หน้าแรก > ยุโรป > สเปน > คาตาโลเนีย > จังหวัดตาราโกนา > Terres de l'Ebre > Deltebre > Parc Natural del Delta de l'EbreParc Natural del Delta de l'Ebre ทบทวน

Parc Natural del Delta de l'EbreParc Natural del Delta de l'Ebre

Address: Placa 20 Maig, Deltebre, Catalonia, 43580, สเปน
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
6
ไม่ดี
5
น่ากลัว
0
Mon - Sat 10:00 AM - 1:00 PM

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Ezarras Denooyer

เราขับรถผ่านเดลต้าไปตามถนนสายหลักหลายครั้ง: ครั้งนี้เราใช้เวลาพอตเตอร์สู่พื้นที่กว้างขวางนั่นคือ Ebro delta มันน่าสนใจมาก ประการแรกมันกว้างขวางมาก - แม้แต่การสำรวจโดยรถยนต์ต้องใช้เวลา มันเกือบจะถูกมอบให้กับการเพาะปลูกข้าวอย่างสิ้นเชิงและภูมิทัศน์ของพื้นที่ชุ่มน้ำทำให้เกิดนกที่สวยงาม - กว้างขวางกว่าในอัลบูเฟราทางใต้ มีทางเดินสังเกตการณ์สองสามแห่งและชายหาดที่ค่อนข้างเยือกเย็น มีหลาย บริษัท ที่ให้บริการนำเที่ยวทางเรือ เราขอแนะนำให้คุณไม่แสดงความเห็นแบบขยายเนื่องจากเป็นการรบกวนสัตว์ป่าและผู้เยี่ยมชมคนอื่น ๆ ไปเพื่อเตรียมลมและสำหรับถนนที่แคบมาก
06/05/2020
Natalie Schechter

เขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่เป็นมิตรกับครอบครัวที่ต้องดูนก ในชานชาลารอบ ๆ สวนสาธารณะสิ่งนี้เป็นสิ่งจำเป็นเนื่องจากทะเลสาบธรรมชาติและพื้นที่ชุ่มน้ำที่ล้อมรอบด้วยทุ่งนาช่วยให้นกพักผ่อนและกินได้ หากคุณโชคดีคุณสามารถเห็นฟลามิงโกที่อยู่ตรงกลาง นำจักรยาน cajak หรือ SUP ของคุณและเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเช่นเดียวกับหาดทรายธรรมชาติ 100%
06/05/2020
Lazor Niebel

ที่นี่เป็นโรงแรมเล็ก ๆ ที่งดงาม มีห้องอาหารและบาร์กลางแจ้ง เราทานอาหารเช้าเท่านั้น แต่เข้าใจว่าอาหารเย็นเป็นรางวัลชนะเลิศ พนักงานทุกคนให้ความช่วยเหลือดีมากเมื่อถูกถาม แต่ในภาษาสเปนจะทิ้งคุณไว้เป็นอย่างอื่น
06/05/2020
Nagy Morise

มองเห็นท้องฟ้าขนาดใหญ่ที่น่าทึ่งพร้อมฉากหลังของภูเขา ดูนกตายเพื่อ สถานที่ดูที่เข้าถึงได้มากมาย แนะนำเป็นอย่างยิ่ง
06/05/2020
Gundry

เรารู้สึกทึ่งกับคำอธิบายของนาข้าวและนกและมองไปที่เรือคายัค แต่ในท้ายที่สุดก็มีความสุขมากที่เราขับรถไปที่หาดยูคาลิปตัสซึ่งคุณสามารถขับรถไปทางที่ยุติธรรมจอด 50 เมตรจากทะเลแล้วเดิน ไปตามชายหาดเป็นเวลานานและไปว่ายน้ำ มีประมาณ 1 คันทุก ๆ 100 เมตรดังนั้นชายหาดจึงรู้สึกว่างเปล่าและนี่คือ * หาดทรายบริสุทธิ์ที่งดงามจริงๆ เตือนเราเกี่ยวกับชายหาดแปซิฟิกในรัฐวอชิงตันยกเว้นสภาพอากาศและอุณหภูมิของน้ำ! จากนั้นเราขับรถไปตามทางแยกแคบ ๆ ที่เชื่อมต่อกับเกาะ (ซึ่งไม่สามารถเข้าถึงได้) --- สนุกกับการขับรถข้ามน้ำลายที่ค่อนข้างแคบด้วยน้ำทั้งสองด้านเตือนตัวเองอยู่เสมอว่าไม่มีกระแสน้ำในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ในที่สุดเราก็ขับรถไปตามพื้นที่ชุ่มน้ำซึ่งมีฝูงนกฟลามิงโกจำนวนมากอยู่ในระยะไกลและบริเวณใกล้เคียงประมาณ 15-20 คน สนุกกับการดูพวกเขากินและ preen โดยรวมแล้วเป็นสถานที่ที่ผ่อนคลายมาก ๆ แต่อย่าคาดหวังความเป็นป่า
06/05/2020
Sihun

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่ดีมีวิดีโอดูดาดฟ้าและพื้นที่เล่นเรือพายท่ามกลางเกลือ ฟลามิงโกมองเห็นด้วยกล้องส่องทางไกลบนดาดฟ้า นอกจากนี้ยังมีที่จอดข้างถนนไม่ไกลจากศูนย์กลางที่คุณสามารถดูนกได้ เราใช้เวลาประมาณ 1.5 ชั่วโมงทั้งหมด
06/05/2020
Chan Elgert

หากคุณถูกปกคลุมด้วยยาไล่แมลงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเพลิดเพลินกับธรรมชาติและหลีกเลี่ยงฝูงชนในฤดูร้อน
06/05/2020
Scutt Kamimura

ถ้าคุณต้องการดูนกฟลามิงโกนาข้าวและอาบแดด + ว่ายน้ำในทะเลฉันขอแนะนำให้ไปที่หาด l'eucaliptus (มีห้องอาบน้ำที่ปลายสุดของชายหาดที่ถนนเริ่มต้นและคนไม่กี่คนที่เปรียบเทียบกับชายหาดอื่น ๆ จากนั้นคุณสามารถไปที่ la tancada เพื่อชมนกฟลามิงโกและนกป่าอื่น ๆ คุณจะเห็นทุ่งข้าวทั่วบริเวณสามเหลี่ยม Ebro
06/05/2020
Naamann Billitteri

สถานที่ที่ดีความอยากรู้อยากเห็นสำหรับผู้ที่ไม่เคยเห็นไร่ขึ้น มีนกเยอะมากดังนั้นมันจึงน่าสนใจสำหรับนักดูนก สบาย 45 นาทีหรือนานกว่าการล่องเรือไปยังสถานที่ของแม่น้ำที่ไหลลงสู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ใน 2-3 กม. จะมีฟาร์มอาหารที่มีอาหารอร่อยและสดใหม่ดูอาหารในราคาที่เหมาะสม
06/05/2020
Bennett Baurer

พื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำกลายเป็นสีเขียวเนื่องจากการปลูกข้าวเริ่มปรากฏขึ้นเหนือน้ำ ฟลามิงโกจำนวนมากได้เดินหน้าต่อไปจนถึงฤดูหนาวเมื่อพวกเขากลับมาอีกครั้ง ชายหาดหลายแห่งเริ่มเห็นการไหลบ่าเข้ามาของนักท่องเที่ยวในฤดูร้อน ด้วย Delta Blues Festival และ Deltebre Dance Festival เริ่มเร็ว ๆ นี้จะมีหลายคลาสและการแสดงเพื่อดูและมีส่วนร่วมเทศกาลสำคัญของเมืองเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมพร้อมกิจกรรมมากมายให้ดูและทำและคอนเสิร์ตกลางแจ้งมากมาย ตอนดึกดื่นจึงมีกิจกรรมให้ทำมากมายใน Parc Natural del Delta de l'Ebre อย่าลืมเส้นทางเดินมากมายผ่านภูเขา Ports และ Monsia
06/05/2020
Sion Oflynn

ฉันคาดว่าจะมีนกมากกว่าที่เราจะได้เห็นฤดูกาลนี้เป็นช่วงปลายเดือนเมษายนนกกระยางบางตัวและนกฟลามิงโกในระยะไกลและนกช้อนหอยสีดำนกแก้วและนกนางนวลหัวดำทุกที่ นกกระสาไม่กี่ตัวมีนกอวบน้ำอยู่วันหนึ่ง แต่มีนกที่น่าผิดหวังในเวลานั้น

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Parc Natural del Delta de l'EbreParc Natural del Delta de l'Ebre