Lac du Mont-Cenis Lac du Mont-Cenis

Address: Massif du Mont-Cenis, Lanslebourg Mont Cenis, Auvergne-Rhone-Alpes, ฝรั่งเศส
ความคิดเห็น: 5
คะแนนเกิน: เฉลี่ย
ยอดเยี่ยม
0
ดี
0
เฉลี่ย
5
ไม่ดี
0
น่ากลัว
0

ความคิดเห็น (5)


06/05/2020
Blatt

ทะเลสาบน่ารักสูงขึ้นไปบนภูเขา สภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติมากน่ารักขับรถผ่านและใช้เวลาชื่นชมวิว
06/05/2020
Moyna Clink

ในช่วงฤดูร้อนฉันทำงานในหมู่บ้านที่เท้าของ Mont Cenis ดังนั้นฉันไปที่นั่นเพื่อกินบ่อย คุณอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมันสงบสวยงาม ในช่วงฤดูร้อน (กรกฎาคมและสิงหาคม) มีพลับพลามากมาย แต่ในเดือนกันยายนมันสงบมากขึ้นคุณยังสามารถเห็น marmots! เป็นสถานที่ที่ฉันแนะนำ
06/05/2020
Keelby Trenholme

การเดินเล่นและปั่นจักรยานที่สวยงามในฤดูร้อนและเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของการผลิตพลังงานในศตวรรษที่ 21 แต่มันเป็นฤดูหนาวที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นเต้นท้าทายเส้นทางรอบพื้นที่หรือขี่เลื่อนสุนัขเพื่อการผ่อนคลาย ... ทางเลือกเป็นของคุณ แต่ ... ให้มากที่สุดด้วยความช่วยเหลือของไกด์ท้องถิ่น
06/05/2020
Tremml Headly

เราไปที่ Lac จากทั้งบนและในระดับทั้งสองนั้นน่าทึ่งไม่แพ้กัน การเข้าถึงในฤดูหนาวนั้นมาจากลิฟต์ของ Ramasse (เหมาะสำหรับคนเดินเท้า) ตามด้วยการเดินขึ้นครึ่งชั่วโมง (อย่าพลาดเส้นทาง igloos ระหว่างทางด้วย!) มีเก้าอี้นั่งเป็นเก้าอี้ที่ Lac เพื่อพักเท้าและฉลองสายตาของคุณ! มูลค่าการเดินทางยังเป็นจุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจสูงขึ้นจากเก้าอี้ Met (ไม่ต้องเดินเท้า) สิ่งนี้ดียิ่งขึ้น แต่ถูกลบ 25 * เมื่อเราไปในวันที่มีแดดเดือนมกราคม! ด้านบนมีแท่นรับชมพร้อมเครื่องหมายเพื่อให้คุณเห็นยอดเขาที่คุณกำลังดูอยู่ ไม่ใช่สำหรับคนที่หลอกว่ามีความสุข !! มันค่อนข้างจะลดลง .... hubby ไม่ชอบเลย !!
06/05/2020
Dahlstrom

การเดินทางจากฝรั่งเศสไปยังอิตาลีเราตัดสินใจใช้เส้นทางผ่านภูเขาแทนที่จะเป็นอุโมงค์ ถนนขึ้นและลงของภูเขานั้นยอดเยี่ยมพร้อมโค้งเกือกม้าที่เคยขึ้นไปบนยอดเขาทั้งสองด้าน คราวนี้มันถูกทำให้น่าจดจำยิ่งขึ้นโดยต้องขับไปรอบ ๆ วัวที่ถูกย้ายขึ้นไปบนถนนสู่ทุ่งหญ้าที่สูงขึ้นซึ่งเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต เมื่ออยู่ด้านบนสุดคุณสามารถแวะร้านกาแฟและปิรามิดและชื่นชมทิวทัศน์ของทะเลสาบและภูเขา ทั้งด้านข้างของภูเขาและในทะเลสาบคุณสามารถเห็นป้อมปราการจากประวัติศาสตร์ที่แสดงให้เห็นว่าถนนสายนี้มีความสำคัญตลอดประวัติศาสตร์มีการขับรถที่น่ารักและมุมมองที่น่าทึ่ง

แสดงความคิดเห็นสำหรับสำหรับ Lac du Mont-Cenis Lac du Mont-Cenis