หน้าแรก > ยุโรป > อิตาลี > เกาะซีซิลิ > จังหวัดคาตาเนีย > Aci Castello > Acitrezza > พิพิธภัณฑ์ Casa Del Nespolo พิพิธภัณฑ์ Casa Del Nespolo ทบทวน

พิพิธภัณฑ์ Casa Del Nespolo พิพิธภัณฑ์ Casa Del Nespolo

Address: ผ่าน De Maria, 15, Acitrezza, จังหวัดคาตาเนีย, อิตาลี
ความคิดเห็น: 3
คะแนนเกิน: ไม่ดี
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
2
ไม่ดี
0
น่ากลัว
1
Sun - Sat 9:30 AM - 12:30 PM 4:00 PM - 6:00 PM

ความคิดเห็น (3)


06/05/2020
Chard

เราไปดูพิพิธภัณฑ์แห่งนี้วันนี้ ค่าใช้จ่ายแต่ละยูโร 3 และมันก็เป็นเงินที่ดีที่สุดที่เราเคยใช้ Google NOVEL และ FILM ก่อนเดินทางถ้าเป็นไปได้ มันเป็นผลงานชิ้นเอกของอิตาลีที่ยอดเยี่ยม .. มีภาพถ่ายของชาวบ้านจำนวนมากที่เข้าร่วมในภาพยนตร์ พวกเราจะไปดู DRAMA แฉบน FILM เมื่อเรากลับบ้านไปที่ IRELAND หลังจาก IRISH STORM เรารู้สึกว่าพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ต้องการการสนับสนุนจากชาวเมืองธุรกิจการโฆษณาเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลและค่าความนิยม เราก็บอกว่ามันปิด แต่ไม่มีสุภาพบุรุษหนุ่มคนใดเปิดมันตอน 4 โมงเย็น เขาเป็นคนที่ให้ข้อมูลและใจดี .. นำกล้องของคุณมา ...... ความมั่นใจ .... มีชีวิตในทะเลที่ยอดเยี่ยมและมีสิ่งพิเศษที่ผู้กำกับเห็นในนักแสดงสมัครเล่น / ชาวประมงท้องถิ่นใน Acitrezza ใกล้คาตาเนีย เราทักทายชาวอิตาลีในท้องถิ่นที่เล่นไพ่บนบันไดไปทางเข้าทางทะเลระหว่างทางไปยัง Museo CASA DEL NESPOLO โปรดสนับสนุนอัญมณีหนังควายของชาวประมงนี้ มันเป็นสมบัติในเมืองของคุณ โฆษณา, โฆษณาและทำการตลาด MASTERPIECE นี้ ขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับสุภาพบุรุษหนุ่มผู้ชี้นำในการเช็คอินที่พิพิธภัณฑ์ ..... เขาให้ข้อมูลและเอาใจใส่มาก เราหวังว่าเขาจะเปิดพิพิธภัณฑ์พิเศษนี้ต่อไปทั่วโลก ผู้คนสามารถจ่ายได้ห้ายูโรเพื่อเปิดพิพิธภัณฑ์นี้ ........ โปรดช่วยด้วย
06/05/2020
Conah

หากคุณหลงใหลในผลงานของเขาแล้ว ... ขอโทษคุณจะไม่พบพวกเขาที่นี่ นี่คือบ้านหลังเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าและนั่นคือทั้งหมด ... น่าผิดหวังมาก
06/05/2020
Caresse Bacigalupi

หากคุณหลงใหลเกี่ยวกับวรรณคดีและภาพยนตร์คุณต้องไปที่พิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ แต่มีความหมายซึ่งอุทิศให้กับความจริงที่เป็นแรงบันดาลใจทั้ง I Malavoglia นวนิยายของจิโอวานนี่แวร์กาและภาพยนตร์ La Terra trema ที่ตั้งอยู่ใน Aci Trezza นี่เป็นจุดหยุดที่จำเป็นสำหรับการเยี่ยมชมเมืองในตำนานแห่งนี้อย่างสมบูรณ์พิพิธภัณฑ์เข้าถึงผ่านบันไดไปทางด้านซ้ายของโบสถ์หลักซึ่งหันหน้าเข้าหาท่าเรือ อย่าลืมโทรล่วงหน้าเพื่อตรวจสอบเวลาและชมหนึ่งในทัวร์นำเที่ยว (+390957116638) คู่มือมีความรู้และหลงใหลอย่างมาก พิพิธภัณฑ์แห่งนี้สมควรได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ พิพิธภัณฑ์ Casa Del Nespolo พิพิธภัณฑ์ Casa Del Nespolo