Ferrari LandFerrari Land

Address: Avinguda de l'Alcalde Pere Molas, 2 Km 2, Vila-seca, Vila Seca, คาตาโลเนีย, 43480, สเปน
ความคิดเห็น: 60
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
15
ไม่ดี
25
น่ากลัว
20

ความคิดเห็น (60)


06/05/2020
Laroy Fakiri

สุดยอดการจอดรถและขับรถ แต่ปัญหาของฉันอยู่ที่สินค้าราคาถูกที่พวกเขาขายด้วยอัตราการกรรโชกในร้านขายที่ดินเฟอร์รารี่! € 22 สำหรับพวงกุญแจรถเฟอร์รารี F1 ซึ่งยากจนเมื่อทิ้งไว้ในกระเป๋ามันถูกซื้อมาในขณะที่ทิ้งไว้ข้าง ๆ ไม่ได้ใช้ !! สิ่งที่ทำให้แย่ลงคือเมื่อคุณติดต่อ portaventura เกี่ยวกับสิ่งนี้พวกเขาบอกให้คุณซื้อมันอีกครั้งในร้านค้าของพวกเขาดีแค่ไหนที่คุณจะไม่มีร้าน ferrari? แต่ยิ่งกว่านั้นทำไมฉันถึงต้องใช้จ่าย€ 22 อีกครั้งเพื่อแลกของราคาถูกอีกครั้ง !! พวกเขาไม่ช่วยเหลือมาก & ไม่สนใจเลย ดังนั้นจุดตรวจสอบที่ไม่ดีของฉัน & พูดจาโผงผางคืออย่าเสียเงินของคุณในร้านขายที่ดินเฟอร์รารี่หรือขยะที่เพิ่งหยุดพักหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ !
06/05/2020
Nadab

ใหม่และสดใหม่ที่จอดรถและสีแดงที่เข้าใจได้ ชุดรูปแบบอิตาเลี่ยน Red Force สิ่งที่รถไฟเหาะพร้อมความเร่งหล่นลงทางลงจากที่นั่งของฉันซึ่งออกแบบมาเพื่อทำสิ่งนั้นคือเครื่องเล่นในร่มขนาดใหญ่สองตัวหนึ่งในนั้นคือโรงละครที่บินได้ ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชั้นยอดพร้อม Ferrari Pictures และสวนสาธารณะยังมีพิพิธภัณฑ์ที่ดี หลานสาวตัวน้อยของฉันมีความสุขกับการนั่งที่คุณนั่งอยู่ในรถและมันก็ทำเช่นนั้นที่แกว่งไปมาอย่างบ้าคลั่ง ผู้คนต้องเข้าใจว่านี่เป็นสวนใหม่และต้องใช้เวลาในการพัฒนา
06/05/2020
Arliene Minock

สวนสนุกสุดเจ๋ง โดยเฉพาะการจำลอง F1 สถานที่ท่องเที่ยวความเร็วสูงที่ไม่สมจริงและสไลเดอร์สนุก ๆ จะกลับมาที่นี่อีกแน่นอน?
06/05/2020
Kuehn

อย่าไปที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่และเป็นสถานที่ที่แยกจาก PortAventura ไม่คุ้มกับเงินจริง ๆ ฉันอยู่ที่นั่นกับลูกชายวัย 5 ขวบของฉันและเขาชอบมันมากดังนั้นฉันคิดว่ามันเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเด็กเล็กเพราะสำหรับผู้ใหญ่ไม่เพียงพอสำหรับราคานี้ แต่การจัดระเบียบอย่างดีสะอาดคนดีทำงานอยู่ที่นั่น
06/05/2020
Cerveny

Ferrari land เป็นสวนสนุกที่สุดที่ฉันคิดว่าไม่เคยไปมาก่อน ลูกชายของฉันและฉันไปที่นั่นสองใบสำหรับตั๋วหนึ่งใบในช่วงโลว์ซีซั่น (ซึ่งพาพวกเราไปยังดินแดนอเวนทูราและเฟอร์รารี่ราคาละประมาณ 25 ยูโร) เราขี่รถทุกคันในสวนสาธารณะทั้งสองแห่ง (หลายครั้ง) และถึงแม้ว่าที่ดินของเฟอร์รารี่จะเข้าฟรีและไม่มีเส้นที่จะพูดถึง แต่ฉันก็ยังรู้สึกว่ามันเสียเวลาเปล่า เราใช้เวลาห้านาทีเดินขึ้นไปและขี่แรงแดง มันเป็นเรื่องตลกที่ถังขยะ มันเร็วและก็อยู่ได้นานถึงสามสิบวินาทีแล้ว ... มันก็จบลง ไม่มีอะไรเพิ่มเติม ตัวจำลองสองตัวนั้นไม่มีใครอยู่ในนั้นและมันยังใช้เวลาสามสิบนาที (แต่ละอัน) เพื่อผ่านการนำเสนอที่ไม่มีที่สิ้นสุดและขยะอื่น ๆ ก่อนที่คุณจะขึ้นรถได้ ฉันรู้สึกเบื่อหน่ายกับความคิดของฉันที่ยืนเข้าแถวเพื่อนั่งเป็นหลักโดยที่ไม่มีคนอยู่แถวนี้ ฉันเดาว่าเครื่องจำลองไม่เป็นไร แต่พวกเขายังรู้สึกเหมือนเสียเวลา เหตุใดดินแดนของเฟอร์รารีจึงมีโกคาร์ทที่ช้าที่สุดในประวัติศาสตร์ของการแข่งรถโกคาร์ท? ฉันสามารถออกไปและเดินได้เร็วกว่าที่จะเป็นไปได้ สวนสาธารณะแห่งนี้มีเครื่องเล่นที่มีความเสี่ยงสูงมากถึงสองตัวและเป็นดินแดนที่ไม่มีคนขี่ถังขยะ พวกเขาควรให้สิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของสวนสาธารณะหลักและเพิ่มการขี่ที่ไม่ทำให้คุณหลับ ไปงานรื่นเริงหรืออะไรซักอย่าง พวกเขามักจะมีการขี่ที่ดีขึ้น นอกจากนี้ทำไมการนำเสนอทั้งหมดในภาษาสเปนพร้อมคำบรรยายภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสและไม่มีอะไรในคาตาลัน รู้สึกว่าแนวเขตแดนมีความภูมิใจที่มีวิดีโอจำนวนมากที่พวกเขาแสร้งทำเป็นว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในคาตาโลเนีย สุจริตฉันชอบรัสเซียภูเขา kiddy รองแก้วใน tibidabao ดีกว่าทุกอย่างในที่ดินของ Ferrari และโรงแรม Kruger ใน tibidabao นั้นดีกว่าที่ดินเฟอร์รารี่ทั้งหมดรวมกัน แม้ว่า tibidabao เป็นสวนตัวเล็ก ๆ แต่อย่างน้อยมันก็สนุก ดินแดนเฟอร์รารี่ไม่สนุกในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวกับคนสิบคนในสวนสาธารณะทั้งหมด ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าสถานที่ที่น่ากลัวและผิดหวังจะเป็นอย่างไรในช่วงกลางฤดูร้อน Ferrari land เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการสร้างสวนสนุก Ferrari land คือ Stephen Miller แห่งสวนสนุก เฟอร์รารีแลนด์เป็นสวนสนุกที่เทียบเท่ากับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่คุณถามว่าคุณชอบฟิลคอลลินส์หรือไม่แล้วคุณจะไปพูดคนเดียวเกี่ยวกับวิธีที่เจเนซิสเป็นคนช่างศิลป์และปัญญา
06/05/2020
Bak

มาที่นี่ในเดือนตุลาคมครอบครัวใหญ่! เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม! สวนสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจ พนักงานที่เป็นมิตรจะกลับมาอีกแน่นอน ขอบคุณมาก.
06/05/2020
Daloris

หากคุณมี 'ที่ดิน' นี้รวมอยู่ในตั๋วรายวันหรือหลายวันของคุณแล้วให้ไปเปรียบเทียบกับกิจกรรมหลักของสวนสาธารณะเพื่อดูว่าผู้จัดการหรือเจ้าของที่ไม่ดีตัดสินใจที่จะขยายการดำเนินงานและรับรายได้เพิ่มเติมอย่างไร จากทางเข้าคุณจะเห็นว่าพื้นที่นี้ต้องการพื้นที่เงาอย่างมากสำหรับการพักผ่อนอย่างง่าย ๆ เนื่องจากแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะนั่งลงที่ใดที่หนึ่งเมื่อดวงอาทิตย์อยู่สูง แม้ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวก็เริ่มขึ้นแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวไม่น่าประทับใจเลย (ยกเว้นเพียงสองแห่งคือ Red Force ที่โด่งดังที่สุดและ Flying Dreams) ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรากฏที่นี่เนื่องจากผู้จัดการไม่ได้คิดล่วงหน้าเกี่ยวกับแนวคิดที่ชัดเจนของส่วนนี้ของสวนสาธารณะ หากคุณไม่ต้องเสียเวลารอคิวก็พร้อมเข้าพักได้สูงสุด 2 ชั่วโมง !!! เพื่อรอกองทัพแดง ... คู่สมรสของฉันและฉันได้รับการยอมรับและเพื่อนของเราไม่เช่น - เรามีขี่สี่ครั้งแล้วและเยี่ยมชมสถานที่อื่น ๆ และพวกเขาเพียงแค่พยายามหนึ่งครั้งเมื่อผ่านสองชั่วโมงเจ็ดนาที .. และในช่วงปลายเดือนกันยายนและไม่ได้อยู่ในฤดูกาลท่องเที่ยวใด ๆ ไม่ว่าสถานที่แห่งนี้จะคุ้มค่ากับการรอคอยเหล่านี้หรือไม่! ไม่เลย ... นอกจากนี้ไม่มีใครควบคุมสถานการณ์ด้วยการสูบบุหรี่ในคิวนี้ (แม้จะมีข้อห้าม) และเนื่องจากพื้นที่นี้ไม่มีการระบายอากาศเทียมคุณจึงสามารถ 'ชื่นชม' ได้ว่านักท่องเที่ยวที่เคารพนับถือจะช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างไร คนอื่นที่อยู่กับพวกเขา ... บาร์และร้านกาแฟที่อ่อนแอมากราคาสูงพอ ที่จริงแล้วดินแดนแห่งนี้ทิ้งความประทับใจในแง่ลบเอาไว้เพราะคุณคิดว่ามันเป็นเพียงความคิดที่คิดมากในการสร้างรายได้เพิ่มเติมจากผู้บริโภคที่เคยไปเยี่ยมชมท่าเรือ Aventura หลักมาหลายครั้งแล้วและคุณไม่รู้วิธีชักชวนให้กลับมา วันหยุดพักผ่อนในปัจจุบัน :(. อัปยศ, สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษเพียงอัปยศ ...
06/05/2020
Takeshi Hanft

ไม่ใช่สวนสนุกที่แยกต่างหากมันควรเป็นส่วนหนึ่งของ Port Aventura! มีเครื่องเล่น 2 แบบที่ดีและนั่นคือมันจึงมุ่งเน้นให้ทุกคนมี 2 สถานที่ด้วยเวลารอคอยที่ยิ่งใหญ่ แรงสีแดงนั้นยอดเยี่ยม แต่ 2 ชั่วโมงรอเวลา 25 วินาทีของ wooohhhh เครื่องจำลอง 3 มิติน่ากลัว ร้านอาหารแนวที่ดีกับจดจำ F1 ฉันพูดอีกครั้ง (ในกรณีที่สวนสนุกอ่านจริง ๆ ) มันควรจะเป็นอีกโซน / ส่วนหนึ่งของ Port Aventura!
06/05/2020
Tristas Creenan

เป็นการยากที่จะให้คะแนนสวนนี้เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันเดาว่าเราโชคดีจริงๆเนื่องจากสวนสาธารณะว่างเปล่ามากและไม่มีเส้น นั่นทำให้เราสามารถขึ้นไปบนหอคอยได้หลายครั้งเราสามารถนั่งได้เมื่อไม่มีใครอยู่ในสายและพนักงานก็ค่อนข้างดี (ตรงข้ามกับ Port Aventura ฉันไม่รู้ว่าการฝึกอบรมนั้นแตกต่างกันหรือไม่ พวกเขาอารมณ์ดีขึ้นเพราะสวนช้า) นอกจากนี้เรายังจัดการกับ Red Force ประมาณ 8 ครั้งนั่นเป็นวิธีที่ช้าสวนสาธารณะ! และมันก็เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม! มันเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของสวนสาธารณะและมันก็ยอดเยี่ยม แต่ฉันจะไม่อยากไปเมื่อมันแออัดฉันเคยเห็นคนพูดว่าพวกเขารอเป็นเวลา 2 ชั่วโมงนั่นก็บ้า เมื่อฉันบอกว่ามันยากที่จะให้คะแนนสวนนี้ แต่เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม (ตรงข้ามกับ Port Aventura) ฉันต้องบอกว่าไม่มีอะไรให้ทำมากนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าดึงดูดประมาณ 4 แห่ง (Red Force, 2 towers และ Flying Dreams) ส่วนที่เหลือมีไว้สำหรับเด็ก ๆ หรือจ่ายเพิ่ม เราพัก 5 วันดังนั้นเราจึงมีตั๋ว 1 ใบสำหรับ Ferrari Land ซึ่งมันคุ้มค่า ถ้าสวนสาธารณะแออัดฉันไม่แน่ใจถ้าเราจะมีประสบการณ์ที่ดีเช่นนี้ นอกจากนี้พวกเขาควรปลูกต้นไม้เพิ่มในสวน! เมื่อได้รับความร้อนมีร่มเงาแทบจะวิ่งไปหา ดังนั้นคำแนะนำของฉันจะตรวจสอบวันที่มีคนเยอะมากระวังวันหยุดและถ้ามันช้าจริง ๆ มันก็คุ้มค่าที่จะไป
06/05/2020
Bogusz Brakstad

เราจ่าย€ 60 เพื่อเข้าชมที่นี่สำหรับเรา 3 คน สิ่งเดียวที่คุ้มค่าที่จะเกิดขึ้นคือแรงสีแดงซึ่งใช้เวลานั่ง 20 วินาทีโดยมีเวลาคิวเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมง (นอกฤดูท่องเที่ยว) ฉันไม่ได้ไปนั่งในสวนสาธารณะเพราะแรงแดงมากเกินไปและทุกอย่างก็เพื่อเด็กเล็ก คุณต้องจ่ายเพิ่มสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมายในสวนสาธารณะซึ่งไร้สาระ ดังนั้นฉันทั้งวันสามีและลูกชายของฉันไปด้วยพลังสีแดงสองครั้งและค่าใช้จ่าย€ 60 เป็นเวลา 40 วินาที บ้า! คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งตรงไหน ลูกชายของฉันไม่ต้องการที่จะนั่งที่ด้านหลัง แต่พนักงานขับรถบอกว่าเป็นทางเลือกของคุณหรือคุณต้องไปคุณเลือกไม่ได้ .. เขาออกมาเกลียดมันเพราะมันเป็นรถที่หยาบมากที่ด้านหลัง รอการแสดงกายกรรมเวลา 12 น. ตามที่ปรากฏ แต่สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น แน่นอนว่าไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือคิวเท่าไหร่ต่อวัน
06/05/2020
Hesketh

เราพักที่ Portaventura สำหรับทริป 4 วัน เราต้องผ่านหนึ่งวันไปที่ Ferrari Land ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงดูรอบ ๆ ไม่มากเลย อย่างน้อย 2 ชั่วโมงรอแรงสีแดงซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การทำ ส่วนที่เหลือถูกออกแบบมาเพื่อดึงเงินจากผู้เข้าชมมากขึ้น ไม่ควรจะเป็นสวนสาธารณะที่แยกออกมาเด็ดขาดทั้งหมด
06/05/2020
Swithbart

เรามาที่นี่พร้อมกับเด็กและวัยรุ่นและมีความสนุกสำหรับทุกคนผู้ใหญ่และวัยรุ่นไปที่กองกำลังสีแดงแม้จะมีคิวมากกว่าชั่วโมงครึ่งนานมันก็คุ้มสำหรับ 20 วินาทีของการนั่งมันน่าตื่นตาตื่นใจและน่ากลัวทั้งหมดที่ ในขณะเดียวกันฉันก็อยากจะทำมันอีกครั้ง แต่เส้นก็ยิ่งนานขึ้น เด็กตัวเล็ก ๆ ขี่ไปกับเครื่องเล่นอื่น ๆ ในขณะที่เรา qued พวกเขายังเห็นการแสดงกายกรรมจำลองที่ยอดเยี่ยมเกินไปจริง คุ้มค่ากับการเข้าชมโดยเฉพาะเด็กเล็กหรือ
06/05/2020
Butterworth Twidwell

มีช่วงเวลาที่ดีที่นั่นในฐานะคนรักปิด f1 และแฟน ๆ รถจำนวนมากที่จะรักการแสดงละครสองเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งความฝันในการบินที่งดงามมาก แน่นอนว่ากองทัพแดงคือการขี่ม้าและสองดรอปหอคอยก็สนุกดีเช่นกัน แต่แม้แต่การแข่ง maranello ก็สนุกดี
06/05/2020
Matthaus Huether

เยี่ยมชมสถานที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของตั๋ว 3 วันที่รวม portaventura ใน 3 วันด้วย เราเข้าไปในดินแดนเฟอร์รารี่ครึ่งวันและมุ่งหน้าสู่รถไฟเหาะตีลังกาที่เร็วที่สุดในยุโรป 0-112 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 5 วินาทีและพระเจ้าของฉันก็คุ้มค่ากับค่าเข้าชมมันช่างน่าทึ่ง ลูก ๆ ของฉันออกไปขี่ม้าอื่น ๆ และมีช่วงเวลาที่ดีเพียงอย่างเดียวที่เรารอประมาณหนึ่งชั่วโมงในการจำลอง 1 ครั้งและมันก็ไม่คุ้มค่ากับการรอที่จะเป็นสวนครึ่งวันที่ดี
06/05/2020
Casey Korewdit

สวนถูกเก็บไว้อย่างดีและอยู่ติดกับ portaventura มีตั๋วหนึ่งวันซึ่งเกินพอเพราะไม่มีอะไรให้ทำมากนัก การขี่เป็นได้ทั้งคอหักสองอันหรือเด็ก ๆ ก็ไม่ได้ขี่อะไรกัน !! เรารอคิวหนึ่งชั่วโมงเพื่อรับประสบการณ์ ferrari ที่ 8 นาทีสุดท้ายแม้ว่ามันจะไม่คุ้มค่ากับการรอ หากต้องการไปที่เครื่องจำลองจะเพิ่มขึ้น 30 ยูโรสำหรับคนสองคน นอกจากนี้เพื่อให้ได้ภาพใน ferrari ก็พิเศษอีกครั้ง เป็นการดีที่จะได้สัมผัสกับรถไฟเหาะเฟอร์รารีตัวใหญ่ แต่จะไม่กลับไปอีกครั้ง ..
06/05/2020
Tshombe Heam

สวนสาธารณะเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่เย็นกว่าท่าจอดเรือแรงสีแดงนั้นเหลือเชื่อและการเดินทางที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยไปมาเพียงแค่การตักดูราวกับบ้า แต่มันทำงานได้ดีฉันก็รู้สึกทึ่งกับความเร็วที่มันพุ่งขึ้น 112 ไมล์ต่อชั่วโมง ติดตามแนวตั้งบ้า รถไฟเหาะขนาดเล็กสำหรับเด็กเป็นสิ่งที่อันตรายและเด็ก ๆ หลายคนออกมาร้องไห้เพราะการตีหัวของพวกเขาบนพลาสติกแข็งและต้องการแยกแยะลูกของฉันก็เจ็บในการขี่นี้มีข้อดีและข้อเสียของสถานที่นี้มีขี่ไม่กี่ สำหรับเด็กเล็ก แต่ไม่มากพอสำหรับอายุระหว่าง 6 และ 9 ถึงแม้ว่าอายุ 9 ปีของฉันก็สามารถขี่บังคับสีแดงได้ดังนั้นเขาจึงมีความสุขอายุ 6 ขวบของฉันเบื่อการขี่ของเด็กและได้รับอนุญาตให้ทำสิ่งอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น สถานที่การจำลองการขับรถเป็นความผิดหวังอย่างแท้จริงที่เราใช้เวลาครึ่งชั่วโมงกว่าจะผ่านวิดีโอไร้สาระทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการจำลองการขับรถเป็นการทดสอบทักษะและหลายคนล้มเหลวมาก่อนคุณจะเก่งพอที่จะชนะ ect จากนั้นเมื่อคุณเข้าไปในรถนั่งถัดจากคนอื่นและถ้าคุณอยู่ด้านหลังหัวของพวกเขาทั้งหมดอยู่ในทางที่ไม่สมจริงและน่าเบื่อที่จะยุติธรรมแม้เด็ก ๆ ก็บอกว่ามันเป็นขยะ มืออื่น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจและฉันหมายถึงทั้งหมดออกจาก โลกนี้และทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังบินอยู่อย่างไม่น่าเชื่อจริง ๆ และสร้างขึ้นเพื่อจำลองการขับรถเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังในการขับรถจำลองแรกถ้าคุณอยากเบื่อจนตายแล้วบินความฝันที่จะทำให้มันดีขึ้นอีกครั้ง เด็ก ๆ ชอบมันมากคุณไม่สามารถสัมผัสรถยนต์ได้ แต่มันก็ดีที่ได้ดูเครื่องดื่มมีราคาแพงมากที่ 3.30 ยูโรต่อโค้กหนึ่งขวดมันไม่ได้ชาร์จไฟให้กับอาคารที่ยอดเยี่ยมหอคอยสีแดงนั้นยอดเยี่ยมมาก น่าอัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ติดตามรถโกคาร์ทตกลงสำหรับ 3 ปีเก่า แต่อย่างอื่นช้าและน่าเบื่อมีวันที่ดี แต่ห้องพักขนาดใหญ่สำหรับการปรับปรุงและร้านค้าว้าว€ 10 สำหรับพวงกุญแจ? ใครใช้ว่าพวงกุญแจทำให้พวกเขา€ 5 และพวกเขาจะขายดีกว่ามาก
06/05/2020
Edeline Urse

ชอบที่จอดรถไม่ค่อยมีให้เลือกมากมายเมื่อเทียบกับพอร์ต Aventura แต่แน่นอนว่ามันเป็นรถที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดที่ฉันเคยไปมา คิวยาว แต่คุ้มค่า ความเป็นจริงเสมือนรอบการทัวร์รอบโลกนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน
06/05/2020
Hackathorn Baggesen

สวนสนุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กโตและสำหรับเด็ก ๆ ข้อดีที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถทุกคันนั้นคือ Ferraris ของแท้ที่มีอยู่ทั่วสวนสาธารณะรวมถึงส่วนในร่มที่มี paraphenalia และที่ระลึกสูตรหนึ่งทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีการแสดงทุกชั่วโมง สองสามร้านอาหารที่ดีเกินไปและร้านค้าเพื่อรับของที่ระลึก
06/05/2020
Huoh

มีเครื่องเล่นขนาดใหญ่เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นดังนั้นต้องเข้าคิวเสมอ TBH เราเบื่อหลังจากหนึ่งชั่วโมง การแสดงกายกรรมนั้นยอดเยี่ยมมาก
06/05/2020
Ryter Lucien

Ferrari Land เป็นสวนเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมฉันเคยมาที่นี่สองครั้งแล้วและมันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีของ PortAventura ในไม่กี่ชั่วโมง Red Force, Thrill Towers และ Flying Dreams นั้นเป็นเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยม 3 ตัว ฉันขี่ Red Force 8 ครั้งการวิ่งไปที่ 112mph นั้นสนุกมากอย่างแน่นอน ฉันคิดว่าสวนต้องมีส่วนเสริมเพิ่มเติม 1 ถึง 2 ตัวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน ฉันคิดว่าการขี่ทางน้ำบางรูปแบบเป็นการเพิ่มที่น่าสนใจและรถไฟเหาะขนาดกลาง / ใหญ่อีกแห่งหนึ่ง (Junior Red Force เป็นรถไฟเหาะสำหรับเด็ก) พวกเขามีห้องมากมายที่จะขยายที่จอดรถว่างเปล่าดังนั้นฉันจึงหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้น อีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจากสวนสาธารณะขนาดเล็กมันอาจจะเหนื่อยล้าในไม่ช้า ฉันจะเยี่ยมชมอีกแน่นอนหวังว่าจะมีการเพิ่มใหม่ในอนาคต
06/05/2020
Elyse Pfau

เราพักที่ Portaventura สำหรับทริป 4 วัน เราต้องผ่านหนึ่งวันไปที่ Ferrari Land ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงดูรอบ ๆ ไม่มากเลย อย่างน้อย 2 ชั่วโมงรอแรงสีแดงซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การทำ ส่วนที่เหลือถูกออกแบบมาเพื่อดึงเงินจากผู้เข้าชมมากขึ้น ไม่ควรจะเป็นสวนสาธารณะที่แยกออกมาเด็ดขาดทั้งหมด
06/05/2020
Gustavus Vipperman

เรามาที่นี่พร้อมกับเด็กและวัยรุ่นและมีความสนุกสำหรับทุกคนผู้ใหญ่และวัยรุ่นไปที่กองกำลังสีแดงแม้จะมีคิวมากกว่าชั่วโมงครึ่งนานมันก็คุ้มสำหรับ 20 วินาทีของการนั่งมันน่าตื่นตาตื่นใจและน่ากลัวทั้งหมดที่ ในขณะเดียวกันฉันก็อยากจะทำมันอีกครั้ง แต่เส้นก็ยิ่งนานขึ้น เด็กตัวเล็ก ๆ ขี่ไปกับเครื่องเล่นอื่น ๆ ในขณะที่เรา qued พวกเขายังเห็นการแสดงกายกรรมจำลองที่ยอดเยี่ยมเกินไปจริง คุ้มค่ากับการเข้าชมโดยเฉพาะเด็กเล็กหรือ
06/05/2020
Vipul

มีช่วงเวลาที่ดีที่นั่นในฐานะคนรักปิด f1 และแฟน ๆ รถจำนวนมากที่จะรักการแสดงละครสองเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งความฝันในการบินที่งดงามมาก แน่นอนว่ากองทัพแดงคือการขี่ม้าและสองดรอปหอคอยก็สนุกดีเช่นกัน แต่แม้แต่การแข่ง maranello ก็สนุกดี
06/05/2020
Jewell Feast

เยี่ยมชมสถานที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของตั๋ว 3 วันที่รวม portaventura ใน 3 วันด้วย เราเข้าไปในดินแดนเฟอร์รารี่ครึ่งวันและมุ่งหน้าสู่รถไฟเหาะตีลังกาที่เร็วที่สุดในยุโรป 0-112 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 5 วินาทีและพระเจ้าของฉันก็คุ้มค่ากับค่าเข้าชมมันช่างน่าทึ่ง ลูก ๆ ของฉันออกไปขี่ม้าอื่น ๆ และมีช่วงเวลาที่ดีเพียงอย่างเดียวที่เรารอประมาณหนึ่งชั่วโมงในการจำลอง 1 ครั้งและมันก็ไม่คุ้มค่ากับการรอที่จะเป็นสวนครึ่งวันที่ดี
06/05/2020
Jillie Headd

สวนถูกเก็บไว้อย่างดีและอยู่ติดกับ portaventura มีตั๋วหนึ่งวันซึ่งเกินพอเพราะไม่มีอะไรให้ทำมากนัก การขี่เป็นได้ทั้งคอหักสองอันหรือเด็ก ๆ ก็ไม่ได้ขี่อะไรกัน !! เรารอคิวหนึ่งชั่วโมงเพื่อรับประสบการณ์ ferrari ที่ 8 นาทีสุดท้ายแม้ว่ามันจะไม่คุ้มค่ากับการรอ หากต้องการไปที่เครื่องจำลองจะเพิ่มขึ้น 30 ยูโรสำหรับคนสองคน นอกจากนี้เพื่อให้ได้ภาพใน ferrari ก็พิเศษอีกครั้ง เป็นการดีที่จะได้สัมผัสกับรถไฟเหาะเฟอร์รารีตัวใหญ่ แต่จะไม่กลับไปอีกครั้ง ..
06/05/2020
Zach

สวนสาธารณะเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่เย็นกว่าท่าจอดเรือแรงสีแดงนั้นเหลือเชื่อและการเดินทางที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยไปมาเพียงแค่การตักดูราวกับบ้า แต่มันทำงานได้ดีฉันก็รู้สึกทึ่งกับความเร็วที่มันพุ่งขึ้น 112 ไมล์ต่อชั่วโมง ติดตามแนวตั้งบ้า รถไฟเหาะขนาดเล็กสำหรับเด็กเป็นสิ่งที่อันตรายและเด็ก ๆ หลายคนออกมาร้องไห้เพราะการตีหัวของพวกเขาบนพลาสติกแข็งและต้องการแยกแยะลูกของฉันก็เจ็บในการขี่นี้มีข้อดีและข้อเสียของสถานที่นี้มีขี่ไม่กี่ สำหรับเด็กเล็ก แต่ไม่มากพอสำหรับอายุระหว่าง 6 และ 9 ถึงแม้ว่าอายุ 9 ปีของฉันก็สามารถขี่บังคับสีแดงได้ดังนั้นเขาจึงมีความสุขอายุ 6 ขวบของฉันเบื่อการขี่ของเด็กและได้รับอนุญาตให้ทำสิ่งอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น สถานที่การจำลองการขับรถเป็นความผิดหวังอย่างแท้จริงที่เราใช้เวลาครึ่งชั่วโมงกว่าจะผ่านวิดีโอไร้สาระทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการจำลองการขับรถเป็นการทดสอบทักษะและหลายคนล้มเหลวมาก่อนคุณจะเก่งพอที่จะชนะ ect จากนั้นเมื่อคุณเข้าไปในรถนั่งถัดจากคนอื่นและถ้าคุณอยู่ด้านหลังหัวของพวกเขาทั้งหมดอยู่ในทางที่ไม่สมจริงและน่าเบื่อที่จะยุติธรรมแม้เด็ก ๆ ก็บอกว่ามันเป็นขยะ มืออื่น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจและฉันหมายถึงทั้งหมดออกจาก โลกนี้และทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังบินอยู่อย่างไม่น่าเชื่อจริง ๆ และสร้างขึ้นเพื่อจำลองการขับรถเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังในการขับรถจำลองแรกถ้าคุณอยากเบื่อจนตายแล้วบินความฝันที่จะทำให้มันดีขึ้นอีกครั้ง เด็ก ๆ ชอบมันมากคุณไม่สามารถสัมผัสรถยนต์ได้ แต่มันก็ดีที่ได้ดูเครื่องดื่มมีราคาแพงมากที่ 3.30 ยูโรต่อโค้กหนึ่งขวดมันไม่ได้ชาร์จไฟให้กับอาคารที่ยอดเยี่ยมหอคอยสีแดงนั้นยอดเยี่ยมมาก น่าอัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ติดตามรถโกคาร์ทตกลงสำหรับ 3 ปีเก่า แต่อย่างอื่นช้าและน่าเบื่อมีวันที่ดี แต่ห้องพักขนาดใหญ่สำหรับการปรับปรุงและร้านค้าว้าว€ 10 สำหรับพวงกุญแจ? ใครใช้ว่าพวงกุญแจทำให้พวกเขา€ 5 และพวกเขาจะขายดีกว่ามาก
06/05/2020
Wailoo Regulus

ชอบที่จอดรถไม่ค่อยมีให้เลือกมากมายเมื่อเทียบกับพอร์ต Aventura แต่แน่นอนว่ามันเป็นรถที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดที่ฉันเคยไปมา คิวยาว แต่คุ้มค่า ความเป็นจริงเสมือนรอบการทัวร์รอบโลกนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน
06/05/2020
Trella

สวนสนุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กโตและสำหรับเด็ก ๆ ข้อดีที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถทุกคันนั้นคือ Ferraris ของแท้ที่มีอยู่ทั่วสวนสาธารณะรวมถึงส่วนในร่มที่มี paraphenalia และที่ระลึกสูตรหนึ่งทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีการแสดงทุกชั่วโมง สองสามร้านอาหารที่ดีเกินไปและร้านค้าเพื่อรับของที่ระลึก
06/05/2020
Murray Hammons

มีเครื่องเล่นขนาดใหญ่เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นดังนั้นต้องเข้าคิวเสมอ TBH เราเบื่อหลังจากหนึ่งชั่วโมง การแสดงกายกรรมนั้นยอดเยี่ยมมาก
06/05/2020
Florie Layland

Ferrari Land เป็นสวนเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมฉันเคยมาที่นี่สองครั้งแล้วและมันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีของ PortAventura ในไม่กี่ชั่วโมง Red Force, Thrill Towers และ Flying Dreams นั้นเป็นเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยม 3 ตัว ฉันขี่ Red Force 8 ครั้งการวิ่งไปที่ 112mph นั้นสนุกมากอย่างแน่นอน ฉันคิดว่าสวนต้องมีส่วนเสริมเพิ่มเติม 1 ถึง 2 ตัวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน ฉันคิดว่าการขี่ทางน้ำบางรูปแบบเป็นการเพิ่มที่น่าสนใจและรถไฟเหาะขนาดกลาง / ใหญ่อีกแห่งหนึ่ง (Junior Red Force เป็นรถไฟเหาะสำหรับเด็ก) พวกเขามีห้องมากมายที่จะขยายที่จอดรถว่างเปล่าดังนั้นฉันจึงหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้น อีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจากสวนสาธารณะขนาดเล็กมันอาจจะเหนื่อยล้าในไม่ช้า ฉันจะเยี่ยมชมอีกแน่นอนหวังว่าจะมีการเพิ่มใหม่ในอนาคต
06/05/2020
Arvind

ต้องไปสำหรับแฟน ๆ ของเฟอร์รารีทุกคนแล้วบางคน !! ทำมากกว่าที่ฉันคาดไว้! ชอบ Red Force (กำลังขับรถ) บวกกับเครื่องกระตุ้นการขับที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์การบินในโรงละคร สะอาดได้รับการดูแลอย่างดีและมีพนักงานที่เป็นมิตรมากมาย พักค้างคืนและไปเที่ยวฮัลโลวีนลาอิลลามัลลิต้าซึ่งอยู่ใกล้กับเฟอร์รารีแลนด์และเด็กชายมันน่าทึ่งมาก! หากคุณเป็นเหมือนบ้านผีสิงจากระยะไกลคุณควรทำสิ่งนี้! เสาและนักแสดงนั้นยอดเยี่ยมมากและมันก็เป็นความสนุกที่น่ากลัวของแฟชั่น! ยกนิ้วให้สองนิ้ว !!
06/05/2020
Waechter Steffensmeier

Ferrari Land เป็นสวนขนาดเล็กที่มีให้บริการเพียงเล็กน้อย เรดฟอร์ซเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักในสวนสาธารณะและเห็นได้จากคิวที่ดึงดูดตลอดทั้งวัน ภายในสวนมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่มากพอที่จะแพร่กระจายฝูงชนอย่างสม่ำเสมอส่งผลให้สถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดมีคิวจำนวนมาก Red Force เป็นรถไฟเหาะที่เหลือเชื่อและไม่ทำให้ผิดหวัง Flying Dreams เกินความคาดหมาย (หลังจากผิดหวังกับตำนานการแข่งรถ) เป็นผู้จำลองสถานการณ์ที่สนุกมาก การกำหนดราคารอบสวนสาธารณะไม่ดีดังนั้นฉันจึงไม่ได้ซื้อสินค้าหรืออาหาร / เครื่องดื่มใด ๆ ใน Ferrari Land สวนสาธารณะไม่เพียงพอที่จะใช้เวลาทั้งวันได้ อย่างไรก็ตามมันมีศักยภาพและ Red Force นั้นยอดเยี่ยมมาก
06/05/2020
Flor

สวนสาธารณะแห่งนี้ไม่ได้รวมค่าเข้าชมแยกต่างหากที่ควรจะเป็นส่วนหนึ่งของ Portaventura Park เข้าชมวิธีการเย้ยหยันเพื่อดึงเงินพิเศษจาก Hoildaymakers มีเพียง 1 การขี่ที่ดีส่วนที่เหลือแย่มาก
06/05/2020
Giffer

Ferrari Land ไม่คุ้มกับที่จะไปเพราะมันมีขนาดเล็กนักขี่มีน้อยและเหตุผลเดียวที่อยู่ที่นั่นในขณะนี้ก็คือเพราะของคิวสินค้าที่ขายมีราคาแพงและไม่คุ้มค่า
06/05/2020
Geof Hanenberger

ไปกับลูกชายวัย 7 ขวบของเราในตอนท้ายของเดือนกันยายนและมีวันที่ยอดเยี่ยมที่เขาชอบมันการเดินทางที่น่ารักของเราคือหอคอยหล่นและรถแข่ง แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสวนสาธารณะแห่งนี้ทั้งหมดคือการจำลองการบิน เนื่องจากความผิดพลาดทางเทคนิคเดือนกันยายนเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเข้าคิวและไม่อบอุ่น คุ้มค่าเกินไปแม้ว่าอาหารข้างในนั้นแพงและไม่ค่อยดีนักดังนั้นฉันจะแนะนำให้พูดคุยกับปิกนิก
06/05/2020
Zara Battistini

จะดีกว่านี้ถ้ามีบางองค์กรเครื่องเล่นก็ดี แต่เตรียมที่จะรอเวลาหลายชั่วโมงเมื่อคุณเริ่มต่อคิวไม่มีการปรับปรุงและคนดูเหมือนจะผลักดันในที่ที่พวกเขารู้สึกว่ามัน
06/05/2020
Shererd Uimari

Ferrari Land เป็นสวนเล็ก ๆ ที่มีเสน่ห์ เล็กกะทัดรัดและสะอาด เราซื้อบัตรผ่านครอบครัว 3 วันรวมถึง 2 วันที่ Portaventura และครึ่งวันที่ที่ดิน ferrari ไม่มีอะไรให้ทำมากมายนัก แต่วัดมีความยอดเยี่ยม แรงสีแดงนั้นยิ่งใหญ่มาก 112 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลา 3 วินาทีและคุณรู้สึกว่าเด็กชาย! คิดว่าผิวของฉันร่วงหล่นลองจองแพคเกจรวมถึง Portaventura เพราะที่ดินของเฟอร์รารี่อาจเป็นสวนสาธารณะครึ่งวัน
06/05/2020
Viole Gockerell

ไปที่นี่ไม่กี่วันที่ผ่านมาและรู้สึกประหลาดใจว่ามันดีแค่ไหน! ไม่มีเครื่องเล่นมากมาย แต่ก็ยอดเยี่ยม การขี่ครั้งใหญ่นั้นน่าทึ่งมากและเครื่องเล่นกระตุ้นก็เหมือนสตูดิโอสากล ฉันชอบมัน. เร็ว ๆ นี้: เข้าสู่โลกของ portaventura พวกเขาขายตั๋วไปยังดินแดน Farari ในราคา 15 ยูโร! ซึ่งราคาถูกกว่าที่อื่นแล้ว สนุกมากและแทบจะไม่รอคิวเลย ฉันไปในเดือนตุลาคมและจะกลับไปอีกแน่นอน
06/05/2020
Byers

เยี่ยมชมสวนสาธารณะเพราะเราซื้อตั๋วที่รวมสองสวนสาธารณะ: PortAventura และ Ferrari Land กองทัพแดงเป็นหนึ่งในผู้แสวงหาการผจญภัยที่แท้จริงมันเริ่มจาก 0-180 กม. / ชม. ในเวลาเพียงห้าวินาทีและเป็นรถที่สูงที่สุดในยุโรป คุณสามารถรู้สึกได้ถึงแรงผลักดันของคุณ นอกจากนี้ยังมีข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับ Ferrari และไดรเวอร์ คุณสามารถไปและถ่ายรูปด้วยรถสปอร์ตเฟอร์รารีและรถ F1 ภาพตรา 8 € / ภาพ นอกเหนือจากนั้นเพียงไม่กี่ขี่และพื้นที่ค่อนข้างเล็ก จะไม่จ่ายเงินมากในการเยี่ยมชมสวนสาธารณะแห่งนี้
06/05/2020
Gilges

ไม่รู้เลยว่าทำไม PortAventura รู้สึกว่านี่ควรเป็นประตูที่สอง ถ้ามันเป็นส่วนหนึ่งของสวนสนุกหลัก (ซึ่งเป็นไปตามที่หวังไว้สำหรับการเพิ่มเติมใหม่) มันจะได้รับการยอมรับอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Red Force เป็นคนดีขยะ มันหยาบและไม่ได้ให้อะไรที่น่าตื่นเต้น เมื่อคุณได้รับสวนสนุกที่อยู่ถัดไปด้วยเครื่องเล่นต่างๆเช่น B&M ไฮเปอร์และเครื่องเล่นระดับเวิลด์คลาส Red Hyped Force สั้น ๆ ที่สั้นเกินไปเป็นเพียงแค่ฉัน สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั้งหมดไม่มีรสนิยมที่ดีให้เช่าต่ำและไม่คุ้มค่ากับการเยี่ยมชมอีกครั้ง บรรจุใน PortAventura! เพิ่มสิ่งใหม่ ๆ ให้กับสวนของคุณโดยไม่ต้องรีบคว้าเงิน ควรรวมอยู่ในสวนสนุกหลัก
06/05/2020
Georgianna Aloisi

มาที่นี่ในเดือนตุลาคมครอบครัวใหญ่! เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม! สวนสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจ พนักงานที่เป็นมิตรจะกลับมาอีกแน่นอน ขอบคุณมาก.
06/05/2020
Wills

หากคุณมี 'ที่ดิน' นี้รวมอยู่ในตั๋วรายวันหรือหลายวันของคุณแล้วให้ไปเปรียบเทียบกับกิจกรรมหลักของสวนสาธารณะเพื่อดูว่าผู้จัดการหรือเจ้าของที่ไม่ดีตัดสินใจที่จะขยายการดำเนินงานและรับรายได้เพิ่มเติมอย่างไร จากทางเข้าคุณจะเห็นว่าพื้นที่นี้ต้องการพื้นที่เงาอย่างมากสำหรับการพักผ่อนอย่างง่าย ๆ เนื่องจากแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะนั่งลงที่ใดที่หนึ่งเมื่อดวงอาทิตย์อยู่สูง แม้ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยวก็เริ่มขึ้นแล้ว สถานที่ท่องเที่ยวไม่น่าประทับใจเลย (ยกเว้นเพียงสองแห่งคือ Red Force ที่โด่งดังที่สุดและ Flying Dreams) ดูเหมือนว่าพวกเขาจะปรากฏที่นี่เนื่องจากผู้จัดการไม่ได้คิดล่วงหน้าเกี่ยวกับแนวคิดที่ชัดเจนของส่วนนี้ของสวนสาธารณะ หากคุณไม่ต้องเสียเวลารอคิวก็พร้อมเข้าพักได้สูงสุด 2 ชั่วโมง !!! เพื่อรอกองทัพแดง ... คู่สมรสของฉันและฉันได้รับการยอมรับและเพื่อนของเราไม่เช่น - เรามีขี่สี่ครั้งแล้วและเยี่ยมชมสถานที่อื่น ๆ และพวกเขาเพียงแค่พยายามหนึ่งครั้งเมื่อผ่านสองชั่วโมงเจ็ดนาที .. และในช่วงปลายเดือนกันยายนและไม่ได้อยู่ในฤดูกาลท่องเที่ยวใด ๆ ไม่ว่าสถานที่แห่งนี้จะคุ้มค่ากับการรอคอยเหล่านี้หรือไม่! ไม่เลย ... นอกจากนี้ไม่มีใครควบคุมสถานการณ์ด้วยการสูบบุหรี่ในคิวนี้ (แม้จะมีข้อห้าม) และเนื่องจากพื้นที่นี้ไม่มีการระบายอากาศเทียมคุณจึงสามารถ 'ชื่นชม' ได้ว่านักท่องเที่ยวที่เคารพนับถือจะช่วยปรับปรุงคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างไร คนอื่นที่อยู่กับพวกเขา ... บาร์และร้านกาแฟที่อ่อนแอมากราคาสูงพอ ที่จริงแล้วดินแดนแห่งนี้ทิ้งความประทับใจในแง่ลบเอาไว้เพราะคุณคิดว่ามันเป็นเพียงความคิดที่คิดมากในการสร้างรายได้เพิ่มเติมจากผู้บริโภคที่เคยไปเยี่ยมชมท่าเรือ Aventura หลักมาหลายครั้งแล้วและคุณไม่รู้วิธีชักชวนให้กลับมา วันหยุดพักผ่อนในปัจจุบัน :(. อัปยศ, สุภาพสตรีและสุภาพบุรุษเพียงอัปยศ ...
06/05/2020
Anthia Poulton

ไม่ใช่สวนสนุกที่แยกต่างหากมันควรเป็นส่วนหนึ่งของ Port Aventura! มีเครื่องเล่น 2 แบบที่ดีและนั่นคือมันจึงมุ่งเน้นให้ทุกคนมี 2 สถานที่ด้วยเวลารอคอยที่ยิ่งใหญ่ แรงสีแดงนั้นยอดเยี่ยม แต่ 2 ชั่วโมงรอเวลา 25 วินาทีของ wooohhhh เครื่องจำลอง 3 มิติน่ากลัว ร้านอาหารแนวที่ดีกับจดจำ F1 ฉันพูดอีกครั้ง (ในกรณีที่สวนสนุกอ่านจริง ๆ ) มันควรจะเป็นอีกโซน / ส่วนหนึ่งของ Port Aventura!
06/05/2020
Elrod

เป็นการยากที่จะให้คะแนนสวนนี้เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ฉันเดาว่าเราโชคดีจริงๆเนื่องจากสวนสาธารณะว่างเปล่ามากและไม่มีเส้น นั่นทำให้เราสามารถขึ้นไปบนหอคอยได้หลายครั้งเราสามารถนั่งได้เมื่อไม่มีใครอยู่ในสายและพนักงานก็ค่อนข้างดี (ตรงข้ามกับ Port Aventura ฉันไม่รู้ว่าการฝึกอบรมนั้นแตกต่างกันหรือไม่ พวกเขาอารมณ์ดีขึ้นเพราะสวนช้า) นอกจากนี้เรายังจัดการกับ Red Force ประมาณ 8 ครั้งนั่นเป็นวิธีที่ช้าสวนสาธารณะ! และมันก็เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม! มันเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของสวนสาธารณะและมันก็ยอดเยี่ยม แต่ฉันจะไม่อยากไปเมื่อมันแออัดฉันเคยเห็นคนพูดว่าพวกเขารอเป็นเวลา 2 ชั่วโมงนั่นก็บ้า เมื่อฉันบอกว่ามันยากที่จะให้คะแนนสวนนี้ แต่เพราะเรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม (ตรงข้ามกับ Port Aventura) ฉันต้องบอกว่าไม่มีอะไรให้ทำมากนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวน่าดึงดูดประมาณ 4 แห่ง (Red Force, 2 towers และ Flying Dreams) ส่วนที่เหลือมีไว้สำหรับเด็ก ๆ หรือจ่ายเพิ่ม เราพัก 5 วันดังนั้นเราจึงมีตั๋ว 1 ใบสำหรับ Ferrari Land ซึ่งมันคุ้มค่า ถ้าสวนสาธารณะแออัดฉันไม่แน่ใจถ้าเราจะมีประสบการณ์ที่ดีเช่นนี้ นอกจากนี้พวกเขาควรปลูกต้นไม้เพิ่มในสวน! เมื่อได้รับความร้อนมีร่มเงาแทบจะวิ่งไปหา ดังนั้นคำแนะนำของฉันจะตรวจสอบวันที่มีคนเยอะมากระวังวันหยุดและถ้ามันช้าจริง ๆ มันก็คุ้มค่าที่จะไป
06/05/2020
Hooge Macadam

เราจ่าย€ 60 เพื่อเข้าชมที่นี่สำหรับเรา 3 คน สิ่งเดียวที่คุ้มค่าที่จะเกิดขึ้นคือแรงสีแดงซึ่งใช้เวลานั่ง 20 วินาทีโดยมีเวลาคิวเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมง (นอกฤดูท่องเที่ยว) ฉันไม่ได้ไปนั่งในสวนสาธารณะเพราะแรงแดงมากเกินไปและทุกอย่างก็เพื่อเด็กเล็ก คุณต้องจ่ายเพิ่มสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ มากมายในสวนสาธารณะซึ่งไร้สาระ ดังนั้นฉันทั้งวันสามีและลูกชายของฉันไปด้วยพลังสีแดงสองครั้งและค่าใช้จ่าย€ 60 เป็นเวลา 40 วินาที บ้า! คุณไม่สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งตรงไหน ลูกชายของฉันไม่ต้องการที่จะนั่งที่ด้านหลัง แต่พนักงานขับรถบอกว่าเป็นทางเลือกของคุณหรือคุณต้องไปคุณเลือกไม่ได้ .. เขาออกมาเกลียดมันเพราะมันเป็นรถที่หยาบมากที่ด้านหลัง รอการแสดงกายกรรมเวลา 12 น. ตามที่ปรากฏ แต่สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้น แน่นอนว่าไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปหรือคิวเท่าไหร่ต่อวัน
06/05/2020
Amasa

เราพักที่ Portaventura สำหรับทริป 4 วัน เราต้องผ่านหนึ่งวันไปที่ Ferrari Land ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงดูรอบ ๆ ไม่มากเลย อย่างน้อย 2 ชั่วโมงรอแรงสีแดงซึ่งเป็นสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การทำ ส่วนที่เหลือถูกออกแบบมาเพื่อดึงเงินจากผู้เข้าชมมากขึ้น ไม่ควรจะเป็นสวนสาธารณะที่แยกออกมาเด็ดขาดทั้งหมด
06/05/2020
Charleen

เรามาที่นี่พร้อมกับเด็กและวัยรุ่นและมีความสนุกสำหรับทุกคนผู้ใหญ่และวัยรุ่นไปที่กองกำลังสีแดงแม้จะมีคิวมากกว่าชั่วโมงครึ่งนานมันก็คุ้มสำหรับ 20 วินาทีของการนั่งมันน่าตื่นตาตื่นใจและน่ากลัวทั้งหมดที่ ในขณะเดียวกันฉันก็อยากจะทำมันอีกครั้ง แต่เส้นก็ยิ่งนานขึ้น เด็กตัวเล็ก ๆ ขี่ไปกับเครื่องเล่นอื่น ๆ ในขณะที่เรา qued พวกเขายังเห็นการแสดงกายกรรมจำลองที่ยอดเยี่ยมเกินไปจริง คุ้มค่ากับการเข้าชมโดยเฉพาะเด็กเล็กหรือ
06/05/2020
Deanna Danny

มีช่วงเวลาที่ดีที่นั่นในฐานะคนรักปิด f1 และแฟน ๆ รถจำนวนมากที่จะรักการแสดงละครสองเรื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งความฝันในการบินที่งดงามมาก แน่นอนว่ากองทัพแดงคือการขี่ม้าและสองดรอปหอคอยก็สนุกดีเช่นกัน แต่แม้แต่การแข่ง maranello ก็สนุกดี
06/05/2020
Raffo Halmes

เยี่ยมชมสถานที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของตั๋ว 3 วันที่รวม portaventura ใน 3 วันด้วย เราเข้าไปในดินแดนเฟอร์รารี่ครึ่งวันและมุ่งหน้าสู่รถไฟเหาะตีลังกาที่เร็วที่สุดในยุโรป 0-112 ไมล์ต่อชั่วโมงใน 5 วินาทีและพระเจ้าของฉันก็คุ้มค่ากับค่าเข้าชมมันช่างน่าทึ่ง ลูก ๆ ของฉันออกไปขี่ม้าอื่น ๆ และมีช่วงเวลาที่ดีเพียงอย่างเดียวที่เรารอประมาณหนึ่งชั่วโมงในการจำลอง 1 ครั้งและมันก็ไม่คุ้มค่ากับการรอที่จะเป็นสวนครึ่งวันที่ดี
06/05/2020
Bill Mozie

สวนถูกเก็บไว้อย่างดีและอยู่ติดกับ portaventura มีตั๋วหนึ่งวันซึ่งเกินพอเพราะไม่มีอะไรให้ทำมากนัก การขี่เป็นได้ทั้งคอหักสองอันหรือเด็ก ๆ ก็ไม่ได้ขี่อะไรกัน !! เรารอคิวหนึ่งชั่วโมงเพื่อรับประสบการณ์ ferrari ที่ 8 นาทีสุดท้ายแม้ว่ามันจะไม่คุ้มค่ากับการรอ หากต้องการไปที่เครื่องจำลองจะเพิ่มขึ้น 30 ยูโรสำหรับคนสองคน นอกจากนี้เพื่อให้ได้ภาพใน ferrari ก็พิเศษอีกครั้ง เป็นการดีที่จะได้สัมผัสกับรถไฟเหาะเฟอร์รารีตัวใหญ่ แต่จะไม่กลับไปอีกครั้ง ..
06/05/2020
Pet Mcisaac

สวนสาธารณะเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่เย็นกว่าท่าจอดเรือแรงสีแดงนั้นเหลือเชื่อและการเดินทางที่น่ากลัวที่สุดที่ฉันเคยไปมาเพียงแค่การตักดูราวกับบ้า แต่มันทำงานได้ดีฉันก็รู้สึกทึ่งกับความเร็วที่มันพุ่งขึ้น 112 ไมล์ต่อชั่วโมง ติดตามแนวตั้งบ้า รถไฟเหาะขนาดเล็กสำหรับเด็กเป็นสิ่งที่อันตรายและเด็ก ๆ หลายคนออกมาร้องไห้เพราะการตีหัวของพวกเขาบนพลาสติกแข็งและต้องการแยกแยะลูกของฉันก็เจ็บในการขี่นี้มีข้อดีและข้อเสียของสถานที่นี้มีขี่ไม่กี่ สำหรับเด็กเล็ก แต่ไม่มากพอสำหรับอายุระหว่าง 6 และ 9 ถึงแม้ว่าอายุ 9 ปีของฉันก็สามารถขี่บังคับสีแดงได้ดังนั้นเขาจึงมีความสุขอายุ 6 ขวบของฉันเบื่อการขี่ของเด็กและได้รับอนุญาตให้ทำสิ่งอื่น ๆ ได้เร็วขึ้น สถานที่การจำลองการขับรถเป็นความผิดหวังอย่างแท้จริงที่เราใช้เวลาครึ่งชั่วโมงกว่าจะผ่านวิดีโอไร้สาระทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการจำลองการขับรถเป็นการทดสอบทักษะและหลายคนล้มเหลวมาก่อนคุณจะเก่งพอที่จะชนะ ect จากนั้นเมื่อคุณเข้าไปในรถนั่งถัดจากคนอื่นและถ้าคุณอยู่ด้านหลังหัวของพวกเขาทั้งหมดอยู่ในทางที่ไม่สมจริงและน่าเบื่อที่จะยุติธรรมแม้เด็ก ๆ ก็บอกว่ามันเป็นขยะ มืออื่น ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจและฉันหมายถึงทั้งหมดออกจาก โลกนี้และทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังบินอยู่อย่างไม่น่าเชื่อจริง ๆ และสร้างขึ้นเพื่อจำลองการขับรถเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังในการขับรถจำลองแรกถ้าคุณอยากเบื่อจนตายแล้วบินความฝันที่จะทำให้มันดีขึ้นอีกครั้ง เด็ก ๆ ชอบมันมากคุณไม่สามารถสัมผัสรถยนต์ได้ แต่มันก็ดีที่ได้ดูเครื่องดื่มมีราคาแพงมากที่ 3.30 ยูโรต่อโค้กหนึ่งขวดมันไม่ได้ชาร์จไฟให้กับอาคารที่ยอดเยี่ยมหอคอยสีแดงนั้นยอดเยี่ยมมาก น่าอัศจรรย์เล็ก ๆ น้อย ๆ ติดตามรถโกคาร์ทตกลงสำหรับ 3 ปีเก่า แต่อย่างอื่นช้าและน่าเบื่อมีวันที่ดี แต่ห้องพักขนาดใหญ่สำหรับการปรับปรุงและร้านค้าว้าว€ 10 สำหรับพวงกุญแจ? ใครใช้ว่าพวงกุญแจทำให้พวกเขา€ 5 และพวกเขาจะขายดีกว่ามาก
06/05/2020
Jarib

ชอบที่จอดรถไม่ค่อยมีให้เลือกมากมายเมื่อเทียบกับพอร์ต Aventura แต่แน่นอนว่ามันเป็นรถที่ดีที่สุดและเร็วที่สุดที่ฉันเคยไปมา คิวยาว แต่คุ้มค่า ความเป็นจริงเสมือนรอบการทัวร์รอบโลกนั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน
06/05/2020
Arnold

สวนสนุกเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กโตและสำหรับเด็ก ๆ ข้อดีที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถทุกคันนั้นคือ Ferraris ของแท้ที่มีอยู่ทั่วสวนสาธารณะรวมถึงส่วนในร่มที่มี paraphenalia และที่ระลึกสูตรหนึ่งทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีการแสดงทุกชั่วโมง สองสามร้านอาหารที่ดีเกินไปและร้านค้าเพื่อรับของที่ระลึก
06/05/2020
Bach

มีเครื่องเล่นขนาดใหญ่เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นดังนั้นต้องเข้าคิวเสมอ TBH เราเบื่อหลังจากหนึ่งชั่วโมง การแสดงกายกรรมนั้นยอดเยี่ยมมาก
06/05/2020
Matless Kesson

Ferrari Land เป็นสวนเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมฉันเคยมาที่นี่สองครั้งแล้วและมันก็เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีของ PortAventura ในไม่กี่ชั่วโมง Red Force, Thrill Towers และ Flying Dreams นั้นเป็นเครื่องเล่นที่ยอดเยี่ยม 3 ตัว ฉันขี่ Red Force 8 ครั้งการวิ่งไปที่ 112mph นั้นสนุกมากอย่างแน่นอน ฉันคิดว่าสวนต้องมีส่วนเสริมเพิ่มเติม 1 ถึง 2 ตัวในกลุ่มผลิตภัณฑ์ปัจจุบัน ฉันคิดว่าการขี่ทางน้ำบางรูปแบบเป็นการเพิ่มที่น่าสนใจและรถไฟเหาะขนาดกลาง / ใหญ่อีกแห่งหนึ่ง (Junior Red Force เป็นรถไฟเหาะสำหรับเด็ก) พวกเขามีห้องมากมายที่จะขยายที่จอดรถว่างเปล่าดังนั้นฉันจึงหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้น อีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจากสวนสาธารณะขนาดเล็กมันอาจจะเหนื่อยล้าในไม่ช้า ฉันจะเยี่ยมชมอีกแน่นอนหวังว่าจะมีการเพิ่มใหม่ในอนาคต
06/05/2020
Bergwall Scriuner

ต้องไปสำหรับแฟน ๆ ของเฟอร์รารีทุกคนแล้วบางคน !! ทำมากกว่าที่ฉันคาดไว้! ชอบ Red Force (กำลังขับรถ) บวกกับเครื่องกระตุ้นการขับที่ยอดเยี่ยมและประสบการณ์การบินในโรงละคร สะอาดได้รับการดูแลอย่างดีและมีพนักงานที่เป็นมิตรมากมาย พักค้างคืนและไปเที่ยวฮัลโลวีนลาอิลลามัลลิต้าซึ่งอยู่ใกล้กับเฟอร์รารีแลนด์และเด็กชายมันน่าทึ่งมาก! หากคุณเป็นเหมือนบ้านผีสิงจากระยะไกลคุณควรทำสิ่งนี้! เสาและนักแสดงนั้นยอดเยี่ยมมากและมันก็เป็นความสนุกที่น่ากลัวของแฟชั่น! ยกนิ้วให้สองนิ้ว !!
06/05/2020
Pontias

Ferrari Land เป็นสวนขนาดเล็กที่มีให้บริการเพียงเล็กน้อย เรดฟอร์ซเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักในสวนสาธารณะและเห็นได้จากคิวที่ดึงดูดตลอดทั้งวัน ภายในสวนมีสถานที่ท่องเที่ยวไม่มากพอที่จะแพร่กระจายฝูงชนอย่างสม่ำเสมอส่งผลให้สถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดมีคิวจำนวนมาก Red Force เป็นรถไฟเหาะที่เหลือเชื่อและไม่ทำให้ผิดหวัง Flying Dreams เกินความคาดหมาย (หลังจากผิดหวังกับตำนานการแข่งรถ) เป็นผู้จำลองสถานการณ์ที่สนุกมาก การกำหนดราคารอบสวนสาธารณะไม่ดีดังนั้นฉันจึงไม่ได้ซื้อสินค้าหรืออาหาร / เครื่องดื่มใด ๆ ใน Ferrari Land สวนสาธารณะไม่เพียงพอที่จะใช้เวลาทั้งวันได้ อย่างไรก็ตามมันมีศักยภาพและ Red Force นั้นยอดเยี่ยมมาก
06/05/2020
Lissy

สวนสาธารณะแห่งนี้ไม่ได้รวมค่าเข้าชมแยกต่างหากที่ควรจะเป็นส่วนหนึ่งของ Portaventura Park เข้าชมวิธีการเย้ยหยันเพื่อดึงเงินพิเศษจาก Hoildaymakers มีเพียง 1 การขี่ที่ดีส่วนที่เหลือแย่มาก
06/05/2020
Dalston Steib

Ferrari Land ไม่คุ้มกับที่จะไปเพราะมันมีขนาดเล็กนักขี่มีน้อยและเหตุผลเดียวที่อยู่ที่นั่นในขณะนี้ก็คือเพราะของคิวสินค้าที่ขายมีราคาแพงและไม่คุ้มค่า
06/05/2020
Ludmilla Cayo

ไปกับลูกชายวัย 7 ขวบของเราในตอนท้ายของเดือนกันยายนและมีวันที่ยอดเยี่ยมที่เขาชอบมันการเดินทางที่น่ารักของเราคือหอคอยหล่นและรถแข่ง แต่สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับสวนสาธารณะแห่งนี้ทั้งหมดคือการจำลองการบิน เนื่องจากความผิดพลาดทางเทคนิคเดือนกันยายนเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการเข้าคิวและไม่อบอุ่น คุ้มค่าเกินไปแม้ว่าอาหารข้างในนั้นแพงและไม่ค่อยดีนักดังนั้นฉันจะแนะนำให้พูดคุยกับปิกนิก

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Ferrari LandFerrari Land