Parco Nazionale AsinaraParco Nazionale Asinara

Address: Via Josto 7, Porto Torres, จังหวัดซาสซารี, 07046, อิตาลี
ความคิดเห็น: 11
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
9
ไม่ดี
0
น่ากลัว
2

ความคิดเห็น (11)


06/05/2020
Shelly Kahuhu

เราไปกับเรือข้ามฟากจาก Stintino มันไม่ใช่ไดรฟ์ที่ยาว หลังจากเรามาถึงเกาะเรามีเวลา 5 นาทีในการไปที่ Toilette และซื้อ Koffee หรือน้ำหรืออะไรอย่างอื่น และจากนั้น.. การขับรถบนรถไฟเล็ก ๆ บนธนาคารที่ยากลำบาก! หลังจาก 3 ชั่วโมงเราก็หยุดบนชายหาดเล็ก ๆ สำหรับอาจจะ 10 คนและเราก็เป็นกลุ่ม 60! หนึ่งชั่วโมงไปว่ายน้ำ ... จากนั้นขับรถ 30 นาทีไปยังร้านอาหาร / บาร์เพื่อรับประทาน / ดื่ม จากนั้นขับรถไปยังคุก.. และกลับไปที่เรือเฟอร์รี่ ฉันคาดหวังมากกว่านี้! หากต้องการดูเรือนจำชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมากมาย ... ที่โต๊ะที่เราจองทัวร์ไปแล้วไม่มีใครว่าเราควรนำเครื่องดื่มและอาหารมาด้วย! พวกเขาไม่ให้เราแม้แต่ขวดน้ำเล็ก ๆ ! ฉันมีน้ำไมล์กับฉัน แต่เมื่ออยู่นอก 30 องศาน้ำของฉันไม่สามารถเย็นได้นานเกินไป เราเดินทางและไปทัศนศึกษา .. แต่ที่นี่ .. มีการจัดระเบียบที่ไม่ดีและใช้เวลาขับรถเพียงไม่กี่ชั่วโมงบนเกาะ ฉันไม่แนะนำเลย! ชายหาดบนเกาะซาร์ดิเนียนั้นวิเศษมากคุณไม่จำเป็นต้องไปที่ Asinara เพื่อดูชายหาดที่สวยงาม.. และถึงเวลาที่จะเห็นคุกจริงๆพวกเขาไม่ให้คุณ! และมันแพงไป!
06/05/2020
Darra

ครอบครัวของฉันและฉัน (2 aduts + เด็ก 2 คน + เด็ก 1 คน) ตัดสินใจที่จะเยี่ยมชมเกาะโดยจักรยานซึ่งเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องการประสบการณ์! หากเริ่มดำเนินการใน Porto Torres จำเป็นต้องเช่าจักรยานก่อนเวลา (เราเห็นร้านเช่าจักรยานที่ตกแต่งอย่างดีอยู่ไม่ไกลจากท่าเรือ) และไม่ต้องพึ่งพา (อย่างที่เราทำ!) บนเกาะที่มีอยู่ ครั้งหนึ่งใน Cala Reale มีจักรยานเพียงไม่กี่คันและส่วนใหญ่เคยจองไว้ล่วงหน้าโดยผู้เข้าชมคนอื่นดังนั้นเราจึงดูพวกเขาหายไปอย่างรวดเร็ว เพิ่งได้รับการเตือนว่าการเลือกที่ Cala Reale นั้นไม่ค่อยดีนัก (ส่วนใหญ่เป็นจักรยานเสือภูเขา - ฉันเห็นจักรยานช่วยเหลือ 2 คันเท่านั้น) ในท้ายที่สุดเราโชคดีที่ได้พบบางคน แต่นักเดินทางคนอื่น ๆ ถูกทิ้งไว้ข้างนอกดังนั้นวางแผนล่วงหน้า นอกจากนี้แม้ว่าเส้นทางจะสั้นจริง ๆ แต่ก็ค่อนข้างยากเนื่องจากอุณหภูมิสิ่งที่ต้องพิจารณา จักรยานโดยทั้งหมด แต่นำน้ำหมวกและครีมกันแดดมาให้มากมาย!
06/05/2020
Evalyn Depaulis

เราใช้เวลาหนึ่งวันในสวนจัดการเดินทางอย่างอิสระ มันสวยงามน่าทึ่งและคุ้มค่ากับความพยายาม เราจ้างจักรยานไฟฟ้าจากร้านค้าในปอร์โตทอร์เรส - จักรยานยอดเยี่ยมช่วยให้เราสามารถทัวร์เกาะ 50km เต็มในความร้อนระดับ 35+ ค่อนข้างสบาย (เราอยู่ในช่วงปลายยุค 40 และค่อนข้างพอดี) เราได้รับแผนที่ง่าย ๆ โดยสถานที่ที่เราเช่าจักรยาน แต่คุณสามารถซื้อแผนที่ที่ครอบคลุมมากขึ้นจากสำนักงานบริการข้อมูลการท่องเที่ยวบนเกาะ เรือเฟอร์รี่ออกเวลา 8.30 น. (ตั๋วบนเรือและสำหรับจักรยาน) ไปยัง Cala Reale ซึ่งอยู่ใจกลางเกาะ ไม่มีเรือข้ามฟากกลับจากที่นี่จนถึง 6:XNUMX น. เรือข้ามฟากใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง เนื่องจากคุณจะอยู่บนเกาะตลอดทั้งวันใช้น้ำและครีมกันแดดเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีเพียงสามแห่งที่คุณสามารถรับอาหารและเครื่องดื่มได้ (Cala Reale, Cala D'Oliva และ Fornelli) สถานที่ที่ยอดเยี่ยมทั้งในแง่ของสัตว์และพืชและคุ้มค่ากับการเดินทาง!
06/05/2020
Fairfield Beber

เราออกทริปหนึ่งวันไปยัง Asinara จาก Stintino ด้วยเรือแท็กซี่ หลังจากการเดินทาง 10 นาทีด้วยน้ำทะเลสีฟ้าอย่างไม่น่าเชื่อ (คนขับรถแท็กซี่บอกเราว่ามันเป็นเพราะสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในน้ำ) เรามาถึงที่ Fornelli ที่ซึ่งเราเช่า Pedelec (e-Bike) บริการแท็กซี่และจักรยานให้เช่าตลอดวันราคา 55 ยูโรต่อคน ไม่ถูก แต่คุ้มค่าอย่างแน่นอน หากคุณเป็นคนที่เหมาะมากลองหาจักรยานเสือภูเขาถ้าคุณไม่เหมาะกับการใช้ทัวร์รถจี๊ปรถโดยสารสาธารณะ (สไตล์รถไฟ 'trenino') หรือรถกอล์ฟ Asinara ในเดือนมิถุนายนเป็นสภาพอากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการขี่จักรยานและภูมิทัศน์ที่สวยงามแสดงให้เราเห็นว่าหมู่เกาะในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในฝันนั้นมีมาก่อนการก่อสร้างและคอนโด เมื่อมองไปที่อาณานิคมคนโรคเรื้อนในอดีตและเรือนจำก็น่าสนใจ แต่สิ่งที่น่าสนใจของฉันคือการขับรถถัดจากครอบครัวของลาสีขาวที่สวยงามที่ไม่อายเลย สามารถแนะนำได้ 100% จะกลับมา สิ่งที่ควรสังเกตว่าคนอื่น ๆ ชี้: นำและใช้ครีมกันแดดมีสีเล็กน้อยบนเกาะ นำน้ำ สนุก.
06/05/2020
Rebe Abeyta

มันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์และเป็นครั้งแรกที่ฉันได้ทัวร์รถไฟท่องเที่ยวหนึ่งวัน และนี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดแน่นอน ดังนั้นถ้าคุณยังเลือกอยู่ให้ไปกับรถไฟท่องเที่ยวไม่ใช่รถจี๊ป คุณจะเห็นลาแม้กระทั่งลาขาวที่อุทยานแห่งชาตินี้เป็นที่รู้จัก เรือนจำและพื้นที่บางแห่งที่ได้รับความคุ้มครองสูงสุด
06/05/2020
Iddo

เรานั่งเรือข้ามฟากจากปอร์โตตอร์เรส (ไปกลับ 15 ยูโรต่อ 1 คน) เราใช้เวลาที่นั่นประมาณครึ่งวัน มันก็คุ้มค่า. มันเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทิวทัศน์นั้นสวยงามมาก ระวังลาป่าบางตัวเป็นสีขาว ต้องไปที่คุกและชายหาดเก่าแก่ที่ชื่อ Cala Sabina
06/05/2020
Dutch

เกาะ Asinara เป็นสถานที่ที่สวยงามที่สุดที่ฉันเคยเยี่ยมชมมาตลอดชีวิต ทันทีที่ฉันมาถึงเกาะด้วยเรือข้ามฟากจาก Porto Torres ฉันเช่ารถยนต์ไฟฟ้า ฉันมีส่วนร่วมในทัวร์ในคุกที่ถูกทิ้งร้างฉันเห็นภูมิทัศน์ที่สวยงามและฉันว่ายน้ำที่ Cala Sabina พร้อมกับปลามากมาย! ประสบการณ์ที่โดดเด่น
06/05/2020
Marlon Horovitz

แฟนของฉันและฉันไปที่ Asinara กับเอเจนซี่ Mare & Natura จาก Stintino การเดินทางรอบเกาะนั้นเป็นเรื่องตลกโดยรถไฟและมันก็สนุก :) ไกด์ของเราเนลลี่บอกเราเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของเกาะและเกี่ยวกับธรรมชาติที่น่าทึ่งและเป็นเอกลักษณ์ ฉันเห็นความคิดเห็นเชิงลบเกี่ยวกับเกาะส่วนใหญ่เกี่ยวกับขนาดของมัน - ใช่นี่เป็นเกาะใหญ่และถ้าคุณไม่ไปที่นั่นอย่างน้อยก็ด้วยจักรยาน (เช่นสำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬามากกว่า - มันเป็นภูเขา!) ไม่ คาดหวังว่าจะได้ทุกที่เพียงแค่เดินเท้า! เราแนะนำให้จัดทัวร์ - แม้ว่าจะไม่ถูกคุณจะได้รับความคิดที่ดีเกี่ยวกับเกาะ หากปราศจากมันคุณอาจจะไม่สามารถชื่นชมเกาะที่น่าสนใจนี้ได้อย่างเต็มที่
06/05/2020
Samale Icard

นี่เป็นวันที่ดีหากคุณกำลังเยี่ยมชมพื้นที่ เราจองทัวร์ Landrover ใน Stintino (ตัวแทนการท่องเที่ยวโดยคริสตจักร) ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 60 ยูโรต่อครั้ง (ใช้ปิกนิกของคุณเอง) เรือวิ่งตรงเวลาและทุกอย่างก็จัดได้ดีแม้ว่าจะแคบไปนิดด้านหลังของนักสำรวจ ไกด์ของเรายอดเยี่ยมมากและฉันประทับใจมากที่เธอพูดไม่หยุดเป็นภาษาอังกฤษและเยอรมันตลอดการเดินทาง ประวัติความเป็นมาของเรือนจำของเกาะมีทั้งที่น่าสนใจและน่ากลัวเมื่อคุณพิจารณาว่ามีการใช้คุกความปลอดภัยสูงสุดเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ทิวทัศน์นั้นสวยงามและลาสีขาวให้โอกาสถ่ายรูปมากมาย - อย่าเข้าใกล้เกินไป! ชายหาดสำหรับแวะพักทานอาหารกลางวันที่ทางเหนือสุดของเกาะนั้นสวยงามมากและเป็นการพักอย่างผ่อนคลายจากนักสำรวจหลุมบ่อ โดยรวมแล้วเป็นวันที่น่าพอใจและน่าสนใจมาก
06/05/2020
Matelda

เราไปทัวร์ Landrover ซึ่งเราได้จองล่วงหน้าใน Stintino มันเป็นกิจกรรมที่ดีและเต็มวันเริ่มต้นด้วยการล่องเรือข้ามเวลา 9.30 น. เราอยู่ในกลุ่มที่พูดภาษาอิตาเลียนและพูดภาษาอังกฤษได้หลากหลายและไกด์ของเราดีมากที่ทำให้แน่ใจว่าทุกคนจะได้ยินเกี่ยวกับสิ่งที่เราเห็น เกาะแห่งนี้มีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจและเป็นที่น่าสนใจอย่างแท้จริงเมื่อมองไปรอบ ๆ เรือนจำในอดีต เรายังได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับมาเฟีย! เราได้เห็นลาเผือกที่โด่งดังไม่กี่ตัว แต่พลาดไปกับมูฟลอนเนื้อเนียน ทัวร์นี้รวมประมาณ 90 นาทีบนชายหาดที่สวยงาม - มีเวลาเพียงพอสำหรับการว่ายน้ำและทำให้แห้งอีกครั้ง!
06/05/2020
Standush Brookfield

หากคุณพลาดเรือเฟอร์รี่ 10:30 น. ไปที่อื่นเถอะ !!!! เราจ่ายค่าแท็กซี่ส่วนตัวเพื่อพาเราไปที่เกาะเพราะเราไม่ทราบว่ามีเพียงหนึ่งเรือข้ามฟาก หลังจาก 200 ยูโรเรามาถึงเกาะเพื่อค้นหาว่ามันเป็นเรื่องโกหก !!!! ไม่มีรถจี๊ปให้เช่าไม่มีจักรยานให้เช่าไม่มีไกด์ส่วนตัว ไม่มีอะไรนอกจากรถบัสที่วิ่งมาทุกๆ 2 ชั่วโมง ชายฝั่งถูกทิ้งร้างเป็นหินและร้อน ไม่มีแม้แต่ต้นไม้ร่มเงา !!!! มีบาร์ที่คุณสามารถให้เงินกับพวกเขาเพราะพวกเขามีนักโทษคุณ !!! คุณไม่สามารถออกจากเกาะนี้ได้จนถึง 5 น. ระวังคำเตือนของฉัน !!!! ทุกสิ่งทุกอย่างบนอินเทอร์เน็ตคือ LIE !!!!

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Parco Nazionale AsinaraParco Nazionale Asinara