่ยว จากนั้นรถรับส่งจะพาคุณไปส่งคุณที่อื่น จากที่นั่นคุณยังคงต้องเดินไปที่สถานีรับส่งประมาณ 20 นาที รองเท้าผ้าใบปกติเพียงพอถนนถูกชุบ (ดูรูป) เพราะขั้นตอนการเดินที่นี่และฉันเดาว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเวลาของเที่ยวบินของคุณจึงเป็นเวลา 1 ชั่วโมงตามที่ระบุไว้ในรีวิวทั้งหมด ดังนั้นหากคุณมาถึงเวลาที่จองในหมู่บ้านคุณจะยังคงอยู่ที่สถานีรับส่งในเวลา โดยส่วนตัวเราไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเวลาเราก็มาช้าไม่มีปัญหาไม่มีใครเช็คเวลาบนตั๋วของเราและมีเพียง 3 คนที่บินมาก่อนเรา อีกอย่างที่ต้องพูดถึง: ใกล้กับสำนักงานนักท่องเที่ยวใน Castalmezzano เราเห็นร้านอาหารที่เปิดแม้ในช่วงเวลากลางวัน โดยทั่วไปฉันคิดว่าเป็นเวลาที่ดีที่จะไปที่นั่นไม่ว่าจะในตอนเช้าหรือตอนเย็นและใช้เวลาพักกลางวันปกติเพื่อขับรถไปหรือกลับ เหนือสิ่งอื่นใดเรามีความสุขกับประสบการณ์นี้หมู่บ้านและภูเขาที่สวยงาม
06/05/2020
Goines Saleem

ฉันต้องการทำสิ่งนี้เป็นเวลาหลายปีและฉันก็ไม่ผิดหวัง มันค่อนข้างเดินเล่นในความร้อนจากที่รถบัสลดลงคุณไปยังที่ที่คุณออก คุณอาจต้องการนำน้ำและอาหารไปด้วยเพราะคุณอาจต้องรอก่อนที่จะบินขึ้น หลังจากความกระวนกระวายใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แขวนอยู่ในสายรัดก่อนที่จะได้รับการปล่อยตัวในสายไปรษณีย์ครั้งแรกฉันบินไปโผล่ขึ้นมาบนโขดหินและจากนั้นพื้นดินลดลงและฉันบินสูงเหนือหุบเขา - ว้าวสิ่งที่น่าตื่นเต้น ทิวทัศน์โดยรอบนั้นยอดเยี่ยมมากหากคุณสามารถเงยหน้าขึ้นมอง ชุดภาพถ่ายจะถูกถ่ายเมื่อคุณมาถึงจุดสิ้นสุดของเส้นซิปแรก หากคุณต้องการภาพที่ดีนี่เป็นที่สำหรับซื้อเพราะคุณจะไม่มีโอกาสได้มาทีหลัง ปีนขึ้นไปบนถนนที่มีรถบัสพาคุณไปยังหมู่บ้านที่คุณได้รับรหัสไปรษณีย์ถัดไป ฉันจะแนะนำประสบการณ์นี้อย่างแน่นอน
06/05/2020
Bertie

ลองนึกภาพทะยานที่ 100 กม. / ชม., 400 เมตร (1,300) เหนือหุบเขาและถนนบนภูเขาที่บิดเบี้ยวด้านล่างหัวใจของคุณแข่งกันเนื่องจากการผสมผสานของอะดรีนาลีนความกลัวและความหวาดกลัว ... นี่คือ!
06/05/2020
Teresa Revelli

ไม่ได้ทำซิปไลน์ แต่สนุกกับการดูนี่เป็นเมืองที่สวยงามและคุ้มค่ากับการขับรถ (switchbacks) เพื่อไปที่นั่น
06/05/2020
Raskind

นี่เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรอสองปีจนกระทั่งเรากลับมาทำอีกครั้ง น่าเสียดายที่สามีของฉันไม่สามารถเข้าร่วมกับเราได้เนื่องจากข้อ จำกัด ด้านน้ำหนัก ซึ่งลูกชายของฉันและฉันเห็นชายคนหนึ่งอายุเท่ากันขับรถขึ้นเขาเพื่อรับประสบการณ์ นั่นทำให้ฉันคลั่งไคล้กฎบางข้อเท่านั้นสำหรับนักท่องเที่ยว คุณต้องฟิตมากเพราะการเดินขึ้นเขานั้นชันและยาวอย่างไม่น่าเชื่อ พนักงานเป็นกันเองมากและเมืองก็มีเสน่ห์
06/05/2020
Bannerman

นี่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม มันค่อนข้างน่ากลัว แต่เมื่อคุณอยู่บนเส้นซิปความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมค่อนข้างต้องเดินหน่อย มาถึง castelmezzano ก่อนเพราะคุณต้องเดินไปที่สำนักงานขายตั๋วจากนั้นไปที่จุดบริการนักท่องเที่ยวเพื่อขึ้นรถรับส่ง จากนั้นเดิน 30-40 นาทีเพื่อเปิดตัว (ขึ้นอยู่กับระดับความฟิต) อย่าพลาดสิ่งนี้หากคุณอยู่ในพื้นที่
06/05/2020
McCowyn Moungtomere

นี่เป็นของขวัญของฉันสำหรับวันเกิดปีที่ 16 ของหลานชายของฉัน ฉันได้อ่านเกี่ยวกับมันและฉันรู้ว่าเขาจะรักมัน ฉันเห็นด้วยที่จะบินไปตามที่เขาต้องการให้ฉันแบ่งปันประสบการณ์และฉันก็กลัวแม้ว่าจะอยากรู้อยากเห็นมากและฉันคิดว่าฉันอาจถอนตัวและไม่ได้ทำในนาทีสุดท้ายและฉันมีความสุขมากที่ฉันไม่ได้: เล็กน้อย (ดี มาก ... ) ความกลัวบนแพลตฟอร์ม แต่จากนั้นความรู้สึกนั้นช่างเป็นเรื่องแปลกใหม่ที่จะตอบแทนความหวาดกลัว มันเหมือนเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณกำลังบินอยู่ในความฝันเพียง แต่ไม่ใช่ความฝัน: ความเงียบของภูเขาอากาศรอบ ๆ ตัวคุณเงาของคุณวิ่งบนโลกไกลออกไปด้านล่าง พนักงานยังดีและอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อและไม่เพียง แต่พวกเขามีความปรารถนาอย่างแท้จริงสำหรับเที่ยวบินและดินแดนที่สวยงามของพวกเขา ฉันได้อ่านความคิดเห็นเชิงลบที่นี่และฉันสงสัยจริงๆว่าสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้วเพราะฉันพบว่าพวกเขายอดเยี่ยมตั้งแต่เด็กหญิงที่สำนักงานขายตั๋วไปจนถึงอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่การบินทั้งหมดมากกว่าที่เปิดอยู่เสมอ . Ho regalato il volo a mio nipote ต่อ i suoi 16 anni; ไม่เคยปล่อยให้เป็น sapevo gli sarebbe piaciuto molto ที่นี่คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆในเทลอาวีฟโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้คำแนะนำสำหรับผู้ใช้: ไม่มีความคิดเห็นใด (parecchia ... ) paura sulla sattaatta เธอเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษในการปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการของคุณ qu come quando nei sogni si ha la sensazione di volare, solo che non è un sogno; Il silenzio delle montagne, l'aria intorno, la tua ombra lontanissima ต่อ Terra โดยส่วนตัวแล้วè straordinario: gentili ma non solo, appassionati, spiritosi, attenti Avevo Letto recensioni เป็นคำจำกัดความที่ไม่ใช่ davvero cosa possa essere accaduto perché dal primo all'ultimo, Cassier Cassia ในโรงภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง, Sono stati molto più che disponibi,
06/05/2020
Mab

ยังคงเป็นเมืองที่สวยที่สุดในอิตาลี ทางอ้อมนั้นมีค่ามากกว่า 30 นาทีที่มากกว่าที่คุณคิด ฉันเคยไปเที่ยวทูตสวรรค์กับพี่ชายของฉันและเป็นสิ่งที่ต้องทำ แต่สำรองเพราะมันได้รับความนิยม เวลานี้การเยี่ยมชมอาจจะเพียงแค่เดินในเมือง ยังต้องและกินหรือดื่มอะไรกับคนในท้องถิ่น ผู้คนที่ดี
06/05/2020
Chiles Balbas

สำหรับผู้ที่กลัวความสูงเล็กน้อยฉันขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นจาก Pietrapertosa เพราะมันไม่สูงมาก สำหรับผู้ค้นหาอะดรีนาลีนพวกเขาสามารถเริ่มต้นจาก Castelmezzano (ก่อนเที่ยง) .PS ... พกขวดน้ำติดตัวไปกับคุณและผู้สนับสนุนแคลอรี่สำหรับการเดิน :) ขอให้สนุก

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Volo dell'AngeloVolo dell'Angelo