Creuers Delta De L'ebre - เดย์ทัวร์

Address: Pas Illa de Buda SN, Deltebre, Catalonia, 43580, สเปน
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
3
ไม่ดี
5
น่ากลัว
3

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Quintus Bowersmith

เรามีความสุขในการเดินทางแบบครอบครัวการใช้จ่ายบนดาดฟ้าอาบแดดของเรือ เมื่อเดลต้า Ebro หดตัวลงและหลังจากผ่านไปหลายปีโดยไม่ต้องเดินทางทางเรือเราก็รู้ด้วยคำอธิบายที่ทำในคาตาลันและสเปนต้นกำเนิดของปัญหานั้นในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม โดยเฉพาะผู้หญิงบนกระดานที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเดลต้าอธิบายได้ตลอดการเดินทางทั้งสายพันธุ์ที่เรากำลังดูสถานที่สำคัญที่เราสังเกตอยู่ดังนั้นทั้งหมดนี้เป็นทริปที่ดีและมีคุณค่า
06/05/2020
Eliga

ต้องไปที่ St. Carles de la Rapita เพื่อไปล่องเรือ Ebre เราบอกว่าเราไม่สามารถพาสุนัขที่ประพฤติดีของเราขึ้นไปบนเรือได้ แต่พนักงานที่เป็นประโยชน์ของพนักงานบอกให้เราขับรถไปที่คาซานูรีที่ซึ่งพวกเขามีเรือเพิ่ม - เราขับรถไป 18 ไมล์เท่านั้นที่จะได้รับการบอกกล่าว ! ที่เป็นไปได้ ชายคนนั้นดูค่อนข้างอาวุโสบางทีเจ้าของ แต่ท่าทางของเขาก็ไม่เป็นที่ยอมรับอย่างสิ้นเชิง! ฉันไม่สามารถแนะนำ บริษัท นี้ได้เลย & จะไม่ใช้ในอนาคตแน่นอนไม่ว่าจะมีหรือไม่มีสุนัขตัวเก่าของเรา!
06/05/2020
Savory

นี่เป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม ระยะเวลา 45 นาที คุณสามารถกำหนดเวลาเสร็จเพื่อพบปะกับการจองร้านอาหาร คู่มือบนกระดานพูดได้หลายภาษา อยากจะแนะนำอย่างละเอียด
06/05/2020
Pendleton Tallon

ทัวร์ทั้งหมดเขาพูดถึงคาตาลัน ลูกหลานของเราถามอะไรเขาบางอย่างการตอบกลับก็คือ ช่างเป็นการเสียเวลาและเงินไม่มีอะไรให้ดูและไม่ได้ยิน หากคุณโง่เกินไปที่จะให้ความบันเทิงแก่นักท่องเที่ยวอย่าเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่น่ากลัว
06/05/2020
Limemann

หากคุณพูดภาษาอังกฤษได้ดีกว่าให้ดาวน์โหลดพื้นที่ Wikipedia เพราะข้อมูลทั้งหมดเป็นแบบคาตาลันหรือสเปนมุมมองนั้นยอดเยี่ยมและการนั่งเรือ 45 นาทีจะสิ้นสุดลงอย่างรวดเร็ว เมื่อแม่น้ำไปพบทะเลก็น่าอัศจรรย์
06/05/2020
Blalock

ตกลงกิจกรรม แต่จำไว้ว่าไกด์บนเรือพูดภาษาสเปนได้เท่านั้น การออกเดินทางตรงเวลาและเรือก็สะอาด
06/05/2020
Mayes Salvadore

นี่เป็นทริปเล็ก ๆ ที่สวยงามริมแม่น้ำ มันดีและผ่อนคลายและเป็นประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ การเดินทางไม่นานมาก แต่มันน่าสนใจมาก
06/05/2020
Ji

เดลต้าของแม่น้ำ Ebro เป็นที่ดินผืนใหญ่ในคาเทโลเนียตอนใต้ ซึ่งแตกต่างจากประเทศสเปนส่วนใหญ่ซึ่งประสบกับความขาดแคลนน้ำพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำ Ebro นั้นถูกน้ำท่วมโดยแม่น้ำและในหลาย ๆ กรณีเกษตรกรจำเป็นต้องระบายนาเพื่อหลีกเลี่ยงน้ำขังจากพืชผล ยกเว้นข้าวนาขนาดใหญ่ที่ปลูกบนฝั่งแม่น้ำเป็นข้อยกเว้น ข้าวสนุกกับการถูกน้ำท่วมและสามารถเห็นการปลูกพืชที่สวยงามรอบ ๆ เรือประเภทเรือเร็วที่พาเราล่องไปตามแม่น้ำนั้นสวยงามสบายและมีพนักงานที่สอนเราเกี่ยวกับคนพิเศษพืชปลาและนกในพื้นที่พิเศษนี้ในคาตาลันฝรั่งเศสและสเปน หนึ่งสามารถเห็นมือแรกว่าคำอธิบายทั้งหมดเหล่านี้อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง คำอธิบายนั้นคล่องแคล่วชัดเจนและน่าสนใจ ไฮไลท์ของการล่องเรือ 1.5 ชั่วโมงนี้คือที่ที่ Ebro เข้าร่วมทะเลเมดิเตอร์เรเนียน น้ำเปลี่ยนสีของมันและในสถานที่ของการนั่งเงียบ ๆ มันจะกลายเป็นหลุมเป็นบ่อเนื่องจากคลื่นสูงของทะเล เมื่อเรากลับไปที่เพลงฐานที่ดีก็เล่นผ่านลำโพง การเดินทางที่สนุกและราคาไม่แพง !!!
06/05/2020
Ezarra Pundsack

พยายามตรวจสอบรายละเอียดโดยใช้ภาษาสเปนของเราแบบ จำกัด จาก SW Spain และ Google Translate ตัวแทนการจอง / เจ้าของ / สกิปเปอร์เปลี่ยนเราให้กลายเป็นเรื่องตลกของเขาสำหรับเรื่องเล่าเรื่องและการกวาดถนนตามถนนที่รวมตัวกันที่เอ็มโพเรียม เราออกไปและดูเป็นสะสมถ้าเด็ก ๆ ขึ้นเรือ ดังนั้นการหลบหนีที่เมตตา จะไม่แนะนำหรือสนับสนุนและจะให้ลบ 5 ถ้าเป็นไปได้ Dr./Coln ลียง
06/05/2020
Michaeu Agni

นี่เป็นทริปเล็ก ๆ ที่สวยงามริมแม่น้ำ มันดีและผ่อนคลายเหตุผลที่ฉันให้แค่ 4 ดาวก็เพราะเมื่อคุณเดินทางและดูสถานที่ท่องเที่ยวจากที่นั่งของคุณซึ่งเป็นเรื่องง่ายเมื่อทุกคนอยู่ในที่นั่งของพวกเขา แต่คนที่ไม่ใส่ใจคิดว่ามันโอเคสำหรับพวกเขาที่จะยืน ขึ้นด้านหน้าของผู้โดยสารคนอื่น ๆ และปิดกั้นมุมมอง
06/05/2020
Masera

เป็นเรื่องดีที่ได้สัมผัสกับสถานที่จากน้ำ มันเป็นมุมมองที่แตกต่าง! เรือเหล่านี้ขึ้นและลงไปตามแม่น้ำ Ebre เพื่อที่แม่น้ำจะได้พบกับทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Creuers Delta De L'ebre - เดย์ทัวร์