Ferrari LandFerrari Land

Address: Avinguda de l'Alcalde Pere Molas, 2 Km 2, Vila-seca, Vila Seca, คาตาโลเนีย, 43480, สเปน
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
2
ไม่ดี
3
น่ากลัว
6

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Laroy Fakiri

สุดยอดการจอดรถและขับรถ แต่ปัญหาของฉันอยู่ที่สินค้าราคาถูกที่พวกเขาขายด้วยอัตราการกรรโชกในร้านขายที่ดินเฟอร์รารี่! € 22 สำหรับพวงกุญแจรถเฟอร์รารี F1 ซึ่งยากจนเมื่อทิ้งไว้ในกระเป๋ามันถูกซื้อมาในขณะที่ทิ้งไว้ข้าง ๆ ไม่ได้ใช้ !! สิ่งที่ทำให้แย่ลงคือเมื่อคุณติดต่อ portaventura เกี่ยวกับสิ่งนี้พวกเขาบอกให้คุณซื้อมันอีกครั้งในร้านค้าของพวกเขาดีแค่ไหนที่คุณจะไม่มีร้าน ferrari? แต่ยิ่งกว่านั้นทำไมฉันถึงต้องใช้จ่าย€ 22 อีกครั้งเพื่อแลกของราคาถูกอีกครั้ง !! พวกเขาไม่ช่วยเหลือมาก & ไม่สนใจเลย ดังนั้นจุดตรวจสอบที่ไม่ดีของฉัน & พูดจาโผงผางคืออย่าเสียเงินของคุณในร้านขายที่ดินเฟอร์รารี่หรือขยะที่เพิ่งหยุดพักหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ !
06/05/2020
Nadab

ใหม่และสดใหม่ที่จอดรถและสีแดงที่เข้าใจได้ ชุดรูปแบบอิตาเลี่ยน Red Force สิ่งที่รถไฟเหาะพร้อมความเร่งหล่นลงทางลงจากที่นั่งของฉันซึ่งออกแบบมาเพื่อทำสิ่งนั้นคือเครื่องเล่นในร่มขนาดใหญ่สองตัวหนึ่งในนั้นคือโรงละครที่บินได้ ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชั้นยอดพร้อม Ferrari Pictures และสวนสาธารณะยังมีพิพิธภัณฑ์ที่ดี หลานสาวตัวน้อยของฉันมีความสุขกับการนั่งที่คุณนั่งอยู่ในรถและมันก็ทำเช่นนั้นที่แกว่งไปมาอย่างบ้าคลั่ง ผู้คนต้องเข้าใจว่านี่เป็นสวนใหม่และต้องใช้เวลาในการพัฒนา
06/05/2020
Arliene Minock

สวนสนุกสุดเจ๋ง โดยเฉพาะการจำลอง F1 สถานที่ท่องเที่ยวความเร็วสูงที่ไม่สมจริงและสไลเดอร์สนุก ๆ จะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน?
06/05/2020
Kuehn

อย่าไปที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่และเป็นสถานที่ที่แยกจาก PortAventura ไม่คุ้มกับเงินจริง ๆ ฉันอยู่ที่นั่นกับลูกชายวัย 5 ขวบของฉันและเขาชอบมันมากดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเด็กเล็กเพราะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เพียงพอสำหรับราคานี้ แต่การจัดระเบียบอย่างดีสะอาดคนดีทำงานอยู่ที่นั่น
06/05/2020
Cerveny

Ferrari land เป็นสวนสนุกที่สุดที่ฉันคิดว่าไม่เคยไปมาก่อน ลูกชายของฉันและฉันไปที่นั่นสองใบสำหรับตั๋วหนึ่งใบในช่วงโลว์ซีซั่น (ซึ่งพาพวกเราไปยังดินแดนอเวนทูราและเฟอร์รารี่ราคาละประมาณ 25 ยูโร) เราขี่รถทุกคันในสวนสาธารณะทั้งสองแห่ง (หลายครั้ง) และถึงแม้ว่าที่ดินของเฟอร์รารี่จะเข้าฟรีและไม่มีเส้นที่จะพูดถึง แต่ฉันก็ยังรู้สึกว่ามันเสียเวลาเปล่า เราใช้เวลาห้านาทีเดินขึ้นไปและขี่แรงแดง มันเป็นเรื่องตลกที่ถังขยะ มันเร็วและก็อยู่ได้นานถึงสามสิบวินาทีแล้ว ... มันก็จบลง ไม่มีอะไรเพิ่มเติม ตัวจำลองสองตัวนั้นไม่มีใครอยู่ในนั้นและมันยังใช้เวลาสามสิบนาที (แต่ละอัน) เพื่อผ่านการนำเสนอที่ไม่มีที่สิ้นสุดและขยะอื่น ๆ ก่อนที่คุณจะขึ้นรถได้ ฉันรู้สึกเบื่อหน่ายกับความคิดของฉันที่ยืนเข้าแถวเพื่อนั่งเป็นหลักโดยที่ไม่มีคนอยู่แถวนี้ ฉันเดาว่าเครื่องจำลองไม่เป็นไร แต่พวกเขายังรู้สึกเหมือนเสียเวลา เหตุใดดินแดนของเฟอร์รารีจึงมีโกคาร์ทที่ช้าที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งรถโกคาร์ท? ฉันสามารถออกไปและเดินได้เร็วกว่าที่จะเป็นไปได้ สวนสาธารณะแห่งนี้มีเครื่องเล่นที่มีความเสี่ยงสูงมากถึงสองตัวและเป็นดินแดนที่ไม่มีคนขี่ถังขยะ พวกเขาควรให้สิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของสวนสาธารณะหลักและเพิ่มการขี่ที่ไม่ทำให้คุณหลับ ไปงานรื่นเริงหรืออะไรซักอย่าง พวกเขามักจะมีการขี่ที่ดีขึ้น นอกจากนี้ทำไมการนำเสนอทั้งหมดในภาษาสเปนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสและไม่มีอะไรในคาตาลัน รู้สึกว่าแนวเขตแดนมีความภูมิใจที่มีวิดีโอจำนวนมากที่พวกเขาแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในคาตาโลเนีย สุจริตฉันชอบรัสเซียภูเขา kiddy รองแก้วใน tibidabao ดีกว่าทุกอย่างในที่ดินของ Ferrari และโรงแรม Kruger ใน tibidabao นั้นดีกว่าที่ดินเฟอร์รารี่ทั้งหมดรวมกัน แม้ว่า tibidabao เป็นสวนตัวเล็ก ๆ แต่อย่างน้อยมันก็สนุก ดินแดนเฟอร์รารี่ไม่สนุกในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวกับคนสิบคนในสวนสาธารณะทั้งหมด ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าสถานที่ที่น่ากลัวและผิดหวังจะเป็นอย่างไรในช่วงกลางฤดูร้อน Ferrari land เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการสร้างสวนสนุก Ferrari land คือ Stephen Miller แห่งสวนสนุก เฟอร์รารีแลนด์เป็นสวนสนุกที่เทียบเท่ากับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่คุณถามว่าคุณชอบฟิลคอลลินส์หรือไม่แล้วคุณจะไปพูดคนเดียวเกี่ยวกับวิธีที่เจเนซิสเป็นคนช่างศิลป์และปัญญา
06/05/2020
Bak

มาที่นี่ในเดือนตุลาคมครอบครัวใหญ่! เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม! สวนสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจ พนักงานที่เป็นมิตรจะกลับมาอีกแน่นอน ขอบคุณมาก.
06/05/2020
Daloris

หากคุณมี 'ที่ดิน' นี้รวมอยู่ในตั๋วรายวันหรือหลายวันของคุณแล้วให้ไปเปรียบเทียบกับกิจกรรมหลักของสวนสาธารณะเพื่อดูว่าผู้จัดการหรือเจ้าของที่ไม่ดีตัดสินใจที่จะขยายการดำเนินงานและรับรายได้เพิ่มเติมอย่างไร จากทางเข้าคุณจะเห็นว่าพื้นที่นี้ต้องการพื้นที่เงาอย่างมากสำหรับการพักผ่อนอย่างง่าย ๆ เนื่องจากแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะนั่งลงที่ใดที่หนึ่งเมื่อดวงอาทิตย์อยู่สูง แม้ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวก็เริ่มขึ้นแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวไม่น่าประทับใจเลย (ยกเว้นเพียงสองแห่งคือ Red Force ที่โด่งดังที่สุดและ Flying Dreams) ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรากฏที่นี่เนื่องจากผู้จัดการไม่ได้คิดล่วงหน้าเกี่ยวกับแนวคิดที่ชัดเจนของส่วนนี้ของสวนสาธารณะ หากคุณไม่ต้องเสียเวลารอคิวก็พร้อมเข้าพักได้สูงสุด 2 ชั่วโมง !!! เพื่อรอกองทัพแดง ... คู่สมรสของฉันและฉันได้รับการยอมรับและเพื่อนของเราไม่เช่น - เรามีขี่สี่ครั้งแล้วและเยี่ยมชมสถานที่อื่น ๆ และพวกเขาเพียงแค่พยายามหนึ่งครั้งเมื่อผ่านสองชั่วโมงเจ็ดนาที .. และในช่วงปลายเดือนกันยายนและไม่ได้อยู่ในฤดูกาลท่องเที่ยวใด ๆ ไม่ว่าสถานที่แห่งนี้จะคุ้มค่ากับการรอคอยเหล่านี้หรือไม่! ไม่เลย ... นอกจากนี้ไม่มีใครควบคุมสถานการณ์ด้วยการสูบบุหรี่ในคิวนี้ (แม้จะมีข้อห้าม) และเนื่องจากพื้นที่นี้ไม่มีการระบายอากาศเทียมคุณจึงสามารถ 'ชื่นชม' ได้ว่านักท่องเที่ยวที่เคารพนับถือจะช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างไร คนอื่นที่อยู่กับพวกเขา ... บาร์และร้านกาแฟที่อ่อนแอมากราคาสูงพอ ที่จริงแล้วดินแดนแห่งนี้ทิ้งความประทับใจในแง่ลบเอาไว้เพราะคุณคิดว่ามันเป็นเพียงความคิดที่คิดมากในการสร้างรายได้เพิ่มเติมจากผู้บริโภคที่เคยไปเยี่ยมชมท่าเรือ Aventura หลักมาหลายครั้งแล้วและคุณไม่รู้วิธีชักชวนให้กลับมา วันหยุดพักผ่อนในปัจจุบัน :(. อัปยศ, สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษเพียงอัปยศ ...
06/05/2020
Takeshi Hanft

ไม่ใช่สวนสนุกที่แยกต่างหากมันควรเป็นส่วนหนึ่งของ Port Aventura! มีเครื่องเล่น 2 แบบที่ดีและนั่นคือมันจึงมุ่งเน้นให้ทุกคนมี 2 สถานที่ด้วยเวลารอคอยที่ยิ่งใหญ่ แรงสีแดงนั้นยอดเยี่ยม แต่ 2 ชั่วโมงรอเวลา 25 วินาทีของ wooohhhh เครื่องจำลอง 3 มิติน่ากลัว ร้านอาหารแนวที่ดีกับจดจำ F1 ฉันพูดอีกครั้ง (ในกรณีที่สวนสนุกอ่านจริง ๆ ) มันควรจะเป็นอีกโซน / ส่วนหนึ่งของ Port Aventura!
06/05/2020
Tristas Creenan

เป็นการยากที่จะให้คะแนนสวนนี้เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันเดาว่าเราโชคดีจริงๆเนื่องจากสวนสาธารณะว่างเปล่ามากและไม่มีเส้น นั่นทำให้เราสามารถขึ้นไปบนหอคอยได้หลายครั้งเราสามารถนั่งได้เมื่อไม่มีใครอยู่ในสายและพนักงานก็ค่อนข้างดี (ตรงข้ามกับ Port Aventura ฉันไม่รู้ว่าการฝึกอบรมนั้นแตกต่างกันหรือไม่ พวกเขาอารมณ์ดีขึ้นเพราะสวนช้า) นอกจากนี้เรายังจัดการกับ Red Force ประมาณ 8 ครั้งนั่นเป็นวิธีที่ช้าสวนสาธารณะ! และมันก็เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม! มันเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของสวนสาธารณะและมันก็ยอดเยี่ยม แต่ฉันจะไม่อยากไปเมื่อมันแออัดฉันเคยเห็นคนพูดว่าพวกเขารอเป็นเวลา 2 ชั่วโมงนั่นก็บ้า เมื่อฉันบอกว่ามันยากที่จะให้คะแนนสวนนี้ แต่เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม (ตรงข้ามกับ Port Aventura) ฉันต้องบอกว่าไม่มีอะไรให้ทำมากนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าดึงดูดประมาณ 4 แห่ง (Red Force, 2 towers และ Flying Dreams) ส่วนที่เหลือมีไว้สำหรับเด็ก ๆ หรือจ่ายเพิ่ม เราพัก 5 วันดังนั้นเราจึงมีตั๋ว 1 ใบสำหรับ Ferrari Land ซึ่งมันคุ้มค่า ถ้าสวนสาธารณะแออัดฉันไม่แน่ใจถ้าเราจะมีประสบการณ์ที่ดีเช่นนี้ นอกจากนี้พวกเขาควรปลูกต้นไม้เพิ่มในสวน! เมื่อได้รับความร้อนมีร่มเงาแทบจะวิ่งไปหา ดังนั้นคำแนะนำของฉันจะตรวจสอบวันที่มีคนเยอะมากระวังวันหยุดและถ้ามันช้าจริง ๆ มันก็คุ้มค่าที่จะไป
06/05/2020
Bogusz Brakstad

เราจ่าย€ 60 เพื่อเข้าชมที่นี่สำหรับเรา 3 คน สิ่งเดียวที่คุ้มค่าที่จะเกิดขึ้นคือแรงสีแดงซึ่งใช้เวลานั่ง 20 วินาทีโดยมีเวลาคิวเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมง (นอกฤดูท่องเที่ยว) ฉันไม่ได้ไปนั่งในสวนสาธารณะเพราะแรงแดงมากเกินไปและทุกอย่างก็เพื่อเด็กเล็ก คุณต้องจ่ายเพิ่มสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมายในสวนสาธารณะซึ่งไร้สาระ ดังนั้นฉันทั้งวันสามีและลูกชายของฉันไปด้วยพลังสีแดงสองครั้งและค่าใช้จ่าย€ 60 เป็นเวลา 40 วินาที บ้า! คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งตรงไหน ลูกชายของฉันไม่ต้องการที่จะนั่งที่ด้านหลัง แต่พนักงานขับรถบอกว่าเป็นทางเลือกของคุณหรือคุณต้องไปคุณเลือกไม่ได้ .. เขาออกมาเกลียดมันเพราะมันเป็นรถที่หยาบมากที่ด้านหลัง รอการแสดงกายกรรมเวลา 12 น. ตามที่ปรากฏ แต่สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น แน่นอนว่าไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือคิวเท่าไหร่ต่อวัน
06/05/2020
Hesketh

เราพักที่ Portaventura สำหรับทริป 4 วัน เราต้องผ่านหนึ่งวันไปที่ Ferrari Land ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงดูรอบ ๆ ไม่มากเลย อย่างน้อย 2 ชั่วโมงรอแรงสีแดงซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การทำ ส่วนที่เหลือถูกออกแบบมาเพื่อดึงเงินจากผู้เข้าชมมากขึ้น ไม่ควรจะเป็นสวนสาธารณะที่แยกออกมาเด็ดขาดทั้งหมด

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Ferrari LandFerrari Land